Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

chuyen van phi tinh thang 2
tran thanh nga
TTNGA@yahoo.com

hom nay ngay 07/02/2020 , qua ngay chuyen van . toi va mot so ban doc thuong theo doi , xin co giup cho trang nay duoc mo lai. Chan thanh cam on co. Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Tử vi tuần
Thứ ba 24/09/2019

Tử Vi Phương Đông Tuần: 23/09/2019 - 29/09/2019

Gọi tên 12 con giáp tuần này: May mắn nhất: Thân và Dậu. Kém may nhất: Thìn, Tuất Phát tài: Tý, Thân, Dậu

TUỔI TÝ

Cát 45% - Hung 55%: Tuổi Tý tuần này Hung nhiều hơn cát. Đầu tuần có âm sát nên dễ khiến bạn ra nhiều quyết định sai lầm từ tâm lý không ổn định. Đừng nên tiếc nuối những thứ không thuộc về mình. Nếu chú tâm vào công việc, Thứ 5 và Thứ 6 Chính Tài cùng Thiên Tài hội gặp sẽ cho bạn không chỉ tài lộc mà còn nhận được sự ưu ái của cấp trên.

GIÁP TÝ 36 TUỔI: Kết quả sự làm việc không được như ý mặc dầu hao tốn nhiều sức lực. Tài chánh có may mắn nhỏ. Lưu tâm về xe cộ cũng như lời ăn tiếng nói.

NHÂM TÝ 48 TUỔI: Chớ nên ỷ y thái quá, nhất là những giấy tờ liên quan đến chính quyền, luật pháp. Công việc vẫn còn những trở ngại. Tài lộc không được như ý.

CANH TÝ 60 TUỔI: Mong đợi kết qủa niềm kỳ vọng lớn nhưng lại không được như ý muốn, tuy cũng có vài tiến triển đáng khích lệ. Nên sắp xếp kỹ càng hơn. Tình cảm vui .

MẬU TÝ 72 TUỔI: Vẫn có quý nhân giúp đưa đến những may mắn trong công việc. Tuy vậy, cần đề phòng kẻ tiểu nhân rình rập ám hại hơn nữa. Tài lộc khả quan.

TUỔI SỬU

Cát 37% - Hung 63%: Một tuần ít gặp việc như ý, Bạch Hổ chiếu sáng cho thấy bạn đang đối mặt với nhiều nguy nan, nên cẩn thận, Tỷ Kiên đến cũng báo hiệu rằng bạn khó chấp nhận ý kiến của người khác, nên mục tiêu trong tuần này cũng ít khả năng thành công. Thực Thần ghé thăm cùng Kiếp Tài vào Chủ nhật: nếu nỗ lực, bạn sẽ có tài phú, hoặc không bạn sẽ hao tài trong ngày này.

ẤT SỬU 35 TUỔI: Cần tự kiềm chế bản thân, chăm chỉ học hành cùng trau dồi nghề nghiệp. A dua với bạn bè chỉ mang đến sự không hay, tai hại lớn.

QUÝ SỬU 47 TUỔI: Việc làm có những dấu hiệu may mắn nhỏ nhưng cũng chưa thực sự hanh thông. Nỗ lực hơn nữa mới đạt được kết quả. Tính chuyện thay đổi chưa thuận lợi.

TÂN SỬU 59 TUỔI: Chuyện rắc rối đến cần bình tĩnh để tìm phương giải quyết. Lo lắng thái quá chỉ rối thêm. Sẽ có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tài lộc ổn định.

KỶ SỬU 71 TUỔI: Hãy giữ vững ở vị trí cũ, đừng ôm đồm “thả mồi bắt bóng” mà không được việc gì. Tài lộc khả quan và có may mắn bất ngờ.

TUỔI DẦN

Cát 55% - Hung 45%: Tuần này Kiếp tài đến, nên tiền vào đã ít mà tiền ra cũng nhiều. Thiên Quan ghé thăm cho thấy bạn lao đao vì nạn tiểu nhân, song có Giải Thần cùng đi nên bạn sớm thăng bằng, xác định được rõ điều mình mong muốn và cần triển khai trước. Chuyện tình cảm nên nói rõ mong muốn của mình sẽ tốt cho cả hai

BÍNH DẦN 34 TUỔI: Nên nghiêm túc hơn, cái đổi lại những cung cách làm việc, học hành để có thể đạt được kết quả tốt. Ham chơi chỉ vui nhất thời nhưng sẽ có nhiều tai hại.

