Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

hóa giải nhà hướng đông nam năm 2021 (131-132 độ)
lưu tuyên
minhtupm@gmail.com

nhờ thầy giúp hóa giải sát khí năm 2021 nhà hướng đông nam 132 độ, nhà ống. Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Tử vi tháng
Thứ sáu 12/03/2021

Tử Vi Phương Đông tháng 06/2021: Từ 01/06/2021 đến ngày 30/06/2021

Bính Tý (Thủy, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Tháng này tuổi Bính Tý không còn gặp khó khăn trở ngại trong các mưu sự. Mọi mưu cầu về công việc và tiền bạc được giải tỏa và có kết quả như ý, Riêng nữ mạng cần đề phòng bị tiểu nhân lợi dụng hoặc hao tổn tiền bạc. tránh nhóm họp hay đi chơi xa. Công việc thành công tiền bạc đến tay.

Từ ngày 1/6/2021 đến ngày 30/6/2021

NĂM TÂN SỬU (Bích thượng THỔ - Đất vách tường)

Kiến GIÁP NGỌ – Tiết MANG CHỦNG (thuộc tháng Năm ÂL, đủ)

Ngày vào tiết Mang Chủng : 5/6/2021 (tức ngày 25 tháng 4 ÂL)

Ngày vào khí Hạ Chí : 21/6/2021 (tức ngày 12 tháng 5 ÂL)

Hành : KIM (Sa Trung Kim – Vàng trong cát) – Sao : NGƯU

 

Tháng TƯ âm lịch (kiến QUÝ TỴ) chỉ ứng từ ngày 1/6/2021 đến hết ngày 4/6/2021 dương lịch. Qua ngày 5/6/2021 DL đã đi vào tiết MANG CHỦNG (ngày 25 tháng 4 AL, lúc 14g00 phút), tức chính thức vào tháng NĂM âm lịch thuộc kiến GIÁP NGỌ, về Tiết Khí cũng đã vào tháng NĂM AL, mà mệnh vận phụ thuộc vào Tiết Khí. 

Về Ngũ hành là SA TRUNG KIM tức “Vàng trong cát”. Tháng này do sao Ngưu tọa thủ :

Sao NGƯU KIM NGƯU tức con TRÂU thuộc sao KIM, nằm hướng BẮC, một sao do nhóm sao Huyền Vũ cai quản. Sao này xấu mọi sự.

NGŨ HÀNH SINH KHẮC THÁNG NĂM ÂM LỊCH :

Ngũ hành tương sinh tương khắc trong tháng NĂM (thiếu) – GIÁP NGỌ ÂL, mang ngũ hành là Sa Trung Kim thuộc Dương Kim, mang tính kiết hung đối với những người mang Ngũ hành bản mệnh như sau :

A/- Tốt với người mệnh THỦY (sinh nhập – Kim sinh Thủy – Kiết) và HỎA (khắc xuất – Hỏa khắc Kim – thứ kiết)

Tuy Kiết hay thứ Kiết nhưng cũng nên xét đến biện chứng trong sinh khắc của ngũ hành nạp âm, vì tương sinh tương khắc trong tháng NĂM – GIÁP NGỌ ÂL, chỉ tốt hoặc xấu với từng Ngũ hành nạp âm như :

Với mệnh THỦY kiết, gồm các mệnh Giang Hà Thủy, Tuyền Trung Thủy, Đại Khê Thủy, Đại Hải Thủy các hành còn lại thuộc thứ kiết.

Với mệnh HỎA gồm : Lư Trung Hỏa, Sơn Đầy Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Phù Đăng Hỏa là tốt, còn các mệnh Hỏa khác chỉ thuộc thứ kiết

B/- Xấu với người mệnh THỔ (sinh xuất – Thổ sinh Kim – hung) và MỘC (khắc nhập – Kim khắc Mộc – thứ hung).

Với mạng THỔ xấu như các mạng Lộ Bàng Thổ. Đại Trạch Thổ, Sa Trung Thổ còn các hành Thổ khác thuộc vào thứ hung

Với mệnh MỘC thứ hung như mạng Đại Lâm Mộc, Dương Liễu Mộc, Tùng Bá Mộc, Bình Địa Mộc, Tang Đố Mộc và Thạch Lưu Mộc

C/- Còn các người mệnh KIM, đều tốt, trừ Thoa Xuyến Kim thuộc thứ kiết

Nhưng lưu ý bạn đọc :

Trong Âm Lịch luôn có 2 tháng liên tiếp mang cùng một Ngũ hành, nên việc kiết hung từ đó cũng ảnh hưởng đến vận hạn mà nhiều người cứ nghĩ theo Ngũ Hành Sinh Khắc như nêu trên. Mệnh tốt xấu nặng nhẹ còn do sinh vào âm tuế hay dương tuế phần Nạp Âm (nạp âm như đã phân biệt ở trên và về Ngũ Hành phần trên).

