Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

cách hóa giải phạm sao quả tú
Nguyễn Thị Thanh Bình
binhnguyennv.vn@gmail.com

Em sinh ngày 27/3/1985 AL, theo nội dung bài viết thì được biết em phạm sao Quả Tú, mong nhận được cách hướng dẫn hóa giải. Xin chân thành cảm ơn Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Tử vi tuần
Thứ bảy 02/09/2023

Tử Vi Phương Đông Tuần: 18/09/2023 - 24/09/2023

BÍNH TÝ: Cần chuyên tâm hơn nữa trong nghề nghiệp.Ham vui nhất thời chỉ mang lại những bất lợi. Tiền bạc may mắn nhỏ. Tình cảm vui vẻ.

TUỔI TÝ
- BÍNH TÝ: Cần chuyên tâm hơn nữa trong nghề nghiệp.Ham vui nhất thời chỉ mang lại những bất lợi. Tiền bạc may mắn nhỏ. Tình cảm vui vẻ.
- GIÁP TÝ: Có nhiều niềm vui dồn dập mang đến, khiến tinh thần thoải mái vô cùng. Chuyện tình cảm cần phải có thái độ dứt khoát, đừng cả nể, hậu quả khó lường.
- NHÂM TÝ: Không nên nóng giận quá chỉ mang thêm sự xáo trộn lớn trong gia đạo mà thôi. Bình tĩnh sẽ giải quyết êm đẹp. Công việc hơi bi trì trệ. Tài lộc bình thường.
- CANH TÝ: May mắn nọ liên tiếp tới may mắn kia trong nghề nghiệp cũng như về tài chánh. Có tin vui của thân nhân từ xa. Công việc tuy vất vả nhưng đạt được kết quả mong muốn.

TUỔI SỬU
- ẤT SỬU: Trong cách cư xử cần khéo léo, tế nhị để khỏi làm phiền hà những người xung quanh. Tình cảm không được vui vì có sự hiểu lầm. Tài lộc gặp may mắn nhỏ.
- QUÝ SỬU: Những dự tính sắp tới chưa thể mang ra thực hiện lúc này. Cân nhắc, xuy xét cho kỹ thêm nữa, thời điểm tốt sắp tới. Cũng không nên hùn hạp cùng người.
- TÂN SỬU: Tuy rằng có vào hang cọp mới bắt được cọp con thật, nhưng cũng đừng phiêu lưu quá sẽ thất bại đó. Cũng cẩn thận thật nhiều về giấy tờ liên quan đến pháp lý.
- KỶ SỬU: Ở sao cho vừa lòng người, ở rộng người cười, ở hẹp người chê. Đừng mang mối bận tâm đó chỉ thêm phiền nhiễu mà thôi. Tài chánh ổn định, lưu tâm về xe cộ.

TUỔI DẦN
- BÍNH DẦN: Gia đạo vui vẻ, an lành. Có bạn bè giúp đỡ trong học hành, trong công việc. Cẩn thận thật nhiều khi lái xe cộ. Tình cảm vui vẻ thoải mái.
- GIÁP DẦN: Nhận được tin vui của gia đình, thân tộc. Việc làm ăn diễn tiến tương đối thuận lợi, tài lộc hanh thông. Lưu tâm đề phòng kẻ tiểu nhân ganh ghét mưu hại.
- NHÂM DẦN: Vẫn gặp những may mắn về tài chánh cũng như trong nghề nghiệp hiện tại. Được cấp trên ưu ái, nâng đỡ. Cuối tuần hơi tốn kém về những chuyện hiếu hỷ.
- CANH DẦN: Đã giải quyết xong những khó khăn trở ngại của con cái trong gia đình. Hao tốn tiền nhiều về những chuyện chẳng đặng dừng. Cẩn thận về sức khỏe, nhất là về xe cộ.

Luận cung Tử tức trong lá số tử vi

TUỔI MÃO
- ĐINH MÃO: Chớ để tâm đến những sự việc không tốt do bạn bè làm ảnh hưởng, dây dưa chỉ thêm có hại mà thôi. Tránh xa những giao tiếp với những bạn có hạnh kiểm xấu.
- ẤT MÃO: Vẫn còn bị ảnh hưởng không tốt về điều tiếng thị phi. Công việc làm ăn cùng tài lộc tuần này tương đối đỡ. Cố tránh dan díu về tình cảm, không lợi đâu.
- QUÝ MÃO: Tập trung mọi nỗ lực để giải quyết, tháo gỡ từng phần một những việc trở ngại khó khăn, nhất là lưu tâm nhiều về giấy tờ liên quan đến pháp lý.Cẩn thận kẻ tiểu nhân hãm hại.
- TÂN MÃO: Công việc làm ăn tuy hơi bị đình trệ lúc đầu, nhưng sau đó lại có những may mắn bất ngờ khiến tinh thần thoải mái, phấn chấn. Tài chánh cũng ảnh hưởng theo. Gia đạo bình an.

