Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

cách hóa giải phạm sao quả tú
Nguyễn Thị Thanh Bình
binhnguyennv.vn@gmail.com

Em sinh ngày 27/3/1985 AL, theo nội dung bài viết thì được biết em phạm sao Quả Tú, mong nhận được cách hướng dẫn hóa giải. Xin chân thành cảm ơn Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Tử vi tuần
Thứ ba 24/10/2023

Tử Vi Phương Đông Tuần: 20/11/2023 - 26/11/2023

BÍNH TÝ: Đã bớt được sự phiền muộn về tình cảm cá nhân nhưng vẫn còn phân tâm nhiều. Nghề nghiệp bận rộn, cần chú tâm để khỏi bị ảnh hưởng xấu. Tài lộc ổn định.

TUỔI TÝ
- BÍNH TÝ: Đã bớt được sự phiền muộn về tình cảm cá nhân nhưng vẫn còn phân tâm nhiều. Nghề nghiệp bận rộn, cần chú tâm để khỏi bị ảnh hưởng xấu. Tài lộc ổn định.
- GIÁP TÝ: Không nên suy nghĩ vẫn vơ, chuyện tình cảm đừng để lôi cuốn quá độ, kẻo ảnh hưởng không tốt cho gia đạo. Nghề nghiệp, tài chánh có khó khăn.
- NHÂM TÝ: Bực mình nhiều về bị hiểu lầm những chuyện không đâu. Nên bình tĩnh nóng nảy chỉ làm thêm lớn chuyện. Có tin vui về nghề nghiệp, tiền bạc.
- CANH TÝ: Chuyện làm ăn vẫn tiến triển thuận lợi. Tài lộc ổn định. Cẩn thận về giấy tờ liên quan đến chính quyền, pháp luật. Lưu tâm kẻ tiểu nhân dòm ngó.

TUỔI SỬU
- ẤT SỬU: Tình cảm cá nhân vui vẻ tuy có đôi chút hiểu lầm. Nghề nghiệp tương đối ổn định. Lưu tâm về xe cộ trục trặc cùng tiểu nhân đặt điều nói xấu. Tiền bạc phải chi phí nhiều.
- QUÝ SỬU: Những rắc rối về tình cảm đã giải quyết được phần nào, khiến thấy nhẹ nhàng nhiều. Công việc hiện tại đã có quý nhân, tận tình giúp đỡ. Tài lộc có may mắn nhỏ.
- TÂN SỬU: Chưa nên bung ra làm ăn lớn hoặc hùn hạp lúc này. Nghề nghiệp vẫn ở trong tình trạng khả quan. Tài chánh hanh thông nhưng lại phải chi phí nhiều về chuyện bất thường.
- KỶ SỬU: Gặp một vài trục trặc trong việc làm. Nhờ có quý nhân giúp đỡ giải quyết được phần lớn. Tài lộc có may mắn bất ngờ. Cẩn thận về xe cộ.

TUỔI DẦN
- BÍNH DẦN: Có tin vui trong công việc làm ăn. Chuyện tình cảm thoải mái nhưng đừng để lụy quá ảnh hưởng xấu đến mọi việc khác. Tài lộc may mắn nhỏ.
- GIÁP DẦN: Công việc làm đã có những dấu hiệu tiến triển nhưng vẫn chưa được như ý muốn. Tình cảm cá nhân đã đi đến chỗ hòa hợp, không còn sự hiểu lầm. Tài chánh khả quan.
- NHÂM DẦN: Buồn phiền nhiều về chuyện lộn xộn trong gia đạo cũng như chuyện tình cảm. Nên bình tĩnh để khỏi ảnh hưởng đến nghề nghiệp. Tiền bạc tương đối khá.
- CANH DẦN: Có những tin tức thuận lợi cũng như có vài may mắn cho việc làm hiện tại. Tài lộc vui vì có bất ngờ tuy không lớn lắm. Con cái có một vài rối rắm phải bận tậm.

Luận cung Tử tức trong lá số tử vi

TUỔI MÃO
- ĐINH MÃO: Chớ đứng núi này trông núi nọ mà sinh ra những sự bất lợi trong công việc cũng như tình cảm. Tài chánh có may mắn, nhưng cũng phải chi phí nhiều. Có quý nhân giúp đỡ.
- ẤT MÃO: Chuyện tình cảm có nhiều rắc rối bị thị phi, tai tiếng nhất là chuyện tình không trong sáng. Nghề nghiệp hơi bị trì trệ đôi chút nhưng tiền bạc vẫn ở mức ổn định.
- QUÝ MÃO: Bước vào môi trường mới phải tốn công, tốn sức vất vả thật nhiều, nhưng bù lại sẽ đạt những kết quả mơ ước, cho dẫu hơi chậm. Có dịp đi xa, gặp nhiều may mắn.
- TÂN MÃO: Tài chánh có hoạnh phát bất ngờ. Chớ bực mình vì những chuyện không đâu do thân tộc gây ra, chỉ làm phân tâm trong công việc mà thôi. Nghề nghiệp hanh thông thoải mái.

