Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Nhờ tư vấn ngày, giờ sinh con
Phạm Thị Thúy
phamthuy.ubbs@gmail.com

Em chuẩn bị sinh cháu thứ 2, là con trai. Dự sinh 22/6/2019.
Chồng: sinh 08/08/2984 (DL)
Vợ: sinh 02/111986 (DL)
con gái đầu: 28/6/2011 (DL)
Nhờ thầy tư vấn ngày sinh, giờ sinh... Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Lá số tử vi
Thứ bảy 22/12/2018

Chọn tháng sinh tốt 12 con giáp: tỷ lệ THÀNH CÔNG rất cao!

Hiển nhiên là người cùng tuổi có tháng sinh khác nhau sẽ có vận may và cuộc sống khác nhau. Bài viết này, Ngọc Cầm đã thống kê dựa trên sự thành công về tài chính và danh tiếng của 12 con giáp dựa trên Lá số tử vi của 10.000 nhân vật nổi tiếng thế giới.

Nếu đánh giá về tài chính cho cả 12 con giáp thì TOP 3 thời gian sinh cát tường sau đây có nhiều tỷ phú nhất:

Người sinh từ 20/01 đến 18/02 dương lịch: chiếm 12.5%

Người sinh từ 21/04 đến 21/05 dương lịch: chiếm 10.3%

Người sinh từ 22/12 đến 19/01 dương lịch: chiếm 10.0%

Tuy nhiên, tùy từng con giáp mà có mức độ thành công theo tháng sinh cũng khác nhau:

Ví như tuổi Tý, vì sao người tuổi Tý sinh tháng 1 Âm lịch lại may mắn vượt trội về tất cả mọi mặt hơn hẳn ngưới tuổi Tý sinh tháng 2?

Ngọc Cầm đã thống kê các tháng sinh cho Bé cuộc sống may mắn nhất theo 12 con giáp, lưu ý bạn đọc là tháng sinh Ngọc Cầm thống kê theo Âm lịch

 

TUỔI TÝ

Tháng sinh có thể mang lại may mắn cho người tuổi Tý là tháng 1 âm lịch, tháng 5, tháng 7, tháng 8 và tháng 9.
Tháng 1: Người tuổi Tý sinh vào tháng 1 thường có gia sản tổ tiên để lại, vì vậy họ sẽ không phải lo lắng về thức ăn và quần áo cho cả cuộc đời.
Tháng 5: Tiết Mang Chủng thường rơi vào tháng 5 âm lịch. Đó là thời gian lúa phát triển và một mùa thu hoạch bận rộn bắt đầu. Vì vậy, những người tuổi Tý sinh tháng 5 thường làm việc chăm chỉ, kiên trì và có thể sống một cuộc đời huy hoàng.
Tháng 7: Mùa thu là mùa thu hoạch thường bắt đầu vào tháng Bảy. Vì vậy, người tuổi Tý sinh vào tháng 7 hầu hết có thể sống thoải mái mà không phải lo lắng về thức ăn và quần áo.
Tháng 8: Người tuổi Tý sinh vào tháng 8 hầu như có thể có được vị trí cao và sự giàu có lớn. Họ có thể sống giàu có cho cả cuộc đời.
Tháng 9: Người tuổi Tý với tháng sinh tháng 9 có thể dành cả cuộc đời bình yên, hạnh phúc và khỏe mạnh. 

TUỔI SỬU
Người tuổi Sửu sinh vào tháng 3 âm lịch, tháng 7, tháng 8 hoặc tháng 9 thường có thể được hưởng một vận may trong cuộc sống.
Tháng 3: Sửu sinh vào tháng 3 có thể sống thoải mái và sang trọng. Họ không phải lo lắng về thực phẩm và quần áo suốt cuộc đời. Cả trong gia đình và bên ngoài, họ rất được người khác tôn trọng.
Tháng 7: Người tuổi Sửu sinh vào tháng 7 rất thông minh và thông minh. Họ có một tố chất rất tốt. Ngoài ra, họ thường có gia sản tổ tiên để lại và có thể nhận được sự giúp đỡ lớn từ người thân.
Tháng 8: Người tuổi Sửu sinh trong tháng này khỏe mạnh và thường gặp may mắn. Toàn bộ cuộc sống cho họ sẽ không có rủi ro.

Tháng 9: Sửu với tháng sinh tháng 9 là người thông minh, không can đảm và siêng năng trong học tập. Vì vậy, họ thường có thể có được thành tích xuất sắc. Trong sự nghiệp, họ may mắn nhận được sự giúp đỡ từ người khác và làm việc như mong muốn của họ.


