Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Nhờ cô xem dùm số đt
Nguyễn Hoàng Anh
hoanganhnguyen81@yahoo.com

Chồng sinh 28/7/1979 sinh vào khung giờ 15-17h, xài sim 0988933488. Vợ sinh 11/4/1981 sinh vào khung giờ 5-8h, xài sim 0903113288. Có hỏi vài người trong nhóm kinh dịch thì cho rằng 2 số dt trên xấu,... Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Phong thủy và hạnh phúc gia đình
Thứ sáu 15/03/2019

Phong thủy gọi người cũ quay về

Bạn vẫn còn yêu tha thiết người cũ và mong muốn người ấy quay về với mình? Hãy làm theo hướng dẫn của Ngọc Cầm, bạn sẽ có thể đạt được ước nguyện của mình.

Khi bắt đầu một mối quan hệ, ai cũng mong muốn sẽ có được một câu chuyện kéo dài, bền vững; xa hơn nữa là một kết thúc hạnh phúc viên mãn. Nhưng tình yêu không phải lúc nào cũng tràn ngập những niềm vui như ý nguyện. Đôi khi vì những lý do nào đó, hai người phải chia tay nhau. Nhưng sẽ thế nào nếu trong lòng bạn vẫn còn yêu thương và mong muốn người kia quay về?

 

1. Biết rõ bản thân mình:

Trước tiên, bạn nên biết rõ vì sao bạn muốn người cũ quay về. Hãy tự hỏi, bạn yêu người đó vì điều gì. Điều này sẽ giúp bạn kiên định trên con đường mình sắp chọn và bạn sẽ dễ dàng thực hiện được mục tiêu của mình. Thông thường, sẽ có một lý do nào đó khiến người kia ra đi và nếu bạn không thể xác định được vì sao bạn muốn họ quay về, bạn sẽ rất khó thực hiện được các bước tiếp theo.

2. Viết nhật ký:

Sau khi đã xác định rõ quyết tâm của bản thân, hãy chuẩn bị một quyển nhật ký hoặc sổ tay, nên là một quyển nhiều màu sắc. Hãy viết ra ước mong các bạn sẽ trở về bên nhau, viết về một tương lai khi mối quan hệ của bạn và người cũ đã tốt đẹp trở lại. Bạn cần tưởng tượng ra khoảng thời gian sau này khi mọi chuyện đã tốt đẹp, những khoảnh khắc lãng mạn các bạn sẽ có cùng nhau. Việc này sẽ giúp bạn có cảm giác hạnh phúc và hứng khởi, bạn đang xây dựng hạnh phúc thật sự của mình đấy, hãy bắt đầu ngay từ tối hôm nay..

3. Mong người cũ quay về, hướng Đông Nam hỗ trợ bạn đắc lực nhất:

Đông nam là cung để bạn mong cầu một mối quan hệ tốt đẹp. Với tình yêu cũng vậy. Hãy đặt ở hướng đông nam một bức ảnh bạn và người cũ cùng những loài hoa có màu hồng - màu sắc tượng trưng cho tình yêu. Thầm thì với hoa ‘Chúng tôi sẽ trở về với nhau.’ Khi hoa héo, hãy thay hoa mới và duy trì việc này trong 14 ngày.

4. Dùng đá quyền năng:

Nếu được, hãy đến một cửa hàng mà bạn có thể tự tay làm ra viên đá của riêng mình, việc này sẽ hiệu quả hơn nhiều khi bạn cần thực hiện một nguyện ước cùng viên đá ấy. Trong khi chế tác viên đá, hãy luôn tưởng tượng khung cảnh viên mãn với bạn và người cũ trong đó. Còn nếu không thể tìm được cửa hàng như vậy thì sử dụng đá quyền năng do các nghệ nhân chế tác cũng rất tốt. Ngọc Cầm khuyên bạn nên dùng đá thạch anh hoa hồng: Hoa hồng Inca hoặc Đá mặt trăng. Tốt nhất là làm ra viên đá có hình trái tim và mang nó vào dây chuyền hoặc vòng tay. Bạn cũng có thể cho vào túi nhưng Fengshuiexpress.net chắc chắn sẽ hiệu quả hơn nhiều nếu bạn mang viên đá trên người.

