Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Đặt tên cho con
Trần Thị Lan Hương
nakangchin98@gmail.com

Chào cô Ngọc Cầm, hôm nay là thứ 6 11/09/2020, cháu muốn nhờ cô tư vấn giúp cháu đặt tên cho con ạ. Cháu tên là Trần Thị Lan Hương sinh ngày 20/11/1998 dương lịch. Chồng cháu tên là Nguyễn Văn Tuấn... Xem tiếp
Cập nhật: Thứ bảy - 12/09/2020

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Tin tiêu điểm
Chủ nhật 06/10/2019

Thư viện sách HAY

Đối với người đang say mê, muốn tình hiểu và trang bị thêm kiến thức TỬ VI, PHONG THỦY mà nói thì đọc bao nhiêu sách cũng không thấy đủ. Vì vậy, thay vì gởi sách cho từng Quý đọc giả thường gởi yêu cầu như trước đây, Ngọc Cầm sẽ đăng tải và cập nhật liên tục kho sách ở đây nhé!

Vào năm 2007, tỷ phú 84 tuổi Charlie Munger lúc bấy giờ đã tiết lộ bí mật thành công của họ với các sinh viên trường Luật rằng: “Tôi gặp rất nhiều người thành công trong cuộc sống tuy họ không quá giỏi, cũng chẳng quá siêng nhưng họ là những “cỗ máy học hỏi”. Họ thức giấc với chiếc đầu khôn ngoan hơn hôm trước và việc đó đã giúp đỡ họ trên chặng đường thành công, nhất là khi đó là một đoạn đường rất dài.”

Sự thật rằng, khoảng thời gian khởi đầu của sự nghiệp đầu tư, Warren Buffett đã đọc 600-1000 trang sách mỗi ngày. Cho đến hiện tại, Buffett vẫn giữ thói quen dành hơn 80% thời gian bên cạnh những quyển sách với châm ngôn: “Không cần biết bạn đang ở vị trí nào của cuộc đời, chỉ cần không ngừng học hỏi, sự thành công sẽ tìm đến bạn”.

Các danh nhân giàu nhất thế giới "mọt sách" còn rất nhiều. Thậm chí, Ông chủ Facebook – Mark Zuckerberg còn mời cả thế giới tham gia vào thử thách của chính mình vào 2015: Đọc một cuốn sách mới vào mỗi hai tuần.

Bạn chỉ cần đăng nhập vào WEB Fengshuiexpress.net là đã có thể tải về kho sách của Fengshuiexpress.net

KHO SÁCH TỬ VI          KHO SÁCH PHONG THỦY

Chúc bạn đọc sách ngày càng nhiều và có vô số THÀNH TỰU MỸ MÃN!


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 1126

  • Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: