Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Nhờ cô xem dùm số đt
Nguyễn Hoàng Anh
hoanganhnguyen81@yahoo.com

Chồng sinh 28/7/1979 sinh vào khung giờ 15-17h, xài sim 0988933488. Vợ sinh 11/4/1981 sinh vào khung giờ 5-8h, xài sim 0903113288. Có hỏi vài người trong nhóm kinh dịch thì cho rằng 2 số dt trên xấu,... Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Phong thủy và hạnh phúc gia đình
Thứ tư 03/04/2019

Phong thủy tạo may mắn cho tình yêu trong năm 2019

Chúng ta ai cũng muốn có tình yêu. Bạn đã tìm thấy tình yêu của mình và mong muốn mối quan hệ ấy sẽ càng bền vững và hạnh phúc? Hoặc câu chuyện tình yêu của cuộc đời bạn chưa được hoàn hảo? Fengshuiexpress.net sẽ giúp bạn giải tỏa những mối âu lo này.

Trong năm 2019, để thu hút và tận dụng năng lượng tích cực cũng như loại bỏ năng lượng tiêu cực, giúp bạn tạo ra tình yêu lãng mạn trong cuộc sống của mình, hãy dùng đến các bí quyết phong thủy sau đây.

1. Cung Tây Nam:

Bạn biết không, cung tây nam của ngôi nhà chính là phương hướng mang lại vận may trong tình yêu. Dù bạn mong muốn có một tình yêu mới, tạo thêm sự lãng mạn cho hôn nhân của mình hay đơn giản là mong muốn làm cho tình yêu hiện có của mình thêm vững bền, hãy dùng những biểu tượng và vật dụng sau để kích hoạt cung này.

- Pha lê thạch anh hoa hồng và thạch anh tím gắn liền với tình yêu. Hãy đặt những viên pha lê tự nhiên hoặc nhân tạo vào chén, đặt vào bàn cà phê hoặc bàn cạnh giường ở cung này để năng lượng tích cực xuất hiện.

-Hai bức tranh hoa mẫu đơn hoặc tranh hoa đào được treo ở cung này sẽ giúp bạn có thêm năng lượng tích cực trong mối quan hệ của mình vì đây đều là những loài hoa tượng trưng cho tình yêu.

-Cung đông nam thuộc hành Thổ, năng lượng từ cung này được tượng trưng bằng hình vuông. Vì vậy, hãy đặt những vật hình vuông vào cung này nhưng cũng hãy chú ý đến sự hài hòa và cân bằng nữa nhé. Ngọc Cầm cũng nhắc bạn thỉnh thoảng hãy đốt nến đỏ ở cung này, ngọn lửa thuộc Hỏa - hành tương sinh với Thổ - việc này sẽ rất tốt cho mối quan hệ của bạn.

-Những màu sắc hợp với cung đông nam là nâu, đỏ và vàng. Bạn hãy chú ý dùng những đồ vật mang các màu này để củng cố năng lượng tình yêu của mình nhé.

 

2. Kỹ thuật con vật mang vận đào hoa:

Kỹ thuật này thật ra mới chỉ được phát hiện và sử dụng gần đây nhưng đã trở thành một trong những công cụ phổ biến nhất thế giới để thu hút tình yêu dành cho những người vẫn chưa tìm thấy một nửa của mình. Tùy thuộc vào con giáp của bổn mạng, bạn hãy dựa vào bảng dưới đây để xác định con giáp mang vận đào hoa của mình và thực hiện các bước tiếp theo.

Ví dụ, bạn tuổi Thân, theo bảng này, bạn sẽ cần phải đặt biểu tượng Gà trống có màu vàng ở hướng tây nhà mình.

