Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

cách hóa giải phạm sao quả tú
Nguyễn Thị Thanh Bình
binhnguyennv.vn@gmail.com

Em sinh ngày 27/3/1985 AL, theo nội dung bài viết thì được biết em phạm sao Quả Tú, mong nhận được cách hướng dẫn hóa giải. Xin chân thành cảm ơn Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Huyền không năm
Thứ sáu 04/03/2022

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh năm Nhâm Dần 2022

Với bảng Phi tinh năm nay, bạn hãy chú ý đến những vấn đề tôi dề cập, tự bảo vệ và chuyển vận cho mình bằng các vật phẩm Phong thủy trong bài để có vận số tốt đẹp hơn

TUỔI TÝ (1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996 và 2008)
 

Người tuổi Tý thường là những người thông minh, nhiều tài.Họ sống tiết kiệm và biết cách sử dụng đồng tiền. Gia đình và bạn bè rất quan trọng đối với họ. Nếu bạn kết bạn với người tuồi Tý thì bạn yên tâm vì họ là những người rất chân thành, ham học hỏi, thông minh và không ngại những thử thách của cuộc sống.

Các sao mang lại may mắn cho bạn trong năm vừa qua lại tiếp tục hứa hẹn đem lại thêm nhiều điều tốt đẹp trong năm 2022 này đặc biệt là những ai đang theo đuổi con đường học hành sẽ đạt phần thưởng, người làm kinh doanh thì thu nhập sẽ được tăng lên. Những ai dự định lập gia đình trong năm này cũng gặp nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Để trong nhà cung chính Bắc quả cầu pha lê hay chiếc gương mang lại may mắn để nắm bắt và làm tăng thêm sự may mắn này. Với những người 27, 75 và 87 tuổi nên cẩn thận trong năm này về vấn đề sức khỏe làm cho họ dễ mệt mỏi, giảm năng lượng và sức chịu đựng kém đi. Nhất là những người đang bị cao huyết áp nên tránh để mình bị sốc trước những việc vui, buồn hay lo lắng thái quá. Ở hướng Bắc trong nhà, nên trang trí các vật dụng mang yếu tố về Thổ hay đeo dây chuyền có mặt làm bằng kim loại để giúp tăng cường sức khỏe và vận may.

 

 

TUỔI SỬU (1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997 và 2009)

Người tuổi Sửu thường rất tự tin, có khả năng lãnh đạo, cần cù, tính tập trung cao và rất tự lập.Họ là những người luôn kiên định, một khi đã định làm gì thì làm cho đến cùng.Họ thích sự độc lập trong suy nghĩ cũng như cuộc sống riêng của mình. Người tuổi Dần thường ít lãng mạn nhưng họ lại là những người chung thủy, giàu tình cảm và trung nghĩa với bạn bè.
 
Năm nay hứa hẹn khá lạc quan cho những người tuổi Sửu vì Bát bạch vượng Đinh Tài - mang lại may mắn rất đặc biệt - sẽ mang lại phần thưởng đặc biệt, một số tiền hay tài sản lớn mà mình không ngờ tới, may mắn bất  ngờ hay một cơ hội mà đời người chỉ có một lần.

Nên để trong nhà cung Đông Bắc quả cầu pha lê, gương may mắn hay tượng con voi để giúp đem lại những điều may mắn này. Năm nay cũng là năm tốt để có những dự định lớn và tiến hành thực hiện những ý tưởng tốt đẹp đó. Tuy nhiên với những người 74 tuổi nên có một hồ lô bằng thủy tinh có quấn dây màu đỏ nhằm giúp giảm bớt các vấn đề về sức khỏe còn đối với người tuổi Sửu 26 lại gặp khó khăn về tài chính. Nên luôn cầm theo tiền đồng có khắc chữ NGỌC để giúp cải thiện tình trạng này. Đây cũng là năm nên mở rộng quan hệ làm ăn cũng như bạn bè. Nên dọn dẹp sạch sẽ những thứ không cần thiết ở phía Tây Bắc của ngôi nhà nhằm thu hút nhiều vận may. Sẽ tốt hơn nếu bạn treo đồ làm bằng pha lê ở cửa sổ để giúp căn nhà hấp thu thêm năng lượng từ mặt trời.