Như tháng GIÁP NGỌ (tháng NĂM AL) những người sinh năm tháng ngày Dương (các năm tháng ngày Dương là Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm) sẽ không có biến chuyển về kiết hung vì rằng do Lưỡng Dương nên không sinh biến động. Ngược lại, người sinh năm, tháng, ngày Âm (vào các năm tháng ngày Âm là Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý), do tháng có 6m có Dương” sẽ sinh biến động vận mệnh về kiết hung.

ẢNH HƯỞNG QUA CÁC TUỔI :

TUỔI TÝ :

– Bính Tý (Thủy, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Tháng này tuổi Bính Tý không còn gặp khó khăn trở ngại trong các mưu sự. Mọi mưu cầu về công việc và tiền bạc được giải tỏa và có kết quả như ý, Riêng nữ mạng cần đề phòng bị tiểu nhân lợi dụng hoặc hao tổn tiền bạc. tránh nhóm họp hay đi chơi xa. Công việc thành công tiền bạc đến tay.

– Giáp Tý (Kim, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Tháng tốt vận tốt nên thực hiện mưu sự lớn nếu có. Sinh hoạt về công việc và tài lộc đang trôi chảy hạnh thông. Nữ mạng cẩn thận, mưu sự thực hiện việc trong tầm tay và tránh vọng động, trong tình cảm có vấn đề lo nghĩ còn tài lộc đã thuận lợi có cả của hoạnh tài.

– Nhâm Tý (Mộc, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Mọi mưu sự tháng này không như ý do tháng xấu, nên tiền bạc trở ngại, nam mạng tình cảm gia đạo gặp ưu phiền. Nữ mạng tuy mưu sự có tiến triển nhưng đề phòng những bất cập xảy đến, tài lộc tình cảm chỉ ở mức bình thường, cẩn thận các giấy tờ có giá trị.

– Canh Tý (Thổ, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Nam mạng có những thay đổi gây bất lợi nhưng không ảnh hưởng lớn, mọi mưu tính chưa thể thực hiện trong tháng này. tiền bạc còn bế tắc trắc trở. Gia đạo ưu phiền. Nữ mạng mọi mưu sự cần cần thận trọng do tháng không tốt đẹp với người mệnh Thổ. Tình cảm ưu phiền còn tiền bạc nhiều trắc trở không may mắn.

– Mậu Tý (Hỏa, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Các khó khăn về mưu sự không còn trở ngại, tài lộc đến và có của hoạnh tài, tình cảm gia đạo an vui, có tin xa đưa đến. Nữ mạng tiền bạc đã tốt đẹp, gia đạo an khang, đề phòng tật bệnh nơi tiền đình nhưng có âm phù dương trợ bệnh chóng khỏi. Do vận xấu tránh vọng động trong mưu sự kẽo phải ân hận.

 

TUỔI SỬU : cuối Tam Tai

– Đinh Sửu (Thủy, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Có chuyển biến trong tháng này, mọi mưu sự đều thành, tiền bạc như ý, tình cảm có gặp gỡ vui vẻ, đề phòng sức khoẻ suy giảm. Nữ mạng, nên cẩn thận trong giao tiếp, đừng tranh cãi vì dự báo gặp phải tai tiếng thị phi. Không nên ttham gia việc gì dù tháng này vận mạng tốt đẹp. Công việc và tài lộc như ý.

– Ất Sửu (Kim, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô): Tháng này nam mạng có quý nhân phù trợ, có chuyển biến trong công việc, gặp may mắn về tài lộc, về công việc nếu có cơ hội thay đổi nên thực hiện. Nữ mạng tình cảm và tiền bạc đã có cơ hội nhưng đề phòng gặp tai tiếng, có tiểu nhân rình rập. trong công việc cẩn thận với những giấy tờ và tránh manh động xử lý khi chưa phân tích cẩn thận.

