Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

hóa giải nhà hướng đông nam năm 2021 (131-132 độ)
lưu tuyên
minhtupm@gmail.com

nhờ thầy giúp hóa giải sát khí năm 2021 nhà hướng đông nam 132 độ, nhà ống. Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

 • Lá số tử vi
Thứ tư 23/10/2019

Tử vi 2020 chi tiết theo ngày giờ sinh - giải VẬN HẠN, tăng TÀI PHÚC

Thân chủ (Nữ): sinh ngày 04/06/1977 DL (01h30)

TỬ VI 2020

Thông tin chính:

Thân chủ (Nữ): sinh ngày 04/06/1977 DL (01h30)

Nhằm ngày: 18/04 năm Đinh Tỵ

Bát tự: Giờ Tân Sửu - Ngày Nhâm Thìn - Tháng Ất Tỵ - Năm Đinh Tỵ

Bát tự mùa sinh: Vượng Hỏa, khuyết Thủy

Sao: Thái Bạch - Hạn: Thiên La

 

PHẦN 1: CHỌN NGƯỜI XÔNG ĐẤT – NGÀY KHAI TRƯƠNG ĐẠI CÁT

           

Theo kinh nghiệm từ ngàn xưa, người đến xông đất đầu năm có ảnh hưởng rất lớn đối với thời vận của gia đình trong cả năm đó. Vì vậy, hầu hết chúng ta đều “chọn” trước cho mình một “quý nhân”, mời đến xông nhà vào ngày 01 Tết Nguyên đán, mong đón vạn sự may mắn, thuận lợi cho gia đình.

Các tiêu chuẩn chọn người xông đất tốt phải hội đủ các yếu tố: Nam nhân, mạnh khỏe, vui tươi, tóc đen (tóc vàng hoặc đỏ chỉ mang lại vận rủi) và quan trọng nhất là tuổi và bổn mạng hợp với chủ nhà, thuận với chi năm.

Đối chiếu Bát tự của bạn với vận thế năm 2020, bạn có thể tự lựa chọn người xông dất tốt nhất cho mình theo 1 trong các tiêu chí bên dưới đây:

 

Gia chủ

Khách xông nhà

Tuổi

Quan (công việc, quan chức)

Tài (tài lộc)

Ấn (thi cử, ấn tín)

Phúc (cầu phúc, cầu cho con)

Dịch Mã quý nhân

Đinh Tỵ

Nhâm Tuất (1982)

 

Giáp Tuất (1994)

Kỷ Mão (1999)

Nhâm Tuất (1982)

 

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết: Từ 11 giờ đến 13h tính theo (giờ địa phương)

 • Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần
 • Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

 

PHẦN 2: DỰ BÁO TỰ VI TRỌN ĐỜI

 

Bạn thì ưa thi thố tài trí thích an bầy, siêng năng cẩn thận làm căn bản, là người làm việc tân khổ, mệnh phạm Thoái thần nên đang tiến bước được thì lại trở ngại không tiên lên được nữa, nơi nhiều lo lắng nghi ngờ thì lại mở ra tốt đẹp.

Sự nghiệp: Cần gió lớn sẽ phất lên, gặp người hiền cùng làm cơ nghiệp.

Anh em: Không giúp nhau được nhiều.

Con cái: Con cái thành tài, rạng danh gia tộc.

Hôn nhân: Vợ chồng yêu thương nhau, đầu bạc răng long.

Hậu vận: Năm Canh, Bính, Kỷ, Năm Thân, Tỵ nên đi về hướng Nam, bình an và tài lộc.

 

PHẦN 3: DỰ BÁO CHI TIẾT

 

Tổng quát năm 2020 của bạn:

Một năm tốt khi cung cấp năng lượng cho hướng Đông Nam với một cây đồng tiền treo đầy những đồng xu, tuổi Tỵ sẽ gặp những may mắn bất ngờ.

Vận số của người tuổi Tỵ ở năm Tý cực tốt, cho nên năm Tý là năm cực đẹp của người tuổi Tỵ. Nhưng điểm bất lợi là năm Tý, người tuổi Tỵ có sao Đại Hao chiếu mệnh nên cần cực kỳ cẩn thận trong đầu tư.

Về phương diện sự nghiệp và tài vận: Bạn có tài vận cực đẹp vào năm Tý, đặc biệt khi ở giai đoạn trung vận càng hưng thịnh hơn, không dễ bị đẩy lùi, đại lợi về danh vọng và quyền lực. Ngoài ra, người tuổi Tỵ cần cẩn thận kẻo nảy sinh những khiêu chiếu về năng lực công tác và khả năng biểu hiện, nên nắm giữ chắc chắn cương vị của mình.

Nói chung, năm Tý là năm tiến công của người tuổi Tỵ, tài vận, quyền lực, sự nghiệp đều hanh thông, nhưng tất xảy ra những sự việc có liên quan đến tài vận và nhân duyên. Năm Tý là năm nhảy vọt của người tuổi Tỵ, số vận của họ đặc biệt được mở mang, sức sống quá thịnh, đại lợi khi đi du lịch, chuyển nhà, di cư. Sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong năm Tý cực tốt, nhất là vào tháng 3, 6, 9, 12, người nào chưa có sự nghiệp thì nên nắm lấy cơ hội trong năm Tý, trong thời khắc chắc chắn đẹp thì nên tiến công nhanh và vững chắc.

 Năm nay bạn gặp sao Thái Bạch - Sao Thái Bạch là hung tinh chủ về công việc kinh doanh, tiền bạc gặp vận không tốt, dễ bị quấy phá, hao tài tốn của dẫn đến trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là vào tháng 2, 5 và 8 âm lịch, đồng thời kỵ màu trắng.

Hóa giải:      

+ Dùng Thổ tiết, đeo trang sức đá quý màu Trong năm 2020 thì tuổi Đinh Tỵ nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân.

     + Ngày rằm 15 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bạn gặp hạn Hạn Thiên La chủ về đau ốm lâu ngày không khỏi, làm cho tinh thần không được tốt, ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn và gia đình.

Hướng ngồi cát tường nhất cho Bạn trong năm 2020 là nhìn về Chính Bắc: thành công nhờ nghề nghiệp vang danh, Đông Nam: Thành công nhờ danh tiếng vang xa.

 

 1. Tháng 1: (25/01/2020- 22/02/2020)       

Đánh giá: TỐT

May mắn về tiền bạc, thuận  lợi trong công việc là những điều tốt lành đến với bạn trong tháng này. Bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ tinh thần tích cực từ đồng nghiệp hay những người có sức ảnh hưởng lớn.  Mọi nổ lực của bạn sẽ được mọi người ghi nhận với tinh thần hợp tác và vui vẻ. Trong tháng này nếu bạn có ý định mở rộng hợp tác làm ăn với đối tác hay có ý tưởng mới cho công việc của mình thì hãy mạnh dạn tiến hành.

Vận khí tốt trong tháng: Bạn hãy chưng những đồ vật thuộc Thổ hoặc Kim ở hướng Đông Nam.

 

Ngọc Cầm gởi đến bạn 2 ngày tốt nhất, xấu nhất trong tháng như sau:

 • Hai  ngày tốt nhất:

+27/01/2020: Cúng tế, làm phước, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, chậm rãi chờ lúc thuận lợi.

Kỵ: Di chuyển đi xa, di chuyển, dời chỗ, Khai trương cửa hàng, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, cầu tài cầu lộc, đầu tư chứng khoán cổ phiếu, ký kết hợp đồng hợp tác, tổ chức cưới hỏi, giao lưu kết bạn.

Dự báo ngày: Nên tiến hành những công việc đã có dự tính hoặc các việc đã đến định kỳ, đáo hạn, hẹn trước. Không nên nghe lời bàn ra tán vào tranh cãi vô ích, hãy tự mình giải quyết, tránh chuyện thị phi, tranh cãi. Có tin buồn. Nếu có tài lộc chỉ là lộc tạm ứng, vay mượn, lộc có điều kiện. Hao tốn về tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp, mua sắm.

+28/01/2020: Thực hiện việc toan tính, trả nợ đáo hạn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, khéo léo trong cách giải quyết công việc, dọn dẹp văn phòng,sửa chữa đồ đạc, tu bổ máy móc xe cộ.

Kỵ: Di chuyển đi xa, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, dời lịch hẹn, trễ hẹn, chần chờ bỏ qua cơ hội, cầu tài.

Dự báo ngày: Nên tiến hành những công việc đã có dự tính hoặc các việc đã đến định kỳ, đáo hạn, hẹn trước. Không nên nghe lời bàn ra tán vào tranh cãi vô ích, hãy tự mình giải quyết, tránh chuyện thị phi, tranh cãi. Có tin buồn. Nếu có tài lộc chỉ là lộc tạm ứng, vay mượn, lộc có điều kiện. Hao tốn về tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp, mua sắm.

 

 • Hai ngày xấu nhất:

+08/02/2020: cẩn thận đề phòng bất trắc, an phận đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Di chuyển đi xa, di chuyển, đ lại, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, Khai trương cửa hàng, xuất hành, ký kết hợp đồng hợp tác, tiến hành công việc, cầu tài cầu lộc.

Dự báo ngày: Ngày dễ có sự hao tốn, chi phí. Khó có sự việc nào êm xuôi hoặc có sự kết thúc như ý muốn. Nên giới hạn mọi việc, không nên bày vẽ thêm chỉ đem đến chuyện không có lợi. Tin tức không vừa ý, nên tìm gặp quý nhân cho ý kiến.

+09/02/2020: Nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, sắp xếp lại công việc, cúng tế, làm phước, chữa bệnh, cầu tài cầu lộc.

Kỵ: Di chuyển đi xa, di chuyển, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, trì hoãn công việc, xin nghỉ ngắn hạn, dời lịch hẹn, sai hẹn, chần chờ bỏ qua cơ hội.

Dự báo ngày: Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, hoặc có tiệc tùng đình đám. Có tin tức. Có tin xấu về sức khỏe, bổn mạng, tai nạn rủi ro của người thân. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển. Có tài lộc, hoặc chuyện vui, quà tặng, ăn uống.

 

 1. Tháng 2: (23/02/2020- 23/03/2020)

Đánh giá: XẤU

​Trong tháng này gây ra  cướp bóc, thương tích, gia đình bất hòa, hỗn loạn, trộm cắp, lừa đảo, tin đồn, bạo lực, tranh chấp và hành hung. Do đó bạn phải cẩn thận nhất là phòng ngủ. Bạn cần phải đề phòng đừng để bị đâm sau lưng, mất mát của cải. Dư thừa năng lượng kim loại ở khu vực Đông Nam có thể mang lại các mối đe dọa đổ máu, tai nạn và thương tích vì vậy nên cẩn thận khi sử dụng các vật bằng kim loại. Hãy giữ cho khu vực này luôn sáng. Cố gằng hạn chế sự va chạm, xích mích với những người xung quanh.

Vận khí tốt trong tháng: Chưng Tê giác gặp voi bên chum nước để được bảo vệ người và tài sản trong tháng này. Đặt ngọc thạch anh để thúc đẩy sự hài hòa trong các mối quan hệ.

 

Ngọc Cầm gởi đến bạn 2 ngày tốt nhất, xấu nhất trong tháng như sau:

 • Hai ngày tốt nhất:

+13/03/2020: Dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, sửa chữa máy móc xe cộ, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, cúng tế, làm việc từ thiện, chữa bệnh, cẩn thận đề phòng bất trắc.

Kỵ: Khai trương cửa hàng, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, Di chuyển đi xa, di chuyển, dời chỗ, cầu tài cầu lộc, đầu tư chứng khoán cổ phiếu, ký kết hợp đồng hợp tác, mưu sự hôn nhân, cầu hôn, cưới gả.

Dự báo ngày: Ngày tuổi của bổn mạng. Nếu không phải là việc Can thiết, khẩn cấp thì nên tiến hành bình thường. Không nên bày vẽ thêm, không có lợi. Ngày không tốt cho mọi việc giao dịch, ký kết, hợp tác. Tránh mọi chuyện thị phi, tranh cãi. Việc đi lại nên có sự giới hạn, hoặc không được như ý.

+14/03/2020: Thay đổi phương hướng, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà cửa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời lịch hẹn, ký kết hợp đồng hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, cầu tài cầu lộc.

Dự báo ngày: Không nên tính việc lâu dài hoặc Di chuyển đi xa dài ngày không tốt. Công việc hay bị bỏ dở nửa chừng vì có tin mới hoặc phải tiếp bạn, quý nhân, dự tiệc. Dù có gặp sự trắc trở, tranh chấp, Canh tranh cũng nên sự hòa nhã, nhu thuận để giải quyết sẽ có lợi. Có tin xa. Có quý nhân giúp đỡ. Đề phòng sức khỏe không tốt.

 

 • Hai ngày xấu nhất:

+23/03/2020: Dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, sửa chữa máy móc xe cộ, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, cúng tế, làm việc từ thiện, chữa bệnh, cẩn thận đề phòng bất trắc.

Kỵ: Khai trương cửa hàng, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, Di chuyển đi xa, di chuyển, cầu tài cầu lộc, đầu tư chứng khoán cổ phiếu, ký kết hợp đồng hợp tác, mưu sự hôn nhân, cầu hôn, cưới gả, tổ chức cưới hỏi.

Dự báo ngày: Không nên bàn chuyện thị phi hoặc dính líu đến công việc của người khác hoàn toàn không có lợi. Ngày rất dễ gây ra những chuyện phiền lòng, trái ý, bệnh tật, hoặc phải làm việc trong tâm trạng bị ép buộc. Có tài lộc hoặc có người đến đem tin vui, hỷ sự, quà tặng. Hao tốn về mua sắm, giao thiệp.

+24/03/2020: Thay đổi phương hướng, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà cửa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời lịch hẹn, ký kết hợp đồng hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, cầu tài cầu lộc.

Dự báo ngày: Có tin mới. Nếu là chuyện tình cảm thì không nên vội vã quyết định, nên nhẫn nại chờ đợi kể cả về mặt công việc. Can tránh mọi sự thị phi tranh luận không đưa đến kết quả tốt, dù ở trong tiệc vui cũng vậy. Tài lộc vào nhanh ra nhanh. Ngày có sự mua sắm, tu bổ, chi dụng cho những việc đến hạn kỳ. Không nên dính líu đến chuyện của người khác dễ mích lòng, làm ơn nên oán.

