Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Đong thổ năm nhũ hoàng tới hướng vận hạn kéo dài
Hoàng viêt anh
vietanh_267@icloud.com

Nhà toạ dần hướng thân 240 độ .động thổ vào năm 2019. Sau khi vào ở làm ăn thất bại .sk tài lộc đi xuống.gia chủ tai nạn . Nguyên nhân là do ngũ hoàng .vận hạn này kéo dài bao lâu có cách gì hoá... Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Vận mệnh cho con trẻ
Thứ ba 20/08/2019

3 Lưu ý “vàng” chọn ngày sinh mổ để con khỏe mạnh, thông minh

Mỗi đứa trẻ sinh và hiện diện trên cuộc đời này đều là tổng hòa của nhiều yếu tố: của phước đức phúc phần ông bà, sự kết nối của bố - mẹ, sự chọn lựa của số phận… Tuy nhiên, không phải bao giờ con sinh ra thuận ngày giờ tự nhiên đều tốt. Nhiều đứa trẻ sinh ra trong giờ hung hay đau yếu bệnh tật, xui rủi đủ đường, đôi khi tài hoa đủ đầy nhưng cuộc đời lại lắm gian truân sóng gió. Và ngược lại, nhiều bé sinh trong giờ cát làm việc gì cũng tốt, cầu việc gì cũng đặng. Nói cách khác, ngày giờ sinh con sẽ thay đổi sự xác lập của biểu đồ Bát Tự trong vận mệnh của đứa trẻ sau này. Đôi khi nhanh hơn vài phút, chậm hơn vài giây cũng thay đổi cả một hành trình phía trước.

Thế cho nên, nếu bố mẹ quyết định chọn ngày sinh mổ vào ngày tốt, giờ tốt để con tự tin kiếm tìm cuộc sống tốt đẹp hơn thì Ngọc Cầm có đôi điều muốn lưu ý bố mẹ như sau:

 

1.Nên chọn ngày sinh mổ trong khoảng thời gian nào?

Như Ngọc Cầm đã nói ban đầu, điều quan trọng nhất khi sinh mổ là đứa trẻ cần phải được thai nghén đủ ngày đủ tháng. Và dĩ nhiên, muốn phát huy hết giá trị tuyệt đối của biểu đồ Bát Tự trong cuộc sống của mỗi đứa trẻ thì con phải có sức khỏe tốt từ khi mới chào đời.

Thời điểm bố mẹ có thể nghĩ đến ngày sinh mổ là khi thai nhi từ 39 tuần tuổi trở đi. Lúc này bé đã hoàn thiện về cấu trúc hình thể để sẵn sàng chào đón những điều thú vị từ cuộc sống bên ngoài. Nhưng tốt nhất là bố mẹ vẫn phải căn cứ theo thông tin của bác sĩ về việc hội chẩn thai để chắc chắn rằng đã đến lúc chọn ngày tháng và chờ đón con sinh ra.

Trung bình, một đứa trẻ bình thường sẽ sinh vào khoảng từ tuần 39 đến tuần thứ 41 mang thai. Như vậy, bố mẹ sẽ có khoảng 2 tuần – tương đương với 14 ngày để chọn ngày giờ tốt sinh mổ. Đây không phải là một khoảng thời gian dài nên bố mẹ không có quá nhiều sự lựa chọn. Hơn thế nữa, đôi khi chọn được ngày giờ rồi mà bé muốn ra ngoài sớm hơn thì bố mẹ cũng không thể nào can thiệp. Vậy mới nói, số mệnh tại trời, không phải bao giờ “cứ muốn là được”.

2. Chọn ngày giờ sinh mổ cần chú ý những gì về lá số tử vi?

Theo dự toán của phong thủy Phương Đông, một lá số tử vi của đứa trẻ được xác lập khi hội tụ đủ 4 yếu tố: năm sinh, tháng sinh, ngày sinh và giờ sinh. Nói như vậy có nghĩa là khi xem xét ngày giờ tốt sinh mổ, bố mẹ cần chú ý xem đủ cả 4 yếu tố này.

Trong chu trình vận động tự nhiên của cuộc sống luôn có cái tốt và cái xấu song hành. Năm xấu sẽ có tháng tốt tháng xấu, tháng xấu có ngày tốt ngày xấu, ngày xấu có giờ tốt giờ xấu. Chỉ cần biết lợi dụng cộng hưởng những cái tốt nảy mầm trong những cái xấu thì bé vẫn có một lá số tử vi đẹp trọn đời. Ví dụ, trong một ngày 11 nào đó (được coi là ngày xấu) sát gần ngày sinh của bé nhưng nếu bố mẹ kết hợp với giờ sinh tốt và đặt trong mối tương quan tốt – xấu của tháng và năm thì vẫn có thể xác lập thành một lá số tử vi tài hoa về nghệ thuật, thành công trên con đường kinh doanh cho con.