– Quý Sửu (Mộc, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm)Tháng này có biến động cát hung, mọi mưu sự gặp nhiều trở ngại tuy có âm phù dương trợ, không nên có dự định mới hãy chờ đợi thời cơ, gia đạo ưu phiền, tài lộc không như ý. Nữ mạng tháng xấu vận xấu có tin về tình cảm gia đạo, hãy thận trong giao thiệp trong hay mưu sự vì tiểu nhân còn đang dòm ngó tranh phản.

– Tân Sửu (Thổ, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Nam mạng mưu sự tháng này gặp bế tắc đưa đến công việc và tài lộc không như ý muốn, tuy vậy có quý nhân ra mặt trợ giúp nên bớt khó khăn. Nữ mạng công việc và tình cảm gia đạo không như ý còn về tiền bạc gặp trắc trở bế tắc khiến phải ưu phiền.

– Kỷ Sửu (Hỏa, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô): Tháng này có biến chuyển kiết hung trong chiều hướng nhiều thuận lợi may mắn, nên tiền bạc không còn khó khăn bế tắc, sẽ thấy có chuyển biến như ý muốn. Nữ mạng mọi mưu sự đều được nhưng nên cẩn thận về tiền bạc, đề phòng các giấy tờ có giá dự báo có tiểu nhân lợi dụng, gia đạo an khang.

TUỔI DẦN : 

– Mậu Dần (Thổ, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Tháng này các mưu sự, tiền bạc chưa có cơ hội, do năm xui tháng hạn 2 tuổi nam mạng chớ có manh động, tuổi nhỏ có gặp gỡ vui vẻ nhưng tránh tin người thái quá. Nữ mạng tuổi nhỏ còn gặp chuyện ưu phiền, tiểu nhân vẫn dòm ngó. Tật bệnh làm hao tổn tài lộc. Tuổi lớn có âm phù dương trợ nên nhanh chóng vượt qua vận xấu.

– Bính Dần (Hỏa, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Tháng này nam mạng đã có cơ hội tiến thân, nhưng nên tránh manh động, tình cảm đến bất ngờ nhưng cẩn thận đề phòng có hao tổn về tiền bạc. Nữ mạng có âm phù dương trợ tiền bạc đến tay, công việc thành công, có quý nhân ra mặt trợ giúp. Tình cảm vui vẻ.

– Giáp Dần (Thủy, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Nam mạng tháng tốt nhưng vận xấu, mưu sự tuy thuận lợi nhưng làm hao tốn tiền bạc hay gặp thị phi, có dự tính về mưu sư trong tương lai sẽ có cơ hội. Nữ mạng sinh hoạt vẫn bình thường có quý nhân phù trợ nhưng đề phòng bất trắc có thể xảy ra, không nên tin người kẻo ân hận. Tránh đi xa nhất là đi sông nước.

– Nhâm Dần (Kim, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu)Nam mạng tháng tốt nhưng vận xấu tháng này chưa có chuyển biến trong công việc và chớ manh động vì tháng Dương gặp tuổi Dương, tiền bạc đến tay. Nữ mạng như nam mạng, vận đang xấu mọi dự tính chưa đạt như ý trong tình cảm tuy tìm thấy niềm vui nhưng trong gia đạo có ưu phiền.

– Canh Dần (Mộc, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu)Tháng này tuy không có chuyển biến và dự báo chỉ trong mức độ bình thường, nhưng mọi mưu sự có chiều hướng bế tắc, tài lộc trắc trở, gia đạo ưu phiền. Nữ mạng tuy có âm phù dương trợ nhưng mưu sự không như mong muốn, tài lộc gặp trắc trở, tình cảm gia đạo trái lại vui vẻ, tuy nhiên công việc đề phòng gặp tiểu nhân phá rối.

 

Luận cung Tử tức trong lá số tử vi

TUỔI MÃO :

– Kỷ Mão (Thổ, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Tuy tháng kỵ nhưng với mạng Thành Đầu Thổ các sinh hoạt bình thường không có biến động lớn vềt kiết hung, 2 tuổi nam mạng mưu sự thành, thài lộc kém, tình cảm gia đạo ưu phiền, không nên đi xa sinh ân hận. Nữ mạng đề phòng rủi ro xảy đến, tiền bạc, hay mưu sự có ưu phiền không tốt đẹp. Nữ tuổi 83 tránh giao dịch kẻo tai tiếng hay thất lộc.

