Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Nhờ tư vấn ngày, giờ sinh con
Phạm Thị Thúy
phamthuy.ubbs@gmail.com

Em chuẩn bị sinh cháu thứ 2, là con trai. Dự sinh 22/6/2019.
Chồng: sinh 08/08/2984 (DL)
Vợ: sinh 02/111986 (DL)
con gái đầu: 28/6/2011 (DL)
Nhờ thầy tư vấn ngày sinh, giờ sinh... Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

 • Lá số tử vi
Chủ nhật 16/12/2018

TỬ VI NĂM 2019 -A GIẢI VẬN HẠN - TĂNG TÀI LỘC

TỬ VI NĂM 2019 - GIẢI VẬN HẠN - TĂNG TÀI LỘC

TỬ VI 2019

Thông tin chính:

Thân chủ (Nam):  sinh ngày 08/08/1996 DL (10h30)

Nhằm ngày: 25/06 năm Bính Tí

Bát tự: Giờ Ất Tỵ - Ngày Đinh Sửu - Tháng Ất Mùi - Năm Bính Tí

Bát tự mùa sinh: Vượng Kim, khuyết Mộc

Sao: Vân Hớn - Hạn: Thiên La

 

PHẦN 1: CHỌN NGƯỜI XÔNG ĐẤT CÁT TƯỜNG

           

Theo kinh nghiệm từ ngàn xưa, người đến xông đất đầu năm có ảnh hưởng rất lớn đối với thời vận của gia đình trong cả năm đó. Vì vậy, hầu hết chúng ta đều “chọn” trước cho mình một “quý nhân”, mời đến xông nhà vào ngày 01 Tết Nguyên đán, mong đón vạn sự may mắn, thuận lợi cho gia đình.

Các tiêu chuẩn chọn người xông đất tốt phải hội đủ các yếu tố: Nam nhân, mạnh khỏe, vui tươi, tóc đen (tóc vàng hoặc đỏ chỉ mang lại vận rủi) và quan trọng nhất là tuổi và bổn mạng hợp với chủ nhà, thuận với chi năm.

Đối chiếu Bát tự của BẠN với vận thế năm 2019, bạn có thể tự lựa chọn người xông dất tốt nhất cho mình theo 1 trong các tiêu chí bên dưới đây:

Gia chủ

Khách xông nhà

Tuổi

Quan (công việc, quan chức)

Tài (tài lộc)

Ấn (thi cử, ấn tín)

Bính Tí

Quý Hợi (1983), Quý Mùi (2003)

Tân Hợi (1971), Tân Mùi (1991)

Ất Hợi (1995), Ất Mão (1975)

 

Xuất hành: Ngày mồng 1 Tết, từ 7 – 9h sáng, đi về hướng Chính Nam để đón Tài Thần.

 

PHẦN 2: DỰ BÁO TỰ VI TRỌN ĐỜI

Bạn là người mà người người đều kính trọng hâm mộ, khá gọi là cái khí tượng quý hiển, là người có cái tài năng gánh vác việc lớn quan trọng, chỉ hiềm vì thoái thần nặng, cho nên việc tốt bị quanh co, nơi phúc nổi nhọc nhằn mà không công trạng, nơi khó nhọc việc làm lại không thực, việc tốt theo từ đó tới chẳng vẹn được mười, mây đẹp dễ tan ngọc quí lưu ly dễ vỡ, vốn là người hiên ngang sừng sỏ, nhưng công danh chưa thông, gặp được quý nhân sẽ hóa giải những tai ương.

Sự nghiệp: Lúc còn chờ thời thì rong chơi thưởng lãm trăng hoa, đừng để thân mình bị lôi kéo đam mê theo thú vui đó, mà duy trì ý chí tạo dựng nên sự nghiệp.

Anh em: Anh em đông đúc tụ tập quanh nhà, rồi chia nhau ra mỗi nơi, có một người đi xa ngàn dặm, cũng được no ấm đầy đủ.

Hôn nhân: Hai vợ chồng trái khẩu nhau, thường lo lắng bởi những chuyện từ miệng mình mà ra.

Con cái: Biết vun trồng cho con cái thì sau này sẽ trưởng thành được khá giả và danh tiếng đi theo.

Hậu vận: Cuối đời về già năm Tuất cần cẩn trọng sức khỏe, nhất là sau khi say sưa có thể gặp tai nạn, năm Dậu nếu gặp giấc mộng lạ chớ coi thường mà phải phòng ngừa nạn sông nước.

 

PHẦN 3: DỰ BÁO CHI TIẾT

 

Tổng quát năm 2019 của bạn:

Vận may của tuổi Tí được phục hồi. Bạn lấy lại thế quân bình để phát triển. Trưng bày cóc ba chân ngậm đồng xu hoặc một tô vàng thỏi và đồng xu để tăng cường vận may về tài lộc.

Năm nay bạn gặp sao Vân Hớn - còn gọi là tai tinh, chủ về bệnh tật, nam giới gặp kiện tụng thị phi, gia đạo bất an, mọi việc cần thận trọng, có tên Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân (Tai tinh); xấu vào tháng hai và tháng tám.

Hóa giải:

 • Dùng Thổ tiết, đeo trang sức đá quý màu vàng như thạch anh tóc vàng, lưu ly, hổ phách, thạch anh vàng...
 • Cúng vào lúc canh hai, ngày 29 viết sớ màu đỏ cúng với 15 ngọn đèn.

Bạn gặp hạn Thiên La: bị phá phách không yên, đề phòng cảnh phu thê ly cách, cần biết nhẫn nhịn trong nhà.

 

 1. Tháng 1: (05/02/2019-05/03/2019)

Đánh giá: CẨN THẬN

Nếu giường ngủ ở hướng này thì nên cẩn thận và xem xét rất kĩ lưỡng tất cả các công việc của mình, vì bạn có thể phạm các sai như sai lầm trong tài liệu quan trọng có thể dẫn đến các vấn đề pháp lý. May mắn không xuất hiện trong tháng này, bạn nên cẩn thân có thể bị lừa hoặc bị phản bội.

Vận khí tốt trong tháng: Chưng hồ cá nhỏ thặc bồn phun nước, hoặc tượng Tê giác gặp voi bên chum nước ở cung chính Bắc để giảm bớt hung họa.

Ngọc Cầm gởi đến bạn 2 ngày tốt nhất, xấu nhất trong tháng như sau:

 • Hai  ngày tốt nhất:

+ 05/02/2019 Ngày Quý Dậu tháng Bính Dần năm Kỷ Hợi, nên: Nhóm bạn, hội họp, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, cúng tế, làm phước, chữa bệnh.