TUỔI THÌN
- MẬU THÌN: Việc làm đang có sự trục trặc. Bình tĩnh khéo léo mọi chuyện sẽ qua được. Cẩn thận thật nhiều khi lái xe kẻo dễ xảy ra tai nạn. Tài lộc ổn định.
- BÍNH THÌN: Nghề nghiệp hoặc công việc làm ăn đã điều hòa trở lại khiến cũngbớt lo nghĩ nhiều. Có quý nhân giúp đỡ cũng như có 1 vài may mắn về tiền bạc.
- GIÁP THÌN: Nên quyết định thực hiện sự tính toán ấp ủ nhiều ngày nay. Có nhiều sự thuận lợi cũng như có hậu thuẩn của nhiều người có tiếng tăm, thế lực. Gia đình cũng có hỷ tín ở phương xa đến
- NHÂM THÌN: Đừng có thấy một vài thành công mà quên đề cao cảnh giác về chuyện có thể liên quan đến pháp luật. Cũng nên cẩn thận kẻ tiểu nhân hãm hại cùng lưu ý về xe cộ.

TUỔI TỴ
- KỶ TỴ: Chớ lụy về tình cảm thái quá ảnh hưởng xấu đến công việc cũng như sự học. Tự kiềm chế để gia đình khỏi phiền muộn., có quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp.
- ĐINH TỴ:Đã có thể tính tới chuyện đi xa, chuyện làm ăn lớn được rồi. Nhưng cũng nên suy tính kỹ, kẻo sơ xẩy là dễ mang lại thất bại ê chề. Cũng cần kiềm chế về tình cảm để giữ hạnh phúc.
- ẤT TỴ: Càng ngày công việc càng dễ dàng, trôi chảy hơn,những trở ngại đã giải quyết xong cả, nhất lại có may mắn lớn và rất bất ngờ về nghề nghiệp và tài lộc.
- QUÝ TỴ: Nói năng cần phải giữ ý, nên bớt nói nhiều để đỡ phải vấp ngã. Cũng cần phải uyển chuyển, mềm mỏng hơn nữa để mọi người khỏi hiểu lầm, trách móc, tài lộc có may mắn. 
Bạn nên xem thêm thông tin tử vi tại link này

Xem Lá số tử vi giúp bạn chuyển vận được không

TUỔI NGỌ
- CANH NGỌ: Bực mình vì gặp môt vài trở ngại, rắc rối trong công ăn việc làm. Tài chánh có may mắn nhỏ. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ cũng như kẻ tiểu nhân bên canh.
- MẬU NGỌ: Hao tốn nhiều về những chuyện hiếu hỷ cũng những chi phí bất thường. Công việc có vài trục trặc gây căng thẳng. Bình tĩnh sẽ giải quyết êm đẹp. Gia đình bình an.
- BÍNH NGỌ: Mọi việc vẫn tiến hành một cách thuận lợi. Tài chánh được như ý.Nên giữ gìn lời ăn tiếng nói kẻo dễ bị hiểu lầm. Cẩn thận về giấy tờ liên quan đến pháp lý.
- GIÁP NGỌ: Có những sự thay đổi tuy căng thẳng lúc đầu nhưng mọi việc sẽ diễn tiến tốt đẹp, đừng lo lắng nhiều. Tài chánh có hao phí nhưng lại gặp may mắn bất ngờ.

TUỔI MÙI
- TÂN MÙI: Có nhiều tiến triển khá vừa ý về cả 2 mặt, nghề nghiệp cũng như về tài chánh. Những dự tính cho tương lai cần suy nghĩ tính toán cho kỹ để khỏi phạm sai lầm.
- KỶ MÙI: Chớ nên ham vui, phiêu lưu về tình cảm, không những gây trở ngại cho công việc mà còn ảnh hưởng xấu đến gia đình.Tài chánh vừa tốt đẹp, thoải mái.
- ĐINH MÙI: Hao phí nhiều về chuyện của con cái nhưng tinh thần lại vui vẻ thật nhiều vì mọi sự việc đều đạt được như ý. Gia đình êm ấm, hạnh phúc.
- ẤT MÙI:Đừng cố gắng thái quá trong công việc chưa chắc đạt được kết quả như ý, mà còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Cứ từ từ, mọi chuyện sẽ tốt đẹp, đâu vào đó.

TUỔI THÂN
- NHÂM THÂN: Tình cảm cá nhân tuy vui vẻ, nhưng cũng đề cao cảnh giác, kẻo dễ có hại lớn cho bản thân. Việc làm có một vài trở ngại nhỏ nhưng lại được quý nhân giúp đỡ.
- CANH THÂN: Vẫn phải chờ đợi nhiều vào công việc mới. Hiện tại việc làm vẫn bấp bênh chưa ổn định. Tài chánh cũng vậy, chi tiêu nhiều mà không được như ý.
- MẬU THẬN: Chớ nên lộn xộn phiêu lưu về tình cảm. Vui thì có vui nhưng sẽ có những chuyện đau đầu bất ngờ. Cẩn thận lắm mới được. Công việc, tài chánh ổn định.
- BÍNH THÂN: Những sự khó khăn đã qua đi. Việc làm đã có nhiều khởi sắc. Cứ việc tiến hành theo dự tính. Con cái có nhiều tin vui mang lại cho gia đình hỷ khí. 
Bạn nên đọc thêm tử vi tháng tại link này.