– Đinh Mão (Hỏa, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Tháng này có biến chuyển về kiết hung, nên mọi mưu sự sẽ tốt đẹp dần lên trong tháng, có nhiều bất ngờ trong công việc và tiền bạc, tình cảm có gặp gỡ bất ngờ, có nhiều tin tức vui vẻ. Nữ mạng mưu sự có tin vui đưa đến, tài lộc tuy chưa như ý nhưng các khó khăn trở ngại đã vượt qua. Tình cảm vui vẻ gây nhiều hưng phấn.

– Ất Mão (Thủy, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Trong mưu sự có chuyển biến, công việc có cơ hội phát triển, tài lộc có hoạnh tài, tình cảm gia đạo tốt đẹp. Nữ mạng tháng tốt vận xấu tuy mưu sự thành công nhưng cẩn thận trong tiền bạc hay trong giao dịch, tiểu nhân vẫn còn dòm ngó muốn tranh phản, nhưng có âm phù dương trợ chuyển hung sang kiết. Gia đạo an khang.

– Quý Mão (Kim, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú)Nam mạng tháng này mưu sự, tiền bạc đều suôn sẻ hạnh thông, tình cảm gia đạo an khang hạnh phúc. Tránh đi xa, đề phòng lúc đi đứng. Nữ mạng tháng này từ công việc đến tiền bạc đã được hanh thông, trong tình cảm hay gia đạo có vui có buồn trong sinh hoạt. Tránh đi về miền sông nước hay cẩn thận trong di chuyển.

– Tân Mão (Mộc, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Tháng này có chuyển biến trong mưu sự, nhưng có trở ngại đôi khi trắc trở bế tắc, tài lộc đến nhưng chưa như ý, gia đạo an khang. Nữ mạng trong mưu sự chưa hạnh thong, đề phòng về tiền bạc gặp trắc trở, dự báo có hao tổn hoặc sức khoẻ nảy sinh tật bệnh làm tổn tài.

TUỔI THÌN :

– Canh Thìn (Kim, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm – 82 nam La Hầu nữ Kế Đô)Nam mạng 2 tuổi có âm phù dương trợ mọi mưu cầu về công việc và tiền bạc đều hạnh thông như ý, nhưng tránh tranh cãi, đề phòng mất mát hay tật bệnh, tuổi nhỏ tình cảm vui vẻ. Nữ mạng tuổi nhỏ đề phòng gặp hao tài, tai tiếng, tuổi nữ lớn có âm phù sẽ giúp sẽ qua khỏi tai ương tật bệnh. Không nên đi xa.

 Mậu Thìn (Mộc, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương)Tháng này mọi mưu tính không đạt như ý, tuy tình cảm vui vẻ nhưng cũng làm tổn tài, cẩn thận vật có giá trị, dự báo gặp tổn tài hay mất mát. Nữ mạng cẩn thận trong công việc, nhất là các loại giấy tờ có giá, đề phòng trong tình cảm bị lợi dụng, tuy có có quý nhân trợ giúp nhưng chưa hài lòng.

– Bính Thìn (Thổ, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô)Vận hội chưa đến nên mọi mưu sự chưa có biến chuyển theo dự tính, tuy có quý nhân phù trợ nhưng có xích mích với người đồng sự nên tránh tranh cãi, tiền bạc chưa hạnh thông, tình cảm gặp ưu phiền. Nữ mạng nên cẩn thận trong mưu sự tránh đầu tư việc lớn, có tiểu nhân muốn tranh phản. Có âm phù dương trợ nhưng vận hạn quá xấu khiến tâm tư đầy bất an, tiền bạc trắc trở đến bế tắc.

– Giáp Thìn (Hỏa, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Tháng này các mưu sự có cơ hội thành đạt tuy nhiên đừng vì thế mà manh động kẽo ân hận mà gặp tán tài, tài lộc đến tay tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng tháng tốt vận xấu nhưng có chuyển biến về nghề nghiệp hay tiền bạc, nếu đạt ý nên thực hiện dự tính, có dịp đi xa tốt nhưng tránh đi về sông nước. Đề phòng tật bệnh, nếu có nên sớm chữa trị.

– Nhâm Thìn (Thủy, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương)Nam mạng tháng này công việc, tài lộc, tình cảm đều thành công như ý, cần thận trọng trong giao thiệp, ký kết, có âm phù dương trợ nên mọi sự đều được hạnh thông. Nữ mạng tuy tháng tốt nhưng không nên thay đổi công việc hay mưu sự, không nên đi xa, tài lộc có dấu hiệu tiến triển nhưng không như ý.