Dự báo ngày: Ngày thuận lợi cho việc gặp gỡ, hội họp, tiệc tùng, đình đám, hẹn ước. Mọi việc không nên đi quá giới hạn, hoặc kéo dài sẽ gặp chuyện không hay, có tổn thất, hao tốn. Tuy nhiên vẫn có tiền bạc hoặc có quà tặng. Có cuộc đi không vừa ý.

+ 06/02/2019 Ngày Giáp Tuất tháng Bính Dần năm Kỷ Hợi, nên: Cúng tế, làm phước, thay đổi phương hướng, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác.

Dự báo ngày: Không nên có sự đối đầu ngang ngữa, hoặc nhận được tin tức mà nóng vội trong việc giải quyết sẽ không tốt. Nếu có người đến tranh luận, hoặc đổi ý các vấn đề đã được thỏa thuận từ trước là do chính họ cũng gặp trở ngại. Nên nhu thuận cùng nhau bàn bạc. Tài lộc vào nhanh ra nhanh. Có tin buồn. Sức khỏe không tốt. Gia đạo có nhiều bất an, hoặc gặp phải nhiều công việc cần phải giải quyết. Đề phòng tai nạn hoặc có tang.

 • Hai ngày xấu nhất:

+ 16/02/2019 Ngày Giáp Thân tháng Bính Dần năm Kỷ Hợi, không nên: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Dự báo ngày: Nên cẩn trọng về việc đi lại, di chuyển gặp chuyện không hay, dù tình thế bắt buộc phải đi. Gia đạo bất an, có chuyện buồn. Không nên có sự đối đầu ngang ngữa khi việc xấu đến. Cần phải bình tĩnh để giải quyết. Phía sau của vấn đề còn có nhiều người dòm ngó, mưu sự mà mình chưa biết. Sức khỏe không tốt, đề phòng rủi ro.

+ 17/02/2019 Ngày Ất Dậu tháng Bính Dần năm Kỷ Hợi, không nên: Thưa kiện, tranh cãi, trì hoãn công việc, xin nghỉ ngắn hạn, dời hẹn, chần chờ bỏ qua cơ hội.

Dự báo ngày: Sự giao thiệp thân mật về tình cảm tuy cần thiết nhưng không nên để lấn áp lý trí. Hãy lo cho công việc trước kẻo lỡ thời cơ hoặc chỉ khiến cho mình thêm sự ràng buộc. Ngày có hỷ sự. Gặp lại người xưa hoặc có sự di chuyển quay về nơi chốn cũ. Có tài lộc hoặc có tin tức thuận lợi về công việc làm ăn. Nếu có gặp sự bất hòa, gặp trở ngại cũng có thể giải quyết được bằng vấn đề tình cảm, nhân nghĩa. Có tin tức ở xa.

 

 1. Tháng 2: (06/03/2019-04/04/2019)

Đánh giá: MAY MẮN

 

Tháng này bạn sẽ gặp nhiều may mắn về chuyện tiền nong, gặt hái nhiều thành công trong công việc. Khi bạn cần bàn bạc về công việc hay các thành viên trong gia đình cần ngồi lại với nhau để chuyện trò thì bạn nên tận dụng tối đa các việc tụ tập ấy ở cung chính Bắc. Tuy nhiên những ý tưởng mới mẻ mà bạn có được khi làm việc phần nào đó cũng bị cản trở và sức khỏe của bạn cũng bị ảnh hưởng vì những năng lượng xấu quanh bạn.

Vận khí tốt trong tháng: Để tận dụng được cát khí của cả Tứ Lục và Lục Bạch, đặt đài phun nước (bể cá cũng tốt) tại đây, giúp tăng cường sự minh mẫn, sáng tạo và thành công lớn trong công việc.

 

Ngọc Cầm gởi đến bạn 2 ngày tốt nhất, xấu nhất trong tháng như sau:

 • Hai ngày tốt nhất:

+ 24/03/2019 Ngày Canh Thân tháng Đinh Mẹo năm Kỷ Hợi, nên: Trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cúng tế, làm phước, chữa bệnh, cẩn thận đề phòng bất trắc.

Dự báo ngày: Mọi việc nên có sự chậm chạp, phải biết chờ đợi mới tốt. Không nên có sự đối đầu ngang ngữa khi việc xấu đến. Cần phải bình tĩnh để giải quyết. Phía sau của vấn đề còn có nhiều người dòm ngó, mưu sự mà mình chưa biết. Sức khỏe không tốt, đề phòng rủi ro. Sự mong cầu về tiền bạc, tài lộc còn chậm. Có tin xa. Có người đi xa.

+ 25/03/2019 Ngày Tân Dậu tháng Đinh Mẹo năm Kỷ Hợi, nên: Đi xa, di chuyển, khai trương, xuất hành, mong cầu về tài lộc, kết bạn, kết hôn, xin việc, nhận việc, ký kết hợp tác, đầu tư cổ phiếu, huy động vốn, xuất hàng, tiến hành công việc.

Dự báo ngày: Ngày có hỷ sự, chuyện vui. Gặp lại người xưa hoặc có sự di chuyển. Nhưng hãy lo cho công việc trước kẻo lỡ thời cơ hoặc chỉ khiến cho mình thêm sự ràng buộc.Có tài lộc hoặc có tin tức thuận lợi về công việc làm ăn. Nếu có gặp sự bất hòa, gặp trở ngại cũng có thể giải quyết được bằng vấn đề tình cảm, nhân nghĩa. Có tin xa.

 • Hai ngày xấu nhất:

+ 03/04/2019 Ngày Canh Ngọ tháng Đinh Mẹo năm Kỷ Hợi, không nên: Khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, đi xa, di chuyển, dời chỗ, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, mưu sự hôn nhân, cầu hôn, cưới gả.

Dự báo ngày: Ngày xung của bổn mạng. Có nhiều biến chuyển, thay đổi xảy ra rất bận rộn, hoặc có tin khiến mình phải tiếp xúc, giao thiệp. Ngày có sự gặp gỡ, hội họp, tiệc tùng. Công việc có kết quả nhưng cẩn trọng trong lúc thực hiện dễ có những rủi ro, bất cẩn. Cần chú ý đến những phương tiện về máy móc, xe cộ. Không nên tin cẩn vào người khác, chỉ nên xem ý kiến của họ như một lời tham khảo.

