Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

TU VI 2021
KHANH NGUYEN
catcat_khanh@yahoo.com

Khi nào mới có tử vi 2021 và tháng 1/2021? Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Phong thủy phát triển công danh sự nghiệp thăng quan tiến chức
Thứ tư 16/12/2020

6 Bí mật Vượng tài lộc 2020 cho tuổi Hợi

Hơn 12.000 khách hàng của Fengshuiexpress.net với cả ngàn ngành nghề khác nhau đã khám phá ra các phương cách giúp cuộc sống hiện tại của mình phát triển được một cách tốt nhất. Tôi tin kiến thức của mình cũng sẽ giúp ích nhiều hơn cho Quý Bạn.

Chiêu 1/ Năm 2020, tuổi Hợi cởi hẳn chiếc áo nặng đang mang trong suốt mấy năm qua, nhẹ nhàng bước những bước tiến mới. Chính Ấn & Thái Dương cùng chiếu sáng rạng rỡ, nên hãy lấy lại phong độ, chăm chỉ & có trách nhiệm với công việc, Sếp của bạn sẽ đưa bạn đến vị trí mà bạn mong muốn.

Tuy nhiên, Bạn có sao Vong thần & Thiên Không xuất hiện, nên không ít lần bạn chưa thực sự tin tưởng vào khả năng của mình, gặp khó khăn do rời xa kế hoạch. CHÌA KHÓA thứ nhất để Thành tựu 2020 của bạn thật rực rỡ, đó là đặt MỤC TIÊU CỤ THỂ & BÁM SÁT KẾ HOẠCH

Chớ nên kiêu hãnh và khoe khoang, nên biết mình biết ta, vì năm này, nhiều kẻ tiểu nhân luôn sãn sàng hại bạn, gây thị phi làm xấu đi hình ảnh của bạn trong mắt người khác. Luôn bình tĩnh và giữ hòa khí sẽ giúp bạn vượt qua được 55% trở ngại trong năm này

Chiêu 2/ Tuổi Hợi năm 2020 làm việc gì cũng cảm thấy thuận lợi, tức là bước đi mà không có cản trở. Nên sẽ có những lúc quyết định vội vàng mà không chính xác. Năm nay, Sao Quý nhân của bạn rất sáng, nếu muốn độ THẮNG LỢI đạt cao nhất, nên hỏi và lắng nghe ý kiến của Quý nhân. Ngọc Cầm giới thiệu một vài phương cách đặc biệt để kích hoạt Tài vận và Quý nhân ở mức cao nhất:

-Đặt tượng Thần Tài (sành sứ, đá, pha lê) mặc áo đỏ/vàng ở Tây Bắc để gia tăng Tài vận, làm việc gì cũng có người trợ giúp.

-Đặt Bát tinh cầu (8 quả cầu pha lê) màu trắng/vàng ở Tây Bắc để mọi sự hanh thông, làm việc tập trung hướng đến mục tiêu.

-Cung Tây Bắc tuyệt đối sạch sẽ, nên dành nhiều thời gian để sinh hoạt tại cung này. Không đặt các đồ vật Kim loại to, nặng ở Tây Bắc

Tháng 2, 12 Dương lịch Tài vận tốt, Bạn nên triển khai việc và dự án mình đang ấp ủ từ lâu, cơ hội thành công sẽ rất cao. Tháng 4 Dương lịch hãy cẩn trọng trong mọi việc, sẽ có mất mát, có tiểu nhân hớt tay trên và hao tốn nhiều. Tháng 4 Dương lịch, hãy đặt tại Tây Bắc vật có đựng nước, bể cá càng tốt, để không chỉ vượt qua được hao tài mà vận Quý nhân và Tài chính còn thêm nhiều cơ hội.