TUỔI DẦN (1926, 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998 và 2010)

Người tuổi Dần thường là những người can đảm, dám nghĩ dám làm, nhiều tham vọng và người sinh ra đã có một khả năng lãnh đạo bẩm sinh. Họ là những người rất thích sự cạnh tranh nhất là luôn bảo vệ những người mà mình thương yêu. Một mặt họ là người thích sự độc lập, mặt khác họ lại luôn muốn mình thống lĩnh các mối quan hệ.Với niềm tin mạnh mẽ, người tuổi Dần thường là những người lãnh đạo có năng lực và cực kì tự tin. Họ chân thành và rộng lượng với bạn bè, người thân nhưng họ lại không thích ai chỉ trích hay phản đối họ.

Năm 2022 là năm không được suôn sẻ như năm 2021 đối với người tuổi Dần do năm nay có cả sao tốt và xấu cùng xuất hiện. Bạn cũng sẽ gặt hái thành công tuy nhiên bạn phải nổ lực công sức gấp nhiều lần mới có được. Sao xấu không chỉ là một hay hai mà có tới ba sao, làm cho bạn dễ bị lừa, bị ăn trộm đồ đạc quan trọng. Bạn nên thận trọng khi đặt niềm tin vào ai đó, cẩn thận trông chừng tài sản quí giá của mình.


Đặt tượng hay tranh hai con voi hay tranh chống trộm hình con tê giác và voi ở về phía Đông Bắc trong nhà bạn để giúp không bị mất mát đồ quí giá. Cẩn thận với những điều thị phi, va chạm với chính quyền. Bạn có thể treo hình Phật Di Lặc ở chìa khóa xe hơi xe honda của mình, hay đeo dây chuyền bằng ngọc hay đá có hình Phật Di Lặc, mọi việc sẽ chuyển Hung hóa cát

 

TUỔI MẸO (1927, 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999 và 2011)

Người tuổi Mẹo gắn kết tình cảm sâu sắc với gia đình và bạn bè. Họ tốt bụng, kiên nhẫn, nhẹ nhàng và rất có tinh thần trách nhiệm. Họ giải quyết công việc theo trình tự đâu ra đấy và không dễ bị lay chuyển bởi ý kiến người khác. Mặc dầu người tuổi Mẹo giàu tình cảm và hơi ích kỉ, thích hưởng thụ nhưng họ không bao giờ cố tình làm tổn thương một ai cả. Họ có khả năng ngoại giao tốt và trong tình yêu là những người rất nhạy cảm nên họ luôn cần sự an toàn trong tình cảm của mình.

Năm nay sẽ là năm khó khăn với người tuổi Mẹo vì không có nhiều may mắn đến với bạn. Tốt hơn năm nay bạn không nên hùn hạp, đầu tư hay thay đổi việc làm. Sức khỏe với người tuổi Mẹo 36 năm nay tốt tuy nhiên tài chính thì không được may mắn. Với người 48 tuổi sẽ gặt hái thành công về tiền tài. Năm nay bạn phải đương đầu với các sao như Thái tuế ... , do đó bạn phải cẩn thận về chuyện đi lại, bệnh tật, bị phản bội hay mất mát tài sản.


Sao Tam Bích sẽ bị nhân tố về Hỏa khắc chế nên để trong nhà quả cầu pha lê màu đỏ hay con rồng màu đỏ miệng ngậm gươm. Bạn cũng nên mặc hay dùng đồ trang sức, các phụ kiện màu đỏ. Việc này giúp hạn chế bớt chuyện tranh cãi, hiểu lầm không đáng có xảy ra.

 

TUỔI THÌN (1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000 và 2012)

Con Rồng là con vật hùng mạnh và được kính trọng nhất trong số mười hai con giáp. Nó tượng trưng cho tham vọng và thống trị, nhưng đồng thời nó cũng là con vật linh thiêng và mang tính thần thánh. Người sinh vào năm Thìn tràn đầy năng lượng và sức mạnh, có sức quyến rũ và tỏa sáng, và là biểu tượng của sự giàu có và quyền lực. Họ cũng là người rất tự tin luôn tìm tòi học hỏi, với họ việc gì khó họ lại càng quyết tâm làm cho bằng được.
 
