Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Cần giúp đỡ cải vận.
Hà văn thảo
havanthao7979@gmail.com

Câu hỏi: - NỘI DUNG: Đang khủng hoảng tài chính xin được giúp đỡ cải vận! Cảm ơn!! - THÔNG TIN: Giới tính: Nam. Sinh ngày: 16/12/1998DL. Giờ sinh: 23 giờ đêm. Nơi sinh: Long An Họ tên: HA VAN THAO... Xem tiếp
Cập nhật: Chủ nhật - 23/10/2022

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Tử vi tuần
Thứ ba 13/12/2022

Tử Vi Phương Đông Tuần: 02/01/2023 - 08/01/2023

BÍNH TÝ: Tâm tình được thoải mái đôi chút vì được thân nhân và những bạn bè xung quanh an ủi, giúp đỡ. Cố gắng tự kiềm chế sẽ bớt dần sự buồn phiền. Tiền bạc bình thường.

TUỔI TÝ
- BÍNH TÝ: Tâm tình được thoải mái đôi chút vì được thân nhân và những bạn bè xung quanh an ủi, giúp đỡ. Cố gắng tự kiềm chế sẽ bớt dần sự buồn phiền. Tiền bạc bình thường.
- GIÁP TÝ: Một vài may mắn trong nghề nghiệp, trong công việc làm ăn. Tiền bạc tương đối khá hơn thời gian qua. Đừng nóng nảy cũng như phiêu lưu tình cảm có hại lớn.
- NHÂM TÝ: Có quý nhân lưu tâm và nâng đỡ rất nhiều. Mọi công việc đã thuận chèo mát mái. Về con cái phải hòa mình với chúng mới mong gia đình ổn định vui vẻ.
- CANH TÝ: Những chuyện thị phi tai tiếng như trên trời rơi xuống, gây bực mình thật nhiều. Công việc đã được thuận lợi, dễ dàng. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ.

TUỔI SỬU
- ẤT SỬU: Hiếu thắng của tuổi trẻ tuy rất tốt để có thể vượt qua mọi trở ngại, nhưng đôi khi cũng gây hại vì sự kêu ngạo. Nên biết uyển chuyển mới thành công được. Tình cảm vui.
- QUÝ SỬU: Có tiến triển trong nghề nghiệp. Tuy vậy về tiền bạc vẫn còn phải lo lắng chút ít vì có những trở ngại. Chớ nóng nảy gây xáo trộn trong gia đình.
- TÂN SỬU: Nghề nghiệp và tài chánh vẫn diễn tiến đều đều, mặc dầu chưa được như ý muốn. Lưu tâm có kẻ tiểu nhân ở kề cận tìm dịp bươi móc, mưu hại.
- KỶ SỬU: Sức khỏe vào thời gian này không được tốt đẹp cho lắm. Phải biết dưỡng, đừng phung phí quá độ. Con cái mang lại nhiều niềm vui cho gia đình. Cẩn thận về xe cộ.

TUỔI DẦN
- BÍNH DẦN: Có tài lộc bất ngờ. Có dịp may mắn để đổi xe cộ hư hao, lấy xe tốt hơn. Tránh nói chuyện nhất là tâm sự nhiều sẽ bị vạ miệng vậy.
- GIÁP DẦN: Cần biết nhu biết cương để xử cho đúng, lúc mới có thể đưa tới thành công vào lúc này. Cứ khư khư cố chấp e sẽ gặp nhiều chuyện không may.
- NHÂM DẦN: Bị tai tiếng lãng nhắt về chuyện tiền bạc. Nhưng đừng vì thế mà buồn phiền thái quá. Sẽ có may mắn lớn về công việc làm ăn trong thời gian sắp tới.
- CANH DẦN: Chớ phiền muộn những chuyện không đâu của người ngoài, có hại cho sức khỏe. Công việc hiện tại tiến triển tốt đẹp cũng như đề phòng kẻ xấu đâm chọt. Tài lộc ổn định.

Luận cung Tử tức trong lá số tử vi

TUỔI MÃO
- ĐINH MÃO: Có may mắn bất ngờ về tài chánh. Việc làm chưa được hanh thông lắm. Nên dần nỗ lực vào việc học hành, đừng đua đòi với bạn bè, có hại.
- ẤT MÃO: Có tin vui về tài chánh. Công việc vẫn diễn tiến bình thường, tuy chưa được như ý lắm nhưng cũng thoải mái. Gia đạo yên vui, hạnh phúc.
- QUÝ MÃO: Những sự dự tính hãy còn vài sự trục trặc chưa được như ý muốn. Tài chánh có may mắn, hanh thông. Coi chừng kẻ tiểu nhân ganh ghét, mưu hại.
- TÂN MÃO: Nghề nghiệp có những hên may bất ngờ cũng như được quý nhân trợ giúp. Tính chuyện đi xa có lợi. Gia đạo có hỷ sự trùng trùng đưa đến.

