Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Để người yêu cũ quay về
Phạm thị Quỳnh Nga
quynhnga11021990@gmail.com

Dạ cho con hỏi nghi thức gương đôi để người ấy quay về bên mình là thực hiện trong vòng 7 ngày liên tục, có nghĩa là ngày nào mình cũng tìm lúc có mặt trăng để tìm ánh sáng phản chiếu của mặt trăng... Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Sáng tạo vận tốt
Chủ nhật 09/12/2018

Điềm nháy mắt nói lên điều gì?

Hiện tương nháy mắt mang các điềm báo về phương diện tình cảm, tài lộc, giao đạo, sức khỏe, quan hệ bạn bè hay con cái chỉ giúp bạn biết về 1 sự việc có thể sắp diễn ra trong thời gian gần nhất. Bạn hãy chiêm nghiệm nhé!

NHÁY MẮT TRÁI

- Từ 23h - 1h: Bạn bè ở xa về
Nếu bạn bị nháy mắt trái trong khoảng thời gian từ 23h đến 1h thì theo xem Tướng số điều này sẽ báo hiệu giờ có bạn bè ở xa về. Có thể là bạn bè đi công tác trong nước về hoặc có thể là bạn bè lâu ngày ở nước ngoài về thăm.
 
- Từ 1h - 3h: Lo lắng và suy nghĩ
Bạn liên tục bị nháy mắt trái có thể bạn sẽ còn cảm thấy buồn bực do người trong thân gây ra việc này. Đây có thể là một câu chuyện xích mích nhỏ tức thời hoặc có thể do một chuyện buồn lâu nay người thân làm cho mình. Tuy nhiên dù sao thì bạn cũng nên cẩn thận để phòng tránh vào thời điểm này. Bạn hãy thả lỏng tinh thần và có thể xem phim hay đi chơi đâu đó để giải tỏa. Điều đặc biệt là bạn cần phải chú ý đừng để cho buồn phiền ảnh hưởng tới chuyện tình yêu của mình.
 
- Từ 3h - 5h: Có người mang tài lộc đến
Khi bạn thấy mình bị giật mắt trái vào thời điểm từ 3h đến 5h tức là sẽ có người mang tài lộc đến. Rất có thể bạn sẽ được trúng số, trúng thưởng hoặc có thể được người thân từ xa gửi tiền về cũng nên. Cũng có khi đây lại là cơ hội nhận được một món tiền bất ngờ "từ trên trời" dành cho bạn. Dù sao thì cũng chúc mừng bạn vì may mắn đã đến với bạn.
 
- Từ 5h - 7h: Có số quý nhân phù trợ
Dấu hiệu nháy mắt trái này sẽ cho biết có người đang âm thầm giúp đỡ bạn và bạn sẽ có tin vui trong vài ngày. Có một chuyện lạ đó là bạn sẽ có số được quý nhân phù trợ trong thời gian tới. Hãy mỉm cười đón nhận thôi nào.
 
- Từ 7h - 9h: Có khách quấy rầy
Khi mắt trái bị nháy vào thời điểm này thì tốt hơn hết là bạn hãy tránh xa và ẩn ở đâu đó chứ đừng ở nhà nếu không sẽ có một ai đó đến làm phiền tới bạn đấy. Hãy cẩn thận xem ngày để có thể lên kế hoạch làm việc tốt để đẩy lùi mọi rắc rối không đáng có.
 
- Từ 9h - 11h: Dự báo sẽ có người mời bạn đi ăn
Bạn hãy vui lên vì thông qua việc mắt trái bị giật trong khoảng thời gian này cho biết sẽ có người mời bạn đi ăn uống. Nếu điều này rơi vào đúng lúc bạn đang đói thì quá tuyệt vời phải không? Bạn hãy nhớ để bụng để có thể hưởng thụ những món ngon ngay thôi.
 
- Từ 11h - 13h: Tin vui sắp tới với bạn
Khoảng thời gian này mà bạn thấy nháy mắt trái liên tục thì chắc chắn sẽ có người đem tin vui về cho bạn. Có thể trong công việc thuận lợi hoặc đường tình duyên như ý chăng? Bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận điều tốt đẹp đi.
 
- Từ 13h - 15h: Có tin lành
Xin chúc mừng bạn nếu thấy mắt trái nháy, tức là bạn sắp có tin lành đến với bạn rồi đấy. Bạn hãy mỉm cười thôi bạn ơi.
 
