Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Đặt tên cho con hợp mệnh, hợp tuổi bố mẹ
Lưu văn tùng
Luuvantung29031993@gmail.com

Chồng sinh ngày 7-3-1993 (Mệnh Kim)
Vợ sn 25-10-1998 (Mệnh thổ)
Con dự tính sinh vào
tháng 7 âm lịch 2020(Mệnh Thổ)
- Giờ mình muốn đặt tên cho con hợp với bố mẹ, để cái tên hợp... Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Lá số tử vi
Thứ tư 06/05/2020

Các bộ sao dự báo thất bại trong hôn nhân

Cung phu thê xấu chỉ sự chia ly nhưng nếu trong hạn không có thì nghĩa là chỉ trục trặc mà không Ly hôn, sẽ quay về lại với nhau

Cung Phu thê nằm trong tam hợp của Phúc đức, Thiên di tạo thành tam hợp Phúc - Di - Phối ko tách rời, bổ sung ý nghĩa cho nhau cũng như Tài, Quan tác động đến Mệnh vậy.

Nên để đánh giá cung Phu thê tốt hay xấu phải để ý tới cung Phúc Đức, Thiên Di nhưng cũng ko dc bỏ qua cung Quan Lộc chiếu về.


Cung Phúc thể hiện sự hưởng thụ về vật chất, tinh thần nên xấu tốt cũng ảnh hưởng đến cung Phu thê như vậy, thiên di là môi trường tiếp xúc, gặp gỡ nên sẽ là cung định hướng đối tượng hôn phối của mình, có thể thấy được lấy vợ chồng ở gần hay xa.


Cung Phu thê tốt là cung phu thê có chính tinh sáng sủa, không bị sát tinh xâm phạm, tuần triệt chiếu về.


Nếu có sát tinh thể hiện sự trắc trở khi yêu hay cả khi kết hôn, có tuần triệt còn chủ sự đứt gánh, dở dang duyên nghiệp. Nhưng phải trông vào chính tinh tọa thủ,cát tinh hội về mà đoán định dc cuộc hôn nhân ấy có tốt hay không.


Khi có các sát tinh, hao, bại tinh như Thất sát, Phá quân, cự Môn, Hình riêu Kỵ...song hao.....ta thường dc khuyên nên lập gia đình muộn để tránh hình khắc chia ly. Vì khi đó hao bại tinh ám chỉ nghĩa lập gia đình muộn ứng hợp với điều ấy hơn là tình duyên rạn nứt.


Khi hội nhiều cát tinh nhưng không phải cứ cát tinh là tốt, Tả hữu, quang quý, xương khúc, đào hồng, thiên đồng Liêm trinh đôi khi còn mang ý nghĩa hung hại hơn là tốt. 


Do vậy để đánh giá một cách tổng quát nên xét 3 cung trong tam hợp: Phúc- Di - Phối và cung Quan Lộc làm trọng. Cung Nô bộc, Tử Tức cũng chỉ là một phần để xét thêm.

 

Bài viết liên quan:

Xem Tử vi 2020 của 12 con giáp

10 Bí mật VƯỢNG TÀI LỘC cho 12 con giáp năm 2020

Tử Vi Phương Đông tháng 05/2020: Từ 01/05/2020 đến ngày 31/05/2020

Luận cung Phu thê trong lá số tử vi


Tác giả: Admin | Đã xem: 213

  • Điểm trung bình của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Các bộ sao dự báo thất bại trong hôn nhân,