TUỔI THÌN
- MẬU THÌN: Chuyện kiếm thêm tiền là điều nên làm nhưng đừng vì thế mà sao lãng học hành. Chuyện tình cảm cũng vậy, chớ lún lầy thái quá, có nhiều tai hại.
- BÍNH THÌN: Công việc làm ăn sút giảm khiến tinh thần lo lắng, nhưng đây chỉ là nhất thời, cố gắng chịu đựng sẽ có cơ may đưa tới, gia đạo hơi lộn xộn.
- GIÁP THÌN: Con cái có nhiều sự đòi hỏi, cần cân nhắc thật kỹ, chiều chúng quá ắt có hại lớn. Chuyện làm ăn có vài khó khăn nhỏ không đáng kể. Tài lộc ổn định.
- NHÂM THÌN: Những chuyện rắc rối lộn xộn do thân tộc gây ra, khiến tinh thần không vui. Tuy nhiên phải khéo léo cư xử cho êm đẹp. Tài lộc thoải mái.

TUỔI TỴ
- KỶ TỴ: Công việc làm hiện tại có đôi chút phiền muộn vì kẻ tiểu nhân đâm chọt. Yên tâm sẽ có quý nhân giúp đỡ hóa giải. Tiền bạc tương đối thoải mái.
- ĐINH TỴ: Cần có sự cương quyết, lập trường vững chắc để quyết định cho công việc của mình mới thành công được. Nghe bàn ra tán vào sẽ hư việc. Tài lộc ổn định, tình cảm vui.
- ẤT TỴ: Nhờ có quý nhân giúp đỡ nên công việc trở nên thuận lợi. Tài lộc cũng hanh thông, khỏi phải ưu tư nhiều. Lưu tâm nhiều đến sự giao du của con cái.
- QUÝ TỴ: Cứ việc tiến hành những dự định từ trước. Đây là thời điểm thuận lợi cho mọi công việc. Tiền bạc tương đối thoải mái. Gia đạo vui vẻ. 
Bạn nên xem thêm thông tin tử vi tại link này

Xem Lá số tử vi giúp bạn chuyển vận được không


TUỔI NGỌ
- CANH NGỌ: Cứ vững tâm để theo đuổi nghề nghiệp hiện tại, đừng vì thiếu thốn, lo lắng nhiều cho gia đình đang gặp cảnh khó mà bỏ dở uổng lắm. Sẽ có quý nhân trợ giúp, yên tâm đi, gia đạo bình an.
- MẬU NGỌ: Có nhiều lo nghĩ về tiền bạc và công ăn việc làm. Kiên nhẫn thêm một chút nữa để qua sự trì trệ, khó khăn hiện tại. Cẩn thận về giấy tờ liên quan đến pháp luật cùng những kẻ tiểu nhân ganh ghét ám hại.
- BÍNH NGỌ: Về nghề nghiệp, công ăn việc làm phát triền thuận lợi hơn trước, xuống xe, nhanh chóng hơn. Có tin may mắn bất ngờ về tiền bạc. Tính toán những chuyện làm ăn mới không gặp trở ngại. Lưu tâm về xe cộ.
- GIÁP NGỌ: Ráng giữ gìn sức khỏe nhất là lúc thay đổi thời tiết. Tránh nhưng chuyện thị phi tranh chấp với mọi người kẻo mang lại những bực mình, phiền toái. Tiền bạc còn gặp khó khăn, trì trệ.

TUỔI MÙI
- TÂN MÙI: Tiền bạc, nghề nghiệp đều được hanh thông như ý. Về tình cảm, nên bình tĩnh hơn nữa, chững chạc hơn, đừng nay giận mai hờn chỉ mệt vào thân. Có tin vui của gia đình từ xa tới.
- KỶ MÙI: Chưa nên thay đổi trong công ăn việc làm cùng nghề nghiệp lúc này. Hãy giữ vững như cũ sẽ có nhiều điểm may mắn thuận lợi bất ngờ. Cẩn thận về xe cộ, cùng kẻ tiểu nhân.
- ĐINH MÙI: Phải đi đông và tốn khá nhiều nhưng lại đạt được kết quả tốt đẹp. Có nhiều tin vui may mắn mang đến từ công việc, nghề nghiệp hiện tại. Tiền bạc thoải mái, gia đạo bình an.
- ẤT MÙI: Những chuyện bất đồng ý kiến, lộn xộn xảy ra trong gia đạo, nhất là về tiền bạc khiến cho bực mình, phiền não nhiều. Nên khéo léo uyển chuyển cư xử để giữ hòa khí gia đình. 
Bạn nên đọc thêm tử vi tháng tại link này.

Đổi số điện thoại bổ khuyết bát tự để mong ước trở thành hiện thực ngay trong tháng!


