Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

CHUYEN VAN PHI TINH THANG 12
VAN HONG LUYEN
vanhongl@gmail.com

06/12 CHUYEN VAN PHI TINH. HOM NAY VAN CHUA THAY.TOI VA MOT SO BAN DOC LUON THEO DOI HANG THANG VA DANG MONG CHO.
KINH CHAO CO.
Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Lá số tử vi
Thứ năm 20/06/2013

Tướng Đàn Ông đại phú quý

Thông thường khi nhìn tướng mạo những người đàn ông có diện mạo khôi ngô tuấn tú,tiếng nói vang dội, Tam đình bình ổn, Ngũ quan cân xứng hoặc Ngũ nhạc triều cũng là chúng ta nghĩ ngay đó là loại tướng người chắc chắn sẽ có thể phát đạt.Tuy nhiên có rất nhiều người đàn ông thành đạt mà ko hẳn có tướng mạo như vậy.


Trong dân gian lâu nay vẫn tồn tại quan niệm "trông mặt mà bắt hình dong". Vậy, giữa tướng mạo và tính cách, số phận có mối liên hệ nào không? Thông thường khi nhìn tướng mạo những người đàn ông có diện mạo khôi ngô tuấn tú,tiếng nói vang dội, Tam đình bình ổn, Ngũ quan cân xứng hoặc Ngũ nhạc triều cũng là chúng ta nghĩ  ngay đó là loại tướng người chắc chắn sẽ có thể phát đạt.Tuy nhiên có rất nhiều người đàn ông thành đạt mà ko hẳn có tướng mạo như vậy. Có vài dấu hiệu  ta có thế biết  hàm ý sự phát đạt, nhưng trong đời sống thực tế của những người có tướng phú quý, tướng quan trường thể hiện khá rõ như sau

I. TƯỚNG NGŨ TRƯỜNG
Ngũ trường là dạng xưng của 5 bộ phận:
-đầu dài
-mặt dài
-thân dài
-tay dài
-chân dài

Thân dài : tay chân dài và đi mau như làn nước chảy ,nghĩa là trong lúc nhìn vào dáng đi của người có nét tướng Ngũ trường
Người Ngũ trường đầu dài mà vuông hoặc không nhọn,nhưng phần mặt cũng phải dài .
Mặt dài :Mũi dài nhưng mặt cũng phải có thành quách ,cân đối ,ngũ nhạc câu triều.
Tay dài nhưng cử chỉ không lập cập,mỗi một hành động khi dùng tới đôi tay người ta hình dung thấy như cái trục của 1 xe động cơ chuyển động ,nghĩa là 2 cánh tay và bàn tay có dáng điệu chắc chắn ,đầy vẻ chính xác .
Mắt dài mà đuôi mắt có vút nhọn ,thần mắt long lanh ,khi nói ,lúc nhìn ai có 1 thần thái nghiêm trang và đầy sự cương nghị.
Cổ dài : cần cổ phải tròn ,to , vững vàng ,luôn luôn giữ cho đầu luôn thẳng băng .
Nếu cổ cao mà cần cổ yếu ,làm cho đầu có khi cúi xuống hay là ngặt ra đàng sau thì giảm đi rất nhiều quý cách ,và cũng khó lòng thọ ở tuổi 80 .
Ngoài ra còn phải có giọng nói thanh ,vang sang sảng thì đó là tướng cực quý.
Người có Tướng ngũ trường thường quý hiển nên loại người có Tướng ngũ trường thường được xếp vào loại Tướng quý. Quý ở đây chỉ có nghĩa là tốt, là thượng thưa mà thôi. Nhưng những điều liệt kê ở trên chỉ là phần hình thức , chưa đủ dể quyết đoán, mà có thêm ngũ quan ngay ngắn, cử chỉ hiên ngang, dáng dấp thanh nhã, khí sắc tươi tắn mới thực là quý tướng . Loại tướng này được xếp vào loại phú quý song toàn nhưng phần quý hiển nặng hơn phần phú túc . Trong số Ngũ trường , có thể thiếu một mà vẫn không trở thành tướng xấu ( dĩ nhiên ở đây nói về hình và chất cùng tốt ) là chân ngắn

