Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Đong thổ năm nhũ hoàng tới hướng vận hạn kéo dài
Hoàng viêt anh
vietanh_267@icloud.com

Nhà toạ dần hướng thân 240 độ .động thổ vào năm 2019. Sau khi vào ở làm ăn thất bại .sk tài lộc đi xuống.gia chủ tai nạn . Nguyên nhân là do ngũ hoàng .vận hạn này kéo dài bao lâu có cách gì hoá... Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Tử vi
Thứ sáu 20/05/2022

Từ ngày 21/5 - 31/5 các con giáp sinh ra để đón vận may.

Từ ngày 21/5 - 31/5 các con giáp sinh ra để đón vận may.

TUỔI NGỰA

Đối với những người cầm tinh con Ngựa, do ảnh hưởng của ngũ hành trong tháng trước nên nhiều người không mong cầu giàu sang, vận may sa sút, từ ngày 21/5 đến 31/5, quan trường thọ được "Lỗ Tấn" là điềm lành, ngôi sao sáng chiếu mệnh. Ngoài ra, người sinh tuổi Ngựa rất được lòng người, sẽ không thiếu quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp.

Vẻ đẹp hút hồn của xứ Huế khi ngập sắc hoa - Vntrip.vn

TUỔI MÃO

Từ ngày 21/5 đến 31/5, người tuổi Mão sẽ được các sao tốt chiếu mệnh, đón may mắn, trúng thưởng lớn, mua được nhà lầu, xe hơi, người sinh thuộc tuổi Mão sẽ phát tài phát lộc. Trong sự nghiệp phát triển, tài lộc dồi dào hơn, thu nhập tốt hơn, người tuổi Mão sẽ được quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp phát triển thuận lợi hơn, tích lũy được nhiều của cải, cuộc sống sung túc hơn.

Đón 8/3 bằng những bông hoa đẹp trên Windows | Báo Dân trí

TUỔI MÙI

Mặc dù những người sinh năm Mùi có tính bốc đồng hơn, nhưng họ dễ xảy ra xung đột với người khác. Từ ngày 21/5 đến 31/5, các sao tốt sẽ chiếu sáng rực rỡ, đón vận may, trúng thưởng lớn, mua được nhà, xe hơi, những người xung quanh cũng được quý nhân phù trợ. Vì vậy, những người sinh năm Mùi sẽ thành công hơn, giải quyết tốt các vấn đề, sự nghiệp phát triển tốt hơn, gia đình hạnh phúc hơn, cuộc sống suôn sẻ hơn, tài lộc dồi dào hơn.

 

 


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 588

  • Điểm trung bình của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Quý nhân, hạnh phúc, may mắn...,