Năm nay là năm khá tốt với người tuổi Thìn vì sẽ có nhiều cơ hội đến với bạn và nếu bạn biết cách nắm bắt chúng thì thành công, sự giàu có, sự nổi tiếng sẽ đến với bạn sớm. Năm nay với sao tốt thúc đẩy mối quan hệ thì bạn sẽ gặp đúng người vào đúng thời điểm để hợp tác với nhau. Các mối quan hệ với thủ trưởng, đồng nghiệp và bạn bè sẽ càng được thắt chặt. Với người 59 tuổi thì năm nay phải hết sức cẩn thận về sức khỏe, còn về mặt tiền tài thì năm nay lại là năm nhiều tài lộc. Bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng đôi chút bởi sao tam bích nên cố gắng tránh xa chuyện bàn tán, thị phi. Phía Đông Nam của nhà bạn cũng nên được dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng, tránh chứa quá nhiều đồ đạc không cần thiết. Năm nay cũng là năm tốt cho ai đang có dự định tiến tới hôn nhân.


Bạn hãy chọn cây xanh tươi tốt, tranh về nước hay đồ trang trí là con rắn vàng để trang trí trong nhà hay chỗ ngồi làm việc để tạo thêm vận may cho mình.

 

TUỔI TỴ (1917, 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001 và 2013)

Người tuổi Tỵ thường có phong cách tao nhã, rộng lượng,khôn ngoan, hấp dẫn và khá lãng mạn.Họ là những người luôn suy nghĩ mọi thứ chín chắn, thích làm việc độc lập, luôn có nhiều sáng kiến và biết cách nắm bắt cơ hội khi thời cơ đếnHọ yêu hòa bình, thích ngồi suy ngẫm và ghét bị quấy rầy. Họ hướng về tinh thần hơn là vật chất. Họ còn có tài phân tích và bảo đảm tài chính vì thế họ còn được coi là người canh giữ tài sản của gia đình.

Năm nay là một năm hoàng đạo đối với người tuổi Tỵ mặc dù đây không phải là năm có nhiều đổi mới. Ngọc Cầm xem Năm nay cũng rất tốt với những người tuổi Tỵ muốn lập gia đình vì sao Tứ Lục sẽ mang lại cái kết Hạnh phúc mở đầu cho thời kỳ hôn nhân tươi đẹp. Bạn nên đem theo móc khóa có hình chữ “Song Hỷ” hay treo nó ở hướng Đông Nam phòng ngủ của bạn. Sao này cũng đem lại nhiều may mắn, tốt đẹp trong các mối quan hệ như tình bạn, đồng nghiệp, bà con trong gia đình đồng thời mang lại thuận lợi cho những ai đang làm việc liên quan đến ngành truyền thông, các học giả và nhà văn. Tuy nhiên năm nay cũng là năm làm cho bạn hao sức, dễ bị mệt mỏi, thiếu năng lượng. Những ai 58 tuổi sẽ phải cẩn thận giữ gìn sức khỏe vì năm nay sẽ rất xấu, còn với người 46 tuổi thì về mặt tiền nong sẽ bị thiếu một chút. Để tăng cường thêm năng lượng cho bạn trong năm nay nên trang trí các vật dụng mang yếu tố Thổ như trồng nhiều cây xanh quanh nhà hay mặc áo quần, đeo trang sức màu xanh lá cây hay màu nâu.

TUỔI NGỌ (1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002 và 2014)

Tuổi Ngọ được coi là con giáp du mục trong mười hai con giáp. Người sinh tuổi Ngọ rất năng động, độc lập, thích tự do đi đây đi đó.Họ là người ưa thích sự đổi mới, khó thích ứng với công việc có tính cố định và không chịu ràng buộc vào bất cứ cái gì. Họ thích làm việc theo sở thích, dễ đam mê và cũng mau chán.Họ có lòng tự tin cao, đối nhân xử thế tốt và làm việc miệt mài, gặp việc gì là bắt tay làm ngay, không chần chừ, do dự. Nhưng chính sự nhanh nhẹn đó lại cấu thành nên điểm yếu của họ: nóng vội và thiếu kiên nhẫn nên hay bỏ lỡ những cơ hội tốt và khiến họ ít chú tâm đến nhu cầu của người khác.
 
Năm nay thực sự là năm mang lại nhiều may mắn trong học tập, công việc cho bạn và là năm tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ hơn cho năm sau 2022 vì có sao Cửu Tử vượng đang hộ mệnh cho bạn. Bạn sẽ có nhiều cơ hội trong năm nay như thăng chức, được phần thưởng của trường, được làm chủ dự án hay đối với các doanh nhân tuổi Ngọ, năm nay sẽ là một năm tỏa sáng. Một khi bạn đã có những thành công xuất sắc trong năm nay thì năm sau lại càng tốt hơn do có thịnh vượng Bát bạch cùng xuất hiện. Sao Cửu Tử vừa đem lại may mắn thành công lại vừa đem lại điều không ưng ý. Khi bạn có tới hai sao mang lại điều may mắn mà năm nay bạn lại đang ở tiểu hạn nên không tránh khỏi chuyện tiền nong hao hụt. Vì thế bạn không nên dùng tiền vào chuyện cờ bạc và phải cẩn thận với những khoản tiền đầu tư lớn vào các dự án. Đồng thời bạn cũng không nên đặt trọn niềm tin vào đối tác làm ăn trong năm nay. Bạn nên để vật trang trí hình con voi ở phía Nam của nhà để tránh thất thoát tiền nong. Một cách nữa là bạn nên làm từ thiện vì số tiền mà bạn cho đi sẽ thay vào cho những khoản tiền lớn mà có thể sẽ bị mất do những việc mà mình không hề mong muốn xảy đến. Người 33 và 57 tuổi sẽ không may mắn trong chuyện tài chính năm nay còn với ai 45 và 69 tuổi thì sức khỏe có phần kém hơn năm vừa qua.

TUỔI MÙI (1919, 1931, 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, và 2015)

Người sinh năm Mùi là người luôn sống ôn hòa, nội tâm, thân thiết với mọi người, rất dễ cảm thông với những bất hạnh của người khác.Họ hiền lành, không thích sự thay đổi hay xung đột,không thích chỉ trích người khác, luôn né tránh những cuộc tranh luận và giữ quan hệ tốt với mọi người cho nên người tuổi Mùi thường hay được bạn bè yêu mến.Họ là người sáng tạo, tao nhã, có tâm hồn nghệ sĩ với tính thẩm mỹ cao. Họ phải được làm việc ở những nơi có nội qui nghiêm khắc mới phát huy được hết sở trường. Thái độ nghiêm khắc và cưỡng chế của các đồng sự sẽ giúp họ nâng cao được hiệu suất lao động.

Năm 2022 là năm có nhiều thử thách nhưng bạn sẽ vượt qua do có sao Nhị Hắc bệnh phùTuy nhiên vấn đề cần được đặc biệt quan tâm là sức khỏe vì thế những tuổi Mùi năm nay sẽ phải càng quan tâm nhiều đến việc chăm sóc sức khỏe mình. Các cụ 80 tuổi nên đem theo mình tượng hình Phật Di Lặc để giúp hộ trì thêm việc giữ gìn sức khỏe. Bạn sẽ nhân đôi sự thành công của mình trong năm nay nếu như trong nhà có vợ, chồng, con cái, bà con hay đối tác làm ăn tuổi Ngọ do Cửu Tử đến từ hướng Ngọ. Bạn nên để trong nhà chiếc gương may mắn để giúp lấy thêm nguồn năng lượng tốt này. Bên cạnh đó bạn cũng phải chú ý đến những người thân quen của bạn tuổi Thân vì Dịch Mã đến từ hướng Thân nên có khả năng có ai đó sẽ bị bệnh nặng hay qua đời trong năm nay. Về tài chính ngoại trừ người 56 tuổi không gặp nhiều thuận lợi, còn lại thì đây là năm gặt hái thành công.Với những người còn độc thân thì sẽ gặp được người ưng ý trong năm nay.
 

 
TUỔI THÂN (1920, 1932, 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004 và 2016)

Người sinh năm Thân không chỉ có óc hài hước mà còn là người trí tuệ, khôn khéo và học thức nhất trong tất cả. Những người tuổi Thân thường rất tinh anh, thông minh, nhanh trí và tháo vát.Họ là tuýp người giỏi giao tiếp, giỏi xoay sở để thích nghi với môi trường, có khả năng đoán biết được ý nghĩ của người khác.Người tuổi Thân có tính tự chủ rất cao, họ không muốn tôn trọng người khác mà luôn bắt đầu từ lợi ích riêng của mình, suy nghĩ rất nhiều về việc mình được, mất những gì. Họ rất dễ sinh ra lòng đố kỵ nếu như có ai đó tiến bộ hơn họ.
 