Nói thì rất đơn giản nhưng kì thực việc xem xét năm tháng ngày giờ thực tế thì cũn lắm nhiêu khê:

- Tính trung bình mỗi tháng 30 ngày, mỗi ngày có 12 múi giờ âm lịch thì sẽ lập được 360 lá số tử vi, trong đó có lá mạnh về sức khỏe, có lá thiên về may mắn, có lá phù trợ công danh, có lá tình duyên đẹp đẽ… Nhưng tuyệt nhiên sẽ rất hiếm có lá nào hội tụ đủ tất cả những ý nghĩa tốt đẹp nêu trên. Bởi về cơ bản thì lá số có mặt trước mặt sau, con người cũng có những cái tốt cái xấu, không ai hoàn hảo cả. Vậy nên bố mẹ cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng muốn điều gì nhất ở con mình để chọn lựa. Và sĩ nhiên, một khi đã thay con chọn lựa thay đổi số phận thì phải chấp nhận những điều thiếu sót sau này.

- Khi chọn được vài lá số phù hợp, người xem lá số tử vi phải  kết hợp luận giải lá số của bố mẹ, của anh chị và vòng trường sinh để luận giải tương sinh – tương hợp, đối chiếu với Ngũ Hành, Thiên Can, Địa Chi mới có thể đưa ra kết quả cuối cùng.

- Điều khó khăn nhất có lẽ chính là nằm ở  trình độ của thầy phong thủy. Vì xem ngày giờ tốt sinh mổ không đơn thuần là xem ngày tốt, tháng tốt, giờ tốt, tuổi gì… mà phải xem xét đối chiếu Thiên Can, Ngũ Hành và đặt trong nhiều mối quan hệ liên quan tới đứa trẻ. Nếu không có kiến thức chuyên sâu và tính toán chính xác thì việc bố mẹ cố ý can thiệp vào ngày tháng sinh của con cũng công cốc mà thôi.

3. Ngày giờ sinh mổ có quyết định hoàn toàn đến cuộc sống sau này của con?

Sự thông minh tài trí và thành công sau này của một đứa trẻ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bên cạnh lá số tử vi đẹp còn phụ thuộc rất nhiều vào sự nuôi dạy của bố mẹ, tình cảm gia đình mới thực sự quyết định trực tiếp đến nhân cách của con.

Ví dụ bản thân đứa trẻ sinh ra đã chọn đúng ngày giờ đẹp, mang trong mình lá số tử vi của sự thông minh. Nếu đứa trẻ này được giáo dục tử tế, được gia đình yêu thương, được định hướng những điều đúng đắn thì sau này, con sẽ thành đạt và sống tích cực, mang nhiều giá trị tốt đẹp cho đời. Ngược lại, bẩm sinh có trí thông minh nhưng gia đạo không trọn vẹn hài hòa, bé lớn lên thiếu tình yêu thương, sống trong một môi trường thiếu lành mạnh thì tài trí thông minh sẽ không được sử dụng đúng chỗ. Nhất là khi trí thông minh siêu phàm sử dụng làm điều ác thì tai họa thực sự khôn lường.

Như vậy, việc chọn ngày giờ sinh mổ và xác lập lá số tử vi đẹp cho con phải chú ý rất nhiều vấn đề. Không phải chỉ cần giở lịch ra đọc vài ba đoạn ngắn là có thể phán đoán chính xác ngày giờ thuận lợi mà cần có sự nghiên cứu sâu rộng. Chính vì thế, Bố Mẹ cần cân nhắc lựa chọn những người uy tín để giúp con tìm được lá số tử vi đẹp nhất cho con đường sau này của mình.

Nếu bố mẹ vẫn còn băn khoăn về việc chọn ngày giờ sinh mổ đẹp, hãy gửi thông tin ngày tháng năm sinh của bố mẹ và thời gian dự sinh của bé vào email phongthuy@fengshuiexpress.net, Ngọc Cầm sẽ xem chi tiết và giải đáp cho Bố Mẹ nhé!

Trân Trọng!

 

>>> Xem thêm: Định nghề nghiệp cho bé bằng lá số tử vi

 


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 14651

  • Điểm trung bình của bài viết là: 5 trong 6 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: chọn ngày sinh mổ, chọn ngày đẹp để sinh mổ, sinh mổ nên chọn ngày nào là tốt, quy tắc chọn ngày sinh mổ, lưu ý chọn ngày sinh mổ,,