Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

chuyen van phi tinh thang 2
tran thanh nga
TTNGA@yahoo.com

hom nay ngay 07/02/2020 , qua ngay chuyen van . toi va mot so ban doc thuong theo doi , xin co giup cho trang nay duoc mo lai. Chan thanh cam on co. Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Tử vi tuần
Thứ sáu 13/09/2019

Tử Vi Phương Đông Tuần: 14/09/2019 - 22/09/2019

GIÁP TÝ 36 TUỔI: Lúc này tương đối thoải mái vì đã giải quyết được những chuyện rắc rối về tình cảm. Công việc làm ăn vẫn tiến triển thật khả quan. Tài lộc có may mắn nhỏ.

TUỔI TÝ

Đầu tuần nhiều việc không thuận, dễ bực mình từ cách cư xử của người khác, Thứ 6 và Thứ 7 nhờ có Thực thần, sẽ vui vẻ và ám áp hơn.

GIÁP TÝ 36 TUỔI: Lúc này tương đối thoải mái vì đã giải quyết được những chuyện rắc rối về tình cảm. Công việc làm ăn vẫn tiến triển thật khả quan. Tài lộc có may mắn nhỏ.

NHÂM TÝ 48 TUỔI: Không nên nổi nóng thái quá làm mất hòa khí trong gia đình. Nên thận trọng trong nghề nghiệp hiện tại cũng như phải đề phòng kẻ tiểu nhân rình cơ hội mưu hại. Tài lộc hơi phải lo nghĩ.

CANH TÝ 60 TUỔI: Có tin vui trong nghề nghiệp. Tiền bạc hanh thông, thoải mái, nên hòa mình và tận tâm hướng dẫn con cái, nghiêm khắc quá chỉ đào thêm hố sâu chia cách với các con mà thôi.

MẬU TÝ 72 TUỔI: Đã có những sự thuận lợi, may mắn trong công việc. Tuy nhiên vẫn còn phải bôn ba, phải nỗ lực nhiều hơn nữa mới có thể đạt được kết quả như ý. Tiền bạc ổn định. Gia đạo bình yên.

TUỔI SỬU

Vận có lên có xuống, cẩn thận có học bất ngờ cho Bạch Hổ hung chiếu, nên cẩn thận lời ăn tiếng nói do Tỷ Kiên đến vào đầu tuần, kẻo mình lại đưa mình vào thế bất lợi

ẤT SỬU 35 TUỔI: Đừng tự cao tự đại thái quá, không lợi cho sự tiếp xúc với mọi người. Công việc làm vẫn tiến triển bình thường. Tài lộc vào tay nọ ra tay kia. Tình cảm vui. Cẩn thận về xe cộ.

QUÝ SỬU 47 TUỔI: Cẩn thận về lời nói khi giao thiệp kẻo dễ bị trách móc một cách vô lý. Nghề nghiệp và tiền bạc tuy phải lo lắng nhưng lại có những hên may đưa đến. Lưu tâm nhiều về xe cộ.

TÂN SỬU 59 TUỔI: Đã có những tin vui về công việc trông chờ từ lâu. Phải chuẩn bị sắp xếp chu đáo trước khi bắt tay vào công việc mới kẻo dễ gặp những rắc rối, khó khăn. Chuyện tình cảm phải biết tự chế.

KỶ SỬU 71 TUỔI: Sức khỏe hơi bị suy kém, cần phải lưu tâm và tự săn sóc mình. Tài lộc cùng nghề nghiệp ổn định. Đừng thúc ép con cái về tiền bạc thái quá dễ gây hố chia cách làm gia đạo không vui.

TUỔI DẦN

Nên khéo léo và nhẫn nại trong các mối quan hệ, Giải thần đến sẽ giúp bạn dễ cảm thông với người khác, Chủ nhật có sao Thiên tài, vận may Tài lộc sẽ đến với bạn.