 

TUỔI TỴ : cuối Tam Tai

– Tân Tỵ (Kim, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức – 81 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Tháng này có chuyển biến về kiết hung, nam mạng 2 tuổi gặp vận xấu nên trong mưu sự chưa được thuận lợi, tuy có cơ hội nhưng cần cẩn thận vì tiểu nhân tranh phản gieo tai tiếng. nam tuổi lớn đi đứng cẩn thận, đề phòng té ngã. Nữ mạng 2 tuổi có âm phù dương trợ nhiều biến chuyển xảy đến trong sinh hoạt, buồn vui lẫn lộn, tiền bạc như ý. Đề phòng tật bệnh, tình cảm có tin xa.

– Kỷ Tỵ (Mộc, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu)Tháng này nam nữ cùng xấu lắm, tiền bạc và tình cảm đều không tốt đẹp, trong di chuyển nên thận trọng, mọi cơ hội chưa đến trong tháng này. Nam mạng mưu sự bất thành, tiền bạc bế tắc, gia đạo ưu phiền. Nữ mạng tuy mưu sự bình thường nhưng không như ý, tình cảm gặp chi phối chuyện cũ chuyện xưa, tiền bạc gặp trở ngại bế tắc. Tránh nhóm họp cẩn thận trong giao tiếp.

– Đinh Tỵ (Thổ, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Ngọc Cầm dự báo tháng này thời vận hãy còn nhiều trở ngại nên mọi mưu sự không thành công, tài lộc và tình cảm bình thường có am phù dương trợ nên có chuyển biến từ hung sang cát. Trái lại nữ mạng công việc tiến triển bình thường, tình cảm vui vẻ, tiền bạc tương đối, có quý nhân ra mặt giúp đỡ.

– Ất Tỵ (Hỏa, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Năm xấu nhưng tháng tốt nên các mưu sự có thuận lợi, nên tránh mọi việc lớn trong năm, tài lộc đến tay như ý, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng có quý nhân phù trợ công việc đang chờ đã có tin tốt đẹp, nhờ có quý nhân tận tình giúp đỡ. Trong giao dịch cẩn thận về giấy tờ và tình cảm. Tài lộc có hoạnh tài, tình cảm gia đạo an vui.

– Quý Tỵ (Thủy, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu)Tháng tốt nhưng vận xấu, nam mạng tuy tháng này có cơ hội đến nhưng không nên trong giao dịch tin người; tiền bạc hạnh thông, tình cảm vui vẻ. Nữ mạng có nhiều biến chuyển mưu sự trong tháng, tài lộc có âm phù dương trợ các mưu sự thành đạt, gia đạo hạnh phúc.

 

TUỔI NGỌ : 

– Nhâm Ngọ (Mộc, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn – 80 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Nam mạng tháng này công việc và tiền bạc đang có trở ngại bế tắc không được suôn sẻ thuận lợi, nên cẩn thận về giấy tờ có giá, tránh đi xa. Nữ mạng gia đạo gặp ưu phiền, tiền bạc trắc trở bế tắc và công việc còn gặp trở ngại, có tật bệnh về xương khớp đưa đến làm hao tài.

 – Canh Ngọ (Thổ, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú)Tháng này tuy không có bến chuyển về kiết hung nhưng nam mạng nên thận trọng khi đi xa hay mưu tính công việc, dự báo tháng này tổn tài tiền bạc gặp bế tắc, tình cảm đến nhưng chưa vừa ý. Nữ mạng tháng này có thể xảy ra chuyện buồn bực từ tình cảm hay tiền bạc, tài lộc bế tắc, nên dè dặt khi xử sự với mọi người dự báo trong tháng này hay mang tai tiếng thị phi.

– Mậu Ngọ (Hỏa, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Nam mạng mọi mưu sự đạt được kết quả như mong muốn, tình cảm phải lo nghĩ, tài lộc đã có bước tiến thuận lợi, tháng này có cơ hội tốt nên thực hiện dự tính nếu có. Nữ mạng cũng có vận hội đến nên mưu sự dễ thành công, tiền bạc cần cẩn thận đề phòng bị lợi dụng từ tình đến tiền và các giấy tờ có giá trị do còn tiểu nhân dòm ngó tranh phản.