TUỔI THÌN
- MẬU THÌN: Chuyện rắc rối nơi làm việc đã giải quyết xong một cách tốt đẹp. Tình cảm cá nhân cũng thoải mái, vui vẻ. Cẩn thận nhiều về xe cộ cùng kẻ tiểu nhân, tài chánh may mắn.
- BÍNH THÌN: Cần xem xét, suy nghĩ thật kỹ càng trước khi tính tới chuyện hùn hạp hoặc cho vay mượn kẻo tiền mất tật mang. Việc làm đã thay đổi ổn định. Tình cảm cá nhân không được vui.
- GIÁP THÌN: Nghề nghiệp còn nhiều bấp bênh khiến tinh thần không được vui. Về tài chánh tiêu pha cần phải cân nhắc, chớ nên phung phí vào những cuộc vui chơi e có hại đến hạnh phúc gia đình
- NHÂM THÌN: Ách giữa đàng mang vào cổ. Giúp đỡ người lại bị mang tiếng thị phi gây bực mình thật nhiều. Nghề nghiệp cũng như tiền bạc sau một thời gian sóng gió đã ổn định.

TUỔI TỴ
- KỶ TỴ: May mắn một cách bất ngờ trong công việc đang làm.Tình cảm cá nhân vui vẻ, thoải mái. Tài lộc tuy tốt đẹp nhưng phải đề phòng nhiều về kẻ gian phi, trộm cắp.
- ĐINH TỴ: Nên tập trung vào chuyện làm ăn, đừng để ý tới chuyện của người. Chỉ gây thêm nhiều phiền phức. Có may mắn bất ngờ về tiền bạc. Công việc tiến triển khả quan và có quý nhân giúp đỡ.
- ẤT TỴ: Ưu tư nhiều về chuyện gia đình, nhất là của con cái. Nên mềm mỏng trong cách cư xử cũng như khéo léo theo dõi để tránh sự hiểu lầm, đụng chạm tới con cái. Tiền bạc bình thường.
- QUÝ TỴ: Hơn thua về lời nói đâu có lợi ích gì mà còn gây thêm sự thù oán. Tốt nhất nên nhường nhịn đôi chút để giữ lấy hòa khí, mọi sự sẽ tốt đẹp. Tài lộc hơi phải lo nghĩ. 
Bạn nên xem thêm thông tin tử vi tại link này

Xem Lá số tử vi giúp bạn chuyển vận được không

TUỔI NGỌ
- CANH NGỌ: Đã lắng dịu những chuyện xích mích, lộn xộn giữa các người thân trong gia đình, thân tộc. Tuy nhiên lại gặp một vài rắc rối nhỏ tại nơi làm việc. Tài chánh vẫn tốt đẹp.
- MẬU NGỌ: Công việc tuy gặp căng thẳng nhiều và phải dồn nhiều nỗ lực vào đó nhưng kết quả về tài chánh lại rất khả quan. Tuy nhiên phải lưu tâm tới kẻ tiểu nhân rình rập, mưu hại.
- BÍNH NGỌ: Tâm tình được thư thái nhiều vì con cái mang về nhiều niềm vui vì sự thành công của chúng. Chuyện làm ăn, nghề nghiệp cũng như về tài chánh vẫn tiến triển đều đều.
- GIÁP NGỌ: Bây giờ không phải là lúc kén chọn, suy nghĩ mà phải bắt tay vào việc ngay đi. Sẽ có quý nhân xuất hiện trợ giúp tăng thêm phần may mắn. Gia đình bình an.

TUỔI MÙI
- TÂN MÙI: Chuyện tình cảm cá nhân được vui vẻ thoải mái. Cuối tuần gặp chuyện không vừa ý. Nhưng đây chỉ là chuyện nhỏ, đừng vì vậy mà nổi nóng chỉ làm mình không vui mà thôi.
- KỶ MÙI: Chớ tin tưởng vào người khác thái quá mà hư chuyện, lúc nào cũng cần để mắt vào một cách cẩn thận, kỹ càng để tránh sự thất bại. Tài chánh đạt được như ý, con cái vui vẻ.
- ĐINH MÙI: Đã ra khỏi được sự trì trệ của công việc đang tiến hành. Mọi diễn biến được thuận lợi như ý. Cẩn thận thật nhiều về giấy tờ liên quan đến chính quyền, pháp lý.
- ẤT MÙI: Vẫn còn gặp may mắn nhỏ trong công việc hiện tại. Có chuyện vui về tài chánh trong tuần. Hãy để cho tinh thần được thư thái, đừng khó khăn quá, chỉ mệt vào thân. 
Bạn nên đọc thêm tử vi tháng tại link này.

Đổi số điện thoại bổ khuyết bát tự để mong ước trở thành hiện thực ngay trong tháng!