BÍNH DẦN 34 TUỔI: Nên nghe theo những lời khuyên răn của những người lớn tuổi để khỏi bị vấp ngã trên tình trường cũng như trên đường đời. Đừng tỏ ra khôn ngoan “ngựa non háu đá” sẽ lãnh hậu quả khó lường.

GIÁP DẦN 46 TUỔI: Cần tự nghiêm khắc về chuyện tình cảm hơn nữa. Buông thả quá chỉ mang lại kết quả trái ngược mà còn ảnh hưởng xấu tới nghề nghiệp đang làm. Tài chánh có may mắn bất ngờ.

NHÂM DẦN 58 TUỔI: Có món tiền đưa đến một cách tình cờ. Tuy nhỏ nhưng mang lại niềm vui lớn vì giải quyết được khó khăn tồn tại. Gia đạo có những sự rắc rối vì hiểu lầm cần khéo léo để giữ hòa khí.

CANH DẦN 70 TUỔI: Chuyện đi xa, kết quả như ý, tuy rằng thâu hoạch được vừa phải. Có nhiều tin vui của con cái. Tình cảm thật vui vẻ nhưng lưu tâm về lời nói, dễ bị khẩu thiệt.

Luận cung Tử tức trong lá số tử vi

TUỔI MÃO 

Tuần mới ổn định với hai ngày đầu tuần có CHính Ấn chiếu sáng, dựa trên mục tiêu dài hạn, hãy bắt tay vào việc ngay từ bây giờ, trong tuần này, bạn hãy cố gắng hoàn thành các việc còn dở dang, sẽ tăng thêm khả năng thành công vì có sao Hữu Bật đang trợ giúp

ĐINH MÃO 33 TUỔI: Cần phải biết sắp xếp, tổ chức lại trong phương cách làm việc cũng như trong cuộc sống cho chặt chẽ để có thể đạt được kết quả khả quan hơn. Có quý nhân giúp đỡ nên tinh thần thoải mái.

ẤT MÃO 45 TUỔI: Tiền vào tay nọ lại hao tốn vì những chuyện chẳng đặng đừng và ra tay kia. Nghề nghiệp vẫn ổn định. Đi xa có may mắn bất ngờ. Tuy nhiên phải thật cẩn thận về xe cộ.

QUÝ MÃO 57 TUỔI: Những dự tính đang ở trên thế thuận lợi, cứ tiếp tục theo đuổi. Về tiền bạc, có hao tốn nhưng lại có những may mắn nhiều khiến tinh thần thoải mái nhiều. Lưu tâm kẻ tiểu nhân ganh ghét, nói xấu.

TÂN MÃO 69 TUỔI: Có dịp đi xa hoặc thay đổi đều gặp hanh thông, tốt đẹp. Có quý nhân trợ giúp nên công việc rất trôic hảy như ý. Tài chánh rất khả quan. Gia đạo có hỷ sự của thân tộc.

TUỔI THÌN

Khởi sự đầu tuần với năng lượng ở mức cao nhất, cho bạn sự tự tin và tham vọng về thành quả đạt được. Thứ 4 và Thứ 5 có Thương quan nên hãy giữ lửa nhiệt huyết, đừng vì áp lực công việc mà buông bỏ. Trong tuần có sao Thiên Bình nên có sự cố bất ngờ sẽ xảy ra, nên chuẩn bị về tài chính và tinh thần để luôn chủ động trong mọi hoàn cảnh. 

MẬU THÌN 32 TUỔI: Công việc vẫn tiến triển tốt đẹp. Đừng để tâm và lụy về chuyện tình cảm thái quá sẽ mang lại những kết quả xấu cho sự nghiệp. Chớ say mê tốc độ lúc chạy xe gây tai hại lớn.

BÍNH THÌN 44 TUỔI: Tuy gặp căng thẳng chút ít về chuyện làm ăn nhưng mọi sự việc sẽ biến hung thành kiết. Bạn nên thường theo dõi thêm tử vi hàng ngày Fengshuiexpress.net tại đâyCó bạn bè hỗ trợ tích cực. Tài chánh có lo lắng lúc đầu, sau đó sẽ thoải mái như ý.