Năm 2022 hứa hẹn có nhiều việc tốt đẹp đến với bạn hơn năm vừa rồi. Bạn không cần phải bỏ ra quá nhiều công sức để hoàn thành công việc trong năm nay do năm nay có nhiều tài lộc đến với bạn một cách dễ dàng. Ngoài ra sao này đồng thời cũng bảo vệ bạn tránh khỏi bị sao xấu Nhị Hắc, là sao làm cho chúng ta dễ dàng mệt mỏi, chán nản, thiếu năng lượng. Sao này ảnh hưởng khá nhiều đến vấn đề sức khỏe của bạn.Khi bạn cảm thấy hơi mệt trong người thì nên đi khám bác sĩ ngay chứ không nên chần chừ vì bệnh sẽ trở nặng nhanh và việc này sẽ cản trở nhiều đến thành công của bạn nhất là những ai 67 tuổi.Những ai làm công việc kinh doanh hay có dự định thành lập công ty, khai trương cơ sở mới v.v. sẽ gặt hái nhiều thành tựu. Tuy nhiên những ai 67tuổi thì phải hết sức cẩn thận vì sẽ có thất thoát tiền nong hay tiền cho vay khó lấy lại đúng thời hạn. Nên đặt Hồ lô đồng tại Tây Nam, sức khỏe của Bạn sẽ tốt hơn

TUỔI DẬU (1921, 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005 và 2017)

Người tuổi Dậu là người sôi nổi, trung thực, đáng tin cậy và thẳng thắn.Họ cũng rất có năng lực quan sát, biết đoán ý người khác qua lời nói, sắc mặt.Họ thích ăn mặc sang trọng, thời thượng, được người ta khen ngợi và tâng bốc. Họ dám đứng ra vạch trần những hành vi xấu xa, nghiêm khắc phê bình người khác. Cùng đi với những ưu điểm này là khuyết điểm thích tranh cãi, luôn muốn khoe khoang những kiến thức uyên bác của mình, nên khi bị một ai đó phê bình, họ sẽ dùng đủ mọi cách phản bác mà không hề quan tâm đến cảm giác của người đó như thế nào.
 
Bạn nên cẩn thận vì năm nay có sao 
Thất Xích. Sẽ có chuyện mất trộm, chuyện không may ảnh hưởng đến tình cảm và sức khỏe như bị người khác nói điều không tốt hay có ai đó làm mọi cách cốt lấy lòng tin của bạn nhưng lại phản bội lại bạn. Năm nay chuyện đi lại xe cộ, bạn cũng hết sức thận trọng. Tuy nhiên bạn cũng không phải quá lo lắng vì ngoài sao Thất Xích thì bạn vẫn được Cát tinh hộ mệnh. Bạn nên tăng cường nguồn nẳng lượng từ Thổ này nhằm giúp mình có thêm may mắn và thành công và kìm hãm bớt sức công phá của Thất Xích bằng cách trang trí quả cầu bằng bằng pha lê và thắp nhiều đèn sáng ở khu vực giữa nhà bạn hay cung chính Tây hoặc đặt Tê giác gặp Voi bên chum nước để hạn chế thất thoát. Mặc áo quần hay đeo các món phụ kiện màu đỏ nhằm tăng cường nguồn năng lượng Hỏa giúp bạn tăng thêm sự tự tin và khả năng chịu đựng.Sức khỏe cũng như tiền bạc cũng không được tốt cho người 66 tuổi trong năm nay.

 

TUỔI TUẤT (1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006 và 2018)

Người tuổi Tuất thường là những người rất hào phóng, tốt bụng, họ luôn quan tâm giúp đỡ và sẵn sàng che chở cho người khác hơn là nghĩ cho bản thân. Họ trung thực, công bằng, không dễ dàng bỏ qua sự bất công. Đôi khi, ở khía cạnh tiêu cực, họ là những người khá bảo thủ, hay nhúng mũi vào chuyện của người khác. Trong sự nghiệp của mình, họ rất chăm chỉ và kiên trì, vì vậy mà họ luôn đạt được thành tích tốt trong công việc.Trong cuộc sống tình cảm, một khi tin yêu ai là họ sống hết mình vì người ấy nhưng họ lại là người ít khi gặp được hạnh phúc trọn vẹn.
 