+ 04/04/2019 Ngày Tân Mùi tháng Đinh Mẹo năm Kỷ Hợi, không nên: Đi xa, thưa kiện, tranh cãi, tiến hành công việc, giao hẹn, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Dự báo ngày: Gia đạo có đình đám, tiệc tùng hoặc có khách đến mời. Mọi sự mong cầu về tiền bạc sẽ có kết quả tốt nhưng chậm đến. Thuận lợi cho việc tạm ứng, vay mượn, đầu tư. Nên cẩn trọng về giấy tờ, văn tự có sự thiếu sót hoặc cần phải bổ sung. Có tin tức ở xa. Nói chung là không nên nóng nảy trong mọi việc. Tình cảm tốt. Có thân nhân hoặc bè bạn gặp rủi ro hoặc đau ốm.

 

 1. Tháng 3: (05/04/2019-04/05/2019)

Đánh giá: XẤU

 

Trong tháng bạn cung thật sự không may mắn đem đến cuộc khủng hoảng tài chính, tai nạn, bệnh tật nghiệm trọng, sự phản bội trong gia đình, các hợp đồng kinh doanh bị ngưng trệ. Năng lượng tháng này sẽ giảm và có rất ít cơn hội thành công. Tránh có quá nhiều tiếng ồn (truyền hình, phát thanh, sinh hoạt gia đình) trong cung chính Bắc này.

Vận khí tốt trong tháng: Đặt tháp chùa cung chính Bắc giúp tăng cường sự minh mẫn, sáng tạo và thành công lớn trong công việc. Mang theo bên mình chuỗi Ngũ đế tiền, 2 vật khí này sẽ giúp bạn thịnh vượng hơn, sức khỏe tốt hơn. 

Ngọc Cầm gởi đến bạn 2 ngày tốt nhất, xấu nhất trong tháng như sau:

 • Hai ngày tốt nhất:

+ 19/04/2019 Ngày Bính Tuất tháng Mậu Thìn năm Kỷ Hợi, nên: Sửa chữa nhà cửa, mua sắm đồ đạc, chỉnh đốn công việc, thực hiện điều mưu tính, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, mong cầu tài lộc.

Dự báo ngày: Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ. Có sự tu bổ, sửa chữa, mua sắm, dọn dẹp, chỉnh trang trong nhà hoặc trong công sở vì có cuộc họp, tiệc tùng. Ngày có nhiều sự giao tiếp. Có tin tức về tiền hoặc về công danh, tình cảm.

+ 20/04/2019 Ngày Đinh Hợi tháng Mậu Thìn năm Kỷ Hợi, nên: Thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà cửa, tu bổ đồ đạc.

Dự báo ngày: Ngày có nhiều biến động hoặc thay đổi do đã có dự tính trước hoặc có sự thay đổi, gặp gỡ bất ngờ. Nếu công việc đang được tiến hành sẽ có sự bỏ dở hoặc phá ngang do có khách đến hoặc có tin tức khác làm đảo lộn công việc. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn nhưng cũng gặp trắc trở chút ít. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm.

 • Hai ngày xấu nhất:

+ 06/04/2019 Ngày Quý Dậu tháng Mậu Thìn năm Kỷ Hợi, không nên: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, trì hoãn kéo dài công việc, mong cầu về tài lộc.

Dự báo ngày: Ngày thuận lợi cho việc gặp gỡ, hội họp, tiệc tùng, đình đám, hẹn ước. Mọi việc không nên đi quá giới hạn, hoặc kéo dài sẽ gặp chuyện không hay, có tổn thất, hao tốn. Tuy nhiên vẫn có tiền bạc hoặc có quà tặng. Có cuộc đi không vừa ý.

+ 07/04/2019 Ngày Giáp Tuất tháng Mậu Thìn năm Kỷ Hợi, không nên: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, giao hẹn, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Dự báo ngày: Không nên có sự đối đầu ngang ngữa, hoặc nhận được tin tức mà nóng vội trong việc giải quyết sẽ không tốt. Nếu có người đến tranh luận, hoặc đổi ý các vấn đề đã được thỏa thuận từ trước là do chính họ cũng gặp trở ngại. Nên nhu thuận cùng nhau bàn bạc. Tài lộc vào nhanh ra nhanh. Có tin buồn. Sức khỏe không tốt. Gia đạo có nhiều bất an, hoặc gặp phải nhiều công việc cần phải giải quyết. Đề phòng tai nạn hoặc có tang.

 

 1. Tháng 4: (05/05/2019-02/06/2019)  

Đánh giá: TỐT

 

Tháng này hứa hẹn mang lại nhiều may mắn và thành công cho bạn. Năng lượng tháng này cũng rất thuận lợi cho việc học tập và công việc. Tháng này cũng là tháng tăng cường may mắn trong tình yêu, mang lại nhiều hạnh phúc cho bạn đang tìm hiểu một nửa còn lại của mình. 

Vận khí tốt trong tháng: Đặt tháp Văn Xương hay cá chép vượt vũ môn tại cng chính Bắc nhằm giúp tăng thêm nguồn năng lượng và may mắn cho bạn đang học hành, chuẩn bị thi cử hay tìm công việc mới.

Ngọc Cầm gởi đến bạn 2 ngày tốt nhất, xấu nhất trong tháng như sau:

 • Hai ngày tốt nhất:

+ 26/05/2019 Ngày Quý Hợi tháng Kỷ Tỵ năm Kỷ Hợi, nên: Thay đổi phương hướng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp công việc, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức mới, nhu thuận trong sự giao thiệp, cúng tế, làm việc từ thiện, chữa bệnh.

Dự báo ngày: Nếu công việc đang được tiến hành sẽ có sự bỏ dở hoặc phá ngang do có khách đến hoặc có tin tức khác làm đảo lộn. Ngày có nhiều biến động hoặc thay đổi do đã có dự tính trước hoặc có sự thay đổi, gặp gỡ bất ngờ. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn nhưng cũng gặp trắc trở chút ít. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm, dễ hao.

+ 27/05/2019 Ngày Giáp Tý tháng Kỷ Tỵ năm Kỷ Hợi, nên: Trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn thận đề phòng bất trắc.

Dự báo ngày: Hết sức tránh sự tranh luận, tranh cãi, đôi co vô ích. Đề phòng tiểu nhân. Làm gì cũng nên cẩn trọng, gặp trở ngại. Tiền bạc vào nhanh ra nhanh, hao tốn về quà cáp, đám tiệc. Cẩn trọng sức khỏe không được tốt.

