Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

chuyen van phi tinh thang 2
tran thanh nga
TTNGA@yahoo.com

hom nay ngay 07/02/2020 , qua ngay chuyen van . toi va mot so ban doc thuong theo doi , xin co giup cho trang nay duoc mo lai. Chan thanh cam on co. Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Tư vấn phong thuỷ
Chủ nhật 26/05/2019

Bạn đang gặp khó khăn về những vụ kiện chia tài sản? Hãy để Phong thủy giúp sức cho bạn nhé.

Bạn đang gặp vấn đề về pháp luật nhưng vẫn đang lay hoay không biết kết qủa sẽ ra sao? Đừng lo, Phong thủy sẽ là cánh tay đắc lực, mang lại sự may mắn và niềm tin thắng kiện trong bạn.

Bạn đang gặp khó khăn về những vụ kiện chia tài sản?

Hãy để Phong thủy giúp sức cho bạn nhé.

Như mọi người đã biết, hiện nay Phong thủy đang dần len lỏi vào cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Những vẫn đề đời thường như tình cảm, may mắn, tiền tài hầu như đều được sự hỗ trợ từ Phong thủy, giúp bạn giải quyết được các vấn đề mà bạn mắc phải. Hôm nay, Ngọc Cầm sẽ chia sẻ nhiều hơn, rộng hơn về những khía cạnh khác trong cuộc sống, chẳng hạn như vấn đề pháp lý. Tất nhiên đây là vấn đề được xem là vô cùng khó khăn, không phải bạn sử dụng Phong thủy chắc chắn sẽ thắng kiện mà không cần luật sự giỏi, nhưng đây chính là công cụ vô hình, giúp gia tăng sự may mắn và khả năng chiến thắng lên rất cao đấy.

 

  • Đầu tiên là tăng cường sự may mắn của bạn:

Theo như văn hóa của Trung Quốc, số mệnh của mỗi con người được chia làm 3 loại: Thiên Vận, Địa Vận và Nhân Vận

  • Thiên Vận: đây là một loại may mắn đã được định sẵn từ khi chúng ta được sinh ra, gắn liền cũng như có sức ảnh hưởng to lớn với cuộc sống sau này. Vì thế hãy tìm những nguyên tố nào bạn còn thiếu và tăng cường vận may bằng cách có nhiều yếu tố thuận lợi cho bạn, ví dụ như màu sắc hợp với bạn, con số may mắn của bạn, những đồ vật mang lại năng lượng tốt cho bạn,…
  • Địa Vận: chính là mối liên kết giữa bạn và nơi bạn đang sinh sống. Vì thế hãy kiểm tra ngay Phong thủy Phi tinh của căn nhà bạn nhé. Nếu bạn tìm thấy Ngôi sao số 3 (tượng trưng cho tụng kiện) và Ngôi sao số 5 (tượng trưng cho bất hành) trong phòng ngủ hoặc khu vực cửa chính của nhà bạn. Hãy hóa giải chúng với yếu tố kim loại, tránh màu của nguyên tố Gỗ như xanh, nâu tại nơi đó nhé.
  • Nhân Vận: lại tượng trưng cho chính con người bạn, những suy nghĩ, hành động, đạo đức, những mối quan hệ giữa bạn và người khác, giữa bạn với những khó khăn hiện tại. Trong trường hợp này, hãy tìm cho bản thân một người luật sự thật giỏi để giúp bạn thắng kiện nhé.
  • Thêm một mẹo nhỏ nữa mà Ngọc Cầm muốn mách cho bạn để tăng thêm phần may mắn, giảm đi năng lượng xui xẻo xung quanh bạn. Hãy thu thập bất kỳ giấy tờ vật lí, tài liệu, email,.. có liên quan tới vấn đề của bạn và giữ nó trong bìa tài liệu màu xám hay trắng. Trong phong thủy, hai màu này tượng trưng cho yếu tố kim loại và năng lượng cực kì tốt. Bìa tài liệu này sẽ giúp bạn giấu đi những năng lương tiêu cực mà bạn đang có và hãy đặt chúng vào một cái hộp để ngăn chặn sự phát tán ra những nơi khác trong nhà. Sau đó hãy đặt hộp vào cung Quý Nhân hay Dịch mã. Khu vực này thường nằm ở phía trước nhà bạn ở góc bên phải của ngôi nhà. Nếu đây không phải là khu vực lý tưởng để đặt, bạn có thể sử dụng khu vực đó trong văn phòng hoặc tủ hồ sơ của bạn. Đừng lo lắng khi bạn không thể đặt chúng vào nơi cụ thể, điều quan trọng ở đây chỉ là giữ chúng ở một khu vực và đặt nó vào phong bì màu.

Phong thủy không phải là chìa khóa vạn năng, giúp bạn hóa giải tất cả các vấn đề mà bạn gặp phải trong cuộc sống. Đôi khi, trong một số trường hợp, Phong thủy chỉ có thể giúp bạn tăng thêm niềm tin và sự may mắn khi bạn đứng trước những vấn đề tưởng chừng như bất lực, không thể giải quyết.

Ngọc Cầm chúc bạn đạt được mong ước của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả!


Tác giả: Ngoc Cam | Đã xem: 763

  • Điểm trung bình của bài viết là: 3.67 trong 3 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: hỏi đáp pháp luật, thắng kiện, ra tòa, chia tài sản, kiện tụng ,