- Từ 15h - 17h: Chuyện bất ngờ về tình yêu
Nếu bạn chưa có người yêu thì đây thực sự là một tin vô cùng tốt lành trong ngày dành cho bạn. Khi bạn bị nháy mắt trái liên tục trong khoảng thời gian này bạn sẽ gặp chuyện bất ngờ trong vấn đề tình cảm.
 
- Từ 17h - 19h: Có bạn bè làm ăn tới thăm
Khi thấy mắt trái nháy, bạn nên chuẩn bị đồ ăn, đồng thời cần phải dọn nhà chuẩn bị đón họ hàng tới thăm nhà mình đi. Đây là điềm báo trước cho bạn biết sắp có khách sang đến nhà bàn chuyện hôn nhân hay chuyện làm ăn. Nếu bạn là người chưa có gia đình thì chắc hẳn đây sẽ là tin vui về hôn nhân, còn nếu bạn đã có gia đình rồi thì tin làm ăn xuôi chèo mát mái sẽ đến với bạn.
 
- Từ 19h - 21h: Có lộc ăn
Nếu bạn nháy mắt trong khoảng thời gian này thì bạn sắp có lộc cho mình rồi đấy. Tất cả mọi suy tính trong lòng của bạn đang dần thành sự thật rồi.
 
- Từ 21h - 23h: Đây là điềm báo bạn sắp có khách quý tới.

NHÁY MẮT PHẢI

Từ 1 đến 3 giờ sáng

Nếu giựt mắt phải vào giờ này có nghĩa là người thân anh em, họ hàng của bạn. Những người trong gia đình bạn đang nhắc về sự xuất hiện của bạn. Vì thế bạn cần suy nghĩ xem người đó là ai và hãy lên kế hoạch sắp xếp một cuộc gặp với họ. Cũng có thể bạn đang có một nỗi buồn mà khi gặp những người thân sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích. Nếu bạn ở xa thì có nghĩa rằng cha mẹ đang lo toan cho bạn, còn nếu bạn ở gần cha mẹ, hay đang ở với cha mẹ thì có nghĩa là họ chưa hài lòng về bạn. Đối với con gái bì nháy mắt phải vào giờ này có thể cha mẹ đang tính chuyện tương lai cho bạn

Từ 3 đến 5 giờ sáng

Vào thời gian này bạn đang ngủ nhưng mắt của bạn giật bên phải chứng tỏ báo hiệu một niềm vui sắp đến trong ngày. Đó là tin vui về công việc, tình yêu, tình duyên hay tình bạn sẽ đến trong thời gian tới. Nếu bạn đã có người yêu hay vợ chồng, thì lúc này, người ấy đang rất nhớ bạn và họ dang cảm thấy hạnh phúc vì có bạn. Còn nếu bạn chưa có người yêu thì bạn đang được người ta theo dõi và phải lòng bạn, họ đang muốn tỏ tình với bạn.

Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng

Khung giờ này nếu mắt phải giật chứng tỏ tài lộc và những điều tốt đẹp sẽ đến trong ngày hôm đó. Bạn sẽ vui tươi đón nhận những điều này cùng người thân và gia đình. Mắt phải nháy vào giờ này mang đến cho bạn một điềm báo về tiền bạc, có ai đó sẽ gửi cho bạn một món quà hoặc tiền, hoặc có thể bạn gặp một vận may về tài lộc như ký được hợp đồng lớn, trúng số hay có người gợi mở cơ hội tốt cho bạn. Nếu mắt phải giật thì bạn nên nắm bắt cơ hội này và cũng không nên quên cảm ơn người ta.

Từ 7 giờ đến 9 giờ

Nếu vào khung giờ này bạn nên cẩn thận đề phòng có kẻ tiểu nhân quấy rầy. Tránh xa các việc liên quan đến pháp luật, kiện tụng. Máy mắt giờ này mang ý nghĩa không tốt, nó liên quan đến việc cãi vã, khẩu khí, có thể xảy ra mâu thuẫn, bất hòa. Ngoài ra bạn cũng có thể chịu một lời đàm tiếu không hay, hoặc có người đang nói xấu bạn. Sẽ có những chuyện bất đồng, cãi cọ với bạn bè, gia đình, đồng nghiệp, ở mức cao hơn thì xảy ra bất hòa, xung đột. Khi có hiện tượng nháy mắt phải hay mắt phải giật vào giờ này, bạn nên có gắng kiềm chế bản thân, nên tránh những mâu thuẫn, xung đột, những lời nói lúc nóng giận có thể khiến bạn phải hối hận sau này