GIÁP DẦN 46 TUỔI: Tài chánh có tiến triển thuận lợi nhờ ở việc làm đã hanh thông. Trong tình cảm cũng như trong gia đình, nóng nảy chỉ mang thêm sự rạn nứt mà thôi.

NHÂM DẦN 58 TUỔI: Công việc bận rộn nhiều nhưng cũng có nhiều kết quả khả quan. Đề phòng kẻ gian phi, trộm cắp. Cũng không nên hùn hạp, cho vay mượn.

CANH DẦN 70 TUỔI: Có tài lộc nhỏ, nhưng đều đều khiến tinh thần vui vẻ. Công việc đã hanh thông, thuận lợi. Tuy nhiên những dự tính chưa thực hiện được vì còn nhiều công việc khác chồng chất.

Luận cung Tử tức trong lá số tử vi

TUỔI MÃO 

Cát 45% - Hung 55%: 

ĐINH MÃO 33 TUỔI: Phải mất sức nhiều trong công việc hiện tại. Tuy nhiên, kết quả đạt được rất khả quan. Tình cảm thoải mái, vui vẻ. Tài lộc ổn định và có may mắn nhỏ. Cẩn thận tiểu nhân mưu hại.

ẤT MÃO 45 TUỔI: Bị hiểu lầm, bị miệng tiếng vì những chuyện không đâu nên tinh tình không được vui. Nghề nghiệp vẫn ổn định tuy có vài trục trặc không đáng kể. Lưu tâm nhiều khi lái xe cộ.

QUÝ MÃO 57 TUỔI: Có nhiều sự thuận lợi trong nghề nghiệp hiện tại. Tính toán tới chuyện đi xa đều êm đẹp và mọi việc thành công mỹ mãn ngoài dự tính. Nhưng cũng phải dè chừng kẻ gian mưu ám hại.

TÂN MÃO 69 TUỔI: Ban đầu hơi gặp trở ngại đôi chút trong nghề nghiệp nhưng sau lại có sự hanh thông thật bất ngờ. Tiền bạc thoải mái không phải lo lắng. Nhận được tin tức vui của con cái, thân nhân.

TUỔI THÌN

Cát 27% - Hung 73%: 

MẬU THÌN 32 TUỔI: Có nhiều tin vui dồn dập về công việc, cùng hên may về tiền bạc. Chuyện tình cảm hãy gác qua một bên vì không những chẳng đi đến đâu mà còn ảnh hưởng xấu đến mọi việc.

BÍNH THÌN 44 TUỔI: Tuy có vài sự sút giảm trong công việc làm ăn nhưng cũng không đến nỗi phải lo ngại. Bạn nên thường theo dõi thêm tử vi hàng ngày Fengshuiexpress.net tại đây.  Tài chánh vẫn ổn định. Tình cảm có vài sự căng thẳng vì những chuyện không đâu.


GIÁP THÌN 56 TUỔI: Nghề nghiệp đã có những sự hanh thông đáng kể không còn phải lo âu. Cứ tiến hành như dự tính sẽ có kết quả khả quan. Tài chánh ổn định. Gia đạo đã tạm yên.
 

NHÂM THÌN 68 TUỔI: Công việc tuy đã có nhiều tiến bộ, nhưng vẫn chưa được như dự tính. Gặp vài sự bực mình do thân tộc mang lại khiến tinh thần không được vui. Tài chánh khá nhưng lại hao tốn nhiều về gia đình.   

Tử vi 2019 chi tiết theo ngày giờ sinh - giải VẬN HẠN, tăng TÀI PHÚC

TUỔI TỴ

Cát 45% - Hung 55%: 

KỶ TỴ 31 TUỔI: Đừng kiêu căng, hợm mình tưởng mình là hay chỉ làm thêm sự xa cách với mọi người. Công việc có đôi chút trở ngại nhưng có quý nhân giúp đỡ. Chuyện tình cảm có vài niềm vui nho nhỏ.

ĐINH TỴ 43 TUỔI: Không nên để những chuyện hiểu lầm trở nên to lớn hơn, cũng đừng tranh thua về lời nói chỉ mang thêm sự mua thù chuốc oán mà thôi. Tài chánh ổn định. Lưu tâm nhiều về xe cộ.