GIÁP THÌN 56 TUỔI: Nên dốc tâm vào làm việc hơn nữa, đừng thấy hơi khó đã chán nản. Cũng đừng vì chuyện luyến ái ảnh hưởng tới con đường sự nghiệp. Sẽ có những hên may trong công việc hiện tại.
 

NHÂM THÌN 68 TUỔI: Bực mình vì những chuyện không đâu do thân tộc gây ra. Trở ngại trong việc làm đã qua. Nỗ lực thật nhiều sẽ đi đến thành công. Tài lộc có may mắn nhỏ. Gia đạo thuận thảo.  

Tử vi 2019 chi tiết theo ngày giờ sinh - giải VẬN HẠN, tăng TÀI PHÚC

TUỔI TỴ

Đầu tuần Tỷ Kiên chiếu nên lòng bạn thấy bất an, nên nhớ kẻ thù của THÀNH CÔNG là lo sợ. Tiền bạc không thể vội vàng, các vấn đề sẽ ổn. Thứ 4 và Thứ 5 khá vui vẻ. Sao Ngũ Quỷ ghé thăm cũng sẽ gây hại đến sức khỏe của bạn, nên chăm sóc bản thân, giúp mình thư giãn và được nghỉ ngơi nhé!

KỶ TỴ 31 TUỔI: Có vài sự hiểu lầm trong gia đình ảnh hưởng tới bản thân nên tinh thần không vui. Nên bình tĩnh, nóng giận chỉ gây thêm mâu thuẫn. Tiền bạc có may mắn nhỏ.

ĐINH TỴ 43 TUỔI: Ngọc Cầm xem bạn tranh chấp với người, dù chỉ bằng lời nói cũng chỉ gây nên sự thiệt thòi cho bản thân. Tình cảm cá nhân cũng gặp chuyện lộn xộn. làm việc nên suy tính kỹ theo lộ trình, đừng tùy hứng. Giải quyết khéo sẽ êm ả. Tài lộc có may mắn nhỏ.

ẤT TỴ 55 TUỔI: Công việc đã có nhiều điều kiện thuận lợi, mở ra một lối thoát cho những trở ngại. Tài chánh còn vài chuyện phải lo âu. Tình cảm tương đối dễ chịu. Đi xa cẩn thận về xe cộ.

QUÝ TỴ 67 TUỔI: Những dự tính chuyển đổi công việc hoặc đi xa lúc này đều chưa thuận lợi lắm. Hãy giữ ở mực cũ và chờ đợi thêm ít lâu nữa. Sẽ có quý nhân giúp đỡ tận tình thêm phần hên may.

TUỔI NGỌ

Khi có trở ngại, hãy nghĩ đến những vinh quang mà bạn từng đạt được, chớ để tâm trạng làm ảnh hưởng đến thái độ cư xử với những người xung quanh. Sao  Thiên Ấn đến ở giữa tuần sẽ giúp bạn có nhiều việc thuận lợi vui vẻ. Với khó khăn đang gặp phải, sao Thái Âm cũng hỗ trợ bạn giải quyết ổn thỏa. 

CANH NGỌ 30 TUỔI: Tình cảm cá nhân có nhiều sự thuận lợi. Tuy nhiên càng không khỏi gặp căng thẳng. Việc học hành cần chú tâm hơn để đạt được kết quả tốt đẹp. Cẩn thận về xe cộ.

MẬU NGỌ 42 TUỔI: Việc thay đổi chỗ làm cần tính toán, suy nghĩ cho kỹ trước khi quyết định kẻo không sẽ gặp những sự không hay. Tài chánh vẫn thoải mái.

