Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Con muốn xem về tính cách và công danh sự nghiệp của bé
NQ Nguyễn
NNQUYNH@gmail.com

Dạ bé nhà con sinh lúc 21h53p ngày 1/8/2021 dương lịch ạ Xem tiếp
Cập nhật: Thứ tư - 14/09/2022

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Tử vi
Thứ bảy 30/07/2022

Tháng 8, 4 con giáp không thiếu tiền, mua nhà mua xe sớm hơn dự định.

Tháng 8, 4 con giáp không thiếu tiền, mua nhà mua xe sớm hơn dự định.

TUỔI TỴ

Những người thuộc cung hoàng đạo Rắn rất thông minh và hiểu biết, họ không phải là người chạy theo đám đông, họ linh hoạt trong nhiều cách làm việc khác nhau. Họ là người tuyệt vời, không bao giờ chịu thua người khác, tính cách cũng khá tốt, làm gì cũng tốt, tháng 8 năm nay sẽ có nhiều phần thưởng đến với họ, một mặt là tiền bạc của họ tích cóp của họ càng ngày càng vượng, đồng thời có thể được thăng chức, tăng lương, ý thức thành tựu sẽ nhân lên gấp bội, khó khăn hiện tại đều được giải quyết, quý nhân đồng hành cùng họ có thể giải quyết hầu hết các vấn đề. Ngọc Cầm rằng tương lai của họ có thể tốt hơn.

Top 9 ý nghĩa “Thú Vị” của những bông hoa màu trắng nhỏ xinh

TUỔI MÃO

Những người thuộc cung hoàng đạo Mão tương đối trầm tính, nhưng điều đó cũng chứng tỏ họ có tài năng xuất chúng, bởi họ biết cách đối mặt với mọi vấn đề trong cuộc sống với một thái độ đúng đắn. Quy tắc 1 là cách tốt nhất để giải quyết mọi vấn đề. Họ không rụt rè mà giữ được tâm thái ôn hòa, tháng 8 năm nay may mắn sẽ đến, nắm chắc lấy tay, trước mắt sẽ có quý nhân phù trợ nên dần dần vượt qua khó khăn và tăng thu nhập tăng lên, giờ đây họ sẽ có thể tái đầu tư hoàn toàn và sử dụng lại một cách suôn sẻ, mức độ kiếm tiền cũng tốt hơn trước, thoát nghèo và tiến gần hơn đến việc mua xe và một ngôi nhà.

Chùm Thơ Hay Viết Về Những Loài Hoa Dại Không Tên & Không Tuổi

TUỔI TUẤT

Người tuổi Tuất luôn rất khí khái, chịu được mọi áp lực, tâm hồn luôn vững vàng, nắm bắt mọi vấn đề, xoay sở cuộc sống khá lý tưởng. Công việc kinh doanh được hanh thông hơn trong nửa cuối năm nay, họ sẽ kiếm tiền thuận lợi, và họ sẽ tiếp tục đạt được những mục tiêu mới. Từ tháng 8, vận tài lộc của họ sẽ không còn suy giảm nữa, vì có thêm dũng khí, họ có thể rèn giũa phía trước, và những ngày đổi mới và tiến bộ đang chờ đợi họ ở phía trước.

1001 bài thơ Hoa Bằng Lăng Tím với tình yêu đôi lứa & nỗi nhớ | IINI Blog

TUỔI THÌN

Những người có cung hoàng đạo Rồng là những người chiến thắng trong lĩnh vực sự nghiệp và là trụ cột của gia đình, họ không bao giờ nghĩ dựa dẫm hoàn toàn vào người khác mà có thể dựa vào năng lực của bản thân để khiến hạnh phúc của mọi người tiếp tục được hâm nóng. Trong tháng 8, họ có thể kiếm tiền nhanh hơn, đạt được những mục tiêu mới, tài vận tốt, sự nghiệp phát triển cũng như ý, rất có dũng khí, làm việc gì cũng có kết quả tốt. Gia đình hạnh phúc, sự nghiệp thành công cũng đã cận kề, từ nay sẽ không còn quá khó khăn khi mua xe, mua nhà.

 


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 480

  • Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Mục tiêu, mua xe, sự nghiệp....,