Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Đặt tên cho con
Trần Thị Lan Hương
nakangchin98@gmail.com

Chào cô Ngọc Cầm, hôm nay là thứ 6 11/09/2020, cháu muốn nhờ cô tư vấn giúp cháu đặt tên cho con ạ. Cháu tên là Trần Thị Lan Hương sinh ngày 20/11/1998 dương lịch. Chồng cháu tên là Nguyễn Văn Tuấn... Xem tiếp
Cập nhật: Thứ bảy - 12/09/2020

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Phong thủy vượng tài lộc
Chủ nhật 12/05/2019

15 bí quyết phong thủy tránh hao tài

Các bạn biết không, vận may tài lộc của mỗi người có liên quan đến cách sắp xếp và bố trí vật dụng trong nhà hoặc văn phòng. Chỉ cần không chú ý đến cách bố trí hợp lý, bạn có thể bị hao hụt tài lộc đấy.

Với các giải pháp phong thủy, chúng ta sẽ tạo ra dòng khí và nguồn năng lượng tích cực để chiêu tài hút lộc và tránh hao hụt. Nếu bạn luôn gặp phải vấn đề về việc tạo dựng và tích lũy của cải, hãy quan sát lại nhà hoặc văn phòng của mình và có những điều chỉnh thích hợp.

1. Hãy kiểm tra góc ‘Thủy’ trong nhà:

-Theo phong thủy, nước tượng trưng cho dòng chảy tài lộc, vì vậy hãy kiểm tra xem trong nhà hoặc văn phòng có rò rỉ nước hay không và sửa chữa ngay nếu bạn không muốn tiền của mình cứ thế chảy ra ngoài.

2. Cửa bếp đối diện tủ lạnh:

Tủ lạnh là vật dụng thể hiện sự an toàn về tiền bạc và nếu bạn có cửa bếp, hoặc tệ hơn nữa là cửa chính, đối diện với tủ lạnh, bạn đang tự làm mất tài lộc của mình. Bạn có thể gặp phải trộm cướp hoặc mất tiền vì nhiều nguyên nhân bất ngờ.

3. Góc tài lộc gọn gàng ngăn nắp:

Bạn hãy xác định chính xác góc tài lộc trong nhà hoặc ở văn phòng và đảm bảo khu vực này luôn gọn gàng, sạch sẽ ngăn nắp, sẵn sàng đón tài lộc và tránh hao tài.

4. Quản lý tài sản cá nhân tốt:

Bí quyết này không liên quan đến phong thủy nhưng đóng vai trò rất quan trọng. Hãy tưởng tượng bạn đã có một ngôi nhà phong thủy tốt, thu hút tài lộc, tránh được hao tài nhưng bạn lại không biết cách quản lý, tiết kiệm và đầu tư tài sản thì cuối cùng tất cả cũng đều vô nghĩa mà thôi.

5. Tránh cửa trước tối:

Lối vào chính nên sáng và thoáng để tăng năng lượng trong nhà. Nếu khu vực này quá tối, bạn có thể gặp khó khăn trong việc thu hút tiền tài. Nếu có đèn ở khu vực này bị hư, bạn nên thay ngay nhé.

6. Giữ cho nhà bếp ngăn nắp sạch sẽ:

Bếp tượng trưng cho sự dư giả, nên đừng để thùng rác trong khu vực này và luôn đảm bảo bếp được rộng rãi nhưng gọn gàng ngăn nắp. Nếu bếp, hãy dùng gương để tạo ảnh ảo, nhưng nên có sự tư vấn để dùng chính xác bạn nhé.

7. Hướng giường ngủ:

Bạn cần biết rằng khi ngủ, nếu chân hướng thẳng ra cửa sổ, hoặc bồn rửa tay, phòng tắm, nhà vệ sinh hoặc bồn tắm, bạn có thể bị mất thu nhập hoặc mất việc. Khi ngủ, bạn trở nên yếu nhất, vì vậy hãy đảm bảo chân bạn không thẳng hàng với bất cứ thứ gì có thể gây giảm năng lượng của bạn.

