Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Đong thổ năm nhũ hoàng tới hướng vận hạn kéo dài
Hoàng viêt anh
vietanh_267@icloud.com

Nhà toạ dần hướng thân 240 độ .động thổ vào năm 2019. Sau khi vào ở làm ăn thất bại .sk tài lộc đi xuống.gia chủ tai nạn . Nguyên nhân là do ngũ hoàng .vận hạn này kéo dài bao lâu có cách gì hoá... Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Phong thủy vượng tài lộc
Thứ hai 17/02/2020

Dự báo 2020 cho Doanh nghiệp và Cá nhân, thành tựu NHƯ Ý

Bao nhiêu người trong số các Đọc giả của Fengshuiexpress.net mong muốn mình cứ "MẶC KỆ" sao xấu, vẫn cứ đạt nhiều THÀNH TỰU" trong 2020?

A.    Năm Canh Tý 2020 

Năm CANH TÝ có khí Kim vượng, nhưng lại là Thất xích tinh quân nên gây ra nhiều phiền toái hơn hơn là Hỷ sự.

Cụ thể là năm nay, sẽ có khủng hoảng Tài chính và Xung đột xảy ra giữa các Quốc gia. Thiên tai có liên quan đến Lửa sẽ xảy ra nhiều hơn, Cây cỏ nông sản sẽ khô héo, kém tươi tốt; Các Doanh nghiệp phải chịu thất thoát Tài chính nhiều ngoài Dự tính, các vấn đề Pháp lý kiện tụng cũng xảy ra nhiều hơn. Mỗi chúng ta đều phải đối mặt với tiểu nhân phá rối trong công việc hoặc Tài chính, người có Bệnh Tim mạch, máu huyết, hô hấp cũng khó chữa lành nếu mắc Bệnh trong năm nay

Hãy biến mọi sự kiện thành Hành động thiết thực để 2020 chỉ có CHIẾN THẮNG thôi nhé!

Trước hết Ngọc Cầm nhắc về THIÊN THỜI: Tháng 3 và tháng 12 Dương lịch, vạn sự đều gấp đôi: Tài vận nếu đến cũng ào ào khó đỡ, mà vận rủi chạm mặt cũng không đường xoay sở. Giải pháp của Như là Bạn hãy nỗ lực hết mình trong tháng 2 và tháng 11 Dương lịch trước, chắc chắn 2 tháng theo sau muốn XẤU cũng khó, có phải như vậy không?

B.     Đối với các Doanh nghiệp 

Năm này, Các ngành nghề mang tính lưu chuyển liên tục, ngành nghề có liên quan đến Nước như: Hàng hải, thủy sản, du lịch, … sẽ phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ.

Các ngành thuộc Thổ Kim như quặng mỏ, cơ khí, chế tạo máy móc, quý kim như vàng, bạc cũng khá ổn định. Với những ngành lâm sản, dệt, may mặc, thủ công nghệ thì năm nay sẽ là 1 năm khá tốt đẹp.

Riêng các ngành thuộc Hoả như dầu hỏa, khí đốt, năng lượng, kỹ thuật quân sự, cũng như địa ốc, khoáng sản, xi măng, kiến trúc, xây dựng đều sẽ bị trì trệ hoặc suy thoái.

Suy thoái thì sao?

Hãy kết hợp 1 tính năng nào đó, hoặc hợp tác kết nối chung với Doanh nghiệp của các ngành đương vượng, ngành nghề của Bạn sẽ có nhiều thị trường Ngách hơn, phát triển cũng tốt hơn.

Còn có một Bí mật trong Vận Mộc (từ 2000 – 2023) rằng Doanh nghiệp nếu làm tốt việc Cho đi, sứ mệnh giúp đỡ và Kết nối nhiều thì càng dễ thoát khỏi ảnh hưởng Hung hãn của Thời vận.

Để đảm bảo các vấn đề về Tài chính không thất thoát và hạn chế rắc rối Pháp lý,

Doanh nghiệp nên chủ động xuất tiền trước trong tháng 2 và 11 Dương lịch, các văn bản hợp đồng cũng nên đọc kỹ từng hạng mục trước khi Ký nhé.

 

C.    Bạn làm gì để 2020 là một năm cát tường

Với từng cá nhân, thì 2020 chỉ đáng lo ngại nếu Bạn thuộc Tuổi Mão, Ngọ, . Chỉ ¼ người trong chúng ta thôi.

Nhưng nếu Bạn là 1 trong các tuổi nêu trên, đừng lo lắng, hãy mang trong người một vật bằng Kim loại là được, Nữ thì đeo vàng, Nam thì mang theo Bấm móng tay, Quá đơn giản có phải không?

 

Các con giáp còn lại đừng vội vui mừng nhé, Hãy làm việc tuân thủ đúng Quy định của Pháp luật vì Thất xích kiện cáo không bỏ qua cho ai.

Cũng đừng quên đầu tư tiền lớn trong tháng 2 và tháng 11 Dương lịch cho việc Học nâng cao kiến thức hoặc các Tài sản Bạn đang mơ ước nhé, nếu Bạn không chủ động, tiền vẫn thất thoát bằng cách này hoặc cách khác đến khi thoát đủ số đấy.

Những người có tiền sử Bệnh Tim, máu huyết hoặc Hô hấp, hãy đi hiến máu vào tháng 2 và 11 Dương lịch để hóa giải xem như đã mất đi một phần sức khỏe theo hướng có lợi cho mình và cho người. Nếu máu của Bạn bị Bệnh viện từ chối, còn có cách khác là đi nhổ răng khôn hoặc đi xét nghiệm máu nhé, tuy hai cách này không hóa giải được triệt để như việc hiến máu, song vẫn giúp giảm nhẹ các Họa đe dọa đến SỨc khỏe của Bạn trong năm nay.

 

Nếu bạn vướng phải Thái Tuế, Tam Tai, Năm Tuổi hoặc Ngũ hoàng đại sát và đang lo lắng cho một năm 2020 đầy biến động.

Hãy liên tục thử mặc quần áo màu đỏ, trắng, xanh dương. Đây là 3 màu mang lại may mắn cho bất kỳ ai trong 2020. Chắc chắn là bạn sẽ không hợp với 3 màu. Nhưng sẽ có 1 màu giúp bạn vượt qua các thử thách trong năm nay một cách dễ dàng. 


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 1900

  • Điểm trung bình của bài viết là: 5 trong 4 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Dự báo 2020 cho Doanh nghiệp và Cá nhân, thành tựu NHƯ Ý,