Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

TU VI 2021
KHANH NGUYEN
catcat_khanh@yahoo.com

Khi nào mới có tử vi 2021 và tháng 1/2021? Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Tư vấn phong thuỷ
Thứ tư 29/01/2020

Bàn chuyện Phong thủy giúp con chăm học

Mỗi độ tuổi, mỗi môi trường đều góp phần hình thành VĂN HÓA học cho con cái chúng ta một cách khác nhau. Cha Mẹ muốn phát triển sự nghiệp chỉ mong cho CON có ý thức tốt về việc tự học hành

Vì vậy cho nên mới có rất niều Khách hàng gởi thư về hỏi Ngọc Cầm hướng dẫn các phương cách Phong thủy sao cho Bé chăm ngoan học giỏi. Đó là yêu cầu rất chính đáng của Bậc làm Cha Mẹ yêu thương và quan tâm con cái của mình.

Với công nghệ 4.0, các Bé dường như tiếp xúc với các thiết bị công nghệ cao từ rất sớm. Chúng ta đều biết được rằng công nghệ này có độ hấp dẫn không thể thoát ra được, xong việc áp đặt, cấm đoán sử dụng, ... dường như rất khó có hiệu quả.

Ngọc Cầm quan niệm tốt nhất vẫn là khơi dậy tính tự giác cho trẻ. Khi tự giác học tập, trẻ sẽ không cảm thấy "ghét" việc học, không cảm thấy "bị bắt buộc" và như vậy trẻ cũng sẽ có thái độ học tập tốt hơn ngay cả khi ở trường, nơi không hề có sự xuất hiện của các Bậc Cha Mẹ nghiêm khắc. Khi đã có một vài thành tích tốt trong Học tập, tự trẻ sẽ yêu quý việc học hơn

Sau đây là 6 phương cách dùng Phong thủy để trẻ có ý thức tự học, chăm học và học tập trung

1 - Bàn học phải có ít nhật 1 vật thuộc Kim để nâng cao sự TẬP TRUNG
Yếu tố Kim mang lại chất lượng của độ chính xác, rõ ràng và hiệu quả với những người ngồi gần trong cự ly 2 mét. Bạn có thể treo chuông gió bằng đồng/nhôm phía trên bàn học của trẻ. tiếng chuông leng keng cũng có tác dụng đẩy lùi năng lượng xấu và các vấn đề khác ở môi trường bên ngoài đã làm trẻ mất tập trung vào việc học. 

Trang trí văn phòng của bạn với điêu khắc kim loại hoặc làm việc trên bàn kim loại hoặc bằng dụng cụ kim loại nào đó thực sự có thể giúp bạn tập trung và đạt được sự nhẹ nhàng và rõ ràng của tâm trí. Bạn có thể có một chiếc đồng hồ kim loại chải, giá đựng bút chì hoặc vật trang trí khác ở đó. Một bàn kim loại là tốt nhất nếu mục đích của bạn trong cuộc sống là đạt được một nền giáo dục cao hơn. 
Đặt hình ảnh của những người cố vấn hoặc những nhà tư tưởng vĩ đại mà bạn ngưỡng mộ trong khung kim loại trong văn phòng của bạn cũng có thể giúp bạn khao khát những điều lớn hơn và tốt hơn. 
 

2 -Vào Làm cho khu vực nghiên cứu chính của bạn có màu xám 

Trang trí văn phòng của bạn bằng màu xám và trắng vì đây là những màu được tượng trưng bởi Yếu tố kim loại. Sự lựa chọn tốt thứ hai của bạn cho màu sắc là màu xanh và màu đen, tượng trưng cho nước, nhưng cũng hỗ trợ cho việc hoàn thành sự tập trung và tinh thần minh mẫn. Lựa chọn tốt thứ tư của bạn sẽ là màu tím, vì màu tím là màu tượng trưng cho trí tuệ, nhưng mặt khác, đôi khi nó cũng tượng trưng cho chủ nghĩa khoái lạc và các hoạt động như lướt internet. Bạn không muốn lướt internet thay vì học. 

Các màu như hồng, xanh lá cây hoặc trắng được coi là quá gây mất tập trung cho các khu vực nghiên cứu. Màu sắc tươi sáng được liên kết với niềm vui và phiền nhiễu. Màu trắng có liên quan đến cái chết trong Phong thủy và không thực sự được coi là màu may mắn, tuy nhiên, nó được coi là tốt hơn so với màu sáng hơn khi nói đến việc chăm học. Thật không may mắn khi thu hút được tiền, vì vậy nếu thử nghiệm bằng cách nào đó có liên quan đến chứng nhận cho một doanh nghiệp, thì màu xanh lá cây có thể là một lựa chọn tốt hơn. 

3 - Xác định vị trí khu vực học tập của bạn trong Khu vực Tây Bắc 

Xác định vị trí khu vực học tập của bạn trong phòng phía Tây Bắc hoặc góc nhà của bạn, đó là khu vực học tập của la bàn Ba'Gua. Nếu điều này là không thể, thì bạn có thể thử định vị nó ở khu vực phía Tây hoặc Tây Bắc, đây là lựa chọn tốt thứ hai cho các lĩnh vực nghiên cứu. 


4 - Sử dụng hematite để giúp bạn tập trung 

Hematite là một loại đá được sử dụng để giúp bạn tập trung và tập trung. Một số mảnh được đặt xung quanh văn phòng của bạn có thể giúp cung cấp năng lượng của bạn. Bề mặt sáng bóng của viên đá này là một trợ giúp nghiên cứu tuyệt vời có thể giúp bạn đẩy lùi phiền nhiễu. 