– Bính Ngọ (Thủy, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Công việc tháng này có cơ hội phát huy khi vận hạn đã hạnh thông, tài lộc có của hoạnh tài, có tin xa, tình cảm gia đạo có nhiều chuyển biến. Nữ mạng tháng tốt vận xấu sẽ không có lợi trong việc thay đổi, trong mưu sự đã hết lo lắng về tiền bạc. Không nên đi xa hay trong di di chuyển nên cẩn thận, và không nên đầu tư việc lớn.

 Giáp Ngọ (Kim, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Nam mạng các mưu sự sẽ gặt hái kết quả thành công, có quý nhân trợ giúp tiền bạc đến tay, tình cảm gia đạo hạnh phúc. Nữ mạng công việc đang tiến triển theo chiều hướng thuận lợi, tiền bạc có quý nhân phù trợ nên được như ý, tình cảm gia đạo vui vẻ.

TUỔI MÙI :

– Quý Mùi (Mộc, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương)Tháng này có chuyển biến về kiết hung, nên mọi mưu sự gì cũng sẽ không đạt kết quả như ý muốn, tài lộc và tình cảm tuy tốt đẹp nhưng ẩn chứa còn tiểu nhân đang dòm ngó. Nữ mạng công việc trắc trở, tiền bạc bế tắc, đề phòng bệnh tật sẽ thêm tán tài. Đừng nên tranh cãi mà phải ân hận.

– Tân Mùi (Thổ, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Nam mạng tháng này tháng xấu vận tốt nên tài lộc còn gặp trắc trở bế tắc, mọi mưu sự không thành công như dự tính nên tâm tư mang nhiều phiền muộn. Trong giao thiệp cẩn thận trong cách giao tiếp sẽ đưa đến điều bất lợi. Riêng nữ mạng tiền bạc càng nên dè dặt với mọi người khác để tránh bị lợi dụng do tháng xấu vận xấu. Không nên đi xa, đề phòng tai nạn khi di chuyển.

– Kỷ Mùi (Hỏa, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Tháng này có chuyển biến trong mưu sự đã có cơ hội thực hiện dự tính. Người độc thân có tình cảm đến trong vui vẻ, người có gia đạo sẽ đặng hạnh phúc. Nam mạng có của hoạnh tài, tình cảm vui vẻ. Nữ mạng có quý nhân phù trợ công việc gặp thuận lợi, tài lộc có hoạnh tài đến tay bất ngờ, tình cảm tốt đẹp.

– Đinh Mùi (Thủy, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô): Tháng này đã có biến chuyển trong mưu sự, tiền bạc lẫn công việc được hạnh thông, nam mạng có quý nhân phù trợ nếu có thay đổi công việc nên thực hiện. Nữ mạng tháng tốt, nhưng trong mưu sự nên cẩn thận khi thực hiện do có tiểu nhân tranh phản, tuy nhiên trong sinh hoạt bình thường, tài lộc mười phần đạt được bảy tám phần; tình cảm gia đạo còn buồn phiền nhưng sẽ ổn định.

– Ất Mùi (Kim, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Nam mạng có âm phù dương trợ tháng này mọi mưu sự rất thuận lợi và hạnh thông. Nghề nghiệp thành đạt, tài lộc dồi dào, tình cảm tốt đẹp. Nữ mạng vận xấu, nhưng tháng tốt các mưu sự vẫn phát triển bình thường, luôn có âm phù dương trợ, tài lộc như ý. Tránh xa nhà sẽ gặp tổn tài.

TUỔI THÂN :

– Nhâm Thân (Kim, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Nam mạng vận xấu nhưng tháng này sinh hoạt bình thường, tuy nhiên mọi mưu cầu chưa được như ý. Đề phòng trong giao tiếp, tránh mưu sự, không manh động sẽ gặp tán tài, tai nạn. Nữ mạng tháng này tuy có tài lộc nhưng không nhiều, tâm tư tình cảm vui buồn lẫn lộn nên đề phòng về tình cảm chi phối vào việc học hành thi cử. Cẩn thận trong di chuyển.