Đổi số điện thoại bổ khuyết bát tự để mong ước trở thành hiện thực ngay trong tháng!

 
TUỔI DẬU
- QUÝ DẬU: Vẫn còn phiền hà về chuyện bàn ra tán vào của những người xung quanh về tình cảm cá nhân của mình.Công việc vẫn trôi chảy thuận lợi.Tài chánh ổn định có quà tặng bất ngờ.
- TÂN DẬU: Lưu tâm nhiều về những giáy tờ ký kết kẻo dễ bị hố, gây thiệt thòi. Có dịp đi xa bình yên thoải mái. Thay đổi về xe cộ, công việc lúc đầu hơi rắc rối, sau sẽ gặp hên may.
- KỶ DẬU: Đừng bực tức những chuyện không đâu do những người xung quanh vô tình làm phật ý. Giận chỉ làm mệt chính mình mà thôi. Công việc làm ăn vẫn tiến triển đều đặn. Tiền bạc khả quan.
- ĐINH DẬU:Có một vài sự thay đổi nhỏ trong nghề nghiệp khiến phải ưu tư tính toán. Tuy nhiên sự thay đổi này lại có những may mắn bất ngờ . Tiền bạc khá nhưng lại hao tốn nhiều về chuyện gia đình.

TUỔI TUẤT
- GIÁP TUẤT: Bất ngờ được người trên nâng đỡ mang lại sự may mắn thăng tiến trong nghề nghiệp hiện tại. Chuyện tình cảm tuy còn rối rắm, nhưng khéo léo giải quyết sẽ tốt đẹp. Tiền bạc khả quan.
- NHÂM TUẤT: Có vài sự hiểu lầm nhỏ trong chuyện tình cảm cá nhân khiến tinh thần không dược vui. Yên tâm sóng gió sẽ qua được một cách dễ dàng.Nghề nghiệp cùng tiền bạc vẫn ổn định.
- CANH TUẤT:Nghề nghiệp vẫn được thuận lợi nhưng cũng phải suy nghĩ và dồn hết nỗ lực vào thật nhiều. Về tài chánh thật khả quan, tuy nhiên thuyền cao thì sóng lớn, phải hao tốn về những chuyện thật cần.
- MẬU TUẤT:Lưu tâm thật nhiều đến sức khỏe. Đừng vì những chuyện phiền hà nho nhỏ ảnh hưởng xấu đến bản thân. Công việc làm ăn vẫn ổn định. Nên dành thời giờ nghỉ ngơi để đầu ốc thanh thản.

TUỔI HỢI
- ẤT HỢI: Vẫn buồn phiền không ít về những chuyện tình cảm bị trắc trở, rắc rối. Hãy gạt qua một bên một cách cương quyết, như vậy tuy có khó khăn cho bản thân, nhưng tinh thần sẽ nhẹ nhàng hơn.
- QUÝ HỢI: Có đôi phần rắc rối trong nghề nghiệp hiện tại. Đây chỉ là chuyện nhỏ, chẳng cần phải bận tâm. Nhận được tin không vui của họ hàng, thân tộc từ xa tới. Tài lộc ổn định.
- TÂN HỢI: Gia đạo gặp những chuyện bất đồng nên mệt trí nhiều. Ở đây cần phải lèo lái cho khéo, kẻo không sẽ sinh ra chuyện lớn. Công việc và tiền bạc vẫn bình thường. Cũng lưu tâm về xe cộ.
- KỶ HỢI: Đã có nhiều điều kiện thật thuận lợi đưa đến trong công ăn việc làm. Tiến hành sẽ đạt được kết quả tốt. Tuy nhiên tài chánh lại phải suy nghĩ tính toán thật nhiều. Gia đạo yên vui.

Chúc Quý Bạn tuần mới THÀNH CÔNG NHƯ Ý!

 


Tác giả: admin | Đã xem: 929

  • Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: tuổi đừng,để chuyện,tình cảm,ảnh hưởng,xấu đến,công việc,chuyện gì,nghề nghiệp,tuổi chuyện,trong gia,cũng như,trở ngại,sẽ có,quý nhân,giúp đỡ,việc làm,ăn đã,hanh thông,tài chánh,thái quá,tuổi có,vui vẻ,thuận lợi,phải để,những chuyện,tài lộc,cẩn thận,nhiều về,giấy tờ,coi chừng,kẻ tiểu,mưu hại,hại lớn,tiến triển,một cách,đưa đến,kẻ gian,Tử Vi Phương Đông Tuần: 18/09/2023 - 24/09/2023,