ẤT TỴ 55 TUỔI: Công việc không được trôi chảy như ý, nhưng cũng có những thuận lợi nhỏ. Tiền bạc còn nhiều lo toan vì những dự tính cho tương lai. Chuyện gia đạo có sự hiểu lầm cần khéo léo giải quyết.

QUÝ TỴ 67 TUỔI: Phải lưu ý nhiều, nhất là về tiền bạc kẻo không rất bị mang tiếng. Chuyện của con cái, hãy để chúng tự giải quyết, xen vào chỉ làm gia đình thêm căng thẳng.

TUỔI NGỌ

Cát 50% - Hung 50%: 

CANH NGỌ 30 TUỔI: Tài lộc có đôi chút trở ngại nên không khỏi có phần nào lo lắng. Tuy nhiên sẽ giải quyết được. Công việc vẫn tiến triển khả quan. Tình cảm vui.

MẬU NGỌ 42 TUỔI: Phải mất nhiều sức lực vì công việc dồn dập tới. Bù lại, tài lộc lại thuận lợi, tốt đẹp. Cần khéo léo trong gia đạo để giữ gìn hạnh phúc.

BÍNH NGỌ 54 TUỔI: Có sự ganh ghét của kẻ tiểu nhân nơi làm việc gây nhiều chuyện bực mình. Tuy thế, việc làm vẫn trôi chảy, thuận lợi. Chớ phiêu lưu tình cảm, có hại lớn.

GIÁP NGỌ 66 TUỔI: Tuy đang có những trở ngại nhỏ trong công việc, nhưng sẽ gặp may mắn bất ngờ để giải tỏa những khó khăn. Lưu tâm kẻ gian phi, cùng tiểu nhân.

TUỔI MÙI

Cát 33% - Hung 67%: 

TÂN MÙI 29 TUỔI: Chớ để chuyện tình cảm ảnh hưởng xấu đến công việc. Phải biết tự chế mới được. Việc làm vẫn ổn định. Tiền bạc chi tiêu nhiều quá mức thu nhập.

KỶ MÙI 41 TUỔI: Việc làm vẫn ổn định tuy rằng có đôi chút xáo trộn. Tiền bạc có hên may đưa đến, nhưng chi tiêu phải tính toán đau đầu. Lưu tâm về xe cộ. 

ĐINH MÙI 53 TUỔI: Có sự thay đổi trong công việc mang đến sự thuận lợi tốt đẹp hơn. Gia đạo có hỷ sự của con cái. Chớ rắc rối về tình cảm chỉ mang đến sư phiền toái thôi .

ẤT MÙI 65 TUỔI: Mọi sự việc đã tiến triển như ý mong muốn. Tuy thế, tài chánh còn gặp vài khó khăn. Bạn nên thường theo dõi thêm tử vi hàng ngày Fengshuiexpress.net tại đây.  Chớ lao tâm lao lực thái quá ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. 

TUỔI THÂN

Cát 59% - Hung 41%: 

NHÂM THÂN 28 TUỔI: Nên chuyên tâm hơn nữa trong nghề nghiệp cũng như học hành. Chớ để chuyện tình cảm ảnh hưởng không tốt cho tương lai. Tiền bạc hơi bị thiếu hụt.

CANH THÂN 40 TUỔI: Phải vững niềm tin để vượt qua những khó khăn hiện tại. Sẽ có may mắn bất ngờ giải tỏa được trở ngại. Gia đạo có đôi chút bất đồng làm phiền muộn.

MẬU THÂN 52 TUỔI: Tiền bạc vào tay nọ ra tay kia khiến tinh thần không vui. Tuy nhiên con cái mang về những thành quả tốt đẹp cùng nguôi ngoai phần nào. Cẩn thận về xe cộ.

BÍNH THÂN 64 TUỔI: Đã bớt được những khó khăn trong công việc nhờ sự trợ giúp của quý nhân. Tiền bạc tương đối thư thả. Cẩn thận về lời ăn tiếng nói, dễ bị hiểu lầm. 

Đổi số điện thoại bổ khuyết bát tự để mong ước trở thành hiện thực ngay trong tháng!

TUỔI DẬU 

Cát 59% - Hung 41%: 

QUÝ DẬU 27 TUỔI: Những phiền muộn về tình cảm đã giải quyết xong nên tinh thần rất vui vẻ. Nghề nghiệp hiện tại có đôi phần khựng lại, nhưng đây chỉ là nhất thời. Gia đao êm ấm.