BÍNH NGỌ 54 TUỔI: Nghề nghiệp có đôi chút trở ngại, nhưng sau đó lại qua được nhờ quý nhân trợ giúp. Chuyện tình cảm đừng để lậm quá sẽ dễ bị ảnh hưởng xấu tới công việc.

GIÁP NGỌ 66 TUỔI: Đề phòng những sự phiền toái cũng như sự gạt gẫm, nhất là do những người thân quen. Chuyện làm ăn cũng như tài chánh vẫn hanh thông.

TUỔI MÙI

Tình cảm tốt đẹp. Đầu tuần có chuyện không vui giấy kín trong lòng nhưng chỉ là nhất thời, Chính từ giữa tuần sẽ có nhiều việc như ý. Nên tự tin vào chính mình nhé

TÂN MÙI 29 TUỔI: Công việc làm ăn vẫn diễn tiến đều đặn theo chiều hướng thuận lợi. Chuyện tình cảm đừng chấp nhất quá độ chỉ mang thêm sự bực bội cho mình. Tài chánh ổn định.

KỶ MÙI 41 TUỔI: Những rắc rối trong công việc đã giải quyết xong. Đã vậy lại có những may mắn bất ngờ. Tuy nhiên phải đề phòng những kẻ đố kỵ, ganh ghét mưu hại

ĐINH MÙI 53 TUỔI: Nghề nghiệp có nhiều tin vui liên tiếp mang đến. Chuyện gia đình, cần khu xử cho khéo léo để cho êm đẹp, kẻo không những lộn xộn nhỏ dễ biến thành chuyện lớn.

ẤT MÙI 65 TUỔI: Chớ nên để ý một cách quá ư chi tiết những sự việc, chỉ làm thêm phiền toái cho mình mà thôi. Bạn nên thường theo dõi thêm tử vi hàng ngày Fengshuiexpress.net tại đâyGia đạo có nhiều hỷ khí mang đến.

TUỔI THÂN

Nên nói ra một cách khéo léo những tổn thương của mình để việc tương tự không xảy ra thêm. Không nên chủ quan về tiền bạc khi tâm trạng đang vui, vì Kiếp Tài sẽ khiến bạn có quyết định hao phí. Tuần này có Thiên Diêu, nhiều ánh mắt đang để ý đến bạn. Hãy nhẹ nhàng cho dù bạn không có tình cảm với người đối diện.

NHÂM THÂN 28 TUỔI: Chuyện tình cảm vẫn còn rắc rối, chưa giải quyết được thỏa đáng khiến tinh thần có những rối rắm. Hãy lo vào công việc, giải quyết cho xong cả, mọi việc sẽ êm thắm.

CANH THÂN 40 TUỔI: Có thư từ vui vẻ của thân tộc từ xa gửi tới. Chuyện làm ăn tuy có vất vả, nhưng bù lại tài chánh cũng tạm được để giải quyết những chuyện khẩn yếu.

MẬU THÂN 52 TUỔI: Nghề nghiệp tuy phải dồn thật nhiều nỗ lực, nhưng kết quả đạt được lại rất khả quan. Tuy nhiên cũng cần lưu ý đừng hùn hạp hoặc cho vay mượn.

 

BÍNH THÂN 64 TUỔI: Cẩn thận nhiều về những giấy tờ liên quan đến luật pháp. Cũng nên coi chừng nhất là lúc lái xe cộ. Tài chánh tuy không khởi sắc nhưng vẫn ổn định. 

Đổi số điện thoại bổ khuyết bát tự để mong ước trở thành hiện thực ngay trong tháng!

TUỔI DẬU 

QUÝ DẬU 27 TUỔI: Tập trung vào việc học cũng như cố gắng chăm chỉ làm việc sẽ đạt được kết quả tốt đẹp ngoài ý muốn. Tình cảm cá nhân không được vui. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ.

TÂN DẬU 39 TUỔI: Một vài may mắn nhỏ trong công việc hiện tại. Tuy nhiên vẫn còn nhiều ưu tư vì việc làm chưa ổn định lắm. Tiền bạc cũng vậy, phải chi phí nhiều hơn thu.