 

 

 1. Tháng 3: (24/03/2020- 22/04/2020)

Đánh giá: TỐT

Tháng này bạn sẽ có được may mắn và thịnh vượng được nhân đôi. Tháng này bạn sẽ hưởng được món lợi bất ngờ do may mắn và đạt rất nhiều thành công trong công việc. Bạn luôn gặp được quý nhân giúp đỡ trong mọi lĩnh vực. Uy tín, địa vị và danh tiếng được củng cố. Tháng này cũng là tháng bạn hưởng lợi thành quả lao động tích cực của mình. Bạn nên cố gằng dành nhiều thời gian cho khu vực Đông Nam, vui chơi, giải trí, sinh hoạt…

Vận khí tốt trong tháng: Hãy nắm bắt cơ hội này để thúc đẩy sự thành công của bạn là nên trồng cây trong một chậu có nước nhằm tăng thêm yếu tố Thủy và Mộc cho hướng Đông Nam (trồng vạn niên thanh).  Ngoài ra bạn cũng nên trưng bày ở khu vực này thất tinh cầu, móc khóa có hình đồng tiền v.v nhằm giúp tăng thêm vận may cho bạn và người thân của bạn

 

Ngọc Cầm gởi đến bạn 2 ngày tốt nhất, xấu nhất trong tháng như sau:

 • Hai ngày tốt nhất:

+08/04/2020: Chỉnh đốn lại hồ sơ, sắp xếp văn phòng, tu bổ đồ đạc, cẩn thận trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, làm phước, chữa bệnh.
Kỵ: Di chuyển đi xa, di chuyển, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, tiến hành công việc, giao hẹn, ký kết hợp đồng hợp tác, cầu tài cầu lộc.

Dự báo ngày: Thêm một chuyện thà bớt đi một chuyện, sẽ tránh đi nhiều chuyện phiền hà trong ngày. Mọi việc cầu tài cầu lộc, tin tức, còn khó khăn không được toại ý. Có tin buồn. Chỉ thuận lợi cho việc tu bổ, sửa chữa, sắp xếp lại công việc, dễ hao tài. Nên cẩn trọng về lời nói, văn thư, giấy tờ dễ có sự thiếu sót, hiểu lầm, tranh cãi.

+09/04/2020: cẩn thận đề phòng bất trắc, an phận đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Di chuyển đi xa, di chuyển, đ lại, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, Khai trương cửa hàng, xuất hành, ký kết hợp đồng hợp tác, tiến hành công việc, cầu tài cầu lộc.

Dự báo ngày: Ngày dễ có sự hao tốn, chi phí. Khó có sự việc nào êm xuôi hoặc có sự kết thúc như ý muốn. Nên giới hạn mọi việc, không nên bày vẽ thêm chỉ đem đến chuyện không có lợi. Tin tức không vừa ý, nên tìm gặp quý nhân cho ý kiến.

 

 • Hai ngày xấu nhất:

+25/03/2020: Dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, sửa chữa máy móc xe cộ, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, cúng tế, làm việc từ thiện, chữa bệnh, cẩn thận đề phòng bất trắc.

Kỵ: Khai trương cửa hàng, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, Di chuyển đi xa, di chuyển, dời chỗ, cầu tài cầu lộc, đầu tư chứng khoán cổ phiếu, ký kết hợp đồng hợp tác, mưu sự hôn nhân, cầu hôn, cưới gả.

Dự báo ngày: Khai trương cửa hàng, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, Di chuyển đi xa, di chuyển, dời chỗ, cầu tài cầu lộc, đầu tư chứng khoán cổ phiếu, ký kết hợp đồng hợp tác, mưu sự hôn nhân, cầu hôn, cưới gả.

+26/03/2020: Thay đổi phương hướng, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà cửa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời lịch hẹn, ký kết hợp đồng hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, cầu tài cầu lộc.

Dự báo ngày: Có tin tức ở xa. Nên cẩn trọng về việc đi lại, di chuyển, hoặc có sự chậm trễ, hư hại máy móc, xe cộ. Nhà có đám tiệc hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Nếu có lộc bất ngờ thì cũng không nên tiến thêm sẽ không tốt. Việc gì đến thì nên làm nhanh, không nên chần chờ dễ gặp trở ngại hoặc có lời bàn ra, tán vào khiến cho mình mất phương hướng, chỉ đem lại sự tranh cãi, giải thích khiến cho việc bị kéo dài thêm.

 

 1. Tháng 4: (23/04/2020- 22/05/2020)  

Đánh giá: XẤU

Tháng này thật sự không may mắn cho bạn. Nếu nhà bạn hướng Đông Nam, hãy cẩn thận đến sức khỏe của các thanh niên trong nhà bạn. Bạn đang vướng vào bế tắc bởi tiền bạc vì bị lừa gạt. Cho nên bạn rất lo lắng và dẫn đến đánh nhau, xung đột xảy ra. Dẫn đến thần kinh căng thẳng và tổn thương về mặt tình cảm.

Vận khí tốt trong tháng: Chưng Tê giác và voi để bảo vệ người và tài sản trong tháng này. Đặt ngọc thạch anh để thúc đẩy sự hài hòa trong các mối quan hệ.

Ngọc Cầm gởi đến bạn 2 ngày tốt nhất, xấu nhất trong tháng như sau:

 • Hai ngày tốt nhất:

+17/05/2020: Cúng tế, làm phước, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp.

Kỵ: Di chuyển đi xa, di chuyển, dời chỗ, Khai trương cửa hàng, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, cầu tài cầu lộc, đầu tư chứng khoán cổ phiếu, ký kết hợp đồng hợp tác, tổ chức cưới hỏi, giao lưu kết bạn.

Dự báo ngày: Chuyện của người không nên nhúng tay vào dễ gặp chuyện làm ơn mắc oán. Có chuyện thị phi hoặc bị nói xấu, khiển trách, mích lòng. Gia đạo bất an, sức khỏe không tốt. Sự mong cầu về tiền bạc dễ gặp sự trắc trở, hao tài. Tình cảm không tốt.

+18/05/2020: Sửa chữa máy móc xe cộ, mua sắm đồ đạc, tu bổ nhà cửa, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chậm rãi chờ cơ hội.

Kỵ: Di chuyển đi xa, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, tiến hành công việc, giao hẹn, ký kết hợp đồng hợp tác, Khai trương cửa hàng, xuất hành, cầu tài cầu lộc.

Dự báo ngày: Ngày xung của bổn mạng. Không nên bày vẽ thêm nhiều chuyện và cũng đừng nên nhúng tay vào chuyện của người khác, nếu có đến hỏi ý kiến của mình. Không nên ký kết, hứa hẹn, hấp tấp trong quyết định hoàn toàn không tốt. Có sự tu bổ, sửa chữa, mua sắm đồ đạc, vật dụng.

 

 • Hai ngày xấu nhất:

+03/05/2020: Thay đổi phương hướng, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà cửa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời lịch hẹn, ký kết hợp đồng hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, cầu tài cầu lộc.

Dự báo ngày: Không nên chần chừ mà hãy ra đi để gặp gỡ mới có lợi. Sự mong cầu về công danh, tài lộc, tình cảm sẽ có kết quả tốt, nhưng tất cả chỉ mới bắt đầu. Có tin xa. Có sự gặp gỡ bất ngờ giữa mình và người thân, bè bạn, nhưng lại trái với dự tính.

+04/05/2020: Thay đổi phương hướng, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà cửa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời lịch hẹn, ký kết hợp đồng hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, cầu tài cầu lộc.

Dự báo ngày: Nên tiến hành những công việc đã có dự tính hoặc các việc đã đến định kỳ, đáo hạn, hẹn trước. Không nên nghe lời bàn ra tán vào tranh cãi vô ích, hãy tự mình giải quyết, tránh chuyện thị phi. Có tin buồn. Nếu có tài lộc chỉ là lộc tạm ứng, vay mượn, lộc có điều kiện. Hao tốn về tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp, mua sắm.