 

5 - Sử dụng tre để giúp bạn tập trung và viết tốt 

Giữ trang trí tre hoặc trang trí trên bàn của chúng tôi, chẳng hạn như một cây bút tre hoặc cây bút chì tre, có thể giữ cho bạn căn cứ và tập trung và cũng làm cho bạn trở thành một nhà văn tốt hơn. 
Để cải thiện trí nhớ của bạn, hãy tiếp thu thông tin nhanh hơn và tìm thông tin bạn cần nhanh hơn, hãy thử giữ toàn bộ cây tre trên bàn của bạn. Nếu frond tre được đào tạo để gắn kết với nhau, thì bạn cũng sẽ giữ thông tin dễ dàng hơn. Một phước lành khác liên quan đến những cây tre được ghép lại với nhau là sự thu hút nhiều tiền hơn vào nhà. Vì vậy, nếu bạn đang học để học cách điều hành một doanh nghiệp gia đình mới, bất kỳ loại cây tre nào, và đặc biệt là tre đan là một điều rất tốt để có trên bàn làm việc của bạn. 


6 - Ánh sáng tốt là điều bắt buộc để học tập 

Một trong những quy luật cổ điển của Phong thủy là luôn có ánh sáng tốt, vì nó xóa tan bóng tối trong phòng. Cách này năng lượng xấu không có nơi nào để che giấu. Đặt đèn ở hai bên bàn của bạn để có độ sáng tối ưu. Hãy chắc chắn rằng ánh sáng nhẹ nhàng và không cứng trên mắt bạn để bạn có thể học lâu và chăm chỉ trong nhiều giờ. 

Tránh ánh sáng huỳnh quang, có thể quá khắc nghiệt, và gây ra hiện tượng nhấp nháy đáng ghét khiến việc đọc trở nên khó khăn hơn. 

Một ánh sáng tông màu xanh hoặc tông màu tím ở đâu đó trong khu vực nghiên cứu cũng có thể giúp tạo điều kiện học tập. 

 

7-xóa Xóa sự lộn xộn của bạn 

Một trong những quy tắc truyền thống của Phong thủy là ý thức về trật tự mang lại năng lượng tốt cho không gian làm việc (hoặc bất kỳ không gian nào trong nhà của bạn cho vấn đề đó) Để giúp bạn dễ dàng tập trung vào công việc của mình, bạn cần phải loại bỏ tất cả giấy tờ không cần thiết và phiền nhiễu. 

Hãy chắc chắn rằng bất kỳ cuốn sách nào được xếp ngay ngắn và không có nhiều vấn đề không cần thiết không liên quan làm lộn xộn bất kỳ phần nào trên bàn của bạn. Vô tổ chức gây ra căng thẳng và có thể là một sự xao lãng cho quá trình học tập. 

Một khu vực làm việc gọn gàng thu hút những thứ mới và tăng cường sự tập trung, vì vậy hãy luôn luôn nhìn thấy 50% bàn làm việc và giữ cho sự bừa bộn ở mức tối thiểu bằng cách sử dụng ngăn kéo, tủ, tập tin treo và chất kết dính để lưu trữ. Sử dụng khay giấy, cán dao và các công cụ tổ chức khác để cung cấp mọi thứ ở vị trí riêng trong không gian làm việc của bạn. Ghi nhãn rõ ràng các tệp, cũng như các tệp sắp xếp và mã hóa màu, sẽ làm rõ hơn sự lộn xộn và giúp quản lý khu vực nghiên cứu của bạn (và khối lượng công việc của bạn) dễ dàng hơn. 

8-Không có kệ nhô ra 

Nếu bạn có một chiếc kệ treo trực tiếp trên bàn làm việc thì thật là xui xẻo cho những người cần học. Kiểu kệ này tượng trưng cho chi sắc (hay còn gọi là năng lượng mũi tên độc), có thể tượng trưng cho gánh nặng treo trên đầu bạn. Nó cũng có thể tượng trưng cho đau đầu mà tất nhiên không giúp được gì khi bạn đang cố gắng học tập. 

9 ăn- Đồ nội thất dài và thấp hoạt động tốt nhất 

Trở thành một học sinh giỏi đòi hỏi phải có căn cứ. Giữ đồ đạc trong khu vực học tập của bạn thấp, vuông và khối. Những mảnh cao, hẹp sẽ nhắc bạn đặt ra những mục tiêu không thực tế. Một bàn làm việc thấp, một tấm thảm diện tích vuông và một chiếc ghế câu lạc bộ thoải mái sẽ nhắc bạn ổn định và đi làm, thay vì mơ mộng cả ngày. 


10-Tối đa hóa không gian của bạn 

Việc đặt đồ nội thất trong khu vực nghiên cứu là chìa khóa để thu hút năng lượng tích cực.Để sắp xếp có lợi nhất, hãy đối mặt với bàn làm việc của bạn về phía lối vào, với một bức tường vững chắc phía sau lưng. Không bao giờ ngồi quay lưng ra cửa, vì nó mời sự tiêu cực. Vị trí của bạn ở góc xa nhất từ ​​lối vào, trong đó thấm nhuần một lệnh của không gian của bạn. 


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 683

  • Điểm trung bình của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Bàn chuyện Phong thủy giúp con chăm học, Bàn chuyện Phong thủy giúp con chăm ngoan học giỏi,