TUỔI THÂN
- NHÂM THÂN: Chuyện phiền nhiễu về tình cảm cá nhân xảy ra bất ngờ khiến tinh thần không được vui. Đã vậy tại nơi làm việc còn có vài rắc rối nữa. Tài chánh vẫn bình thường.
- CANH THÂN: Đã có nhiều tiến bộ khả quan cũng như đã ổn định trong công việc hiện tại. Tiền bạc nhờ đó cũng đỡ phải vất vả, lo nghĩ. Chuyện gia đạo còn gặp khó khăn chưa giải quyết được.
- MẬU THÂN: Lưu tâm thật nhiều về gia đình đừng buông trôi hoặc ỷ y thái quá sẽ sinh nhiều chuyện không hay cho con cái. Tài chánh cũng như việc làm tiến triển đều đặn.
- BÍNH THÂN: Cố gắng thêm chút nữa, mọi công việc sẽ hoàn thành tốt đẹp, mỹ mãn. Chuyện làm ăn của con cái vẫn thuận lợi. Có tin tức của bạn thân từ lâu chưa gặp.

TUỔI DẬU
- QUÝ DẬU: Công việc vẫn còn trì trệ đôi chút nhưng vẫn không ảnh hưởng xấu tới chuyên làm ăn lâu dài. Nên suy nghĩ thật kỹ càng, đừng hấp tấp trong vấn đề tình cảm kẻo dễ gánh lấy buồn phiền.
- TÂN DẬU: Vẫn phải nỗ lực nhiều mới có thể đạt được một số kết quả theo ý muốn. Tiền bạc khả quan nhưng lại phải quay cuồng đầu óc vì những công việc diễn tiến sắp tới. Gia đạo bình an.
- KỶ DẬU: Có đôi chút trục trặc, trì trệ trong nghề nghiệp hiện tại. Về tài lộc không phải lo lắng vì có những món tiền khác thu nhập được. Chuyện con cái quá nhỏ đừng làm cho lớn chuyện.
- ĐINH DẬU: Cư xử cho thật khéo léo những sự việc xảy ra trong gia đình đang bé xé ra to. Công việc làm ăn tiến triển đều theo chiều hướng tốt nên tiền bạc cũng thoải mái.

TUỔI TUẤT
- GIÁP TUẤT: Có sự chuyển đổi công việc mới rất ư tốt đẹp nhất là cho tương lai lâu dài. Tài chánh tuy chưa được như ý nhưng cũng khộng phải thiếu hụt. Tình cảm cá nhân mang lại nhiều niềm vui.
- NHÂM TUẤT: Chuyện tình cảm đã vãn hồi được sau một thời gian sóng gió tưởng như khó hàn gắn.Về tài chánh có món tiền tưởng như thất thoát luôn thì bất ngờ lại thâu được. Công việc ổn định.
- CANH TUẤT: Nghề nghiệp vẫn trong thời thịnh vượng. Tuy nhiên chớ ôm những hoài bão xa vời ngoài tầm tay sẽ mang lại sự thất vọng lớn vì đó chỉ là ảo tưởng mà thôi. Tiền bạc tương đối sung túc.
- MẬU TUẤT: Gặp nhiều sự rắc rối gây căng thẳng thần kinh cùng hao tốn nhiều về sức lực. Tài chánh khả quan, gia đạo bình yên.

TUỔI HỢI
- ẤT HỢI: Chớ thấy sự thành công đôi chút mà tỏ ra kêu ngạo, sẽ gặp sự thất bại khó lường. Khiêm cung sẽ đưa đến sự may mắn không ngờ. Tài lộc rất tốt đẹp nhưng lại phải lo lắng nhiều.
- QUÝ HỢI: Trong nghề nghiệp phải ra sức thật nhiều để hoàn thành được như ý muốn. Bù lại kết quả rất tốt đẹp. Nhưng đừng vì thế mà quên lưu tâm đến những kẻ tiểu nhân đố kỵ, mưu hại.
- TÂN HỢI: Có những tin tức may mắn đến với công việc đang làm. Sự thành công ở gần kề, cần cố gắng thêm chút nữa. Tài chánh vẫn còn phải lo nghĩ nhiều tuy không phải thiếu thốn.
- KỶ HỢI: May mắn bất ngờ về tiền bạc cũng như gặp chuyện hỷ sự trong gia đạo. Đã có những dấu hiệu tốt cho những dự tính, công việc hiện tại vẫn trôi chảy tốt đẹp. Gia đình yên ấm.

Chúc Quý Bạn tuần mới THÀNH CÔNG NHƯ Ý!

 


Tác giả: admin | Đã xem: 1077

  • Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: tuổi đừng,để chuyện,tình cảm,ảnh hưởng,xấu đến,công việc,chuyện gì,nghề nghiệp,tuổi chuyện,trong gia,cũng như,trở ngại,sẽ có,quý nhân,giúp đỡ,việc làm,ăn đã,hanh thông,tài chánh,thái quá,tuổi có,vui vẻ,thuận lợi,phải để,những chuyện,tài lộc,cẩn thận,nhiều về,giấy tờ,coi chừng,kẻ tiểu,mưu hại,hại lớn,tiến triển,một cách,đưa đến,kẻ gian,Tử Vi Phương Đông Tuần: 20/11/2023 - 26/11/2023,