 

Tháng 4: (23/05/2020- 20/06/2020) - Nhuận

Đánh giá: TỐT

Tháng này cũng là tháng mang lại nhiều hạnh phúc cho bạn trong hôn nhân. Tuy nhiên, bạn nên thận trọng với sức khỏe của mình

Vận khí tốt trong tháng: Đặt Lục đế tiền tại Đông Nam giúp tăng thêm nguồn năng lượng và may mắn cho những bạn đang học hành, chuẩn bị thi cử. Những người đang mong mỏi gặp được người vừa ý để tính đến chuyện xây dựng gia đình thì nên đem theo bên mình móc khóa có hình chữ “song hỷ” đồng hoặc chưng đôi uyên ương đồng đang quấn quít vui vẻ bên nhau.

 

Ngọc Cầm gởi đến bạn 2 ngày tốt nhất, xấu nhất trong tháng như sau:

 • Hai ngày tốt nhất:

+13/06/2020: Dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, sửa chữa máy móc xe cộ, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, cúng tế, làm việc từ thiện, chữa bệnh, cẩn thận đề phòng bất trắc.

Kỵ: Khai trương cửa hàng, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, Di chuyển đi xa, di chuyển, dời chỗ, cầu tài cầu lộc, đầu tư chứng khoán cổ phiếu, ký kết hợp đồng hợp tác, mưu sự hôn nhân, cầu hôn, cưới gả.

Dự báo ngày: Không nên mưu cầu chuyện lớn lao hoặc giải quyết các công việc lớn. Đề phòng rủi ro, hoặc sức khỏe không được tốt. Có chuyện buồn, hoặc phải lo âu giải quyết những công việc khó khăn. Chuyện tiền bạc nên để tự nhiên và cũng không nên e ngại khi được người giúp đỡ. Ngày có sự đáo hạn về tiền bạc, công việc, tình cảm.

+14/06/2020: Di chuyển đi xa, di chuyển, dời chỗ, Khai trương cửa hàng, xuất hành, cầu tài, giao lưu kết bạn, tổ chức cưới hỏi, xin việc, nhận thêm việc mới, đầu tư chứng khoán cổ phiếu, kêu gọi nguồn vốn, xuất hàng, tiến hành công việc, thực hiện những điều dự tính.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, trì hoãn công việc, xin nghỉ ngắn hạn, dời lịch hẹn, chần chờ bỏ qua cơ hội.

Dự báo ngày: Không nên vướng vào chuyện tình cảm, vui chơi lâu dài, dễ có sự mích lòng, thiệt thòi. Nên tiến hành, giải quyết các công việc đã chờ đợi từ lâu nên dự tính trước. Ngày có nhiều công việc, hoặc thân nhân, bè bạn đến dễ có sự hao tốn mà không có lợi. Có tài lộc hoặc có tin tốt về chuyện làm ăn, giao dịch.

 

 • Hai ngày xấu nhất:

+30/05/2020: Dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, sửa chữa máy móc xe cộ, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, cúng tế, làm việc từ thiện, chữa bệnh, cẩn thận đề phòng bất trắc.

Kỵ: Khai trương cửa hàng, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, Di chuyển đi xa, di chuyển, cầu tài cầu lộc, đầu tư chứng khoán cổ phiếu, ký kết hợp đồng hợp tác, mưu sự hôn nhân, cầu hôn, cưới gả, tổ chức cưới hỏi.

Dự báo ngày: Ngày xung của bổn mạng. Mọi việc chỉ nên tiến hành bình thường. Bày vẽ thêm sẽ gặp nhiều rắc rối, hoặc có những sự việc xảy ra không đúng như dự tính. Không nên nhúng tay vào chuyện công danh, tình cảm của người khác. Đề phòng có người dòm ngó vào chuyện của mình.

+31/05/2020: Thay đổi phương hướng, Di chuyển đi xa, di chuyển, dời chỗ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà cửa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời lịch hẹn, ký kết hợp đồng hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, cầu tài cầu lộc.

Dự báo ngày: Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin tức của họ. Có sự thay đổi về việc làm hoặc có cuộc đi ngắn. Hao tốn về khách khứa, tiệc tùng hoặc về giao thiệp. Thuận lợi cho việc sửa chữa, mua sắm, chữa bệnh. Tài lộc vào nhanh ra nhanh. Trong nhà có người Di chuyển đi xa, thay đổi việc làm.

 

 1. Tháng 5: (21/06/2020- 20/07/2020)

Đánh giá: XẤU

Cha hoặc con trai trưởng trong nhà rất dễ bị thương ở tay, chân hoặc bệnh liên quan đến gan, thận, phổi tái phát. Ngoài ra, nếu cửa chính hoặc phòng ngủ thuộc cung Đông Nam này, bạn cũng sẽ phải đối mặt với bất đồng và tranh luận, kiện tụng. Tin tốt là sẽ có một số may mắn bất ngờ, nhỏ thôi nhưng sẽ mang lại niềm vui cho bạn.

Vận khí tốt trong tháng:  Chưng vật thuộc Kim ở Đông Nam, đặc biệt không dùng Thủy ở hướng này. Bạn có thể đặt tượng Gà bằng đồng ở đây để vừa chống miệng lưỡi thị phi vừa chiêu tài

 

Ngọc Cầm gởi đến bạn 2 ngày tốt nhất, xấu nhất trong tháng như sau:

 • Hai ngày tốt nhất:

+09/07/2020: cẩn thận đề phòng bất trắc, nhẫn nhịn đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, sắp xếp lại công việc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Di chuyển đi xa, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, Khai trương cửa hàng, xuất hành, ký kết hợp đồng hợp tác, khởi công, tiến hành công việc, cầu tài cầu lộc.

Dự báo ngày: Không nên bàn chuyện thị phi hoặc dính líu đến công việc của người khác hoàn toàn không có lợi. Ngày rất dễ gây ra những chuyện phiền lòng, trái ý, bệnh tật, hoặc phải làm việc trong tâm trạng bị ép buộc.

+10/07/2020: Thay đổi phương hướng, Di chuyển đi xa, di chuyển, dời chỗ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà cửa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ:   Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời lịch hẹn, ký kết hợp đồng hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, cầu tài cầu lộc.

Dự báo ngày: Có sự trắc trở khó khăn, hoặc công việc đang tiến hành thì bị bỏ dở, tiến thoái lưỡng nan. Chỉ nên làm việc bình thường. Có tin xa. Nên ra đi giải quyết công việc đã có dự tính nhưng có sự chờ đợi chậm trễ, lâu lắc hoặc gặp mặt không đầy đủ. Ngày có sự hao tốn cho những dịch vụ định kỳ.

 

 • Hai ngày xấu nhất:

+26/06/2020: Thay đổi phương hướng, bàn giao công việc, sửa chữa xe cộ máy móc, tu bổ nhà cửa, chờ đợi tin tức, nhờ quý nhân giúp đỡ, Di chuyển đi xa, di chuyển.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, trì hoãn công việc, xin nghỉ ngắn hạn, dời lịch hẹn, sai hẹn, chần chờ bỏ qua cơ hội, cầu tài cầu lộc.

Dự báo ngày: Có sự thay đổi phương hướng làm ăn, nơi ăn chốn ở, văn phòng, hoặc có sự tu bổ, sửa chữa mọi vận dụng, đồ đạc. Trong nhà người nữ sức khỏe, công danh, tài lộc không tốt, dù có tài lộc cũng hay hao tán.

+27/06/2020: Cúng tế, làm phước, an phận chờ đợi cơ hội, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức khác, cẩn thận đề phòng bất trắc, nhẫn nại trong giao tiếp.

Kỵ: Di chuyển đi xa, di chuyển, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, tiến hành công việc, giao hẹn, ký kết hợp đồng hợp tác, Khai trương cửa hàng, xuất hành, cầu tài cầu lộc.