 • Hai ngày xấu nhất:

+ 06/05/2019 Ngày Giáp Thìn tháng Kỷ Tỵ năm Kỷ Hợi, không nên: Khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, đi xa, di chuyển, dời chỗ, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, mưu sự hôn nhân, cầu hôn, cưới gả.

Dự báo ngày: Ngày hoàn toàn không tốt cho tất cả mọi việc mong cầu về công danh, tài lộc, tình cảm. Không nên mưu sự chuyện lớn lao sẽ bị nghẽn lối. Cần phải biết kiềm chế sự nóng tính, vội vã của mình trước mọi trở lực khó khăn, ràng buộc. Sự tranh luận, tranh cãi, thưa kiện sẽ đem đến nhiều hao tốn từ tiền bạc cho đến sức khỏe, tình cảm. Ngay trong việc di chuyển, đi xa, hoặc mong cầu tin tức cũng nên cẩn trọng. Sức khỏe không tốt. Ngày có nhiều sự biến chuyển nhanh chóng, tốt xấu lẫn lộn, nên dè dặt. Cần nghiên cứu lại các nguồn tin, hoặc chỉ có tin không tốt. Không nên tin cậy quá đáng vào người khác.

+ 07/05/2019 Ngày Ất Tỵ tháng Kỷ Tỵ năm Kỷ Hợi, không nên: Thưa kiện, tranh cãi, giao hẹn, ký kết hợp tác, tiến hành công việc, mong cầu về tài lộc.

Dự báo ngày: Dù có muốn đi tìm bè bạn, hoặc quý nhân giúp đỡ cho mình về tiền bạc hoặc cho ý kiến thì họ cũng không có khả năng, hoặc không gặp mặt. Chỉ nên ngồi yên và tìm cách hòa hoãn. Có tin tức hoặc sự việc thay đổi gây lúng túng cho mình. Có tin tức ở xa. Tài lộc nhỏ.

 

 1. Tháng 5: (03/06/2019-02/07/2019)

Đánh giá: XẤU

 

Tháng này những hiểu lầm, tin đồn, mâu thuẫn, cãi vã và tranh chấp, chỉ vì những chán chường mà làm những việc bất thường, tụ tập bè phái hoặc mất cắp. Những thách thức và sự cạnh tranh gay gắt dẫn đến căng thẳng là điều tất yếu. Nếu nhà bếp bạn hoặc phòng ngủ đặt tại cung chính Bắc, thì bạn dễ bị đau ốm và cũng nên cẩn thận việc trăng hoa ngoài luồng, mọi việc sẽ bị phơi bày ra ánh sáng vì bạn không kiểm soát được.

Vận khí tốt trong tháng: Đặt quả cầu thủy tinh màu đỏ trên bàn làm việc thuộc cung chính Bắc nhằm hóa giải hiểu lầm tranh cãi…

Ngọc Cầm gởi đến bạn 2 ngày tốt nhất, xấu nhất trong tháng như sau:

 • Hai ngày tốt nhất:

+ 23/06/2019 Ngày Tân Mẹo tháng Canh Ngọ năm Kỷ Hợi, nên: Trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cúng tế, làm phước, chữa bệnh, cẩn thận đề phòng bất trắc.

Dự báo ngày: Có cuộc đi ngắn, nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Cần dè dặt trong mọi chuyện có liên quan đến vấn đề tình cảm, hẹn ước, giao thiệp. Hoặc giải quyết vấn đề theo tình cảm ở lúc trước nay gặp chuyện phiền lòng, chậm chạp. Tài lộc trung bình hoặc có sự giúp đỡ về tiền bạc. Sức khỏe không tốt. Có người đau ốm. Có khách đến.

+ 24/06/2019 Ngày Nhâm Thìn tháng Canh Ngọ năm Kỷ Hợi, nên: Thực hiện điều dự tính, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp công việc, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức mới, nhu thuận trong sự giao thiệp, cúng tế, làm việc từ thiện, chữa bệnh.

Dự báo ngày: Có cuộc vui, cuộc đi ngắn. Không nên nản chí khi vấn đề như bức tường thành chắn ngang trước mặt. Ngày có nhiều sự bận rộn lo âu về công việc cũng như tình cảm, gia đạo cần phải lo toan. Hao tốn về mua sắm, giao thiệp, tu bổ, sửa chữa.

 • Hai ngày xấu nhất:

+ 09/06/2019 Ngày Đinh Sửu tháng Canh Ngọ năm Kỷ Hợi, không nên: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, chần chừ bỏ qua cơ hội, bỏ dở công việc, dời hẹn, trễ hẹn.

Dự báo ngày: Ngày có nhiều sự thay đổi, hoặc đã đến lúc kết thúc, hoặc nhận được công việc, tin tức mới. Ngày thuận lợi cho đám tiệc, hội họp, sửa chữa, tu bổ, mua sắm. Công việc, tình cảm đi vào giai đoạn mới. Hao tốn tiền bạc về giao thiệp, tiệc tùng. Gặp được quý nhân hoặc bè bạn. Có tin buồn.

+ 10/06/2019 Ngày Mậu Dần tháng Canh Ngọ năm Kỷ Hợi, không nên: Khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, đi xa, di chuyển, dời chỗ, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, mưu sự hôn nhân, cầu hôn, cưới gả.

Dự báo ngày: Mọi việc không nên hấp tấp vội vàng e có sự sai lầm, thiếu sót. Nên chờ đợi thêm tin tức. Mọi việc mong cầu về tiền bạc là  điều không nên. Nên cẩn trọng trong việc đi xa, di chuyển, sử dụng xe cộ, máy móc. Đề phòng thị phi, trách oán. Ngày có nhiều tin tức buồn vui lẫn lộn.

 

 

 1. Tháng 6: (03/07/2019-31/07/2019)

Đánh giá: XẤU

 

Tháng này nguồn năng lượng tiêu cực sẽ làm bạn ốm đau, bệnh tật và nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến gây tử vong cho người có cửa chính hoặc ngủ trong ngôi nhà có hướng Đông Nam này. Bạn cũng nên tránh ngủ ở đây. Nếu giường ngủ bạn ở vào hướng Đông nam thì bạn nên tạm thời ngủ nơi khác trong nhà vào tháng này. Nên cân bằng hài hòa trong gia đình để không xảy ra nhưng xích mích không đáng có.

Vận khí tốt trong tháng: Để tránh bớt những phiền toái do bệnh tật đem lại, bạn nên tăng cường các yếu tố liên quan đến Kim bằng cách chưng đồ vật hình tròn, hình uốn lượn có màu trắng, bạc hay vàng; Chưng hồ lô đồng tại cung chính Bắc để bảo vệ sức khỏe.

