Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

cách hóa giải phạm sao quả tú
Nguyễn Thị Thanh Bình
binhnguyennv.vn@gmail.com

Em sinh ngày 27/3/1985 AL, theo nội dung bài viết thì được biết em phạm sao Quả Tú, mong nhận được cách hướng dẫn hóa giải. Xin chân thành cảm ơn Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Phong thủy vượng tài lộc
Thứ hai 25/02/2013

Phong thủy có giúp bạn thu hồi món tiền mà bạn đã cho vay?

Đúng ra đến ngày bạn có thể nhận một số tiền mà mình cho mượn nhưng có nhiều lí do khiến cho bạn không nhận được tiền đúng hẹn. Việc này làm ảnh hưởng không nhỏ đến công việc làm ăn và thậm chí làm cho mối quan hệ bạn bè cũng bị rạn nứt vì chuyện nợ nần tiền bạc. Bạn phải làm gì để thu hồi các món nợ "khó đòi" này?

 
Gửi thư nhắc họ trả lại tiền cho bạn? Đó cũng là một hình thức thông báo chính thức số tiền mà người ta đã mượn bạn, quá thời hạn bao lâu. Sau đó bạn nên gọi điện thoại để nhắc và cũng là cách sắp xếp thời hạn trả đồng thời cũng biết thêm tình hình liệu người ta có thể trả lại tiền trong thời gian bao nhiêu ngày nữa.

Cũng có trường hợp bạn phải nhờ đến người thứ ba can thiệp vào chuyện thu hồi nợ giúp bạn. Tuy nhiên với tất cả các biện pháp trên mà bạn vẫn chưa thu hồi được nợ thì bạn hãy làm theo lời khuyên của tôi nhé:


A. Rèn luyện tư duy thịnh vượng
 
1. Bạn phải luôn có lòng tin về tiền bạc. Bạn có nhớ khi mình còn nhỏ ba mẹ mình thường có những suy nghĩ rất tiêu cực về tiền nong? Bạn có nghe ba mẹ than phiền về các khoản nợ nần, không đủ tiền khi cần mua thứ gì đó? 

​Chính những điều này đã ăn sâu trong tâm trí non nớt thưở nhỏ nên bạn lúc nào cũng có suy nghĩ tiền nong là khó kiếm được và bạn thiếu đi niềm tin là có ngày mình lớn lên sẽ kiếm được nhiều tiền. Nếu bạn suy nghĩ theo hướng tích cực và luôn có niềm tin vào khả năng của mình thì bạn nên làm suy nghĩ theo những cách như:
  • Mình sẽ kiếm được ngày càng nhiều tiền từ nhiều nguồn khác nhau”.
  • “Mỗi ngày mình đều nhận được một khoản tiền nào đó mà nó sẽ giúp mình tạo nên nhiều cơ hội khác”.
  • “Kiếm tiền cũng đâu phải là khó khăn gì”


2. Bạn phải để ý trong cách sử dụng từ ngữ của mình. Bạn không nên nói mình đang thiếu hụt gì đó cho dù là nói đùa. Trong hoàn cảnh nào bạn cũng không nên nhắc đến chữ “túng thiếu” cho dù bạn đang ở trong hoàn cảnh đó vì nếu bạn luôn nhắc đến chuyện thiếu hụt thì trong đầu bạn sẽ luôn suy nghĩ về nó và kết quả là bạn sẽ bị thiếu hụt tiền nong thực sự. Bạn chỉ nên nói chuyện về tiền nong theo hướng tích cực chẳng hạn như tiền sẽ đến với mình và khi cần dùng đến tiền thì sẽ có ngay tiền trong nhà cho mình... 

Thoạt nghe thì bạn cho rằng cứ như tự dối lòng mình tuy nhiên một khi bạn tập cho mình có thói quen suy nghĩ tích cực về chuyện này thì tự nhiên dòng chảy của tiền sẽ tự động từ từ đến với bạn. Một cách để giúp bạn có suy nghĩ tích cực nữa đó là luôn chú ý đến những biểu tượng về sự sung túc, đầy đủ như hoa đang nở bạt ngàn trong vườn, bầu trời đầy sao hay xe cộ sang trọng đang chạy đầy đường, nhiều người giàu có sống xung quanh ta v.v. Nói tóm lại bạn chỉ nên nói và nghĩ đến những gì tốt đẹp, sung túc, đầy đủ chứ không nghĩ đến những gì làm tăng thêm sự thiếu hụt của mình.

3. Bạn hãy luôn biết cách gần gũi những người giàu có. Nếu như tất cả các bạn của bạn đều ở trong tình sạn phá sản thì bạn cũng sẽ có cảm thấy mình đang gặp vấn đề tài chính vậy. Bạn nên làm bạn với những người đang ăn nên làm ra hoặc ít ra là họ không đang nợ nần.

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề khó khăn thì tự bạn phải giải quyết vấn đề của mình và dần dần bạn sẽ có thêm những người bạn không nợ nần, không khó khăn về tài chính đến với mình. Bạn không cần phải lánh thật xa những người đang nợ nần chồng chất nhưng bạn cũng nên biết rằng gần gũi họ quá thường xuyên bạn sẽ luôn nghe điệp khúc về thiếu thốn và rồi chính bức tranh về sự thiếu hụt sẽ luôn ở trong trí của bạn và dần dần cũng sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Hãy luôn nghĩ đến cái gì là quan trọng hơn cho bạn lúc này, xác lập mục tiêu làm cho mình không nợ nần hay là ngồi nghe bạn mình than phiền đang nợ nần tiền bạc.