Từ 9 giờ đến 11 giờ

Nếu như nháy mắt trong giờ này sẽ cần lưu ý có chuyện xảy ra. Máy mắt phải vào giờ Tỵ thường mang những điềm báo không vui. Có kẻ đang chờ để thế châm vào tình yêu của bạn, có người muốn chen ngang vào tình yêu của bạn, bạn nên cẩn thận. Với con gái, khi có dấu hiệu nháy mắt phải vào giờ này cũng có thể ai đó đang muốn chiếm đoạt bạn. Bạn nên cẩn thận hơn khi đi một mình hoặc cố gắng không về muộn. Nhưng bên cạnh đó có thể bạn sẽ được một người bạn nào đó mời đi ăn. Trong công việc, bạn có người ganh tỵ, ghen ghét với công việc hay việc học hành, và họ đang cố gắng chen vào công việc của bạn.

Từ 11 giờ đến 13 giờ

Bạn cần chú ý đi lại về xe cộ, cẩn thận khỏi mất tiền mất của. Đổi lại bạn nên hạn chế đi lại trong ngày hôm nay, nếu không muốn điều tồi tệ đến. Đối với máy mắt phải ở nữ thì bạn nên cảnh giác, có thể sắp tới bạn sẽ bị lừa đảo, dẫn tới việc hao tài tốn của, nên cẩn thận khi làm ăn giao dịch. Thông thường sẽ có một chuyện liên quan đến sức khỏe xảy ra vào tương lai. Bạn nên cẩn thận với việc đi xa, chú ý trong khi tham gia giao thông, nên chọn các phương tiện an toàn, hạn chế đi tới các nơi nguy hiềm. Điềm báo này có thể xảy ra đối với người thân trong gia đình, bạn nên nhắn nhủ mọi người cần cận thẩn. Có thể xảy ra các mối nguy về tai nạn như hỏa hoạn, xe cộ hay thiên tai, hạn chế đến những nơi nhiều nước như sông suối, ao hồ, hay biển.

Từ 13 giờ đến 15 giờ chiều

Có một tin vui sẽ đến với bạn, nhưng bên cạnh đó có một chút rắc rối nhỏ. Bạn cần đề phòng hơn trong mọi tình huống nếu không muốn chuyện không may xảy ra. Nếu bị giật mắt phải vào khoàng thời gian từ 1 đến 3 giờ chiều gọi là giờ Mùi, giật mắt phải vào giờ này mang một điềm báo xấu. Tuy nhiên, các cụ có câu: Cẩn tắc vô áy náy. Anh chị cần cẩn thận hơn, tránh những xung đột. Điềm báo mắt phải giật thường sẽ cho thấy bạn sẽ có chuyện gây hao tài tốn của, từ những chuyện nhỏ nhặt, cũng gây khó khăn cho bạn như bạn bị quẹt xe, bị người khác ăn chặn, bị chém giá cao,…

Từ 15 giờ đến 17 giờ chiều

Hầu như các điềm báo về giật mắt phải đều xấu nhưng với việc giật mắt phải vào giờ Thân lại là tốt. Nó mang môt tin vui về tình yêu cho bạn cũng có thể là một sự mong ngóng từ ông bà cha mẹ.  Ý nghĩa của điềm báo này thường là có ai đó đang thầm thương trộm nhớ bạn, nếu bạn đã có người yêu thì người ấy đang mong được gặp bạn, tạo thần giao cách cảm và bạn có cảm giác đang nháy mắt hay nóng mặt.

Từ 17 giờ đến 19 giờ

Một vị khách sẽ xuất hiện, mang lại nhiều tin vui và điều bất ngờ cho bạn. Bạn hãy trân trọng những niềm vui đó. Có thể đó là một tin vui về kết hôn, cưới hỏi. Đối với nữ thì gia đình đang tính chuyện tương lai cho bạn,  sẽ có người tới bàn về việc cưới hỏi đối với nữ chưa lập gia đình. Còn đối với người đã có gia đình thì sẽ được gặp lại bạn cũ hay người yêu cũ rất tình cờ. Đối với nam thì nháy mắt phải vào khoảng thời gian này thường mọi người đang trách móc bạn lâu không về thăm nhà, tuy nhiên chỉ là do họ đang nhớ bạn chứ không giận bạn. nếu bạn đang ở cùng gia đình thì điềm báo có ý nghĩa là sắp có người thân họ hàng xa tới chơi.