Chiêu 3/ Sao Chính Tài cùng Long Đức quý nhân chiếu Mệnh, chứng tỏ Tài lộc đến với bạn trong 2020 đều là do công việc chuyên môn của Bạn mà ra. Cơ hội đến với bạn sẽ rất nhiều, mà chỉ là do Bạn có cạnh tranh tốt hay không. Hãy SÁNG TẠO & NỖ LỰC nhiều hơn nữa để nâng mình lên tầm cao mà khó người cạnh tranh được. Thành quả là phần thưởng xứng đáng nếu bạn nỗ lực hết mình, Tài vận đến cũng sẽ rất khá.

Chiêu 4/ Bạn nên biết rằng các nguồn đầu tư phụ trợ (Thứ Tài) sẽ là nguồn thất thoát Tài lộc của Bạn khá lớn do tham lợi khi chưa có kiến thức. 2020 nên dừng lại:

-Nghề tay trái, mùa vụ

-Trò chơi may rủi (Chứng khoán, lướt sóng bất động sản, …)

-Tránh đầu tư những khoản thấy trước mắt có lợi lớn nhưng tiềm ẩn nhiều nguy cơ, nhất là những nghề có liên quan đến nước

-Chi tiêu quá đà, chi trả nhiều khoản. Làm việc gì cũng cần phải suy nghĩ kĩ càng, không nên làm việc chỉ theo hứng thú nhất thời hoặc làm việc chỉ để thỏa mãn sở thích cá nhân.

Chiêu 5/ Kiếp Tài còn khiến cho Bạn dễ mù quáng, tin lầm người thân, bạn bè quen biết mà bị lừa gạt hãm hại & thất thoát tiền bạc. Nên hành xử khéo léo, không nóng nảy, sao cho giữ được các mối quan hệ mà tránh đầu tư, không hợp tác chung với người khác.

Nói như vậy không phải là bạn sẽ bỏ qua các cơ hội đến với mình. Tuy nhiên, Ngọc Cầm khuyên Bạn: đối với tất cả các thỏa thuận làm ăn đều nên đọc và xem kỹ từng hạng mục để đề phòng lừa gạt Tài chính hoặc đổ trách nhiệm. Tiền bạc nên rạch ròi sẽ tốt hơn.

Năm 2020, bạn không xem trọng Tài vận, không chú ý gia tăng Tài vận bằng hết sức mình, nên sẽ bị mất đi nhiều cơ hội làm nền tảng cho Tài chính sau này, vận may Tài lộc cũng tới thì ít mà đi thì nhiều.

Chiêu 6/ Sao Bệnh phù hung tinh chiếu vào bạn gây nhiễm trùng ngực, tim mạch, hô hấp và phổi, đặc biệt nếu bạn hút thuốc lá, thường hay di chuyển giao thông. Thát Sát lại đại diện cho rượu chè, chất kích thích, phong lưu, kiện tụng. Khi vướng Bệnh, sẽ mất nhiều thời gian và Tài chính mới khỏe trở lại.

Không nên đi đến những nơi đông người hỗn tạp hoặc những nơi ẩm thấp, nguy hiểm. Lưu ý không nên để tình cảm làm ảnh hưởng đến công việc.

Bạn nên tập cho mình thói quen sinh hoạt và làm việc có điều độ, tránh xa rượu chè, thuốc lá, đeo khẩu trang sạch khi lưu thông; bởi vì chỉ khi bạn khỏe mạnh, bạn mới có thể làm việc mình mong muốn 1 cách tốt nhất.

Hãy bôi ít tinh dầu sả hoặc trà, hoặc bạn gói xả tươi, trà tương vào giấy bọc bên túi để đảm bảo mùi hương sạch này luôn giúp bạn có một sức khỏe tốt nhất. Đặt thêm Lục đế tiền (6 đồng tiền cổ) tại Chính Đông trong 2020 để vượt qua mọi trở ngại một cách tốt nhất.


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 256

  • Điểm trung bình của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: 6 Bí mật Vượng tài lộc 2020 cho tuổi Hợi,