– Canh Thân (Mộc, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Công việc và tiền bạc đang gặp bế tắc, nam mạng cần đề phòng trong công việc hay trong các mưu sự vì có tiểu nhân dòm ngó muốn tranh phản, cẩn thận trong giao dịch và các giấy tờ có giá trị. Nữ mạng mọi mưu sự đang bị cản trở, tuy có quý nhân trợ giúp nhưng không qua năm xui tháng hạn được nên cố nhẫn nại chịu đựng bằng không sẽ chịu khổ kéo dài, cuộc sống không được tốt đẹp.

– Mậu Thân (Thổ, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu)Ngọc Cầm xem thấy tháng này không có chuyển biến thời vận chưa đến nên trong mưu sự, không nên manh động kẽo tốn tài hại của đầy bất trắc. Tiền bạc và tình cảm mang nhiều phiền muộn. Nữ mạng có âm phuì dương trợ nhưng chưa có thay đổi về công việc lẫn tiền bạc. Có tin về tình cảm hoặc gia đạo nhưng sẽ tổn tài.

– Bính Thân (Hỏa, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Vận xấu gặp tháng tốt nên mọi bế tắc trong công việc, tài lộc, đang từ từ được tháo gỡ. Tuy nhiên nam mạng nên tránh giao thiệp rộng rãi, không nên đầu tư quá dự định. Nữ mạng có quý nhân phù trợ không còn đình đốn mọi sự, tiền bạc như ý, tránh đi xa về miền sông nước, đề phòng mất mát hay tật bệnh.

– Giáp Thân (Thủy, 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu)Nam mạng tháng này mưu sự có biến chuyển thuận lợi, nhưng vận xấu tài lộc không còn bế tắc, gia đạo an khang vui vẻ. Nữ mạng tuy vận xấu nhưng tháng này các mưu cầu đạt như ý, mọi khó khăn trở ngại đang tan biến nhưng cần đề phòng tật bệnh về xương khớp làm tốn hao tiền bạc.

Đổi số điện thoại bổ khuyết bát tự để mong ước trở thành hiện thực ngay trong tháng!

TUỔI DẬU : cuối Tam Tai

– Quý Dậu (Kim, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Nam mạng tháng này thận trọng trong giao tế với bạn bè, có thể xảy ra xích mích. Mưu cầu về công việc hay tiền bạc, đều hạnh thong tốt đẹp, trong tình cảm chớ tin người còn tiểu nhân dòm ngó tranh phản. Nữ mạng tâm tư lo lắng từ tình cảm đến công việc, tài lộc không như ý. Vận xấu nên đừng để tình cảm chi phối. Tài lộc sẽ tốt đẹp vào cuối tháng.

– Tân Dậu (Mộc, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú)Tháng có biến động về cát hung trong chiều hướng may ít rủi nhiều, mưu sự về công việc đang gặp bế tắc, chưa nên thay đổi chờ cơ hội hãy thực hiện, tình cảm và tài lộc bình thường. Nữ mạng có khó khăn trong tiền bạc nhưng có quý nhân trợ giúp. Cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, có chuyện tranh cãi không vui trong công việc. Trong tình cảm gia đạo có tâm sự ưu phiền.

– Kỷ Dậu (Thổ, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch)Tháng có chuyển biến trong chiều hướng xấu về tiền bạc, hay trong dự tính công việc; có tin về tình cảm càng thêm ưu phiền. Nữ mạng tiền bạc, công việc còn gặp trở ngại làm hao tổn của cải, đề phòng mất của, cẩn thận các giấy tờ có giá trị. Không nên đi xa hay cẩn thận trong di chuyển.

– Đinh Dậu (Hỏa, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn)Tháng tốt đẹp nên mưu sự đã hết gặp trở ngại, tài lộc đến tay và cả của hoạnh tài, gia đạo an khang. Nữ mạng tháng tốt nhưng vận xấu, tuy mọi mưu sự thuận lợi nhưng chưa như mong muốn, năm nay chưa có cơ hội phát huy thực hiện việc mới. Tài lộc, tình cảm gia đạo tốt đẹp.

– Ất Dậu (Thủy, 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Các mưu sự riêng hay tư đều hanh thông trong tháng này, tuy nhiên còn tiểu nhân muốn tranh phản, không nên tranh cãi sẽ chuyển hung sang cát, tài lộc như ý, gia đạo an vui. Nữ mạng có dương phù âm trợ nên mọi mưu cầu đạt như ý. Tiền bạc đến tay. Tránh đi xa, cẩn thận trong giao thiệp dự báo có tai tiếng thị phi.