 

Con giáp

Cung

Con vật mang vận đào hoa

Hành

Màu sắc cần dùng

Tý, Thìn, Thân

Tây

Gà trống

Kim

Vàng

Dần, Ngọ, Tuất

Đông

Thỏ

Mộc

Xanh lục

Sửu, Tỵ, Dậu

Nam

Ngựa

Hỏa

Đỏ

Mão, Mùi, Hợi

Bắc

Chuột

Thủy

Xanh lam

 

3. Tạo ra đường đi cho ‘Khí:’

-Hãy bước thật chậm từ cửa chính nhà mình vào phòng ngủ và tưởng tượng bạn chính là một dòng năng lượng khí. Cảm nhận con đường này bằng mắt và quan sát xem có đồ vật nào cản trở dòng năng lượng khí này không. Nếu có, hãy loại chúng ngay. Bạn cũng cần có ánh sáng thích hợp và không để tồn tại bất cứ góc tối nào nhé.

 

4. Đặt giường ở vị trí thích hợp:

Tránh đặt giường nơi góc phòng vì người ngủ ở phía sát tường có thể sẽ cảm thấy khó chịu. Giường nên đặt giữa một không gian cân đối để cả hai người đều có thể dễ dàng lên xuống từ phía của mình. Tạo năng lượng tình yêu bằng cách ngủ đúng bên. Nữ nên ngủ ở phía âm, tức bên phải, còn nam ngủ ở phía dương, tức bên trái.

Ngọc Cầm cũng xin nhắc lại một điều nhiều người đã biết là không ngủ hướng đầu về phía cửa sổ. Ngoài ra, một tấm ván đầu giường cứng đẹp cũng rất quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giấc ngủ, cải thiện sức khỏe cơ thể và tinh thần, trong đó có cả việc thúc đẩy nhu cầu sinh lý. Bạn cũng nên thường xuyên thay drap giường và dùng các tông màu như hồng, trắng, xanh lục nhạt để tạo không khí nhẹ nhàng, lãng mạn cho phòng ngủ của mình. Chỉ dùng những ánh sáng mờ, thỉnh thoảng mở chút âm nhạc nhẹ nhàng để thư giãn bạn nhé.

5. Tận dụng sức mạnh phong thủy của tượng ngỗng đôi:

-Nếu bạn muốn câu chuyện tình yêu của mình luôn gặp may mắn, hoặc có một cuộc hôn nhân mỹ mãn hay chỉ thu hút những năng lượng tích cực trong cuộc đời lãng mạn của mình, hãy đặt một đôi ngỗng hoặc sếu bằng gốm trong phòng ăn hoặc trên bàn cạnh giường ngủ theo cung tây nam trong phòng ngủ. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt trong câu chuyện tình yêu của mình.

6. Đừng lưu lại những gì thuộc về các mối quan hệ thất bại trước đó:

-Ngọc Cầm khuyên bạn: Hãy loại toàn bộ, nhất là trong phòng ngủ của bạn, bất cứ đồ vật nào có liên quan đến người yêu cũ. Bất cứ lá thư, bức ảnh hay những vật dụng nào thuộc về mối quan hệ đã kết thúc không tốt đẹp trước đó đều không nên có mặt trong nhà bạn lúc này. Cảm giác luyến tiếc sẽ không mang lại bất cứ lợi ích nào cho bạn đâu nhé.

 

Bạn hãy thực hiện tất cả những bí quyển phong thủy trên đây. Nhưng nếu cần sự giúp đỡ nhanh chóng và hiệu quả tức thì, hãy liên hệ hotline của chúng tôi nhé.


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 531

  • Điểm trung bình của bài viết là: 4.75 trong 4 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: phong thuy tao may man trong tinh yeu, phong thuy thu hut tinh duyen, vat phong thuy cau duyen, phong thuy de co tinh yeu, phong thuy cai thien tinh duyen, cach cau tinh duyen, cach cai thien tinh yeu, vat may man trong tinh yeu, van may trong tinh yeu nam 2019, phong thuy giu nguoi yeu, phong thuy anh huong den tinh duyen nam 2019, meo phong thuy tinh duyen, bi mat phong thuy tinh duyen, phong thuy tang van may tinh yeu,