Dự báo ngày: Ngày có nhiều tin tức, không tin nào giống với tin nào. Công việc dễ gặp sự Can trở, rủi ro, bất mãn đưa đến tranh cãi. Đề phòng hoàn Canh, tình thế hoặc có người dòm ngó mình chận đứng việc mình mong cầu. Ngày không tốt, làm gì cũng dễ bị mất uy tín hoặc gặp sự xấu. Gia đạo bất an. Mọi việc đều chưa kết thúc, nên ngồi yên.

 

 1. Tháng 6: (21/07/2020-18/08/2020)

Đánh giá: TỐT

​Đây là tháng đem lại tài lộc về tiền bạc và sự nghiệp cả ở nhà và ở công sở. May mắn về danh tiếng cũng như con đường thăng tiến sắp đến mà bạn không ngờ tới đang rộng mở và bạn nên nắm bắt ngay cơ hội này. Nếu vợ chồng đồng tâm hiệp lực, khả năng thành công là rất cao. Tháng này bạn phải cẩn trọng kẻo bị thương tích do vật bằng kim loại gây ra.

Vận khí tốt trong tháng: Chưng hồ lô đồng và thất tinh cầu ở hướng Đông Nam giúp tránh bớt các thương tật có thể có và tăng thêm vận may cho công việc của bạn.

 

Ngọc Cầm gởi đến bạn 2 ngày tốt nhất, xấu nhất trong tháng như sau:

 • Hai ngày tốt nhất:

+18/08/2020: Dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, sửa chữa máy móc xe cộ, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, cúng tế, làm việc từ thiện, chữa bệnh, cẩn thận đề phòng bất trắc.

Kỵ: Khai trương cửa hàng, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, Di chuyển đi xa, di chuyển, dời chỗ, cầu tài cầu lộc, đầu tư chứng khoán cổ phiếu, ký kết hợp đồng hợp tác, mưu sự hôn nhân, cầu hôn, cưới gả.

Dự báo ngày: Ngày có nhiều sự cực nhọc, vất vả, nên cẩn trọng trong mọi việc. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn. Nên giới hạn việc đi lại, di chuyển. Sự tiếp xúc, giao thiệp, hợp tác, gặp gỡ đều không có lợi, không đúng như dự tính.

+19/08/2020: Dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, sửa chữa máy móc xe cộ, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, cúng tế, làm việc từ thiện, chữa bệnh, cẩn thận đề phòng bất trắc.

Kỵ: Khai trương cửa hàng, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, Di chuyển đi xa, di chuyển, dời chỗ, cầu tài cầu lộc, đầu tư chứng khoán cổ phiếu, ký kết hợp đồng hợp tác, mưu sự hôn nhân, cầu hôn, cưới gả.

Dự báo ngày: Đề phòng có người chơi xấu hoặc trái ý với mình. Có tin xa. Ngày dễ có sự hao tốn, chi phí. Khó có sự việc nào êm xuôi hoặc có sự kết thúc như ý muốn. Nên giới hạn mọi việc, không nên bày vẽ thêm chỉ đem đến chuyện không có lợi.

 

 • Hai ngày xấu nhất:

+06/08/2020: Chỉnh đốn lại hồ sơ, sắp xếp văn phòng, tu bổ đồ đạc, cẩn thận trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Di chuyển đi xa, di chuyển, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, tiến hành công việc, giao hẹn, ký kết hợp đồng hợp tác, cầu tài cầu lộc.

Dự báo ngày: Thêm một chuyện thà bớt đi một chuyện, sẽ tránh đi nhiều chuyện phiền hà trong ngày. Mọi việc cầu tài cầu lộc, tin tức, còn khó khăn không được toại ý. Có tin buồn. Chỉ thuận lợi cho việc tu bổ, sửa chữa, sắp xếp lại công việc, dễ hao tài. Nên cẩn trọng về lời nói, văn thư, giấy tờ dễ có sự thiếu sót, hiểu lầm, tranh cãi.

+07/08/2020: cẩn thận đề phòng bất trắc, an phận đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Di chuyển đi xa, di chuyển, đ lại, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, Khai trương cửa hàng, xuất hành, ký kết hợp đồng hợp tác, tiến hành công việc, cầu tài cầu lộc.

Dự báo ngày: Ngày dễ có sự hao tốn, chi phí. Khó có sự việc nào êm xuôi hoặc có sự kết thúc như ý muốn. Nên giới hạn mọi việc, không nên bày vẽ thêm chỉ đem đến chuyện không có lợi. Tin tức không vừa ý, nên tìm gặp quý nhân cho ý kiến.

 

 1. Tháng 7: (19/08/2020-16/09/2020)

Đánh giá: TỐT

Tháng này là một tháng cực kỳ tốt đẹp mang lại sự thịnh vượng cho bạn, danh tiếng, sự cộng nhận, sức mạnh, địa vị, uy tín và quyền lực cho bạn. Những người như chính trị gia, văn nghệ sĩ hay người có chức quyền địa vị cao trong xã hội sẽ gặt hái nhiều thành tựu vang dội trong tháng này. May mắn giàu có sẽ được đẩy mạnh, cơ hội tạo ra giàu có sẽ đến với bạn. Nếu phòng ngủ bạn nằm khu vực Đông Nam bạn sẽ có may mắn tuyệt vời trong sự nghiệp cũng như tài chính. Tuy nhiên bạn cũng nên giữ gìn sức khỏe của mình vì có thể bị căng thẳng dẫn đến đau đầu nghiêm trọng do công việc, hãy nghỉ ngơi nhiều hơn.

Vận khí tốt trong tháng: Đặt tượng rồng phía Đông Nam bàn làm việc để nắm bắt năng lượng, tăng cường vận may của mình. Đồng thời đặt hồ lô cạnh giường ngủ của bạn để bảo vệ sức khỏe cho bạn.

 

Ngọc Cầm gởi đến bạn 2 ngày tốt nhất, xấu nhất trong tháng như sau:

 • Hai ngày tốt nhất:

+19/08/2020: Dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, sửa chữa máy móc xe cộ, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, cúng tế, làm việc từ thiện, chữa bệnh, cẩn thận đề phòng bất trắc.

Kỵ: Khai trương cửa hàng, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, Di chuyển đi xa, di chuyển, dời chỗ, cầu tài cầu lộc, đầu tư chứng khoán cổ phiếu, ký kết hợp đồng hợp tác, mưu sự hôn nhân, cầu hôn, cưới gả.

Dự báo ngày: Đề phòng có người chơi xấu hoặc trái ý với mình. Có tin xa. Ngày dễ có sự hao tốn, chi phí. Khó có sự việc nào êm xuôi hoặc có sự kết thúc như ý muốn. Nên giới hạn mọi việc, không nên bày vẽ thêm chỉ đem đến chuyện không có lợi.

+20/08/2020: Dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, sửa chữa máy móc xe cộ, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, cúng tế, làm việc từ thiện, chữa bệnh, cầu tài cầu lộc.

Kỵ: Khai trương cửa hàng, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, Di chuyển đi xa, di chuyển, dời chỗ, ký kết hợp đồng hợp tác, mưu sự hôn nhân, cầu hôn, cưới gả, tổ chức cưới hỏi, giao lưu kết bạn.

Dự báo ngày: Ngày rất dễ gặp những điều trái ý hoặc gặp nhiều chuyện phiền muộn. Nên nghỉ ngơi. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, hoặc có tiệc tùng đình đám, nhưng cũng không nên kéo dài. Có tin xấu về sức khỏe, bổn mạng, tai nạn rủi ro của người thân. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển. Có tài lộc, hoặc chuyện vui, quà tặng, ăn uống.

 

 • Hai ngày xấu nhất:

+31/08/2020: Thay đổi phương hướng, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà cửa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thay đổi phương hướng, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà cửa, tu bổ đồ đạc.