5. Nghi thức Gương đôi:

Nghi thức này được thực hiện để kêu gọi Thần Hôn nhân. Hãy thực hiện liên tục trong một tuần.

-Trước tiên, lấy một bức ảnh của bạn và ảnh tương tự của người cũ.

-Lấy hai mảnh gương cùng kích thước.

-Kẹp hai bức ảnh đối diện nhau. Sau đó kẹp hai mảnh gương ở phía ngoài hai ảnh theo hướng phản chiếu vào nhau.

-Dùng băng dính dán chặt hai mảnh gương cùng hai bức ảnh bên trong.

-Tìm đêm trăng tròn ngày rằm. Khi thấy trăng tròn, hãy tìm cách bắt hình ảnh phản chiếu của trăng trên bề mặt gương.

Khi người cũ đã quay về, nhớ bỏ các bức ảnh đi nhé.

6. Trăng tròn và ly nước đầy:

Vào những đêm trăng tròn, các bạn còn có thể thực hiện phương pháp sau: Hãy đến nơi bạn có thể ngắm trăng tròn như cạnh cửa sổ hay hành lang. Đặt một ly nước đầy ở nơi bạn có thể nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của trăng trong nước. Ôm ly nước trong hai tay và cầu nguyện với mặt trăng ‘Mong cho ước mơ của tôi sẽ trở thành sự thật’ và tưởng tượng ra khung cảnh các bạn hạnh phúc bên nhau. Sau đó uống cạn ly nước và hít thở thật sâu. Trăng tròn sẽ giúp bạn đạt được ước nguyện.

7. Tạo năng lượng đôi:

Viết tên người cũ lên một mảnh giấy và đặt vào trong một chiếc hộp thật đẹp để ở cạnh giường. Lấy ảnh hai bạn lúc đang cười rạng rỡ HẠNH PHÚC đặt chung vào hộp để thu hút năng lượng. Bạn tăng thêm năng lượng đôi cho phòng ngủ của mình bằng cách đặt những vật theo đôi vào, như cặp tượng ngỗng, cặp tượng voi (màu hồng hoặc đỏ nhé). 

8. Không gian riêng cho phòng ngủ:

Không nên đặt TiVi hay máy tính trong phòng ngủ. Hãy để không gian này hoàn toàn là nơi dành riêng cho việc nghỉ ngơi, thư giãn cho cảm xúc thăng hoa. Nếu bạn không có nhiều diện tích cho căn phòng này thì hãy dùng các bức màn, sáo để ngăn riêng khu vực ngủ của mình.

9. Chỉ riêng đôi ta:

Chỉ đặt ảnh của hai bạn trong phòng ngủ. Không đặt ảnh các thành viên khác trong gia đình tại phòng ngủ của bạn. Khi bạn đang cố gắng tạo ra năng lượng tích cực để đưa người cũ quay về với mình, những bức ảnh chỉ có hai người với nhau sẽ giúp bạn tập trung vào nguồn năng lượng đó. Việc này sẽ giúp bạn nhanh chóng thực hiện được mục tiêu của mình.

Còn một vài cách mạnh mẽ hơn và rút ngắn khoảng thời gian chờ đợi, bằng cách kích hoạt sao tử vi, nhưng phải có thời gian sinh cụ thể của bạn nữa nhé!

 

Chúc bạn sớm có được HẠNH PHÚC của mình!


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 977

  • Điểm trung bình của bài viết là: 5 trong 4 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: phong thủy gọi người cũ quay về, phong thuy goi nguoi cu quay ve, nguoi yeu cu quay ve, nguoi cu quay ve, nguoi cu tro lai, người yêu cũ trở lại, yêu lại tình đầu, cách để người yêu cũ quay về, cách để tái hợp người yêu cũ, gương đôi, trăng tròn, hướng đông nam, phòng ngủ, năng lượng đôi, nhật ký, làm thề nào để giành lại người yêu cũ, làm thế nào để người yêu cũ quay về, người cũ còn thương, còn thương người yêu cũ, các bước giành lại người yêu cũ, lam the nao de gianh lai nguoi yeu cu, lam the nao de nguoi yeu cu quay ve, nguoi cu con thuong, con thuong nguoi yeu cu, cac buoc gianh lai nguoi yeu cu,