2. TƯỚNG NGŨ ĐOẢN
Được gọi là Ngũ đoản tướng khi có :
- Đầu ngắn .
- Mặt ngắn .
- Thân ngắn .
- Tay ngắn .
- Chân ngắn . Năm phần ngắn này cũng phải có sự cân đối ,hài hòa
-Thân ngắn nhưng bề ngang phải gần như người mập chắc thịt và nhiều
-Cổ ngắn nhưng phải tròn ,nảy nở
-Mặt gnắn nhưng phải có thành quách rõ ràng
-Đầu ngắn nhưng phải tròn trịa ,vuông vắn
-Chân ngắn nhưng đi phải nhanh nhẹn khác người thường .
 
Trong 5 phần ngắn kể trên thì mắt mũi miệng và tiếng nói phải đầy đủ ,hợp cáchthì mới được liệt vào tướng cực quý .
Về mặt xét đoán cũng vẫn như trên , nếu Ngũ đoạn mà xương thịt cân xứng , thần thái uy nghi , Ấn đường sáng sủa là tướng đại phú.
Trái lại , nếu Ngũ doản mà thịt bệu , xương thô , tai dơi , mắt chuột , Ngũ nhạc lệch lạc , nửa thân dưới dài , mà nửa thân trên lại ngắn , v.v ... thì khó tránh khỏi cuộc đời quẫn bách , tầm thường . Ngũ đoản đều đặn mà trên dài dưới ngắn mới quý , còn ngược lại thì lưu lạc lênh đênh thành bại bất thường . Người nào được nét tướng ngũ đoản là người phát xuất công danh đứng về lãnh vực nào họ cũng đạt được kết quả ;nhưng nếu có các nét tướng xấu khác thì bị chiết giảm.

3. TƯỚNG NGŨ TÚ
-Cốt tú : Răng đều hay không đều không thành vấn đề .Điều cần thiết là răng phải chắc chắn , tươi sáng tựa như ngọc ngà không có vết . Người nào có bộ răng hợp với điều mô tả trên được kể là Cốt tú.
- Nhục tú : Sắc mặt lúc nào cũng hồng hào tươi tĩnh thì gọi là Nhục tú . Chỉ cần hồng hào tươi tĩnh mà thôi . Gầy mập không cần lưu ý .
-Huyết tú : Lông mày thanh nhã , mịn màng và chất của lông mày cũng như sự thưa mỏng của nó tương xứng với tóc và râu được gọi là Huyết tú .
- Khí tú : tiếng nói trong trẻo , có âm lương vang ra xa thì gọi là Khí tú . Đối với phép quan sát thần khí của Á Đông thì âm thanh là đối tượng dễ quan sát nhất về khí . Khí tốt thì âm thanh trong trẻo vang dội . Từ Khí có thể suy ra Thần và Sắc . Bởi vậy Đạt Ma Thiền Sư có nói : Cầu toàn tai thanh . Trong phép xem tướng , người ta đã liệt việc xem tướng âm thanh vào loại tướng pháp thượng thừa cũng bởi lý do trên .
- Chất tú : Mắt sáng , tia long lanh có thần khí thu tàng như tinh tú tự phát ra ánh sáng ban đêm : sáng mà êm dịu thì gọi là Chất tú .

. 4. TƯỚNG LỤC ĐẠI
Đầu lớn , mặt lớn , tai lớn , mũi lớn , miệng lớn và bụng lớn được gọi là Lục đại . Nếu tất cả đều ngay ngắn , cân xứng thì đó là tướng quý .
Ngược lại , nếu :
- Đầu lớn mà trán không có Nhật , Nguyệt giác (tức là trán gồ)
- Mắt tuy lớn nhưng ánh mắt láo liên hoặc mờ ám .
- Miệng tuy lớn nhưng không rõ luân quách .
- Bụng tuy lớn nhưng hếch lên , thì đó gọi là tướng Lục đại bần yểu .