TUỔI DẦN

Các tháng sinh có thể mang lại may mắn cho người tuổi Dần bao gồm tháng 1, tháng 2, tháng 3, tháng 4 và tháng 8.
Tháng giêng: Đó là vào dịp Tết Nguyên đán, tất cả mọi thứ đều có một khía cạnh mới. Tuổi Dần sinh ra trong tháng này có tính cách thuần khiết và ý chí mạnh mẽ. Họ có thể thành công trong cả chính trị và kinh doanh.
Tháng hai: Tiết Xuân Phân tháng 2 Âm lịch, côn trùng bắt đầu thức dậy từ giấc ngủ mùa đông bằng sấm rần vang mùa xuân. Tuổi Dần sinh ra trong tháng này thường có tài năng đáng kinh ngạc và gặt hái thành công lớn trong sự nghiệp.
Tháng 3: Tuổi Dần có tháng sinh tháng ba được sinh ra thông minh. Bất cứ điều gì họ làm, họ có thể đạt được kết quả tốt bất ngờ. Trong cuộc đời, họ có thể giành được nhiều danh hiệu và thăng tiến nhanh chóng trong công việc.
Tháng 4: Tuổi Dần sinh vào tháng này thường được hưởng mọi sự giàu có, danh dự và sự lộng lẫy trong suốt cuộc đời. Họ có vị trí cao và mức lương đẹp trai. Trong gia đình, họ có vợ hoặc chồng tốt và trong công việc, họ có thể nhận được sự giúp đỡ từ các chức sắc. Trong tất cả, họ có ít lo lắng hơn do đó có một cuộc sống nhàn nhã và vô tư.

Tháng 8: Tuổi Dần sinh vào tháng 8 tự nhiên thông minh. Họ có năng khiếu đáng ngạc nhiên và có khả năng hiểu được tăng cường đáng kể. Trong cuộc sống của họ, họ thường được hưởng một danh tiếng tốt ở khắp mọi nơi và được người khác tôn trọng.


TUỔI MÃO

Tháng sinh tốt nhất Mão bao gồm tháng hai, tháng ba, tháng tư, tháng năm và tháng tám. Họ được trời phú cho nhiều điều may mắn.
Tháng hai: Tuổi Mão được sinh ra trong tháng Hai có thể có được cả danh tiếng và sự giàu có trong suốt cuộc đời của chúng. Họ thông minh và giỏi học hỏi kinh nghiệm. Họ thường có thể sống thoải mái và hạnh phúc.
Tháng ba: Bất kể phụ nữ hay đàn ông, Mão sinh vào tháng ba đều được ban phước. Họ thông minh, sống động, cởi mở và can đảm trong tính cách. Cuộc sống đối với họ đầy hứa hẹn và sự nghiệp rực rỡ. Ngoài ra, họ thường có sức mạnh và ảnh hưởng lớn trong xã hội.
Tháng 4: Vận may và cơ hội đều ưu ái cho Tuổi Mão sinh vào tháng Tư. Họ nhẹ, thanh lịch, học hỏi và có khả năng. Cả cuộc đời họ sẽ hạnh phúc, tốt lành, suôn sẻ và vinh quang.
Tháng 5: Tuổi Mão có tháng sinh tháng năm đủ tư duy kinh doanh để quản lý tốt sự nghiệp của chúng.Trong tính cách, họ biết chữ, tôn trọng và trung thực. Toàn bộ cuộc sống cho họ sẽ được an toàn, thịnh vượng và may mắn.
Tháng 8: Giàu có, danh dự và lộng lẫy ủng hộ Mão sinh vào tháng Tám. Họ tốt bụng, có đạo đức và phổ biến trong tính cách. Bên cạnh đó, con cháu của họ có thể giành được tín dụng cho họ. Do đó, họ sống hạnh phúc suốt đời. 
 
TUỔI THÌN
Người Tuổi Thìn sinh vào tháng 2, tháng 3, tháng 4, tháng 7 hoặc tháng 8 thường là những người may mắn và may mắn.
Tháng 2: Tuổi Thìn vào tháng 2 có thể có một gia tài thịnh vượng và thành công lớn trong sự nghiệp. Sở hữu một quyền lực lớn và vị trí cao, họ được mọi người tôn trọng.
Tháng 3: Được ban phước với tài năng tuyệt vời, Tuổi Thìn sinh vào tháng 3 thường được đặt vào một vị trí quan trọng trong công việc. Ngoài ra, họ là những người có ý chí mạnh mẽ và kiên trì. Hầu hết trong số họ có thể đạt được một vị trí chính thức cao.
Tháng 4: Đầy sức sống, khôn ngoan và được người khác đánh giá cao, những người Tuổi Thìn với tháng sinh tháng 4 là những người chiến thắng cả về danh tiếng và lợi nhuận.
Tháng 7: Được ban phước với tài năng và sự can đảm phi thường, Tuổi Thìn sinh vào tháng 7 có thể gặt hái thành công ở mọi khía cạnh. Họ có thể giữ sức khỏe tốt và được coi là đáng kính.

