Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

chuyen van phi tinh thang 2
tran thanh nga
TTNGA@yahoo.com

hom nay ngay 07/02/2020 , qua ngay chuyen van . toi va mot so ban doc thuong theo doi , xin co giup cho trang nay duoc mo lai. Chan thanh cam on co. Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Sáng tạo vận tốt
Chủ nhật 04/08/2019

Bí quyết tìm bạn kết giao để nhanh THÀNH CÔNG nhất!

Làm thế nào tìm được người để kết giao mà người đó có thể giúp bạn thay đổi cuộc sống của mình sang trang mới: huy hoàng hơn, to lớn hơn, tươi đẹp hơn,

Cha Ông ta thật hay khi có câu: "Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng", đúng là không có câu nói nào ngắn gọn, súc tích như câu nói này. 

Vua chứng khoán Warren Buffett cho biết: “Bạn thường sẽ đi theo hướng của những người mà bạn kết giao. Vì thế, điều quan trọng là bạn phải biết chơi cùng những người giỏi hơn mình”.

Bạn thân của Warren Buffet, Ông vua phần mềm Bill Gates cũng nói rằng: "Dành thời gian và năng lượng cho các mối quan hệ xã hội là một đầu tư quan trọng. Một số người sẽ giúp khơi dậy những tiềm năng ẩn giấu trong bạn, vì thế, đầu tư vào tình bạn là điều tốt vô cùng”.

Có một loại người vừa thông tuệ, hay giúp đỡ người khác, vừa có Mệnh Phú quý, làm đâu thắng đấy, vạn sự lại gặp hung hóa cát; đó chính là người có Mệnh Thiên Ất Quý nhân. Chỉ cần kết giao với người này, chí hướng và hạnh động của bạn cũng sẽ ngày càng thông minh mà thiết thực hơn.

Ai là người có Mệnh Thiên Ất quý nhân:

1. Thiên Can ngày (hoặc Thiên Can năm) là Giáp (hoặc Mậu) gặp Địa Chi Sửu (hoặc Mùi) trong tứ trụ.

2. Thiên Can ngày (hoặc Thiên Can năm) là Ất (hoặc Kỷ) gặp Địa Chi Tý (hoặc Thân) trong tứ trụ.

3. Thiên Can ngày (hoặc Thiên Can năm) là Bính (hoặc Đinh) gặp Địa Chi Hợi (hoặc Dậu) trong tứ trụ.

4. Thiên Can ngày (hoặc Thiên Can năm) là Canh (hoặc Tân) gặp Địa Chi Dần (hoặc Ngọ) trong tứ trụ.

5. Thiên Can ngày (hoặc Thiên Can năm) là Nhâm (hoặc Quý) gặp Địa Chi Mão (hoặc Tỵ) trong tứ trụ.

 

Ví dụ: Em bé sinh vào lúc 08h25 ngày 29/09/2015.

Tứ trụ của em bé là sinh vào: Giờ Bính Thìn, ngày Mậu Thân tháng Ất Dậu năm Ất Mùi. Bé được Thiên Ất quý nhân chiếu Mệnh

Kết bạn với người này có khó không? Ngọc Cầm hướng dẫn bạn 3 cách để kết giao được với người có Mệnh Thiên Ất Quý nhân:
 
1. Hãy tới những nơi người thành công hay tới

Mỗi người có những thói quen, sở thích khác nhau, thế nhưng đôi khi ở một quán cafe góc phố bạn có thể gặp được rất nhiều người giỏi giang, thành công. 

Hãy lắng nghe trước đã để tìm kiếm điểm chung và rồi bắt đầu đặt vấn đề làm quen cùng họ. Những người thành công sẽ không ngại mở rộng các mối quan hệ của mình vì nó cho họ thêm nhiều cơ hội, thế nên đừng ngại ngần.

2. Tìm và nghiên cứu để trò chuyện điều mà đối tượng kia quan tâm nhất

Đây là một yếu tố quan trọng, giả sử bạn tới gặp một người thành công trong buổi ra mắt sách do chính người này viết, hãy hỏi họ về cuốn sách ấy. 

Nó sẽ cho họ thấy rằng bạn thấy sự quan tâm tới những gì họ đang làm từ đó cảm kích và cho phép mối quan hệ được bền chặt hơn. Còn không mọi thứ sẽ có tính chất khá lợi dụng khi bạn gặp họ và rồi hỏi không ngừng về những thứ chỉ bạn quan tâm.

3. Hãy cho Họ lời khuyên về lĩnh vực bạn thông thạo nhất:

Bạn có thể đưa ra lời khuyên có giá trị để hỗ trợ những người quyền lực và thành công hơn bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên trước cách các cố vấn tương lai cởi mở đón nhận sự giúp đỡ của bạn. Và nếu bạn giúp họ, họ sẽ giúp bạn

Chúc bạn THÀNH CÔNG BỀN VỮNG!


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 665

  • Điểm trung bình của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Bí quyết tìm bạn kết giao để nhanh THÀNH CÔNG nhất!, kết bạn bốn phương qua zalo, gợi ý kết bạn trên facebook,

Những tin mới hơn