8. Thường xuyên lau dọn cửa sổ:

Cửa sổ thường được xem là đôi mắt của ngôi nhà; vì vậy cửa sổ bẩn đồng nghĩa với việc tầm nhìn của bạn không rõ, ngăn những cơ hội mới đến gõ cửa cuộc đời bạn.

9. Đóng nắp bồn vệ sinh ngay sau khi sử dụng:

Đây là một thói quen tốt bạn nên duy trì để ngăn khí khỏi bị cuốn theo đi mất.

10. Tránh góc nhìn ra chỗ thoát nước:

Nếu nhà bạn nhìn ra mương nước, cống thoát nước hoặc những chỗ tương tự, khí của bạn sẽ bị mất theo. Hãy chặn góc nhìn này bằng một bụi cây. Hãy nhớ rằng mắt nhìn đến đâu thì khí theo đến đó. Nếu mắt nhìn đến nơi gây hao hụt thất thoát hoặc chảy xuống, khí của bạn cũng đi theo hướng đó.

11. Phía sau nhà:

Nhà cũng cần có điểm tựa và sự hỗ trợ để tránh những thất thoát thiệt hại. Ví dụ ngay sau nhà bạn có một con đường, con đường này tương trưng cho nước và sẽ gây hao tài cho nhà bạn. Hãy ngăn hiện tượng này bằng cách làm hàng rào hoặc bức tường. Nếu khoảng đất phía sau nhà nghiêng dốc ra ngoài, hãy trồng cây để ngăn mọi thất thoát cho nhà mình.

12. Khu vực quanh nhà:

Hãy luôn chú ý quan sát láng giềng xem có những thay đổi nào đáng chú ý không, có cây nào chết không. Đừng để cây chết dần. Ngay khi phát hiện cây có dấu hiệu chết, hãy thay ngay bằng những cây tươi tốt. Nếu từ nhà có thể nhìn thấy nghĩa trang, hãy ngăn góc nhìn này để ngôi nhà của bạn luôn được bao bọc trong một luồng khí mạnh mẽ, nhờ đó ngăn thất thoát khí và cũng tránh hao hụt tài lộc.

13. Đồ dùng cũ:

Nếu trong gia đình hoặc văn phòng có xảy ra hao tổn, bạn hãy chú ý xem mình có mang những thứ đồ dùng cũ nào về hay không. Đồ dùng cũ thường mang theo khí cũ, có thể không có lợi cho bạn đâu nhé.

14. Tư duy tích cực:

Nếu có nhiều chuyện tổn thất xảy ra liên tục, bạn đừng nên suy nghĩ ‘Lại chuyện gì nữa đây? Còn chuyện gì nữa không?’ Thay vào đó hãy tỏ ra bình thản, tốt hơn nữa là suy nghĩ thật lạc quan, việc này sẽ gia tăng năng lượng tốt để bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này.

15. Tự mua hoa cho mình:

Mất mát, thất thoát, hao hụt tượng trưng cho năng lượng âm. Hãy vượt qua bằng cách bổ sung năng lượng dương. Hãy cắm hoa tươi liên tục một tháng để ngăn âm khí phát triển, giúp bạn giành lại được những vận may tốt lành cho mình.

 

Fengshuiexpress.net chúc bạn giữ vững vận tài lộc của mình!


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 1746

  • Điểm trung bình của bài viết là: 5 trong 4 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: bí quyết phong thủy tránh hao tài, góc tài lộc, sạch sẽ, gòn gàng ngăn nắp, hướng giường ngủ, thất thoát thiệt hại, tư duy tích cực, lạc quan, tránh thất thoát tài lộc, vận may tốt lành, ngăn âm khí phát triển, quản lý tài sản cá nhân, tiết kiệm, đầu tư tài sản, góc thủy, nước, dòng chảy tài lộc, bố trí hợp lý nhà, văn phòng, đại kỵ phong thủy gây hao tài tốn của, thuật phong thủy và cách tránh hao tài, sai lầm phong thủy tránh hao tốn tài lộc, thói quen phong thủy hao tài tốn của, phong thủy tránh thất thoát tiền bạc, hung thần phong thủy gây hao tài tốn của, đại kỵ phong thủy khiến gia chủ xui xẻo,