Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Nhờ cô xem dùm số đt
Nguyễn Hoàng Anh
hoanganhnguyen81@yahoo.com

Chồng sinh 28/7/1979 sinh vào khung giờ 15-17h, xài sim 0988933488. Vợ sinh 11/4/1981 sinh vào khung giờ 5-8h, xài sim 0903113288. Có hỏi vài người trong nhóm kinh dịch thì cho rằng 2 số dt trên xấu,... Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Phong thủy và hạnh phúc gia đình
Thứ tư 03/04/2019

10 bí quyết phong thủy năm 2019 để thu hút tài lộc và cải thiện tài chính

Của cải hay năng lực tài chính có được chủ yếu là từ việc lao động chăm chỉ. Nhưng bạn biết không, các bí quyết phong thủy cũng có thể giúp bạn thu hút nguồn tiền tài dồi dào đến với mình.

Phong thủy góp phần tạo ra một môi trường có sức hấp dẫn đối với của cải bằng cách đặt đồ vật theo đúng hướng. Hãy bắt đầu bằng những việc tưởng chừng rất đơn giản mà Fengshuiexpress.net hướng dẫn dưới đây, bạn sẽ cảm nhận được sự tươi mới và khác biệt trong vận may của mình.

 

1. Làm cho cửa trước trở thành nơi thu hút tiền tài:

Cửa trước quyết định chất lượng của dòng năng lượng chảy trong cả ngôi nhà. Hãy luôn giữ cho lối vào chính được sạch sẽ, tươi mới và thông thoáng. Cánh cửa phải mạnh, chắc và mở êm nhẹ, không phát ra tiếng kêu. Cửa phải cân xứng với cả ngôi nhà. Khu vực cửa chính cần được trang trí đẹp bằng màu sơn hoặc các hình ngũ kim trên cửa. Thảm đặt ngay cửa chính nên luôn mới và có màu tươi sáng.

Lưu ý không đặt thùng rác hay bình chậu cũ nứt vỡ gần cửa vì những đồ vật này có thể ngăn dòng năng lượng tốt.

 

2. Tìm khu vực tài lộc theo phong thủy trong nhà:

Trong phong thủy, cung gắn liền với tiền tài của cải, sự thịnh vượng tài chính là cung đông nam của nhà hoặc văn phòng. Một cách xác định khác, chính là góc trái phía cuối của phòng, nhìn từ hướng cửa chính vào.

Sau khi đã xác định cung tài lộc trong nhà, hãy dọn dẹp cho khu vực này được thoáng sạch. Đồ vật bừa bộn có thể tác động tiêu cực, khiến bạn không hút cũng như không giữ được nguồn năng lượng của cải. Hãy loại bỏ tất cả những điều tiêu cực có liên quan đến tiền bạc như: hóa đơn chưa thanh toán, giấy báo nợ…

3. Đặt đồ vật biểu trưng cho của cải trong nhà:

Ngọc Cầm khuyên bạn nên chuẩn bị cho mình một lọ đựng tiền, liên tục bỏ tiền vào đó và đừng bao giờ lấy ra. Đây là biểu tượng từ thời xa xưa cho thấy bạn muốn tiền của mình không ngừng tăng lên. Bạn cũng nên đặt tiền lẻ vào chén/tô thủy tinh vào góc tài lộc trong nhà để tạo ra hình ảnh của cải dồi dào.

Một chiếc thuyền tượng trưng cho sự thịnh vượng, cũng là một biểu tượng lâu đời trong phong thủy. Thuyền phải chở nhiều đồng tiền vàng cùng các loại trang sức đá quý và nên được đặt trong góc tài lộc trong phòng khách, không đặt trong phòng ngủ, nhà bếp hay phòng tắm. Bạn cũng nên thường xuyên thêm tiền vào thuyền nhé, nếu có cả ngoại tệ càng tốt.

 

4. Tăng cường hành Thủy cho nhà bạn:

Nước là biểu tượng cho sự dồi dào phong phú đã có từ thời cổ đại. Hãy đặt một đài phun nước được thắp sáng lung linh vào góc tài lộc trong nhà. Nước nên chảy theo hướng vào trong nhà, không để chảy theo hướng ra ngoài nhé bạn. Đặt một tượng rồng cạnh một đồ vật liên quan đến nước cũng là cách thu hút tiền tài. Nếu không, bạn cũng có thể treo tranh có hình thác hoặc những dòng sông chảy xiết. Ngọc Cầm nhắc bạn là không nên treo tranh hình cuồng phong và hình hành Thủy trong phòng ngủ vì nó sẽ tác động tiêu cực đến tài chính của bạn.

5. Hút tài lộc bằng cây cỏ:

Hãy đặt những cây có lá tròn dạng đồng tiền vào góc tài lộc. Cây có hoa đỏ hoặc tím sẽ càng có hiệu quả cao. Nên tránh những cây có gai nhọn hoặc lá cứng. Tre thường rất được ưa chuộng trong phong thủy vì tre có sức tăng trưởng mạnh mẽ, nên đặt tre trong chậu thủy tinh, nhưng nếu đặt trong chậu sành sứ thì nên buộc một đồng tiền vàng vào cây. Tre nên có 8 thân vì số 8 là con số mạnh nhất tượng trưng cho tài lộc dồi dào.

Ngoài vẻ đẹp thanh tao duyên dáng, hoa còn mang lại vận may và tài lộc cho ngôi nhà của bạn. Có thể dùng hoa tươi, tranh ảnh hình hoa, hoa lụa hoặc cả hoa giả, nhưng nhớ tránh hoa khô nhé. Các bạn cũng nên chú ý hướng đông và đông nam, chính là những cung phong thủy thích hợp nhất cho khoảng xanh thiên nhiên trong nhà bạn đấy.

 

6. Dùng đá pha lê:

Nếu mới dùng pha lê lần đầu, hãy bắt đầu bằng thạch anh trong suốt có hình dạng thô tự nhiên và đặt chúng vào góc tài lộc trong nhà. Tiếp đó là 3 loại pha lê khác giúp bạn thu hút năng lượng tài lộc: đá pyrit, xitrin và thạch anh tím. Pha lê san hô, ngọc trai hoặc mã não cũng có thể được dùng cho việc này. Bạn cũng có thể làm ra những cây pha lê được kết hợp từ các viên đá này để gia tăng sức mạnh cho phương pháp.

7. Dùng gương:

Gương đóng vai trò như nam châm hút của cải vật chất. Chúng mang lại niềm vui, sự thịnh vượng giàu có. Hãy đặt một tấm gương trong phòng ăn ở vị trí phản chiếu được bàn ăn. Hành động này tượng trưng cho sự dồi dào phong phú. Gương nên có khung vàng với hình vuông hoặc chữ nhật là tốt nhất. Những đồ vật có các hình dạng này cũng thường mang lại nhiều may mắn trong đường tài lộc cho gia đình, các bạn nhớ chú ý nhé.

 

8. Giữ cho bếp thoáng sạch:

Bếp tượng trưng cho sự nuôi dưỡng, vì vậy đây có thể được xem là nơi quan trọng nhất trong nhà. Hãy giữ cho bếp luôn thoáng đãng, sạch sẽ. Nếu bếp nhỏ, hãy làm cho nó trông lớn hơn bằng cách dùng gương trong bếp. Hãy giấu thùng rác đi. Những đồ vật biểu trưng cho sự sung túc như nho xanh và tím, 9 quả cam tròn hoặc hoa tươi nên được đặt vào góc tài lộc của bếp.

Những chiếc bình lọ gia vị hoặc đựng các thứ khác phải luôn đầy ít nhất là nửa lọ.

 

9. Những chiếc ví thu hút tài lộc:

Hãy chọn một chiếc ví giúp cho tiền tài của bạn luôn tăng không ngừng. Ví nên rộng, có chất lượng tốt, nên có màu đen hoặc nâu, cũng có thể dùng đỏ, xanh mực hoặc xanh lục. Ngọc Cầm nhắc bạn, màu càng đậm thì năng lượng bảo vệ càng mạnh. Giữ cho ví gọn gàng ngăn nắp. Đừng bao giờ để trong ví những hóa đơn cũ, ảnh, thẻ hoặc danh thiếp bạn hiếm khi dùng đến.

10. Tượng Phật cười sẽ giúp bạn:

Tượng Phật A-di-đà cười hoặc Phật Di lặc không chỉ giúp mang lại may mắn, thành công mà còn tạo ra niềm vui và sức khỏe tốt cho bạn.

 

Fengshuiexpress.net chúc các bạn có được tài lộc như ý trong năm 2019! 

 

Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 1212

  • Điểm trung bình của bài viết là: 5 trong 5 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: bí quyết phong thủy thu hút tài lộc và cải thiện tài chính năm 2019, bí quyết phong thủy tài lộc năm 2019, bí quyết phong thủy tài chính năm 2019, bí quyết phong thủy tiền tài, may mắn năm 2019, phong thủy tài lộc năm 2019, phong thủy giàu có năm 2019, phong thủy vận may, phong thủy cải thiện tài chính, thu hút thịnh vượng tài lộc vào nhà theo phong thủy, mẹo phong thủy giúp tiền bạc, tài lộc dồi dào, cách kích hoạt dòng tiền, tránh thoát tài, phong thủy và tài lộc, hút tài lộc vào nhà, cầu tài lộc đúng cách, cách tăng vận may tài lộc, mẹo phong thủy làm giàu, cách kích hoạt cung tiền bạc, phong thủy hút lộc chiêu tài, linh vật phong thủy, tranh phong thủy, khai vận tài lộc,