4. Hãy tạo thêm những thứ biểu tượng cho sự giàu có trong nhà bạn. Bạn hãy mạnh dạn bỏ hết đi những thứ rẻ tiền, chất lượng kém mà chỉ giữ lại những thứ chất lượng thật sự tốt. Bạn không cần phải đi mua sắm thường xuyên vì bạn sẽ mua nhiều thứ linh tinh rẻ tiền, mà những thứ này bắt nguồn cho sự thiếu hụt. Mua ít lại và chỉ mua các sản phẩm chất lượng cao, đó mới là biểu tượng của sự sung túc. Có thể bạn có nhận định chưa đúng đắn về các sản phẩm đắt tiền, cũng đến lúc bạn nên thay đổi cách suy nghĩ vì khi mua những sản phẩm này là bạn đang “mua” về cho mình giá trị và biểu tượng của sự dồi dào tiền bạc.

5. Cách bạn sử dụng tiền bạc cũng rất quan trọng. Hãy yêu quý từng đồng tiền của bạn cho dù đó chỉ là một xu có giá trị thấp. Phân loại tiền theo giá trị và xếp ngay ngắn trong ví của bạn, đừng để tiền lung tung khắp các ngăn trong túi xách,túi quần hay ngăn bàn, ngăn tủ. Bạn tôn trọng tiền bạc thì tiền cũng sẽ đến với bạn. Hãy cố gắng thanh toán hóa đơn đúng thời hạn. Nếu bạn không trả món tiền mà bạn đang nợ thì bạn cũng khó mà lấy lại tiền bạn cho ai mượn.
 
6. Nên làm từ thiện. Nếu bạn cho tiền với tấm lòng thương yêu, vui vẻ và niềm tin tràn đầy thì tiền cũng sẽ tìm cách đến với bạn gấp nhiều lần với số tiền mà bạn đã cho đi. Khi bạn biết quí trọng, biết ơn đồng tiền đã giúp bạn làm được nhiều việc thiện thì nhiều thứ khác có giá trị tương đương hay còn quí hơn tiền sẽ đến với bạn một cách tự nhiên.


B. Một khi đã có quan niệm đúng đắn về tiền bạc, Phong thủy sẽ giúp bạn thu hồi các món nợ "khó đòi"

1. Hãy kiểm tra cung Tài lộc:
Cung tài lộc nằm ở hướng Đông Nam của ngôi nhà. Dù đây là nhà của bạn hay bạn đang ở nhà thuê thì bạn phải luôn để ý đến góc này. 


 
Nếu có quá nhiều đồ đạc linh tinh hay đồ bị cũ, bị bể, gãy ở cung này, bạn nên dọn dẹp đi vì chính sự bề bộn, đổ bể này sẽ cản trở dòng chảy của tiền vào nhà của bạn. 

Đặt ở góc Đông Nam này những vật phẩm tượng trưng cho tiền bạc, chẳng hạn hình tiền đồng hoặc một cái chén hay li dựng toàn những đồng tiền xu (bình tài lộc thì càng tốt. 

Bạn cũng có thể để những tranh ảnh về những vật chất sang trọng mà bạn đang mong muốn có. Trang trí góc nhà bằng những gam màu xanh lá cây hay tím vì màu xanh tượng trưng cho sự phát triển và tím tượng trưng cho sự giàu có. Khi hai gam màu này kết hợp chung (bình hoa tím trồng cây xanh) sẽ giúp gia tăng sự giàu có và thịnh vượng cho bạn.

2. Kích hoạt dòng tiền:
Cách tốt nhất để thu hồi lại món nợ mà bạn đã cho vay là kích hoạt dòng chảy của tiền vào nhà của bạn theo đúng hướng tuổi của người vay tiền.
 
Đặt 1 chiếc thuyền đang "căng buồm" ở cung tuổi của người vay tiền, thuyền đang chạy về hướng nhà của bạn. 


 
Hoặc đơn giản hơn, hãy đặt 1 con chim báo tin vui (bằng giấy cũng được) tại cung tuổi người vay tiền, hướng mỏ chim chính là hướng nhà của bạn.

 

Lấy 1 tờ giấy màu vàng, viết tên và số tiền mà bạn muốn họ trả ngay, đặt vào trong chiếc thuyền (hoặc cuộn tròn đặt vào trong mỏ chim), bạn sẽ thấy công hiệu của nó ngay lập tức trong 3 ngày nếu chọn đúng ngày phù hợp (dựa vào Bát tự của bạn) để đặt các vật phẩm Phong thủy này 


Fengshuiexpress.net chúc bạn THÀNH CÔNG!

 


 

 


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 5072

  • Điểm trung bình của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Phong thủy Đòi lại tiền,Phong thủy thu hồi tiền giúp bạn, niềm tin,nếu bạn tích cực kích hoạt dòng tiền cho mình, Phong thủy thu hồi nợ cho vay, Phong thủy có giúp bạn thu hồi món tiền mà bạn đã cho vay?, nhà có chỗ lồi, nhà có chỗ lõm, phong thủy bàn thờ, phong thủy cầu thang, phong thủy cho giường ngủ, phong thủy cho phòng ngủ, phong thủy công ty, phong thủy nhà cửa, phong thủy nhà ở, phong thủy phòng khách, phong thủy văn phòng, đòi nợ, đòi tiền, trả tiền, trả nợ, thu hồi nợ, nợ,