Ngọc Cầm gởi đến bạn 2 ngày tốt nhất, xấu nhất trong tháng như sau:

 • Hai ngày tốt nhất:

+ 18/07/2019 Ngày Bính Thìn tháng Tân Mùi năm Kỷ Hợi, nên: Thực hiện điều dự tính, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp công việc, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức mới, nhu thuận trong sự giao thiệp, cúng tế, làm việc từ thiện, chữa bệnh.

Dự báo ngày: Không nên nản chí khi vấn đề như bức tường thành chắn ngang trước mặt. Ngày có nhiều sự bận rộn lo âu về công việc, tình cảm, cũng như gia đạo. Có cuộc vui, cuộc đi ngắn. Ngày có lợi cho sự đáo hạn, hẹn ước, định kỳ. Hao tốn về mua sắm, quà tặng, tu bổ, sửa chữa.

+ 19/07/2019 Ngày Đinh Tỵ tháng Tân Mùi năm Kỷ Hợi, nên: Sửa chữa nhà cửa, mua sắm đồ đạc, chỉnh đốn công việc, thực hiện điều mưu tính, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chữa bệnh, làm phước.

Dự báo ngày: Mọi việc không nên để lâu dài, dây dưa cũng không nên phân bua, nói nhiều dễ gây ra nhiều chuyện không hay, bị hàm oan, tranh cãi. Hao tốn về khách khứa, tiệc tùng hoặc về giao thiệp. Thuận lợi cho việc sửa chữa, mua sắm, dọn dẹp, chữa bệnh. Nên cẩn trọng về sức khỏe.

 • Hai ngày xấu nhất:

+ 06/07/2019 Ngày Giáp Thìn tháng Tân Mùi năm Kỷ Hợi, không nên: Khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, đi xa, di chuyển, dời chỗ, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, mưu sự hôn nhân, cầu hôn, cưới gả.

Dự báo ngày: Ngày hoàn toàn không tốt cho tất cả mọi việc mong cầu về công danh, tài lộc, tình cảm. Không nên mưu sự chuyện lớn lao sẽ bị nghẽn lối. Cần phải biết kiềm chế sự nóng tính, vội vã của mình trước mọi trở lực khó khăn, ràng buộc. Sự tranh luận, tranh cãi, thưa kiện sẽ đem đến nhiều hao tốn từ tiền bạc cho đến sức khỏe, tình cảm. Ngay trong việc di chuyển, đi xa, hoặc mong cầu tin tức cũng nên cẩn trọng. Sức khỏe không tốt. Ngày có nhiều sự biến chuyển nhanh chóng, tốt xấu lẫn lộn, nên dè dặt. Cần nghiên cứu lại các nguồn tin, hoặc chỉ có tin không tốt. Không nên tin cậy quá đáng vào người khác.

+ 07/07/2019 Ngày Ất Tỵ tháng Tân Mùi năm Kỷ Hợi, không nên: Thưa kiện, tranh cãi, giao hẹn, ký kết hợp tác, tiến hành công việc, mong cầu về tài lộc.

Dự báo ngày: Dù có muốn đi tìm bè bạn, hoặc quý nhân giúp đỡ cho mình về tiền bạc hoặc cho ý kiến thì họ cũng không có khả năng, hoặc không gặp mặt. Chỉ nên ngồi yên và tìm cách hòa hoãn. Có tin tức hoặc sự việc thay đổi gây lúng túng cho mình. Có tin tức ở xa. Tài lộc nhỏ.

 

 1. Tháng 7: (01/08/2019-29/08/2019)

Đánh giá: TỐT

 

​            Tháng này rất thuận lợi cho bạn, bạn sẽ có những thành công mà mình mong đợi đã lâu. Bạn cũng sẽ thưởng thức những cảm giác lãng mạn trong tình cảm, song đối với những cuộc tình ngoài luồng thì không nên, bởi vì sau giây phút vui vẻ chỉ còn lại nhiều nỗi lo phiền toái trong tương lai.

Vận khí tốt trong tháng:  Chưng tháp Văn xương màu xanh lá tại cung chính Bắc để có được thành quả tốt trong thi cử và công việc, không nên đặt biều tượng hoặc đồ vật tượng trung cho nước ở hướng này.

 

Ngọc Cầm gởi đến bạn 2 ngày tốt nhất, xấu nhất trong tháng như sau:

 • Hai ngày tốt nhất:

+ 28/08/2019 Ngày Đinh Dậu tháng Nhâm Thân năm Kỷ Hợi, nên: Nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, cúng tế, làm phước, chữa bệnh, mong cầu về tài lộc.

Dự báo ngày: Ngày thuận lợi cho việc gặp gỡ, hội họp, tiệc tùng, đình đám, hẹn ước. Có đông người đến hoặc nhận nhiều tin tức về công việc cũng như về tình cảm. Mọi việc không nên đi quá giới hạn, hoặc kéo dài, sẽ gặp chuyện không hay, có tổn thất, trách oán, phạt vạ, hao tốn tài lộc, tuy nhiên vẫn có tiền bạc hoặc có quà tặng.

+ 29/08/2019 Ngày Mậu Tuất tháng Nhâm Thân năm Kỷ Hợi, nên: Trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cúng tế, làm phước, chữa bệnh, cẩn thận đề phòng bất trắc.Dự báo ngày: Ngày có nhiều sự bận rộn về công việc cũng như về tình cảm của gia đạo, người thân, bè bạn. Tin tức vui buồn lẫn lộn, có khách đến hoặc có tin tức của họ. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển, sử dụng xe cộ, máy móc. Tài lộc không tốt, nếu có cũng dễ hao.

 • Hai ngày xấu nhất:

+ 20/08/2019 Ngày Kỷ Sửu tháng Nhâm Thân năm Kỷ Hợi, không nên: Đi xa, di chuyển, ký kết, giao ước, khai trương, xuất hành, cầu tài, thưa kiện, tranh cãi.

Dự báo ngày: Ngày có nhiều sự thay đổi hoặc đã đến lúc kết thúc hoặc nhận được công việc, tin tức mới, nhưng không nên hấp tấp phải có sự khéo léo. Ngày thuận lợi cho tiệc tùng, hội họp, sửa chữa, tu bổ, mua sắm. Công việc, tình cảm đi vào giai đoạn mới. Hao tốn tiền bạc về giao thiệp, tiệc tùng. Gặp được quý nhân hoặc bè bạn. Có tin buồn.