Dự báo ngày: Không nên chần chừ mà hãy ra đi để gặp gỡ mới có lợi. Sự mong cầu về công danh, tài lộc, tình cảm sẽ có kết quả tốt, nhưng tất cả chỉ mới bắt đầu. Có tin xa. Có sự gặp gỡ bất ngờ giữa mình và người thân, bè bạn, nhưng lại trái với dự tính.

+01/09/2020: Thay đổi phương hướng, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà cửa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời lịch hẹn, ký kết hợp đồng hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, cầu tài cầu lộc.

Dự báo ngày: Nên tiến hành những công việc đã có dự tính hoặc các việc đã đến định kỳ, đáo hạn, hẹn trước. Không nên nghe lời bàn ra tán vào tranh cãi vô ích, hãy tự mình giải quyết, tránh chuyện thị phi. Có tin buồn. Nếu có tài lộc chỉ là lộc tạm ứng, vay mượn, lộc có điều kiện. Hao tốn về tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp, mua sắm.

 

 1. Tháng 8: (17/09/2020-16/10/2020)

Đánh giá: TỐT

Đây là tháng rất may mắn với bạn nếu bạn ở hướng Đông Nam. Danh tiếng của bạn sẽ giúp bạn gia tăng tài lộc. Tuy nhiên có xuất hiện sự xung đột giữa các thế hệ, dẫn đến tranh cãi giữa trẻ và người già. Nên kiềm chế tính nóng nảy của mình trong các cuộc tranh luận để tránh nguy cơ bị đau mắt nặng do Hỏa khí tăng cao.

Vận khí tốt trong tháng: Đặt tại Đông Nam 1 cây đá quý, quả cầu pha lê màu đỏ để danh tiếng được vang xa.

 

Ngọc Cầm gởi đến bạn 2 ngày tốt nhất, xấu nhất trong tháng như sau:

 • Hai ngày tốt nhất:

+03/10/2020: Dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, sửa chữa máy móc xe cộ, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, cúng tế, làm việc từ thiện, chữa bệnh, cẩn thận đề phòng bất trắc.

Kỵ: Khai trương cửa hàng, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, Di chuyển đi xa, di chuyển, dời chỗ, cầu tài cầu lộc, đầu tư chứng khoán cổ phiếu, ký kết hợp đồng hợp tác, mưu sự hôn nhân, cầu hôn, cưới gả.

Dự báo ngày: Ngày tuổi của bổn mạng. Nếu không phải là việc Can thiết, khẩn cấp thì nên tiến hành bình thường. Không nên bày vẽ thêm, không có lợi. Ngày không tốt cho mọi việc giao dịch, ký kết, hợp tác vì dễ gặp trở ngại, tin tức trái ngược. Tránh mọi chuyện thị phi, tranh cãi. Việc đi lại, di chuyển nên có sự giới hạn, hoặc không được như ý.

+04/10/2020: Cúng tế, làm phước, chữa bệnh, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp công việc.

Kỵ: Di chuyển đi xa, di chuyển, dời chỗ, Khai trương cửa hàng, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, cầu tài cầu lộc, đầu tư chứng khoán cổ phiếu, ký kết hợp đồng hợp tác, tổ chức cưới hỏi, giao lưu kết bạn.

Dự báo ngày: Dù có gặp sự trắc trở, tranh chấp, Canh tranh cũng nên có sự hòa nhã, nhu thuận để giải quyết sẽ có lợi. Có tin tức ở xa. Có quý nhân giúp đỡ. Đề phòng sức khỏe không tốt. Không nên tính việc lâu dài hoặc Di chuyển đi xa dài ngày không tốt. Công việc hay bị bỏ dở nửa chừng vì có tin tức mới hoặc phải tiếp bạn, quý nhân, dự tiệc.

 

 • Hai ngày xấu nhất:

+15/10/2020:   An phận đợi thời cơ, nhờ quý nhân cố vấn, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, cẩn thận đề phòng bất trắc.

Kỵ: Di chuyển đi xa, di chuyển, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, tiến hành công việc, giao hẹn, ký kết hợp đồng hợp tác, cầu tài cầu lộc.

Dự báo ngày: Ngày tuổi của bổn mạng. Mọi việc đều phải cẩn trọng và chậm rãi. Chớ nên để hoàn Canh hoặc người khác lôi cuốn vào những chuyện không đâu chỉ đưa đến hao tài mà còn mang tiếng, thị phi, tranh cãi. Chỉ nên ngồi yên hoặc làm những công việc lặt vặt trong nhà. Nội bộ gia đạo cũng không nên gây sự bất hòa vì những chuyện ở bên ngoài.

+16/10/2020: thực hiện những điều dự tính, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp công việc, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức mới, nhu thuận trong sự giao thiệp, cúng tế, làm việc từ thiện, chữa bệnh.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, dời lịch hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, cầu tài lộc.

Dự báo ngày: Việc gì đến thì nên làm nhanh, không nên chần chờ dễ gặp trở ngại, khó khăn, hoặc có lời bàn ra, tán vào khiến cho mình mất phương hướng, chỉ đem lại sự tranh cãi, giải thích khiến cho việc bị kéo dài thêm. Tuy nhiên vẫn nên giữ tình cảm tốt. Tài lộc khó khăn.

 

 1. Tháng 9: (17/10/2020-14/11/2020)

Đánh giá: TỐT

May mắn về tiền bạc, thuận  lợi trong công việc là những điều tốt lành đến với bạn trong tháng này. Bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ tinh thần tích cực từ đồng nghiệp hay những người có sức ảnh hưởng lớn.  Mọi nổ lực của bạn sẽ được mọi người ghi nhận với tinh thần hợp tác và vui vẻ. Trong tháng này nếu bạn có ý định mở rộng hợp tác làm ăn với đối tác hay có ý tưởng mới cho công việc của mình thì hãy mạnh dạn tiến hành.

Vận khí tốt trong tháng: Bạn hãy chưng những đồ vật thuộc Thổ hoặc Kim ở hướng Đông Nam.

 

Ngọc Cầm gởi đến bạn 2 ngày tốt nhất, xấu nhất trong tháng như sau:

 • Hai ngày tốt nhất:

+28/10/2020: thực hiện những điều dự tính, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà cửa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời lịch hẹn, ký kết hợp đồng hợp tác, trì hoãn công việc, chần chờ bỏ lỡ cơ hội, cầu tài cầu lộc.

Dự báo ngày: Có tin xa. Nhà có đám tiệc hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Nếu có lộc bất ngờ thì cũng không nên tiến thêm sẽ không tốt. Việc gì đến thì nên làm nhanh, không nên chần chờ dễ gặp trở ngại hoặc có lời bàn ra, tán vào khiến cho mình mất phương hướng, chỉ đem lại sự tranh cãi, giải thích khiến cho việc bị kéo dài thêm.

+29/10/2020: Thay đổi phương hướng, tiến hành công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà cửa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời lịch hẹn, ký kết hợp đồng hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, cầu tài cầu lộc.

Dự báo ngày: Không nên chần chờ mà hãy tiến hành nhanh chóng việc Can làm. Không nên nghe lời người khác bàn ra tán vào sẽ không có lợi. Có tin buồn. Nên giới hạn việc đi lại, di chuyển. Sự tiếp xúc, giao thiệp, hợp tác, gặp gỡ đều không có lợi, không đúng như dự tính.

 

 • Hai ngày xấu nhất:

+10/11/2020: Dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, sửa chữa máy móc xe cộ, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, cúng tế, làm việc từ thiện, chữa bệnh, cẩn thận đề phòng bất trắc.