Tháng 8: Những người tuổi Thìn có tháng sinh tháng 8 luôn là những con số nổi bật. Họ cũng nổi tiếng với bạn bè và tận hưởng cuộc sống tự do bằng cách đi du lịch khắp thế giới.


TUỔI TỴ

Các tháng sinh có thể mang lại may mắn cho người tuổi Tỵ là tháng 3, 4, 5, 6 và 7.
Tháng 3: Người tuổi Tỵ sinh vào tháng 3 là những người thông minh, học hỏi, có khả năng và nhanh trí. Họ có thể thích nghi với sự thay đổi và thường có lý tưởng và mục đích cao cả. Hầu hết trong số họ là hình mẫu của những người đàn ông tự lập, bắt đầu kinh doanh tay không và gặt hái được thành công lớn.
Tháng 4: Tuổi Tỵ có tháng sinh tháng 4 thường khá giả. Họ là những ví dụ về lòng dũng cảm và trí tuệ. Ngoài ra, họ đủ may mắn để nhận được sự giúp đỡ từ những người khác trong suốt cuộc đời.
Tháng 5: Tuổi Tỵ sinh tháng 5 có tài năng phi thường, thông minh và dũng cảm. Họ cũng có ý chí và tâm trí của triết gia. Khi làm việc, họ thường có tầm nhìn xa để chuẩn bị mọi thứ trước.
Tháng 6: Trung thực và nghiêm túc, Tuổi Tỵ sinh ra trong tháng này thường là những người đàn ông to lớn, được người khác tôn trọng rất nhiều. Họ thường kết hôn tốt và có con đẻ vượt trội. Hầu hết trong số họ có thể kiếm được một khối tài sản khổng lồ trong suốt cuộc đời.
Tháng 7: Sinh vào tháng 7, Tuổi Tỵ là những người suy nghĩ nhanh và sáng chói không phổ biến. Đối với người khác, họ chân thành và tốt bụng. Bằng cách sử dụng trí tuệ của họ, họ có thể phát triển ý tưởng từ những câu hỏi nhỏ thành những doanh nghiệp thành công.
 
TUỔI NGỌ 
Nói chung, tháng một, tháng hai, tháng ba, tháng bảy và tháng tám là những tháng sinh tốt lành cho Tuổi Ngọ.
Tháng giêng: Mặc dù trầm tính và ít nói, nhưng Tuổi Ngọ sinh vào tháng 1 rất phổ biến với bạn bè. Điều này thường là bởi vì họ là những người đàn ông có tính cách tốt và hành động của họ có thể phù hợp với lời nói. Cuộc sống đối với họ đầy niềm vui và hạnh phúc.
Tháng hai: Người Tuổi Ngọ sinh vào tháng Hai là người trung thực, chính trực và cực kỳ sáng dạ. Họ thường có thể tận hưởng một cuộc sống tự do và đơn giản.
Tháng 3: Tuổi Ngọ sinh vào tháng 3 khá ma quái và thường có thể đạt được mọi thứ trước bất kỳ ai khác. Bên cạnh đó, họ thường được hàng xóm khen ngợi và nhận được sự tôn trọng lớn từ người khác.
Tháng 7: Nhẹ nhàng, hiền lành và tràn đầy sức sống, những người Tuổi Ngọ sinh vào tháng 7 thường có thể nhận được sự giúp đỡ của ân nhân trong suốt cuộc đời. Mọi thứ rơi vào lòng họ. Họ đã bớt lo lắng và có thể sống bình yên và hạnh phúc.

Tháng 8: Đối với những người Tuổi Ngọ sinh vào tháng 8, chúng được trời phú cho các đức tính dân sự và võ thuật. Khả năng kỹ thuật của họ rất đặc biệt. Ngoài ra, họ nhanh trí và táo bạo để có được thành công trong sự nghiệp. 