TÂN DẬU 39 TUỔI: Không biết giải quyết sao cho thỏa đáng những chuyện rắc rối về tình cảm. Điều cần nhất là nên tự chế. Chuyện làm ăn tương đối đã thoải mái, tài lộc khả quan.

KỶ DẬU 51 TUỔI: Đừng buồn phiền thái quá về chuyện của con cái. Dùng những lời lẽ hết sức dịu dàng, tạo được sự thông cảm thì mọi việc sẽ êm đẹp như ý. Nghề nghiệp đã tiến triển đều trở lại.

ĐINH DẬU 63 TUỔI: Dự tính đi xa hoặc thay đổi công việc lúc này đều được thuận lợi. Nhưng đừng hấp tấp quá, phải cân nhắc kỹ càng. Hơi có sự phiền hà vì chuyện của con cái.

TUỔI TUẤT
Cát 33% - Hung 67%: 

GIÁP TUẤT 26 TUỔI: Suy nghĩ thật chín chắn trước khi đi đến quyết định quan trọng. Có như thế mới đạt được như ý. Tiền bạc bình thường. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

NHÂM TUẤT 38 TUỔI: Sự xáo trộn, hiểu lầm trong tình cảm đã giải quyết tương đối ổn thỏa. Nghề nghiệp vẫn vững tiến nhưng luôn luôn phải lưu tâm đến những kẻ tiểu nhân ganh ghét mưu hại.

CANH TUẤT 50 TUỔI: Nên nhìn thẳng vào thực tế, đừng có ôm những mộng ước, những dự tính quá sức mình, không đạt được như ý đâu. Còn lo lắng về tiền bạc tuy kiếm được rất khá.

MẬU TUẤT 62 TUỔI: Nghề nghiệp và tài lộc có may mắn nhỏ bất ngờ do quý nhân mang lại. Những dự tính, đừng bảo thủ thái quá, cần uyển chuyển mới thành công tốt đẹp.

TUỔI HỢI 
Cát 46% - Hung 54%: 

ẤT HỢI 25 TUỔI: Bớt nhiều những khó khăn trong nghề nghiệp hiện tại. Công việc đã tiến triển một cách đều đặn. Tài chánh ổn định và có vài may mắn nhỏ. Tình cảm còn rắc rối.

QUÝ HỢI 37 TUỔI: Coi chừng có kẻ tiểu nhân rình rập mưu ám hại, có ảnh hưởng xấu đến công việc đang làm. Đừng tự cao, ỷ y sẽ có những hậu quả không tốt. Tài chánh bình thường.

TÂN HỢI 49 TUỔI: Đừng giữ mãi những dự tính không thể thực hiện được. Hãy tập trung vào việc cũ sẽ có những kết quả tốt đẹp không ngờ. Chuyện gia đình cần dịu dàng để giữ hòa khí.

KỶ HỢI 61 TUỔI: Mọi sự việc đã hanh thông, không còn phải lo lắng. Tiền bạc cũng vậy, đã hanh thông. Gia đạo có nhiều niềm vui do con cái mang đến. Cẩn thận nhiều về sức khỏe.

"Tử Vi Hàng Tuần" chỉ là xem hình thức tổng quát từng tuổi, không hoàn toàn chính xác cho từng người theo đúng ngày tháng năm sinh. Bạn muốn có tử vi riêng cho mình? Bạn gởi email đến phongthuy@fengshuiexpress.net - Alo 091.421.0008


Tác giả: Admin | Đã xem: 12582

  • Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: tuổi đừng,để chuyện,tình cảm,ảnh hưởng,xấu đến,công việc,chuyện gì,nghề nghiệp,tuổi chuyện,trong gia,cũng như,trở ngại,sẽ có,quý nhân,giúp đỡ,việc làm,ăn đã,hanh thông,tài chánh,thái quá,tuổi có,vui vẻ,thuận lợi,phải để,những chuyện,tài lộc,cẩn thận,nhiều về,giấy tờ,coi chừng,kẻ tiểu,mưu hại,hại lớn,tiến triển,một cách,đưa đến,kẻ gian,Tử Vi Phương Đông Tuần: 23/09/2019 - 29/09/2019,