 6 đại gia giàu nhất đứng đằng sau V.League


5 TƯỚNG LỤC TIỂU
Trán , mắt , mũi , tai , miệng , bụng đều nhỏ thì gọi là Lục tiểu .
- Quý tướng :
- Trán nhỏ , nhưng đều đặn vuông vắn .
- Mắt nhỏ nhưng sống mũi thẳng và ngay ngắn .
- Tai nhỏ nhưng đầy và Thuỳ châu rõ ràng , hướng về miệng .
- Bụng nhỏ nhưng xuôi .
Ngoài ra , thân mình phải can xứng với khuôn mặt mới thực sự tốt .
- Tiên tướng :
Nếu sáu bộ phận trên nhỏ nhưng không hội đủ những điều khiện vừa kể thì bị xếp vào loại tướng tiện (không ra gi ) . Người có tướng lục tiểu khuyết hãm chẳng những trí óc đần độn hoặc lệch lạc mà mạng vận cũng trì tuệ , thọ mạng ngắn ngủi .
Ngoài một số tướng cách đặc thù kể trên , ta còn có thể căn cứ vào sự bất quân xứng giữa các bộ phận căn bản trên con người mà đặt ra vô số tướng cách hỗn tạp . Ví dụ :
- Tứ tiểu , nhất đại .
- Tam tiểu , nhị đại .
- Ngũ tiểu , nhất đại v.v...

Điểm cần lưu ý trong tướng pháp để giải đoán quý tiện của loại tướng hỗn tạp ( gồm cả đại lẫn tiểu trên lhuôn mặt hay thân hình của một cá nhân) là:
 Dù hình thức và thực chất có hoàn hảo thì sự hỗn tạp trên không bao giờ đưa đến phú quý song toàn hoặc bền vững cả . Những kẻ đó hoặc là phú mà quý , hay ngược lại , hoặc tiền phú hậu bần , hoặc yểu .
 Mức độ xấu của tướng cách hỗn tạp , tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố : bộ vị chủ yếu , khí sắc , tinh thần khí phách v.v..

6. TƯỚNG NGŨ LỘ
Là tướng mạo bao gồm các đặc điểm: mắt lồi, mũi hếch, tai vểnh, miệng vẩu và yết hầu lộ - Nếu mắt lộ mà có chân quang thì nếu các bộ vị khác không khuyết hãm thì đến ngoài 40 tuổi sẽ có cơ hội khá giả.
- Nếu Mũi lộ mà khí sắc lúc nào cũng hồng nhuận, cánh mũi dầy và lỗ mũi không hếch lên thì tuy thiếu niên có bị khốn khổ nhưng nói về những vãn niên ắt phát đạt.
- Nhĩ lộ nhưng có đủ vành trong, vành ngoài và có thùy châu tươi và mập thì cuộc sống trung niên khá giả, tuổi thọ lâu dài.
- Môi vẫu nhưng có hàm răng chắc, trắng đều thì ăn mặc khỏi lo túng thiếu
- Hầu lộ nhưng âm thanh vang dội và trong trẻo ắc hản là người thành công sau này.
Tướng ngũ lộ được coi là phát đạt (nếu hội đủ cả hình lẫn chất).

7. TƯỚNG NGŨ HỢP
- Thiên địa tương hợp: xương cốt ngay ngắn nhưng không có khuyết tật.
- Thiên quan tương hợp: sự hài hòa của dáng người với giọng nói và ánh mắt.
- Thiên tâm tương hợp: thần sắc thanh khiết, tâm trí linh hoạt, minh mẫn.
- Thiên cơ tương hợp: Chủ nhân là người có kiến thức uyên bác, quyết đoán, độ lượng.
- Thiên luân tương hợp: Chủ nhân là người khiêm nhường, trọng chữ tín và sống nhân nghĩa.

 

 

 

     

 

 

6 người đàn ông giàu nhất hành tinh có đeo nhẫn: Bill Bates, Bernard Arnault, Lakshmi Mittal, Stefan Persson,Vladimir Lisin, C-harles Koch. 