+ 21/08/2019 Ngày Canh Dần tháng Nhâm Thân năm Kỷ Hợi, không nên: Thưa kiện, tranh cãi, tiến hành công việc, khởi công, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Dự báo ngày: Có khách đến hoặc gặp được quý nhân, bè bạn. Cẩn trọng trong việc nhận tin tức. Mọi việc chớ nên tiến hành nhanh chóng, không tốt. Nên có sự hòa hoãn. Ngày có nhiều lo âu, di chuyển nhiều cho công việc, cũng như tình cảm. Sức khỏe không tốt. Tài lộc trung bình.

 

 1. Tháng 8: (30/08/2019-28/09/2018)

Đánh giá: MAY MẮN

 

Bạn sẽ gặt hái nhiều thành tựu và kết quả cao trong thi cử cũng như công việc trong tháng này. Nếu bạn đang cố gắng xây dựng tình cảm chân thành với người mình yêu mến cũng sẽ gặp nhiều thuận lợi và hạnh phúc. Tháng này bạn nên phải cẩn thận chuyện củi lửa hỏa hoạn, tuy nhiên, hậu quả cũng không có gì đáng lo.

 Vận khí tốt trong tháng: Nếu phòng ngủ của bạn ở vào cung chính Bắc thì bạn nên trang trí vật gì đó màu xanh lá chẳng hạn như thảm, ra trải giường v.v. Nếu đang mong đợi một tình yêy lãng mạn, hạnh phúc thì chưng hai con vịt nằm trên lá sen hay mang theo bên mình móc khóa có chữ song hỷ.

Ngọc Cầm gởi đến bạn 2 ngày tốt nhất, xấu nhất trong tháng như sau:

 • Hai ngày tốt nhất:

+ 02/09/2019 Ngày Nhâm Dần tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi, nên: Thực hiện điều dự tính, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp công việc, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức mới, nhu thuận trong sự giao thiệp, cúng tế, làm việc từ thiện, chữa bệnh.

Dự báo ngày: Cần xem lại những phương tiện xe cộ, máy móc trước khi sử dụng hoặc di chuyển. Nên đi xa hoặc tiến hành những dự tính của mình. Có quý nhân giúp đỡ. Ngày thuận lợi cho việc gặp gỡ, hẹn hò, đình đám, tiệc tùng. Có thân nhân, bè bạn đến, hoặc có tin của họ. Ngày có nhiều sự bận rộn về công việc cũng như tình cảm. Tài lộc trung bình.

+ 03/09/2019 Ngày Quý Mẹo tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi, nên: Đi xa, di chuyển, khai trương, xuất hành, cầu tài, kết bạn, kết hôn, xin việc, nhận việc, ký kết hợp tác, đầu tư cổ phiếu, huy động vốn, xuất hàng, tiến hành công việc, thực hiện điều dự tính.

Dự báo ngày: Bắt tay vào công việc gì cũng nên dè dặt, có sự trở ngại chút ít. Ngày có nhiều sự bận rộn về chuyện làm ăn hay tình cảm. Có lộc, có cuộc đi ngắn, gặp gỡ thân nhân, bè bạn, tiệc tùng đình đám, quý nhân giúp đỡ, hoặc có tin vui về công danh, việc làm. Có tài lộc.

 • Hai ngày xấu nhất:

+ 15/09/2019 Ngày Ất Mẹo tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi, không nên: Đi xa, thưa kiện, tranh cãi, tiến hành công việc, giao hẹn, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Dự báo ngày: Nên dè dặt trong mọi chuyện có liên quan đến vấn đề tình cảm, hẹn ước, giao thiệp. Hoặc giải quyết vấn đề theo tình cảm ở lúc trước nay gặp chuyện phiền lòng. Mất uy tín. Nói nhiều chỉ đưa đến sự thị phi rắc rối, tranh cãi. Tiền bạc có sự thiệt thòi không được như ý. Có khách đến. Nhà hoặc công sở có người đi xa, thay đổi công việc.

+ 16/09/2019 Ngày Bính Thìn tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi, không nên: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, mong cầu về tài lộc.

Dự báo ngày: Không nên nản chí khi vấn đề như bức tường thành chắn ngang trước mặt. Ngày có nhiều sự bận rộn lo âu về công việc, tình cảm, cũng như gia đạo. Có cuộc vui, cuộc đi ngắn. Ngày có lợi cho sự đáo hạn, hẹn ước, định kỳ. Hao tốn về mua sắm, quà tặng, tu bổ, sửa chữa.

 

 1. Tháng 9: (29/09/2019-27/10/2019)

Đánh giá: MAY MẮN

Tháng này bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi về tài chính, công việc và sức khỏe. Nếu phòng khách và phòng ngủ ở cung chính Bắc bạn sẽ thành công trong kinh doanh cũng như thu nhập bạn tăng lên một cách vượt bậc. Nếu bạn còn đi học thì sẽ thành công đạt kết quả tốt trong các kỳ thi. Trong đời sống tình cảm, nếu bạn còn độc thân thì sẽ gặp được người như ý của mình.

Vận khí tốt trong tháng: Đặt thất tinh cầu trên bàn làm việc nhằm kích hoạt may mắn và giàu có đến với bạn. Treo một bức tranh hình núi non sau lưng bạn trong phòng làm việc nhằm hổ trợ tài chính vững chắc cho bạn.

 

Ngọc Cầm gởi đến bạn 2 ngày tốt nhất, xấu nhất trong tháng như sau:

 • Hai ngày tốt nhất:

+ 11/10/2019 Ngày Tân Tỵ tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi, nên: Trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cúng tế, làm phước, chữa bệnh, cẩn thận đề phòng bất trắc.

Dự báo ngày: Chỉ nên ngồi yên và tìm cách hòa hoãn. Cần có sự giúp đỡ của bè bạn, hoặc quý nhân giúp đỡ cho mình về tiền bạc hoặc cho ý kiến thì mới có thể xong việc. Có tin tức hoặc sự việc thay đổi gây lúng túng cho mình. Có tin xa. Tài lộc nhỏ.

+ 12/10/2019 Ngày Nhâm Ngọ tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi, nên: Trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cúng tế, làm phước, chữa bệnh, cẩn thận đề phòng bất trắc.