So với năm 2021 thì năm nay bạn sẽ gặp nhiều điều thuận lợi hơn do có nhiều Cát tinh cùng tỏa sáng. Nếu như năm vừa qua bạn vừa gặp chuyện không may với công việc làm ăn, lại vừa bị bệnh thì năm nay sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp đến với bạn hơn và sức khỏe cũng được cải thiện tốt hơn. Ngoài ra năm nay phía Tây Bắc có sao Lục Bạch thì với những ai đang làm công việc điều hành một công ty, cơ sở nào đó sẽ gặp rất nhiều điều may mắn, thuận lợi, Quý nhân giúp đỡ, còn trong gia đình thì cũng có nhiều điều vui vẻ đến trong năm nay đặc biệt là nếu người chủ gia đình là tuổi Ngọ. Bạn nên đặt vật trang trí mang yếu tố Thổ là 6 đồng tiền may mắn hay cây phát tài ở hướng Tây Bắc này để cung cấp thêm năng lượng cho sao này vì Thổ sản sinh ra Kim.Tình hình sức khỏe cho mọi người tuổi Ngọ khá tốt ngoại trừ người 29 và 89 tuổi.Với người 77 tuổi thì về tài chính không được suôn sẻ lắm cho nên cần tiêu dùng thật cẩn thận trong năm này. Cần lưu ý cẩn thận với việc vướng vào chuyện xích mích do người ta ganh ghét với sự sự thành công của bạn.

 

TUỔI HỢI (1923, 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007 và 2019)

Trong mười hai con giáp thì con lợn được cho là con tượng trưng cho sự hưởng lạc và an nhàn. Người tuổi Hợi thường vui tính, thật thà, tốt bụng và dễ hòa đồng.Họ thích cuộc sống an phận, không thích tranh đấu, chỉ khi bị bức bách đến đường cùng, họ mới phản kháng. Họ không thích đẩy người khác vào tình thế khó xử và là người đôn hậu, dễ tin vào lời nói và việc làm của người khác nên dễ bị kẻ xấu lừa gạt, lợi dụng.
 
Năm nay bạn gặt hái nhiều thành công từ công việc cũng như tình cảm do bạn được hai sao Cát hộ mệnh. Các sao này giúp bạn có thể có được một hợp đồng tốt, tiền thưởng nhiều, được thăng chức hay gặp được khách hàng lớn.  Nhờ có Lục Bạch rực sáng, sẽ có người có tầm ảnh hưởng lớn giúp đỡ bạn loại trừ bớt những chướng ngại trên con đường công danh của mình. Có một điều quan trọng bạn nên để ý đó là năm nay Hợi đang gặp PHÁ Thái Tuế. Để hóa giải điều này bạn nên để đặt cặp Tỳ Hưu đồng hướng Tây Bắc quay mặt nhìn về hướng Đông Bắc. Hoặc bạn có thể luôn mang theo bên mình ngọc bội sao kim để đón nhận được nhiều may mắn hơn. Một lời khuyên dành cho những người tuổi Hợi đang còn làm việc là khi bạn được bổ nhiệm làm một công việc, dự án mới thì bạn hãy mạnh dạn đồng ý vì đây là cơ hội thực sự chỉ dành riêng cho bạn. Người 28 và 88 tuổi sức khỏe kém trong khi người 76 tuổi thì không may mắn về tài chính trong năm nay.

Fengshuiexpress.net chúc Quý khách năm mới 

BÌNH AN & THỊNH VƯỢNG!!!

Có thể Bạn quan tâm:

Bạn có mong muốn sở hữu Linh vật vàng 9999 có phân ly giúp Bạn không chỉ:

BỔ KHUYẾT BÁT TỰ, mà còn

CHUYỂN HUNG HÓA CÁT trong những thời vận khắc kỵ của mình?

Hãy liên lạc 0827.584958 (Ngọc My) - Giá cao nhất chỉ 7.000.000đ (có thể thấp hơn)


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 1354

  • Điểm trung bình của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: thông minh,big auspicious,quả cầu pha lê,nắm bắt may mắn,nên cẩn thận sức khỏe, Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh năm Nhâm Dần 2022,