Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Nhờ cô xem dùm số đt
Nguyễn Hoàng Anh
hoanganhnguyen81@yahoo.com

Chồng sinh 28/7/1979 sinh vào khung giờ 15-17h, xài sim 0988933488. Vợ sinh 11/4/1981 sinh vào khung giờ 5-8h, xài sim 0903113288. Có hỏi vài người trong nhóm kinh dịch thì cho rằng 2 số dt trên xấu,... Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Tư vấn phong thuỷ
Thứ hai 22/09/2014

5 tranh bổ Thủy hiệu quả nhất cho mệnh khuyết Thủy (sinh từ 05/5 - 07/08), giúp bạn đổi vận.

Nếu bạn là người thích chơi tranh, hẳn trong nhà đã có 1 bộ sưu tập tranh quý giá. Tuy nhiên, các bức tranh của bạn có giúp ích gì cho bạn không, đó là việc hoàn toàn khác. Hãy chọn bức tranh bổ khuyết Thủy cho mình hữu hiệu nhất để treo trong nhà, làm ảnh nền màn hình desktop hoặc làm ảnh nền điện thoại di động để vận Thủy của bạn được cải thiện rõ rệt hơn, gặp nhiều cơ hội và vận may hơn trong cuộc sống!


Để biết rõ nhất bạn có khuyết Thủy hay không, phải căn cứ vào từng ngày sinh cụ thể. Tuy nhiên, để đơn giản hơn, nếu bạn sinh trong khoảng 05/05 đến 07/08 Dương lịch, bạn rất có thể là người có Bát tự mùa sinh Khuyết Thủy . Bạn cần phải bổ sung Thủy cho mình để có thời vận tốt đẹp hơn.

Một trong các cách bổ sung Thủy vận cho mình đó là tranh thuộc Thủy. Có 5 bức tranh giúp bạn bổ khuyết Thủy hữu hiệu nhất mà Ngọc Cầm sẽ giới thiệu dưới đây. Hãy dùng các bức tranh này để treo trong nhà, làm ảnh nền màn hình desktop hoặc làm ảnh nền điện thoại di động để vận Thủy của bạn được cải thiện rõ rệt hơn.

1. Cửu Ngư:

Tranh Cửu Ngư ngoài ý nghĩa đạt thành tựu trong công việc, thành công trường cửa, thì bứu tranh này còn có rất nhiều Thủy khí. Bạn nên đặt bức tranh này ở 1 trong các cung: Chính Bắc, Chính Đông, Đông Nam để bạn được hỗ trợ về quan vận & tài lộc .

 


2. Thác Niagara:

Thác Niagara không chỉ nổi tiếng vì vẻ đẹp hùng vĩ của nó: tuy không cao nhưng rất rộng, la thác nước mạnh nhất của Bắc Mỹ; mà thác này còn chứa Thủy khí rất mạnh. Hãy treo 1 bức tranh thác nước này trong nhà nếu bạn thích thú vẻ đẹp mãnh liệt của nó

 

3. Chữ PHÚC:
Chữ Phúc có rất nhiều Thủy. Nếu bạn thích Chữ Phúc, bạn có thể treo ở bất cứ cung nào trong nhà đều tốt cả. Tranh này nên làm từ đồng hoặc xà cừ thì tốt hơn.
 

 
Kỳ thư thuận cát (mẫu tại đây), giúp bạn có cuộc sống thuận mùa sinh cát lợi
HẠNH PHÚC của bạn là VINH HẠNH của Fengshuiexpress.net!

4. Cá heo đại dương:

Cá heo là một trong số những động vật thông minh và được biết đến nhiều trong văn hóa loài người nhờ hình thức thân thiện và thái độ tinh nghịch. Ít người biết được Cá heo cũng là 1 con vật đại diện cho Thủy và hình ảnh của nó mang lại nhiều vận may cát tường về mối quan hệ và tài lộc cho người chủ sở hữu.
 

5. Tranh đồng Đám cưới Chuột

Đàm cưới Chuột là một trong các bức tranh Đông Hồ rất nổi tiếng ở nước ta đang được Bộ VHTTDL đệ trình Unesco đề nghị công nhận Di sản văn hóa phi vật thể. Khi nhìn vào bức ảnh này, bạn sẽ cảm thấy sự thông minh, hóm hỉnh, không khí vui nhộn của đám cưới Chuột và xử lý khéo léo ở yếu tố Chuột cống lễ vật cho Mèo.

Trong Phong thủy, Chuột chính là Cứu tinh của người khuyết Thủy. nếu bạn không phải tuổi Ngọ, tuổi Mùi, bức tranh "Đám cưới Chuột" này sẽ giúp bạn vượt qua trở ngại, khó khăn một cách nhẹ nhàng, hiệu quả, hơn nữa, nhiều hỷ sự cát tường cũng sẽ đến với bạn. Tranh này nên đặt tại 1 trong các cung: Chính Bắc, Tây Nam, Chính Đông.Fengshuiexpress.net chúc bạn THÀNH CÔNG!
 

Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 12281

  • Điểm trung bình của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: 5 bức trạnh bổ Thủy hiệu quả nhất cho người khuyết Thủy!, tranh cho người khuyết Thủy, phong thủy ảnh nền điện thoại, phong thủy ảnh nền máy vi tính,