Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Đong thổ năm nhũ hoàng tới hướng vận hạn kéo dài
Hoàng viêt anh
vietanh_267@icloud.com

Nhà toạ dần hướng thân 240 độ .động thổ vào năm 2019. Sau khi vào ở làm ăn thất bại .sk tài lộc đi xuống.gia chủ tai nạn . Nguyên nhân là do ngũ hoàng .vận hạn này kéo dài bao lâu có cách gì hoá... Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Lá số tử vi
Thứ năm 17/03/2022

Mệnh số Người THÂN MỆNH ĐỒNG CUNG - Thuận theo ý trời

Người có Thân Mệnh đồng cung hay nói cách khác là Thân cư Mệnh. Người sinh ra vào giờ Tý (23h-1h) hoặc giờ Ngọ (11h-13h). Sinh vào giờ đó thì cung an Thân chính là cung Mệnh, được gọi là THÂN MỆNH ĐỒNG CUNG.

Cung Mệnh và cung Thân trong đời người

Cung Mệnh có tác động mạnh nhất vào giai đoạn “tiền vận”.

Từ lúc sinh ra cho đến khoảng 30 tuổi, Bạn sẽ sống với cung Mệnh, với mái ấm gia đình hạnh phúc, cùng cha mẹ yêu thương, anh chị em đùm bọc nhau.

Từ 30 tuổi trở lên Bạn sẽ phải tự lập, tự bươn trải nên cũng là lúc ứng vào cung Thân trên lá số. Lúc này cung Thân ảnh hưởng mạnh vào thời gian còn lại của cuộc đời, gồm trung vận và hậu vận.

Cung mệnh tốt, cung thân cũng tốt thì phú quý song toàn, cả đời êm xuôi.

Cung mệnh tốt, cung thân không tốt, thì Tiền vận (trước 30 tuổi) thụ ấm và Trung vận trở đi Cát khí khó giữ, chỉ có Quý mà không có Phú, cũng như ANh hùng mà không có đất dụng võ.

Ngược lại Cung Mệnh không tốt mà cung Thân tốt thì Tiền vận bất lợi, từ Trung vận sẽ có thêm cơ hội (phải xem Cung Thân nhập Cung chủ nào mới biết thuận lợi đến từ đâu)

Tại sao lại nói cung Thân chính là biểu hiện tinh thần, nội hàm bên trong. Chính là bởi nó thể hiện quan niệm, ý tưởng và mục tiêu của một người. Thông qua cung Thân có thể nhìn ra thế giới nội tâm của một người. Người đó coi trọng điều gì nhất. Cũng như nhìn ra người đó có thái độ gì đối với cuộc sống, với vận thế và tình cảm.

Người có Thân Mệnh đồng cung hay nói cách khác là Thân cư Mệnh. Người sinh ra vào giờ Tý (23h-1h) hoặc giờ Ngọ (11h-13h). Sinh vào giờ đó thì cung an Thân chính là cung Mệnh, được gọi là THÂN MỆNH ĐỒNG CUNG.

TÍNH CÁCH NGƯỜI THÂN MỆNH ĐỒNG CUNG

Bạn có Ý thức nhìn nhận rất cao. Có điều vì chỉ coi trọng bản thân nên nên phương diện cảm tình không tốt lắm. 

Người Thân Mệnh đồng cung còn có đặc tính là khá bộc trực thẳng thắn. Dù mềm lòng nhưng bên ngoài ăn nói vẫn tỏ ra cứng rắn. Đôi khi vì đề cao tư tưởng của chính mình có thể sẽ làm tổn thương người khác.

Cho nên người Thân Mệnh đồng cung muốn tình cảm tốt lên. Thì cần có nhiều sự bao dung, không nên tự mình chủ ý mà không quan tâm đến cảm thụ của người khác. 

Người Thân Mệnh đồng cung thường có xu hướng tin vào “số trời đã định”. Không tin vào “đức năng thắng số”, hay “mưu sự tại thiên, hành sự tại nhân”. Cho nên nếu rơi vào hoàn cảnh khó khăn thường nghĩ rằng “người tính không bằng trời tính”. Thế nên thường dễ để mặc cho số phận đưa đẩy, ít có ý chí vượt lên nghịch cảnh

Người Thân Mệnh đồng cung khi hợp tác có xu hướng tôn trọng lẫn nhau. Có thể sẽ coi trọng ý định của bản thân, không dễ dàng tin vào người khác.

Bạn cũng có đức tính tự chủ, không dễ bị ngoại giới lôi kéo. Và có ý chí quyết đoán, sự tự lập. Cũng không dễ bị bất cứ điều gì làm thay đổi. Hơn nữa đối với chuyện gì cũng tự mình gánh vác. Tính cách tươi sáng vui vẻ, sống có tâm thiện.

Điểm đặc trưng cuối cùng đó là trong trường hợp hai cung Mệnh và Thân đồng cung tại tứ mộ (Thìn, Tuất, Sửu, Mùi) và hai cung Tí, Ngọ thì đó là những vị trí không tốt đối với người Thân Mệnh đồng cung

Hậu vận người Thân Mệnh đồng cung

Thông thường mà nói thì trường hợp này nếu tổ hợp sao và chính tinh trong cung Mệnh tốt. Thì cuộc đời sẽ càng đẹp, như trải sẵn thảm hoa hồng. Còn nếu ngược lại cung Mệnh xấu và nhiều sát tinh, hung tinh, bại tinh. Thì cuộc đời sẽ càng thêm hung hiểm, càng thêm trông gai.

Bởi lẽ, với người khác sướng mãi cũng sẽ có lúc khổ mà khổ mãi thì cũng sẽ có lúc khởi sắc. Nhưng với người Thân Mệnh đồng cung thì dù sướng hay khổ thì thường đời rất hiếm có sự biến đổi. Gần như không có bất cứ sự thay đổi bất ngờ nào. Nửa đời trước và nửa đời sau cũng không có gì thay đổi lớn. Cũng chẳng thay đổi mục tiêu trong suốt quá trình sống.

Ưu điểm chính là không có nhiều biến đổi trắc trở, không có những khúc quanh đột ngột hay những biến động lớn làm thay đổi cuộc đời giữa tiền vận và hậu vận. Với một lá số đẹp thì đó là chuyện tốt. Nhưng với một lá số xấu thì khó tự tạo nên bước ngoặt. 

Kết luận

Thân Mệnh đồng cung có điểm tốt cũng có điểm xấu. Nếu bạn còn đang mịt mờ với bước đường tương lai, không biết làm cách nào để xoay chuyển được cuộc sống, hãy gởi thư về phongthuy@fengshuiexpress.net để biết được hướng đi cho mình tốt nhất


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 783

  • Điểm trung bình của bài viết là: 3 trong 2 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Mệnh số Người THÂN MỆNH ĐỒNG CUNG - Thuận theo ý trời,