Dự báo ngày: Ngày xung của bổn mạng. Không nên bày vẽ thêm nhiều chuyện sẽ đưa đến chuyện không hay. Có tin tức vui buồn lẫn lộn hoặc sức khỏe không tốt. Có cuộc vui chơi hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Ngày có nhiều công việc gấp gáp cần phải giải quyết trong ngày mới tốt. Tuy nhiên không nên nóng vội khi có sự chậm trễ hoặc có sự hẹn ước không được như ý. Cẩn trọng khi di chuyển, sử dụng xe cộ, máy móc.

 • Hai ngày xấu nhất:

+ 25/10/2019 Ngày Ất Mùi tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi, không nên: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, giao hẹn, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Dự báo ngày: Mọi sự mong cầu về tiền bạc sẽ có kết quả tốt nhưng chậm đến. Thuận lợi cho việc tạm ứng, vay mượn, đầu tư. Nên cẩn trọng về giấy tờ, văn tự có sự thiếu sót hoặc cần phải bổ sung. Có tin tức ở xa. Nói chung là không nên nóng nảy trong mọi việc. Tình cảm tốt. Có thân nhân hoặc bè bạn gặp rủi ro hoặc đau ốm.

+ 26/10/2019 Ngày Bính Thân tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi, không nên: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.       

Dự báo ngày: Mọi việc không nên hấp tấp vội vàng vì sự việc sẽ gặp nhiều áp lực, chạm phải những vấn đề khó khăn hoặc dễ gặp những vấn đề rủi ro. Nên tìm gặp quý nhân để xin lời khuyên. Có tin xa hoặc có người ra đi, hoặc đã đến lúc công việc của người đó phải tiến hành có liên quan đến mình.

 

 1. Tháng 10: (28/10/2019-25/11/2019)

Đánh giá: CẨN THẬN

 

Nếu giường ngủ ở hướng này thì nên cẩn thận và xem xét rất kĩ lưỡng tất cả các công việc của mình, vì bạn có thể phạm các sai như sai lầm trong tài liệu quan trọng có thể dẫn đến các vấn đề pháp lý. May mắn không xuất hiện trong tháng này, bạn nên cẩn thân có thể bị lừa hoặc bị phản bội.

Vận khí tốt trong tháng: Chưng hồ cá nhỏ thặc bồn phun nước, hoặc tượng Tê giác gặp voi bên chum nước ở cung chính Bắc để giảm bớt hung họa.

Ngọc Cầm gởi đến bạn 2 ngày tốt nhất, xấu nhất trong tháng như sau:

 • Hai ngày tốt nhất:

+ 07/11/2019 Ngày Mậu Thân tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi, nên: Trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cúng tế, làm phước, chữa bệnh, cẩn thận đề phòng bất trắc.

Dự báo ngày: Không nên mưu cầu những chuyện lớn lao hoặc tin tưởng quá đáng vào sự suy nghĩ của mình sẽ có sự trái ý. Thêm một chuyện không hay bằng bớt đi một chuyện, nên nhẫn nhịn, nghỉ ngơi, hoặc dọn dẹp, tu bổ, chỉnh đốn lại các công việc cũ. Đi xa, di chuyển không tốt.

+ 08/11/2019 Ngày Kỷ Dậu tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi, nên: Chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp công việc, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức mới, nhu thuận trong sự giao thiệp, cúng tế, làm phước, chữa bệnh.

Dự báo ngày: Ngày thuận lợi cho việc gặp gỡ, hội họp, tiệc tùng, đình đám, hẹn ước. Mọi việc không nên đi quá giới hạn, hoặc kéo dài, sẽ gặp chuyện không hay, có tổn thất, hao tốn tài lộc, tuy nhiên vẫn có tiền bạc hoặc có quà tặng.

 • Hai ngày xấu nhất:

+ 20/11/2019 Ngày Tân Dậu tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi, không nên: Đi xa, di chuyển, khai trương, xuất hành, mong cầu về tài lộc, kết bạn, kết hôn, xin việc, nhận việc, ký kết hợp tác, đầu tư cổ phiếu, huy động vốn, xuất hàng, tiến hành công việc.

Dự báo ngày: Ngày có hỷ sự, chuyện vui. Gặp lại người xưa hoặc có sự di chuyển. Nhưng hãy lo cho công việc trước kẻo lỡ thời cơ hoặc chỉ khiến cho mình thêm sự ràng buộc.Có tài lộc hoặc có tin tức thuận lợi về công việc làm ăn. Nếu có gặp sự bất hòa, gặp trở ngại cũng có thể giải quyết được bằng vấn đề tình cảm, nhân nghĩa. Có tin xa.

+ 21/11/2019 Ngày Nhâm Tuất tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi, không nên: Khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, đi xa, di chuyển, dời chỗ, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, mưu sự hôn nhân, cầu hôn, cưới gả.

Dự báo ngày: Không nên mưu cầu những việc lớn lao, việc như thế nào thì làm như thế ấy. Việc đi xa, di chuyển coi chừng có trở ngại hoặc hư hại. Sức khỏe không tốt, có tin buồn. Ngày có nhiều sự giao tiếp. Có tin tức về tiền hoặc về công danh, tình cảm.

 

 1. Tháng 11: (26/11/2019-25/12/2019)

Đánh giá: MAY MẮN

 

Tháng này bạn sẽ gặp nhiều may mắn về chuyện tiền nong, gặt hái nhiều thành công trong công việc. Khi bạn cần bàn bạc về công việc hay các thành viên trong gia đình cần ngồi lại với nhau để chuyện trò thì bạn nên tận dụng tối đa các việc tụ tập ấy ở cung chính Bắc. Tuy nhiên những ý tưởng mới mẻ mà bạn có được khi làm việc phần nào đó cũng bị cản trở và sức khỏe của bạn cũng bị ảnh hưởng vì những năng lượng xấu quanh bạn.

Vận khí tốt trong tháng: Để tận dụng được cát khí của cả Tứ Lục và Lục Bạch, đặt đài phun nước (bể cá cũng tốt) tại đây, giúp tăng cường sự minh mẫn, sáng tạo và thành công lớn trong công việc.

Ngọc Cầm gởi đến bạn 2 ngày tốt nhất, xấu nhất trong tháng như sau:

 • Hai ngày tốt nhất:

+ 04/12/2019 Ngày Ất Hợi tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi, nên: Mua sắm vật dụng, tu bổ đồ đạc, đi xa, di chuyển, khai trương, xuất hành, mong cầu về tài lộc, kết bạn, kết hôn, xin việc, nhận việc, đầu tư cổ phiếu, huy động vốn, xuất hàng, tiến hành công việc, thực hiện điều dự tính.