Kỵ: Khai trương cửa hàng, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, Di chuyển đi xa, di chuyển, dời chỗ, cầu tài cầu lộc, đầu tư chứng khoán cổ phiếu, ký kết hợp đồng hợp tác, mưu sự hôn nhân, cầu hôn, cưới gả.

Dự báo ngày: Có tin buồn. Dù có cuộc vui cũng không trọn vẹn như ý. Sự gặp gỡ với mọi người chỉ đem lại chuyện không hay, buồn phiền, hoặc hao tốn. Thêm một chuyện thà bớt đi một chuyện, sẽ tránh đi nhiều chuyện phiền hà trong ngày. Chỉ thuận lợi cho việc tu bổ, sửa chữa, sắp xếp lại công việc, dễ hao tài. Nên cẩn trọng về lời nói, văn thư, giấy tờ dễ có sự thiếu sót, hiểu lầm, tranh cãi.

+11/11/2020: Di chuyển đi xa, di chuyển, dời chỗ, Khai trương cửa hàng, xuất hành, cầu tài, giao lưu kết bạn, tổ chức cưới hỏi, xin việc, nhận thêm việc mới, đầu tư chứng khoán cổ phiếu, kêu gọi nguồn vốn, xuất hàng, tiến hành công việc, thực hiện những điều dự tính.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, trì hoãn công việc, xin nghỉ ngắn hạn, dời lịch hẹn, chần chờ bỏ qua cơ hội.

Dự báo ngày: Nên ra đi giải quyết công việc, hoặc mạnh dạn thay đổi hoàn Canh, công việc hiện tại. Không nên trông chờ vào tình cảm của người mình Can gặp, tự mình phải chứng tỏ khả năng mới có kết quả. Có tin xa. Có tài lộc, nhưng dễ hao tốn, chi phí.

 

 1. Tháng 10: (15/11/2020-13/12/2020)

Đánh giá: XẤU

Trong tháng này gây ra  cướp bóc, thương tích, gia đình bất hòa, hỗn loạn, trộm cắp, lừa đảo, tin đồn, bạo lực, tranh chấp và hành hung. Do đó bạn phải cẩn thận nhất là phòng ngủ. Bạn cần phải đề phòng đừng để bị đâm sau lưng, mất mát của cải. Dư thừa năng lượng kim loại ở khu vực Đông Nam có thể mang lại các mối đe dọa đổ máu, tai nạn và thương tích vì vậy nên cẩn thận khi sử dụng các vật bằng kim loại. Hãy giữ cho khu vực này luôn sáng. Cố gằng hạn chế sự va chạm, xích mích với những người xung quanh.

Vận khí tốt trong tháng: Chưng Tê giác gặp voi bên chum nước để được bảo vệ người và tài sản trong tháng này. Đặt ngọc thạch anh để thúc đẩy sự hài hòa trong các mối quan hệ.

 

Ngọc Cầm gởi đến bạn 2 ngày tốt nhất, xấu nhất trong tháng như sau:

 • Hai ngày tốt nhất:

+24/11/2020: Thực hiện việc toan tính, trả nợ đáo hạn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, khéo léo trong cách giải quyết công việc, dọn dẹp văn phòng,sửa chữa đồ đạc, tu bổ máy móc xe cộ.

Kỵ: Di chuyển đi xa, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, dời lịch hẹn, trễ hẹn, chần chờ bỏ qua cơ hội, cầu tài.

Dự báo ngày: Nên tiến hành những công việc đã có dự tính hoặc các việc đã đến định kỳ, đáo hạn, hẹn trước. Không nên nghe lời bàn ra tán vào tranh cãi vô ích, hãy tự mình giải quyết, tránh chuyện thị phi, tranh cãi. Có tin buồn. Nếu có tài lộc chỉ là lộc tạm ứng, vay mượn, lộc có điều kiện. Hao tốn về tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp, mua sắm.

+25/11/2020: Nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức khác, nhu thuận trong việc cư xử, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Di chuyển đi xa, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, Khai trương cửa hàng, xuất hành, ký kết hợp đồng hợp tác, tiến hành công việc, cầu tài cầu lộc.

Dự báo ngày: Mọi chuyện đến không phải là dễ dàng. Nên suy nghĩ kỹ một khi đã bị vướng vào thì khó thoát ra. Nên cầu viện quý nhân về ý kiến. Dễ gặp chuyện buồn phiền, tranh cãi, gia đạo bất an. Tài lộc còn chậm. Can phải biết chờ đợi nếu có sự chậm trễ, hoặc công việc bị trắc trở.

 

 • Hai ngày xấu nhất:

+15/11/2020: Sửa chữa nhà cửa, mua sắm đồ đạc, chỉnh đốn công việc, thực hiện điều mưu tính, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chữa bệnh, làm phước.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, chần chừ kéo dài công việc, bỏ dở công việc, cầu tài cầu lộc.

Dự báo ngày: Mọi việc không nên để lâu dài, dây dưa, cũng không nên phân bua, nói nhiều dễ gây ra nhiều chuyện không hay, bị hàm oan, tranh cãi. Hao tốn về khách khứa, tiệc tùng hoặc về giao thiệp. Thuận lợi cho việc sửa chữa, mua sắm, dọn dẹp, chữa bệnh. Nên cẩn trọng về sức khỏe.

+09/12/2020: Di chuyển đi xa, di chuyển, dời chỗ, Khai trương cửa hàng, xuất hành, cầu tài, giao lưu kết bạn, tổ chức cưới hỏi, xin việc, nhận thêm việc mới, đầu tư chứng khoán cổ phiếu, kêu gọi nguồn vốn, xuất hàng, tiến hành công việc, thực hiện những điều dự tính.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, trì hoãn công việc, xin nghỉ ngắn hạn, dời lịch hẹn, chần chờ bỏ qua cơ hội.

Dự báo ngày: Ngày có sự thuận lợi về cầu công danh, gặp gỡ để giao thiệp, hợp tác. Có tin tốt ở xa. Nên ra đi giải quyết công việc. Có tài lộc nhưng hao tốn về chuyện giao thiệp, giúp đỡ người thân, xe cộ, máy móc, nhà cửa, đồ đạc, hoặc phải chia phần. Trong gia đình có người Di chuyển đi xa, gặp lại người xưa.

 

 1. Tháng 11: (14/12/2020-12/01/2021)

Đánh giá: TỐT

Tháng này bạn sẽ có được may mắn và thịnh vượng được nhân đôi. Tháng này bạn sẽ hưởng được món lợi bất ngờ do may mắn và đạt rất nhiều thành công trong công việc. Bạn luôn gặp được quý nhân giúp đỡ trong mọi lĩnh vực. Uy tín, địa vị và danh tiếng được củng cố. Tháng này cũng là tháng bạn hưởng lợi thành quả lao động tích cực của mình. Bạn nên cố gằng dành nhiều thời gian cho khu vực Đông Nam, vui chơi, giải trí, sinh hoạt…

Vận khí tốt trong tháng: Hãy nắm bắt cơ hội này để thúc đẩy sự thành công của bạn là nên trồng cây trong một chậu có nước nhằm tăng thêm yếu tố Thủy và Mộc cho hướng Đông Nam (trồng vạn niên thanh).  Ngoài ra bạn cũng nên trưng bày ở khu vực này thất tinh cầu, móc khóa có hình đồng tiền v.v nhằm giúp tăng thêm vận may cho bạn và người thân của bạn

 

Ngọc Cầm gởi đến bạn 2 ngày tốt nhất, xấu nhất trong tháng như sau:

 • Hai ngày tốt nhất:

+31/12/2020: Dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, sửa chữa máy móc xe cộ, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, cúng tế, làm việc từ thiện, chữa bệnh, cẩn thận đề phòng bất trắc.

