Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Để người yêu cũ quay về
Phạm thị Quỳnh Nga
quynhnga11021990@gmail.com

Dạ cho con hỏi nghi thức gương đôi để người ấy quay về bên mình là thực hiện trong vòng 7 ngày liên tục, có nghĩa là ngày nào mình cũng tìm lúc có mặt trăng để tìm ánh sáng phản chiếu của mặt trăng... Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Tư vấn phong thuỷ
Thứ năm 25/09/2014

Răng trắng và đều cho bạn tài lộc & nổi danh

Có câu “Hàm răng mái tóc là vóc con người”. Quả đúng như vậy, hàm răng và nụ cười vẫn luôn là những tiêu chuẩn không thể thiếu để thẩm định vẻ đẹp của một người.

Hàm răng trắng, đẹp không những làm tăng thêm vẻ đẹp của khuôn mặt bạn, mà còn biểu hiện tình trạng sức khỏe của bạn. Theo Phong thủy răng trắng đều còn giúp đem lại may mắn, thành công đến cho chủ nhân. Qua bài này tôi hy vọng bạn sẽ hiểu thêm về ý nghĩa của hàm răng trong Phong thủy.
 
Sở hữu một hàm răng đẹp và trắng bóng sẽ giúp chúng ta tự tin hơn rất nhiều trong giao tiếp cuộc sống. Răng đẹp thì nụ cười mới tươi. Có những chiếc răng xinh xắn, đều đặn, xếp ngay ngắn trên cung hàm thì thật là tuyệt vời.

 

 


 

Qua hàm răng mà các nhà Phong thủy còn đoán được tính cách, số phận của người đối diện. Khi nói chuyện với một nhà Phong thủy chắc chắn họ sẽ chú ý đến răng của bạn.Vì khi có ai đó nói hay cười, phần lớn thời gian họ tiết lộ hàm răng và răng chính là bí quyết tiết lộ tính cách của người đó. Răng là phần xương cốt thấu lộ ra ngoài, bởi vậy xem răng ta có thể biết được xương cốt người đó tốt hay xấu.

- Hàm răng trắng, đều như hạt ngô, hạt lựu là người thường gặp nhiều may mắn, dễ đạt được những thành công trên con đường sự nghiệp, tiền tài tấn phát.

- Răng to và trắng như răng trâu là người có danh tiếng, có tài, là người được nể trọng, có uy tín, được người đời chú ý.

Có một câu chuyện kể rằng, từ thời xa xưa, khi thực phẩm và quần áo đã khan hiếm, sự hình thành của răng là xấu. Vì vậy, khi một thầy Phong thủy nhìn thấy một đứa trẻ, người có răng gọn gàng và ngăn nắp, anh ta sẽ nói rằng họ đã có thức ăn phong phú và quần áo. Logic đằng sau là người này từ một gia đình giàu có và anh ta có thức ăn và có chế độ dinh dưỡng tốt để phát triển răng của mình.

Theo kết quả khảo sát thì những người có hàm răng trắng hơn được cho là kiếm được nhiều tiền hơn những gì họ thực sự đã làm. Ngoài ra răng lấp lánh cũng làm cho bạn nhìn trẻ hơn đến năm năm tuổi.

- Hàm răng sạch sẽ thường biểu hiện của một người chân thành, đáng tin cậy và tôn trọng những người khác.

- Răng mà quanh co và không đồng đều về kích thước không chỉ mất thẩm mỹ mà còn là biểu hiện của một người không trung thực, do đó không đáng tin cậy.

- Nếu bạn nhận thấy răng của ai đó nhỏ, thưa thớt thì đó là biểu hiện của tính kiêu ngạo và vô tổ chức. Răng nhỏ, nhọn như răng chuột là kẻ nghèo hèn, cơ hàn, bần cùng, nhiều phen vinh nhục, thành bại, số không được thọ.
 
- Mặt khác, người có hàm răng sắc nhọn và răng nanh giống với răng của một loài động vật ăn thịt, thì người đó thường có biểu hiện cư xử hung hăng và quá quyết đoán, thiếu lịch sự và tinh tế.
 
- Răng nhỏ và đều như hạt gạo là người có sức khoẻ tốt, ít ốm đau, có số trường thọ. Răng trong, trắng như ngọc là người phong lưu, sang trọng, được hưởng vinh hoa, phú quý.
 
- Răng cái lớn, cái nhỏ, cái cao, cái thấp không đều nhau lại xiêu vẹo, nghiêng lệch thì đó là người làm việc ít gặt hái được thành công, tính tình thường cẩu thả, lôi thôi, buông thả, làm việc nọ hỏng việc kia, ít được người đời tôn trọng.
 
- Khi nói không hở răng là người kín đáo, thâm trầm, xuy xét sự việc rất thấu đáo, thận trọng nên dễ thành công trên con đường tiền tài, danh vọng. Chưa đến tuổi già mà răng đã rụng quá nhiều thì đó là người gặp nhiều vất vả trong đời sống, số không thọ. Răng hô và kèm theo lộ hầu là người hay gặp tai ương, yểu, chết xa quê hoặc chết đường (bất đắc kỳ tử).
 
 - Răng màu vàng khè là người thường gặp nhiều sóng gió trong cuộc đời, nhiều phen vinh nhục. Người mà chân răng quá xít là người dụt dè, tính tình khép kín, ít cởi mở, có đầu óc bảo thủ, thường ít thành công trên đường đời. Ngược lại, người mà chân răng quá hở thì tính tình buông thả, hời hợt, dễ tính, đại khái, lập trường không vững.
 
 Có thể nói hàm răng trắng trong như ngọc là biểu hiện của người phong lưu, sang trọng, được hưởng vinh hoa, phú quý. Chính vì vậy mà qua bài này tôi hy vọng mỗi chúng ta đêu chăm chút cho hàm răng của mình để không chỉ sở hữu nụ cười đẹp mà còn đem lại may mắn, tài lộc trong cuộc sống.

 

 

 

 


 

 

 

Fengshuixpress chúc bạn tài lộc với hàm răng trắng!
 

Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 9967

  • Điểm trung bình của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Răng trắng và đều cho bạn tài lộc & nổi danh,