TUỔI MÙI

Tuổi Mùi sinh vào tháng ba, tháng năm, tháng sáu hoặc tháng bảy có thể tận hưởng một may mắn và may mắn trong các khía cạnh khác nhau.
Tháng 3: Tuổi Mùi sinh vào tháng 3 rất thông minh. Họ may mắn về tài chính, sức khỏe tốt và hầu hết mọi thứ đều thuận buồm xuôi gió cho họ. Họ có thể có được cả danh tiếng và đạt được trong cuộc sống.
Tháng 5: Tuổi Mùi được sinh ra trong tháng 5 âm lịch thường được hưởng một sự giàu có và có một sức mạnh mạnh mẽ. Họ là loại người thực tế và có ý chí mạnh mẽ. Đối với mọi công việc họ hứa sẽ làm cho người khác, họ sẽ cố gắng hết sức để đạt được. Vì vậy, họ được người khác tôn trọng và có khả năng chỉ huy một lượng lớn người. Hầu như mọi thứ đều diễn ra như họ muốn.
Tháng 6: Nhiệt tình, trung thành và trung thực, Tuổi Mùi sinh vào tháng 6 thường có một gia đình thịnh vượng và hưng thịnh. Trong cuộc sống, họ trung thành trong lời nói và có thể ấp ủ những lý tưởng tương tự và đi theo cùng một con đường với đồng nghiệp. Đặc biệt là trong cuộc sống sau này, họ có thể tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc.

Tháng 7: Tuổi Mùi sinh vào tháng 7 là ví dụ về lòng dũng cảm và trí tuệ. Họ có một ý chí sắc bén và may mắn. Mọi thứ như mong muốn của họ. Họ thường có thể tay trắng hoàn thành thành công những việc lớn.


TUỔI THÂN

Tháng ba, tháng tư, tháng bảy và tháng tám là những tháng sinh tốt lành cho Tuổi Thân
Tháng 3: Tuổi Thân sinh vào tháng 3 cực kỳ thông minh. Họ thường nổi tiếng với những người khác, có một tương lai tươi sáng, và cũng kết hôn tốt và hạnh phúc.
Tháng 4: Với tháng sinh của tháng 4, Tuổi Thân thường có thể tận hưởng một cuộc sống huy hoàng. Trong cuộc sống của họ, họ thường có thể làm mọi việc theo ý mình và may mắn nhận được sự giúp đỡ từ người khác.Không có vấn đề về thực phẩm, quần áo và sức khỏe cho họ.
Tháng 7: Sinh vào tháng 7, Tuổi Thân thường có thể tận hưởng một cuộc sống an toàn, tự do và dễ dàng.
Tháng 8: Tuổi Thân sinh vào tháng 8 thường có triển vọng vô biên. Họ có thể có được thành công lớn trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, họ có tính cách đạo đức tốt và thường có thể sở hữu một gia đình hòa thuận.


TUỔI DẬU

Tháng sinh nở may mắn cho người tuổi Dậu là tháng hai, tháng ba, tháng tư, tháng tám và tháng chín.
Tháng hai: Sinh vào tháng Hai, họ may mắn được tận hưởng một cuộc sống tự do và dễ chịu. Không có vấn đề trong sự nghiệp hoặc các khía cạnh khác, họ có thể đạt được thành công lớn.
Tháng 3: Tuổi Dậu sinh vào tháng 3 khá thông minh và có thể điều chỉnh theo hoàn cảnh thay đổi.Cuộc sống của họ sẽ rất vinh quang mang lại uy tín và danh dự cho gia đình họ.
Tháng 4: Tuổi Dậu sinh vào tháng 4 có bản tính lạc quan. Bộ não kinh doanh tốt, trí thông minh, sự nghiêm túc và tinh thần thực tế của họ cho phép họ sở hữu một doanh nghiệp thịnh vượng được bắt đầu từ đầu.
Tháng 8: Sinh vào tháng 8, họ táo bạo và nhiều mưu kế trong tính cách. Cùng với ý chí và trí tuệ mạnh mẽ, họ có thể có được một sự nghiệp nổi bật và được người khác tôn trọng.

Tháng 9: Tuổi Dậu sinh vào tháng 9 có khả năng, độc lập và dễ chịu trong tính cách. Họ có thể có một hoạt động tốt để kiếm tiền. Cuộc sống cho họ sẽ dễ chịu và thoải mái.


TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất sinh vào tháng 1, tháng 2, tháng 3, tháng 8 hoặc tháng 12 may mắn được hưởng một vận may ở nhiều khía cạnh khác nhau.
Tháng giêng: Tuổi Tuất sinh vào tháng giêng là người trung thực. Họ thường có thể nhận được tình yêu, lòng tốt và sự giúp đỡ từ cha mẹ, do đó tận hưởng một cuộc sống thoải mái, an toàn và vô tư.
Tháng 2: Tuổi Tuất sinh vào tháng 2 thường có lòng can đảm lớn. Mặc dù cuộc sống của họ hòa lẫn với cả hy vọng và sợ hãi, nhưng họ có thể nhận được sự giúp đỡ từ những người khác do đó dành cả cuộc đời mà không gặp bất hạnh.
Tháng 3: Tinh tế, xinh đẹp, đa năng, thông minh và có khả năng, những người Tuổi Tuất sinh vào tháng 3 thường có thể có thu nhập tốt. Họ thích tung hứng những ý tưởng khi làm việc. Ngoài ra, họ có khả năng đạt được thành công lớn bằng cách tự đứng trên đôi chân của mình.
Tháng 8: Người tuổi Tuất với tháng sinh tháng 8 là những người thông minh, thông minh, có khả năng và tài năng phi thường. Vì vậy, họ có thể giành được sự công nhận từ những người khác. Ngoài ra, sự nghiệp cho họ có thể nở rộ và tiền cuộn vào.

Tháng 12: Tuổi Tuất sinh vào tháng 12 được ban phước để tận hưởng sự huy hoàng và niềm vui của cuộc sống gia đình. Họ không cần phải giằng xé cả đời để kiếm sống.


TUỔI HỢI

Nếu bạn sinh vào tháng 1, tháng 2, tháng 4, tháng 9 hoặc tháng 11, bạn là người may mắn.
Tháng giêng: Tuổi Hợi sinh vào tháng 1 có khả năng và khả năng rất tốt. May mắn ủng hộ họ cho cả cuộc đời của họ. Ngoài ra, họ được ban phước với một cuộc sống lâu dài, sức khỏe tốt và hạnh phúc.
Tháng 2: Tuổi Hợi với tháng sinh tháng 2 rất tài năng, tốt bụng và tràn đầy sức sống. Họ may mắn nhận được sự giúp đỡ từ những người lớn tuổi và sự giúp đỡ từ các nhà hảo tâm. Họ có thể rất trang nghiêm và khỏe mạnh trong suốt cuộc đời.
Tháng 4: Với tháng sinh của tháng 4, họ là người thông minh, tài giỏi, thẳng thắn và trung thực. Ngoài ra, họ thường là những người suy nghĩ nhanh và hùng biện. Trong cuộc sống của họ, họ có thể sống thoải mái, hạnh phúc và vinh quang.
Tháng 9: Có nhiều thức ăn và quần áo, Lợn sinh ra trong tháng này không có sự lo lắng và lo lắng. Họ có thể tận hưởng một cuộc sống nhàn nhã như một nàng tiên. Tuy nhiên, họ nên tập thể dục nhiều hơn để đảm bảo sức khỏe tốt.
Tháng 11: Tuổi Hợi sinh vào tháng 11 thông minh, dễ gần và cũng có những tính năng tốt. Họ có thể được tôn trọng từ người khác bằng sự trung thực và chân thành của họ. Bất kể trong gia đình hay sự nghiệp, họ thường không phải lo lắng và đau đớn. Cả cuộc đời cho họ sẽ được an toàn và hạnh phúc.
 
Tổng kết

12 con giáp/Tháng Âm lịch

1

2

3

4

5

6

7

8

9

10

11

12

TUỔI TÝ

x

 

 

 

x

 

x

x

x

 

 

 

TUỔI SỬU

 

 

x

 

 

 

x

x

x

 

 

 

TUỔI DẦN

x

x

x

x

 

 

 

x

 

 

 

 

TUỔI MÃO

 

x

x

x

x

 

 

x

 

 

 

 

TUỔI THÌN

 

x

x

x

 

 

x

x

 

 

 

 

TUỔI TỴ

 

 

x

x

x

x

x

 

 

 

 

 

TUỔI NGỌ

x

x

x

 

 

 

x

x

 

 

 

 

TUỔI MÙI

 

 

x

 

x

x

x

 

 

 

 

 

TUỔI THÂN

 

 

x

x

 

 

x

x

 

 

 

 

TUỔI DẬU

 

x

x

x

 

 

 

x

x

 

 

 

TUỔI TUẤT

x

x

x

 

 

 

 

x

 

 

 

x

TUỔI HỢI

x

x

 

x

 

 

 

 

x

 

x

 

 


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 632

  • Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: sinh con năm 2019 tháng mấy thì đẹp, bí ẩn 12 tháng sinh, 2019 sinh con tháng nào tốt, năm 2019 sinh tháng nào tốt, tháng sinh đẹp năm 2019, sinh con 2019 tháng nào tốt, Chọn tháng sinh tốt 12 con giáp: tỷ lệ THÀNH CÔNG rất cao!,