Từ 19 giờ đến 21 giờ

Bạn đang dự định hay lên kế hoạch cho một chuyến đi, một công việc. Thì điều đó sẽ trở thành hiện thực.Nếu bạn bị giât giật mắt khoảng vài cái vào thời gian này thì điềm báo bạn sắp có một chuyến du lịch đặc biệt, hay có người rủ bạn đi du lịch, hoặc bạn phải đi công tác xa. Đối với nữ giới thì chuyến đi xa này sẽ mang đến cho bạn tình yêu hay được nhiều người quan tâm chiều chuộng. Đối với giật mắt phải ở nam giới thì bạn phải đi xa và tìm được một cơ hội làm ăn hoặc có thêm bạn bè

Từ 21 giờ đến 23 giờ

Vào giờ này là giờ ngủ nghỉ, nhưng mắt bạn bị giật có nghĩa là có một chuyện gì đó sắp đến. Nên cẩn thận về lời ăn tiếng nói. Nhưng không nên quá lo lắng vì đây là điều dữ nhỏ, nó chỉ ảnh hưởng đến ít người hoặc gây tác động nhỏ. Ông cha ta có nói “của đi thay người”,  nhưng anh chị cũng nên cẩn thận, không nên vì chút chuyện nhỏ mà phải so đo tính toán, nên giữ hòa khí. Thường những người nháy mắt phải khoảng 9h -> 11h giờ tối đều có nốt ruồi sau gáy.

Từ 23 giờ đến 01 giờ sáng

Theo kinh nghiệm dân gian thì giật mắt phải vào giờ này chứng tỏ bạn có tin vui sắp tới, có thể là người thân hay bạn bè ở xa gọi điện hỏi thăm, người yêu của bạn mời bạn đi ăn, tặng một món quà nho nhỏ rất lãng mạn. Cũng có thể đối tác sẽ mời đi ăn uống, để bàn công việc.

 

Có thể bạn quan tâm:

Đổi số điện thoại bổ khuyết bát tự để mong ước trở thành hiện thực ngay trong tháng!

Tử vi 2019 chi tiết theo ngày giờ sinh - giải VẬN HẠN, tăng TÀI PHÚC


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 5146

  • Điểm trung bình của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Điềm nháy mắt nói lên điều gì, bị giật mắt trái, bói mắt giật,giật mắt trái,giật mắt trái bệnh gì,giật mắt trái cả ngày,giật mắt trái hên hay xui,giật mắt trái liên tục,giật mắt trái liên tục ở nữ,giật mắt trái lúc 18h,giật mắt trái nam,giật mắt trái nữ,giật mắt trái ở nữ,giật mắt trái theo giờ,giật mí mắt trái,giựt mắt trái,mắt giật,mắt trái bị giật,mắt trái giật,mắt trái giật cả ngày,mắt trái giật có điềm gì,mắt trái giật hên hay xui,mắt trái giật là điềm gì,mắt trái giật liên tục mấy ngày,mắt trái giật nam,mắt trái giật nữ,mắt trái giật ở nam,mắt trái giật ở nữ,mắt trái giựt,mắt trái nháy,mắt trái nháy liên tục máy mắt trái,máy mắt trái cả ngày,máy mắt trái có điềm gì,máy mắt trái là hiện tượng gì,máy mắt trái liên tục,máy mắt trái liên tục là điềm gì,máy mắt trái mi dưới,máy mắt trái mi trên,máy mắt trái theo giờ nháy mắt bên trái,nháy mắt trái,nháy mắt trái có điềm gì,nháy mắt trái điềm báo,nháy mắt trái liên tục,nháy mắt trái liên tục là điềm gì,nháy mắt trái liên tục nhiều ngày,nháy mắt trái liên tục ở nữ,nháy mắt trái mí trên,nháy mắt trái nam,nháy mắt trái nói lên điều gì, nháy mắt phải liên tục ở nữ, nháy mắt phải ở nữ, đoán điềm nháy mắt, nháy mắt trái ở nam,nháy mắt phải nữ,nháy mắt trái nữ nói lên điều gì,bị nháy mắt phải liên lục,nháy mắt trái nữ,nháy mắt trái nữ theo giờ,nháy mắt trái theo giờ,nhay mat,