Kỵ: Khai trương cửa hàng, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, Di chuyển đi xa, di chuyển, dời chỗ, cầu tài cầu lộc, đầu tư chứng khoán cổ phiếu, ký kết hợp đồng hợp tác, mưu sự hôn nhân, cầu hôn, cưới gả.

Dự báo ngày:

+01/01/2021: thực hiện những điều dự tính, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà cửa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời lịch hẹn, ký kết hợp đồng hợp tác, trì hoãn công việc, chần chờ bỏ lỡ cơ hội, cầu tài cầu lộc.

Dự báo ngày: Có tin xa. Nhà có đám tiệc hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Nếu có lộc bất ngờ thì cũng không nên tiến thêm sẽ không tốt. Việc gì đến thì nên làm nhanh, không nên chần chờ dễ gặp trở ngại hoặc có lời bàn ra, tán vào khiến cho mình mất phương hướng, chỉ đem lại sự tranh cãi, giải thích khiến cho việc bị kéo dài thêm.

 

 • Hai ngày xấu nhất:

+12/01/2021: Dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, sửa chữa máy móc xe cộ, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, cúng tế, làm việc từ thiện, chữa bệnh, cẩn thận đề phòng bất trắc.

Kỵ: Khai trương cửa hàng, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, Di chuyển đi xa, di chuyển, dời chỗ, cầu tài cầu lộc, đầu tư chứng khoán cổ phiếu, ký kết hợp đồng hợp tác, mưu sự hôn nhân, cầu hôn, cưới gả.  

Dự báo ngày: Ngày tuổi của bổn mạng. Nếu không phải là việc Can thiết, khẩn cấp thì nên tiến hành bình thường. Không nên bày vẽ thêm, không có lợi. Ngày không tốt cho mọi việc giao dịch, ký kết, hợp tác. Tránh mọi chuyện thị phi, tranh cãi. Việc đi lại nên có sự giới hạn, hoặc không được như ý.

+13/01/2021: Thay đổi phương hướng, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà cửa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời lịch hẹn, ký kết hợp đồng hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, cầu tài cầu lộc.

Dự báo ngày: Không nên tính việc lâu dài hoặc Di chuyển đi xa dài ngày không tốt. Công việc hay bị bỏ dở nửa chừng vì có tin mới hoặc phải tiếp bạn, quý nhân, dự tiệc. Dù có gặp sự trắc trở, tranh chấp, Canh tranh cũng nên sự hòa nhã, nhu thuận để giải quyết sẽ có lợi. Có tin xa. Có quý nhân giúp đỡ. Đề phòng sức khỏe không tốt.

 

 1. Tháng 12: (13/01/2021-11/02/2021)

Đánh giá: XẤU

Tháng này thật sự không may mắn cho bạn. Nếu nhà bạn hướng Đông Nam, hãy cẩn thận đến sức khỏe của các thanh niên trong nhà bạn. Bạn đang vướng vào bế tắc bởi tiền bạc vì bị lừa gạt. Cho nên bạn rất lo lắng và dẫn đến đánh nhau, xung đột xảy ra. Dẫn đến thần kinh căng thẳng và tổn thương về mặt tình cảm.

Vận khí tốt trong tháng: Chưng Tê giác và voi để bảo vệ người và tài sản trong tháng này. Đặt ngọc thạch anh để thúc đẩy sự hài hòa trong các mối quan hệ.

 

Ngọc Cầm gởi đến bạn 2 ngày tốt nhất, xấu nhất trong tháng như sau:

 • Hai ngày tốt nhất:

+27/01/2021: Cúng tế, làm phước, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, chậm rãi chờ lúc thuận lợi.

Kỵ: Di chuyển đi xa, di chuyển, dời chỗ, Khai trương cửa hàng, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, cầu tài cầu lộc, đầu tư chứng khoán cổ phiếu, ký kết hợp đồng hợp tác, tổ chức cưới hỏi, giao lưu kết bạn.

Dự báo ngày: Nên tiến hành những công việc đã có dự tính hoặc các việc đã đến định kỳ, đáo hạn, hẹn trước. Không nên nghe lời bàn ra tán vào tranh cãi vô ích, hãy tự mình giải quyết, tránh chuyện thị phi, tranh cãi. Có tin buồn. Nếu có tài lộc chỉ là lộc tạm ứng, vay mượn, lộc có điều kiện. Hao tốn về tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp, mua sắm.

+28/01/2021: Thực hiện việc toan tính, trả nợ đáo hạn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, khéo léo trong cách giải quyết công việc, dọn dẹp văn phòng,sửa chữa đồ đạc, tu bổ máy móc xe cộ.

Kỵ: Di chuyển đi xa, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, dời lịch hẹn, trễ hẹn, chần chờ bỏ qua cơ hội, cầu tài.

Dự báo ngày: Nên tiến hành những công việc đã có dự tính hoặc các việc đã đến định kỳ, đáo hạn, hẹn trước. Không nên nghe lời bàn ra tán vào tranh cãi vô ích, hãy tự mình giải quyết, tránh chuyện thị phi, tranh cãi. Có tin buồn. Nếu có tài lộc chỉ là lộc tạm ứng, vay mượn, lộc có điều kiện. Hao tốn về tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp, mua sắm.

 

 • Hai ngày xấu nhất:

+14/01/2021: Dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, sửa chữa máy móc xe cộ, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, cúng tế, làm việc từ thiện, chữa bệnh, cẩn thận đề phòng bất trắc.

Kỵ: Khai trương cửa hàng, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, Di chuyển đi xa, di chuyển, dời chỗ, cầu tài cầu lộc, đầu tư chứng khoán cổ phiếu, ký kết hợp đồng hợp tác, mưu sự hôn nhân, cầu hôn, cưới gả.

Dự báo ngày: Có tin buồn. Dù có cuộc vui cũng không trọn vẹn như ý. Sự gặp gỡ với mọi người chỉ đem lại chuyện không hay, buồn phiền, hoặc hao tốn. Thêm một chuyện thà bớt đi một chuyện, sẽ tránh đi nhiều chuyện phiền hà trong ngày. Chỉ thuận lợi cho việc tu bổ, sửa chữa, sắp xếp lại công việc, dễ hao tài. Nên cẩn trọng về lời nói, văn thư, giấy tờ dễ có sự thiếu sót, hiểu lầm, tranh cãi.

+15/01/2021: Di chuyển đi xa, di chuyển, dời chỗ, Khai trương cửa hàng, xuất hành, cầu tài, giao lưu kết bạn, tổ chức cưới hỏi, xin việc, nhận thêm việc mới, đầu tư chứng khoán cổ phiếu, kêu gọi nguồn vốn, xuất hàng, tiến hành công việc, thực hiện những điều dự tính.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, trì hoãn công việc, xin nghỉ ngắn hạn, dời lịch hẹn, chần chờ bỏ qua cơ hội.

Dự báo ngày: Nên ra đi giải quyết công việc, hoặc mạnh dạn thay đổi hoàn Canh, công việc hiện tại. Không nên trông chờ vào tình cảm của người mình Can gặp, tự mình phải chứng tỏ khả năng mới có kết quả. Có tin xa. Có tài lộc, nhưng dễ hao tốn, chi phí.

 

Chúc BẠN & GIA ĐÌNH:

 HẠNH PHÚC CÁT TƯỜNG - PHÚC ĐỚI TRÙNG LAI

Fengshuiexpress.net

 


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 4664

 • Điểm trung bình của bài viết là: 5 trong 2 đánh giá

  Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: LÁ SỐ TỬ VI 2020,