Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

TU VI 2021
KHANH NGUYEN
catcat_khanh@yahoo.com

Khi nào mới có tử vi 2021 và tháng 1/2021? Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Phong thủy phát triển công danh sự nghiệp thăng quan tiến chức
Thứ tư 16/12/2020

6 Bí mật Vượng tài lộc 2020 cho tuổi Thân

Hơn 12.000 khách hàng của Fengshuiexpress.net với cả ngàn ngành nghề khác nhau đã khám phá ra các phương cách giúp cuộc sống hiện tại của mình phát triển được một cách tốt nhất. Tôi tin kiến thức của mình cũng sẽ giúp ích nhiều hơn cho Quý Bạn.

Chiêu 1/ 2020 là năm tiến công của bạn, tuổi Tỵ càng về cuối năm càng tốt hơn đầu năm, do đó, với các dự án lớn, cần chắc thắng, nên triển khai vào các tháng 9, 12 hoặc tháng 01 năm sau đó 2021 (tháng tính theo Dương lịch). Nếu việc cần gấp rút phải triển khai ngay bạn cũng có thể chọn tháng 3 dương lịch, tài vận hanh thông.

Chiêu 2/ Tuổi Thân năm 2020 nếu có tác động đúng, bạn sẽ có vận trình khá tốt về danh tiếng, các mối quan hệ đối tác và tình cảm vợ chồng. Tác động đúng ở đây chính là phải có vật màu xanh lá (hoặc xanh lam) hoặc các vật tượng trưng cho Mộc đặt tại Tây Nam trong năm 2020.

2020, cung Tây nam nhất định nên sạch sẽ, đừng đặt các vật có màu đỏ, màu trắng, màu xám hoặc các vật tượng trung cho Hỏa, Kim tại đây

-Nên đặt ở Tây Nam 1 Tháp văn xương màu xanh, vật khí này không chỉ giúp bạn đỗ đạt công danh, danh tiếng rạng rỡ, mà còn giúp sự nghiệp bạn bền vững với các mối quan hệ đối tác tốt cùng đội ngũ đồng sự hỗ trợ rất đắc lực

-Nếu bạn đặt tại Tây Nam tượng đôi vịt Bắc Kinh (xanh lá/xanh lam), tình cảm vợ chồng chắc chắn sẽ tươi mới, yêu thương quấn quýt không rời

-Bạn muốn mình phát huy khả năng sáng tạo trong năm 2020? Hãy đặt tại Tây Nam 1 vật bằng gỗ hoặc vật khí màu xanh lá/xanh lam có thể chuyển động được.

Chiêu 3/ Tuổi Tỵ 2020 có hạn đại hao, do đó, 10/2, 8/4, 9/11 nên chủ động xuất tiền trước để đi khám bệnh, mua thuốc bổ loại tốt (giá cao), thanh toán tiền dự án, mua nột thất đắt tiền hoặc đặt cọc tiền đi du lịch, cũng nên cẩn trọng kẻo mắc nạn lừa gạt tài chính, nhất là các trò chơi may rủi, đầu tư mạo hiểm vì Tiểu hao, Phá toái, Kiếp sát cùng hội chiếu. Năm nay, tuyệt đối không vay mượn tiền để đầu tư vào công việc.

Chiêu 4/ Nếu bạn đang rất muốn kết thân, có mối quan hệ tốt với một người đặc biệt (Tỷ phú, Lãnh đạo, người xuất chúng, hình mẫu, đối tác tiềm năng …) thì đây là thời cơ của bạn. Hãy đặt ảnh người đó trong khung Gỗ sang trọng để vào cung Tây Nam, mối quan hệ sẽ thân tình như ý bạn mong muốn.

Hoặc bạn hãy để tại đây Ảnh chụp tập thể Công ty, ảnh gia đình đầm ấm, tình cảm ấm áp sẽ lan tỏa giúp bạn có các mối quan hệ bền chặt, yêu thương.

***Trong năm 2020 này, Cát tinh Tài lộc gắn liền với Dịch mã, do đó, bạn có đổi thay về vị trí công tác, đi du lịch hoặc chuyển chổ ở đều gặp may mắn cộng thêm quãng thời gian sau đó. Hãy chủ động chiêu tài cho mình

Chiêu 5/ Bạn cũng cần biết là 2020, bạn sẽ có Tài lộc dễ dàng và nhanh hơn bằng:

-Nghề tay trái, việc làm thêm, nguồn thu phụ

-Việc nhỏ, dịch vụ nhỏ lẻ

-Đầu tư ngắn hạn

Do đó, hãy phát huy thế mạnh của mình trong các cách ở trên nếu bạn muốn Vượng tài lộc.

Chiêu 6/ Năm này, đôi lần bạn sẽ cảm thấy cấp trên không thấu hiểu, không đánh giá đúng năng lực và công sức của mình, không có nhiều cơ hội thăng tiến, gặp phiền phức rắc rối … đều do Tử phù. Bạn vẫn còn vận may hơn các con giáp còn lại đấy, cho nên đừng lấy những suy nghĩ tiêu cực đó vận vào cho mình thêm âu lo. Hãy cứ chăm chỉ, có trách nhiệm với công việc và điều quan trọng là nên nghe lời khuyên của cấp trên & người lớn tuổi, bởi vì năm nay bạn có Chính Quan, cho nên việc này sẽ hỗ trợ bạn thăng tiến trong các năm tiếp theo.


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 191

  • Điểm trung bình của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: 6 Bí mật Vượng tài lộc 2020 cho tuổi Thân,