Dự báo ngày: Gia đạo có hỷ sự, tin vui hoặc có tin tức tốt của bè bạn ở nơi xa hoặc về công danh, tiền bạc. Hao tài cho tu bổ, mua sắm, tiệc tùng. Ngày có sự bận rộn về sự giải đáp, thư tín hoặc có lời khuyên giải giúp đỡ người khác.

+ 05/12/2019 Ngày Bính Tý tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi, nên: Sửa chữa nhà cửa, mua sắm đồ đạc, thực hiện điều mưu tính, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm bạn.

Dự báo ngày: Ngày tuổi của bổn mạng. Ngày thuận lợi cho việc sửa sang, tu bổ, dọn dẹp, mua sắm, tổ chức gặp mặt, gặp gỡ, hò hẹn, để giao thiệp, tạo mối quan hệ tình cảm cho bền chặt. Có tin vui, có nhiều sự gặp gỡ trong ngày.

 • Hai ngày xấu nhất:

+ 17/12/2019 Ngày Mậu Tý tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi, không nên: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, xin nghỉ ngắn hạn.

Dự báo ngày: Ngày tuổi của bổn mạng. Ngày có sự thay đổi cho mọi việc. Có tin tức về tình cảm, công danh, gia đạo của người thân, bè bạn. Hoặc có sự gặp gỡ giữa mình và họ. Có tin vui hoặc dự tiệc, đình đám. Sự mong cầu về tiền bạc có sự thuận lợi.

+ 18/12/2019 Ngày Kỷ Sửu tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi, không nên: Đi xa, di chuyển, ký kết, giao ước, khai trương, xuất hành, cầu tài, thưa kiện, tranh cãi.

Dự báo ngày: Ngày có nhiều sự thay đổi hoặc đã đến lúc kết thúc hoặc nhận được công việc, tin tức mới, nhưng không nên hấp tấp phải có sự khéo léo. Ngày thuận lợi cho tiệc tùng, hội họp, sửa chữa, tu bổ, mua sắm. Công việc, tình cảm đi vào giai đoạn mới. Hao tốn tiền bạc về giao thiệp, tiệc tùng. Gặp được quý nhân hoặc bè bạn. Có tin buồn.

 

 1. Tháng 12: (26/12/2019-24/01/2020)

Đánh giá: XẤU

 

Trong tháng bạn cung thật sự không may mắn đem đến cuộc khủng hoảng tài chính, tai nạn, bệnh tật nghiệm trọng, sự phản bội trong gia đình, các hợp đồng kinh doanh bị ngưng trệ. Năng lượng tháng này sẽ giảm và có rất ít cơn hội thành công. Tránh có quá nhiều tiếng ồn (truyền hình, phát thanh, sinh hoạt gia đình) trong cung chính Bắc này.

Vận khí tốt trong tháng: Đặt tháp chùa cung chính Bắc giúp tăng cường sự minh mẫn, sáng tạo và thành công lớn trong công việc. Mang theo bên mình chuỗi Ngũ đế tiền, 2 vật khí này sẽ giúp bạn thịnh vượng hơn, sức khỏe tốt hơn. 

Ngọc Cầm gởi đến bạn 2 ngày tốt nhất, xấu nhất trong tháng như sau:

 • Hai ngày tốt nhất:

+ 12/01/2020 Ngày Giáp Dần tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi, nên: Dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, sửa chữa máy móc xe cộ, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, cúng tế, làm việc từ thiện, chữa bệnh, cẩn thận đề phòng bất trắc.

Dự báo ngày: Ngày hoàn toàn không tốt cho tất cả mọi việc mong cầu về công danh, tài lộc, tình cảm. Không nên mưu sự chuyện lớn lao sẽ bị nghẽn lối. Cần phải biết kiềm chế sự nóng tính, vội vã của mình trước mọi trở lực khó khăn, ràng buộc. Sự tranh luận, tranh cãi, thưa kiện sẽ đem đến nhiều hao tốn từ tiền bạc cho đến sức khỏe, tình cảm. Ngay trong việc di chuyển, đi xa, hoặc mong cầu tin tức cũng nên cẩn trọng. Sức khỏe không tốt. Ngày có nhiều sự biến chuyển nhanh chóng, tốt xấu lẫn lộn, nên dè dặt. Cần nghiên cứu lại các nguồn tin, hoặc chỉ có tin không tốt. Không nên tin cậy quá đáng vào người khác.

+ 13/01/2020 Ngày Ất Mão tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi, nên: Nhẫn nại chờ cơ hội, hòa hoãn trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác.

Dự báo ngày: Dù có muốn đi tìm bè bạn, hoặc quý nhân giúp đỡ cho mình về tiền bạc hoặc cho ý kiến thì họ cũng không có khả năng, hoặc không gặp mặt. Chỉ nên ngồi yên và tìm cách hòa hoãn. Có tin tức hoặc sự việc thay đổi gây lúng túng cho mình. Có tin tức ở xa. Tài lộc nhỏ.

 • Hai ngày xấu nhất:

+ 23/01/2020 Ngày Mậu Tý tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi, không nên: Đi xa, thưa kiện, tranh cãi, tiến hành công việc, giao hẹn, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Dự báo ngày: Nên dè dặt trong mọi chuyện có liên quan đến vấn đề tình cảm, hẹn ước, giao thiệp. Hoặc giải quyết vấn đề theo tình cảm ở lúc trước nay gặp chuyện phiền lòng. Mất uy tín. Nói nhiều chỉ đưa đến sự thị phi rắc rối, tranh cãi. Tiền bạc có sự thiệt thòi không được như ý. Có khách đến. Nhà hoặc công sở có người đi xa, thay đổi công việc.

+ 24/01/2020 Ngày Ất Sửu tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi, không nên: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, mong cầu về tài lộc.

Dự báo ngày: Không nên nản chí khi vấn đề như bức tường thành chắn ngang trước mặt. Ngày có nhiều sự bận rộn lo âu về công việc, tình cảm, cũng như gia đạo. Có cuộc vui, cuộc đi ngắn. Ngày có lợi cho sự đáo hạn, hẹn ước, định kỳ. Hao tốn về mua sắm, quà tặng, tu bổ, sửa chữa.

Chúc BẠN & GIA ĐÌNH:

HẠNH PHÚC CÁT TƯỜNG - PHÚC ĐỚI TRÙNG LAI

Fengshuiexpress.net

 


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 1544

 • Điểm trung bình của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

  Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: TỬ VI NĂM 2019 - GIẢI VẬN HẠN - TĂNG TÀI LỘC,