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 41068

  • Điểm trung bình của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: bói chỉ tay, bói toán qua chỉ tay, cách xem bàn tay, cách xem bói bàn tay, cách xem bói chỉ tay, cách xem chỉ tay, cách xem tử vi bàn tay, coi bói chỉ tay, coi chỉ tay, hóa giải phong thủy nhà đất hành hỏa, kiến trúc phong thủy, kiến trúc và phong thủy, kiến trúc đẹp, Ma Y thần tướng, nghệ thuật xem tướng, Ngũ Hành, ngũ hành phong thủy, nhà ở hành kim, nhà ở theo phong thủy, nhà ở theo tuổi, nhà ở và phong thủy, nhà ở đẹp, nhà đất hành Thủy, nhân tướng học, phong thủy cho nhà ở, phong thủy kiến trúc, phong thủy ngũ hành, phong thủy nhà ở, phong thủy nhà ở năm 2010, phong thủy nhà ở năm 2011, phong thủy nhà ở theo tuổi, phong thủy nhà ở tuổi dần, phong thủy nhà ở tuổi dậu, phong thủy nhà ở tuổi hợi, phong thủy nhà ở tuổi mẹo, phong thủy nhà ở tuổi mùi, phong thủy nhà ở tuổi ngọ, phong thủy nhà ở tuổi sửu, phong thủy nhà ở tuổi thân, phong thủy nhà ở tuổi thìn, phong thủy nhà ở tuổi tuất, phong thủy nhà ở tuổi tý, phong thủy nhà ở việt nam, phong thủy nhà đất hành Hỏa, phong thủy và kiến trúc, phương vị tốt cho nhà ở, tiếng nói của bàn tay, tử vi chỉ tay, tướng pháp chỉ tay, tướng số học, tướng số qua bàn tay, xem bàn tay, xem bói chỉ tay, xem bói qua bàn tay, xem bói qua đường chỉ tay, xem bói tay, xem chỉ bàn tay, xem chỉ tay, xem chỉ tay đường hôn nhân, xem mục ruồi, xem mụt ruồi, xem nốt ruồi, xem phong thủy, xem trung dinh, xem tử vi, xem tử vi qua đường chỉ tay, xem tướng, xem tướng bạn bè, xem tướng bụng, xem tướng chân, xem tướng chồng, xem tướng cổ, xem tướng hạ đình, xem tướng làm ăn, xem tướng lông, xem tướng lông mày, xem tướng lông mi, xem tướng lục phu, xem tướng lưỡi, xem tướng mắt, xem tướng miệng, xem tướng môi, xem tướng mông, xem tướng móng tay, xem tướng mũi, xem tướng nằm, xem tướng net, xem tướng ngồi, xem tướng ngũ nhạc, xem tướng ngực, xem tướng người lớn, xem tướng người yêu, xem tướng nhũ hoa, xem tướng phụ nữ, xem tướng răng, xem tướng rốn, xem tướng số, xem tướng tai, xem tướng tam đình xem tướng tay, xem tướng tay, xem tướng tay qua ngón út, xem tướng thượng đình, xem tướng toàn thân, xem tướng tóc, xem tướng trán, xem tướng trẻ em, xem tướng trẻ sơ sinh, xem tướng vợ, xem tướng đàn bà, xem tướng đàn ông, xem tướng đầu, xem tướng đi, xem đường chỉ tay, xem tướng ngón tay, đường chỉ tay hóa giải phong thủy, Tướng Đàn Ông đại phú quý, Các cách Chiêu Phú Quý trên gương mặt mang lại vận cát tường Tướng mạo của Phụ nữ sẽ phá hại sự nghiệp của Chồng và cách hóa giải Thầy Phong thủy có tướng mạo như thế nào? Nhân tướng học và tướng người Chồng tốt Tranh Phong thủy nào có tác dụng nhất để phòng NGOẠI TÌNH trong hôn nhân?,