TUỔI THÂN
- NHÂM THÂN: Thành công trên mọi lãnh vực. Tiền bạc cũng hanh thông thoải mái. Nhưng chớ vì thế mà vung tiền một cách quá phí phạm sẽ có ngày phải ôm hận, hối tiếc. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
- CANH THÂN: Tuy có những tia sáng may mắn trong tương lai nhưng hiện tại vẫn còn chưa có gì khởi sắc, nếu không nói là hơi trì trệ trong công việc, cùng tài chánh mặc dầu phải làm việc nhiều, gặp nhiều căng thẳng.
- MẬU THÂN: Công việc gặp trì trệ, không nên hấp tấp vội vàng quá trong lúc này sẽ đưa đến những quyết định sai lầm. Chớ hùn hạp, cho mượn tiền kẻo dễ bị lường gạt. Cẩn thận giấy tờ xe cộ, liên quan đến pháp lý.
- BÍNH THÂN: Tuần này có nhiều tin vui của con cháu về việc học hành, nghề nghiệp thăng tiến. Có quà biếu của con cháu mang đến làm gia đình tràn đầy những vui vẻ, đầm ấm.

TUỔI DẬU
- QUÝ DẬU: Tình cảm cá nhân có nhiều thuận lợi, vui vẻ. Tại nơi làm việc nên nhẫn nhịn đôi chút, đừng tỏ thái độ cứng rắn e không lợi. Gia đạo bình an.
- TÂN DẬU: Đừng lo nghĩ thái quá vì những chuyện khó khăn đang xảy ra. Bình tĩnh làm việc, sẽ có quý nhân cứu giúp. Tiền bạc có may mắn nhỏ vào đầu tuần.
- KỶ DẬU: Tuy mất sức nhiều trong công việc, nhưng bù lại được kết quả tốt về tiền bạc. Có tin vui của con cái mang về khiến gia đạo thật vui vẻ.
- ĐINH DẬU: Việc làm ăn chưa đạt được như ý nhưng cũng đã có những dấu hiệu tốt đẹp. Nên cẩn thận thật nhiều kẻo có tiểu nhân rình rập mưu hại đó.

TUỔI TUẤT
- GIÁP TUẤT: Thay đổi công việc lúc này chưa thuận lợi, cứ giữ ở mức cũ ít lâu nữa. Tình cảm cá nhân có những giận hờn vô lối, làm mình tự làm buồn phiền mà thôi.
- NHÂM TUẤT: Có một vài thay đổi nhỏ về nhà cửa cũng như việc làm ăn. Thay đổi này làm tinh thần thoải mái hơn. Công việc vẫn còn dậm chân tại chỗ.
- CANH TUẤT: Đừng ôm mộng lớn quá mà sẽ thất bại đau đấy. Thời điểm này, nên thủ cho vững, đừng bung ra sẽ thua thiệt nhiều nhất là về tài chánh. Gia đạo hơi lộn xộn.
- MẬU TUẤT: Tính toán chuyện làm ăn mới chưa đúng lúc đâu. Năm xui tháng hạn vẫn còn. Và cũng cẩn thận về lời ăn tiếng nói kẻo bị oan uổng vì hiểu lầm.

TUỔI HỢI
- ẤT HỢI: Có tài lộc nhỏ vào thời gian này. Chuyện tình cảm là một chuỗi dài lộn xộn đó, đừng bắt cá hai tay mà gây nhiều bất lợi.
- QUÝ HỢI: Có tin vui nhiều về tình cảm. Nhưng nếu là 1 chuyện phiêu lưu thì nên chấm dứt, kẻo có sự rắc rối lớn, liên quan đến hạnh phúc gia đình. Tài lộc khá.
- TÂN HỢI: Mưu cầu chuyện gì cũng cần cân nhắc cho kỹ, phải biết có tiến cũng như có thoái mới có thể an toàn.
- KỶ HỢI: Vẫn còn nhiều việc chưa giải quyết được nên tinh thần lo lắng, ưu tư. Ráng chèo chống ít lâu nữa sẽ đạt được kết quả như ý, gia đạo bình yên.

Chúc Quý Bạn tuần mới THÀNH CÔNG NHƯ Ý!

 


Tác giả: admin | Đã xem: 2724

  • Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: tuổi đừng,để chuyện,tình cảm,ảnh hưởng,xấu đến,công việc,chuyện gì,nghề nghiệp,tuổi chuyện,trong gia,cũng như,trở ngại,sẽ có,quý nhân,giúp đỡ,việc làm,ăn đã,hanh thông,tài chánh,thái quá,tuổi có,vui vẻ,thuận lợi,phải để,những chuyện,tài lộc,cẩn thận,nhiều về,giấy tờ,coi chừng,kẻ tiểu,mưu hại,hại lớn,tiến triển,một cách,đưa đến,kẻ gian,Tử Vi Phương Đông Tuần: 02/01/2023 - 08/01/2023,