KỶ DẬU 51 TUỔI: Vẫn phải đề phòng nhiều về sức khỏe, đừng coi thường không tự săn sóc ắt có hại cho bản thân. Công việc làm cùng tiền bạc vẫn tiến triển khả quan. Có tin vui của con cái.

ĐINH DẬU 63 TUỔI: Chuyện làm việc, nghề nghiệp vẫn diễn tiến một cách bình thường. Sức khỏe cũng không có gì đáng lo ngại. Thời điểm này có một vài may mắn nhỏ về tài chánh.

TUỔI TUẤT
GIÁP TUẤT 26 TUỔI: Đừng để chuyện tình cảm cá nhân ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp. Việc làm hiện tại cố gắng tập trung học tập, làm việc thêm nữa. Đi xa có lợi.

NHÂM TUẤT 38 TUỔI: Trong công việc, còn phải đôi chút ưu tư về những chuyện đã xảy ra trước đây. Tiền bạc thu nhập tuy khá nhưng lại phải chi tương đối nhiều. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

CANH TUẤT 50 TUỔI: Nghề nghiệp vẫn còn nhiều thuận lợi, tốt đẹp. Cần nắm bắt thời cơ khuếch trương những việc mới hoặc đi xa đều được như ý. Đề phòng về xe cộ.

MẬU TUẤT 62 TUỔI: Chuyện xảy ra không được tốt lắm tại nơi làm việc. Nhưng đừng vì thế mà mất bình tĩnh vì sẽ có quý nhân trợ giúp qua khỏi. Gia đạo bình yên.

TUỔI HỢI 
ẤT HỢI 25 TUỔI: Có một vài trở ngại nhỏ trong công việc hiện tại nhưng không đáng kể. Tài lộc đều đặn và có may mắn bất ngờ. Chuyên tâm hơn nữa mới có thể đạt được như ý. Tình cảm thoải mái.

QUÝ HỢI 37 TUỔI: Ngọc Cầm xem bạn thoải mái nhiều trong công việc, trong nghề nghiệp tuy cũng đã phải dồn nhiều nỗ lực vào đây. Về tiền bạc tiến triển đều đặn nhưng lại hao phí nhiều về những chuyện không đâu.


TÂN HỢI 49 TUỔI: Bất ngờ có may mắn trong nghề nghiệp do quý nhân mang đến. Chuyện gia đình, con cái cần khéo léo, tế nhị để giải quyết cho êm đẹp. Tài chánh bình hòa.

KỶ HỢI 61 TUỔI: Có tin tức của thân nhân, của bạn bè từ xa tới. Gia đạo có nhiều niềm vui do con cái mang về. Công việc và tài lộc vẫn tiến triển khả quan.

"Tử Vi Hàng Tuần" chỉ là xem hình thức tổng quát từng tuổi, không hoàn toàn chính xác cho từng người theo đúng ngày tháng năm sinh. Bạn muốn có tử vi riêng cho mình? Bạn gởi email đến phongthuy@fengshuiexpress.net - Alo 091.421.0008


Tác giả: Admin | Đã xem: 2773

  • Điểm trung bình của bài viết là: 3.67 trong 3 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: tuổi đừng,để chuyện,tình cảm,ảnh hưởng,xấu đến,công việc,chuyện gì,nghề nghiệp,tuổi chuyện,trong gia,cũng như,trở ngại,sẽ có,quý nhân,giúp đỡ,việc làm,ăn đã,hanh thông,tài chánh,thái quá,tuổi có,vui vẻ,thuận lợi,phải để,những chuyện,tài lộc,cẩn thận,nhiều về,giấy tờ,coi chừng,kẻ tiểu,mưu hại,hại lớn,tiến triển,một cách,đưa đến,kẻ gian,Tử Vi Phương Đông Tuần: 14/09/2019 - 22/09/2019,