 

TUỔI TUẤT : 

– Giáp Tuất (Hỏa, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô)Vận hội đã đến trong tháng nên mưu sự đều thành công như ý. Nam mạng mọi mưu cầu về tài lộc đã thành công đạt kết quả, tiền bạc vào tay vui vẻ. Nữ mạng chớ tin người trong tình cảm sẽ bị lợi dụng kẻo tán tài, tiền bạc như tốt đẹp, tình cảm có tin tức đến.

– Nhâm Tuất (Thủy, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm)Nam mạng tháng này tài lộc, tình cảm đều hanh thông do có âm phù dương trợ; mọi mưu sự có thể thực hiện đi đến thành công. Nữ mạng có đôi chút trở ngại trong mưu sự do vận xấu nhưng tháng này sẽ từ hung hóa kiết, đi xa tốt trong công việc hay tình cảm, nhưng chớ nên manh động vội vàng.

– Canh Tuất (Kim, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Nam mạng tháng này mọi dự tính sẽ thành công tốt đẹp, về tài lộc có quý nhân giúp đỡ hạnh thông, trong tình cảm có gặp gỡ đi đến vui vẻ may mắn. Nữ mạng các mưu sự đang khá thuận lợi khả quan. Có chuyển biến về nghề nghiệp. Tài lộc có hoạnh tài và tình cảm gia đạo tốt đẹp.

– Mậu Tuất (Mộc, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô): Vận xấu nhưng có quý hân phù trợ tuy tiền bạc bế tắc trở ngại nhưng về sau sẽ hạnh thông, công việc gặp tiểu nhân nên đừng quá tham vọng hay khoa trương sẽ phải ân hận, tình cảm ưu phiền. Nữ mạng tháng này cần đề phòng các giấy tờ có giá, không mưu sự việc lớn nếu không sẽ tán tài, tiền bạc không như ý, trong gia đạo có nhiều ưu phiền.

 Bính Tuất (Thổ, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Mọi mưu sự có chuyển biến không được thuận lợi như ý, tuy có tài lộc đến nhưng chi nhiều hơn thu, trong tình cảm lại vui vẻ. Nữ mạng tháng xấu vận xấu đề phòng tật bệnh về máu huyét hay xương cốt, trong giao dịch nên lựa lời ăn tiếng nói sẽ đạt nhiều thuận lợi nếu tranh cãi sẽ gặp nhiều tai tiếng thị phi. Tháng gặp tản tài chớ manh động.

TUỔI HỢI :

– Ất Hợi (Hỏa, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu)Nam mạng tháng này tốt nhưng vận xấu, tuy vậy mưu cầu về tài lộc có kết quả. Trong giao tế hay trong mưu sự nên cẩn thận chớ tin người kẻo phải ân hận, năm nay phải phòng xa. Nữ tuổi 27 có âm phù dương trợ mọi mưu cầu đạt thành như ý từ công việc cho đến tài lộc, tình cảm có gặp gỡ làm tinh thần phấn chấn.

– Quý Hợi (Thủy, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức)Tháng có biến động về kiết hung nam mạng chớ nên vọng động mà tán tài hao của. Trong năm rất xấu không nên thực hiện việc mới vượt quá tầm tay. Tuy vậy tháng này không khắc kỵ nên công việc và tiền bạc vẫn bình thường chưa có trở ngại. Nữ mạng có thay đổi nên thực hiện do có quý nhân phù trợ, có thể đầu tư việc mới, tài lộc lẫn tình cảm đều tốt đẹp.

– Tân Hợi (Kim, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Tháng tốt nhưng vận xấu cho cả nam nữ, tuy nhiên mọi công việc sẽ hạnh thông nhưng nên cẩn thận trong các giao dịch về tiền bạc hoặc các giấy tờ có giá. Nữ mạng mọi mưu sự đều hạnh thông tiến triển tốt đẹp, nhưng chớ nên bắt tay vào việc mới sẽ không đạt sở cầu như ý, trong tình cảm gia đạo đầy vui vẻ.

– Kỷ Hợi (Mộc, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu)Trong mưu sự có chiều hướng gặp bế tắc trong tháng, nam mạng ảnh hưởng hạn xấu cần dè dặt khi giao thiệp công việc và tiền bạc, tình cảm gia đạo ưu phiền. Nữ mạng công việc, tài lộc có âm phù dương trợ nhưng chưa hạnh thong như ý, tình cảm thường hay va chạm trong sinh hoạt cộng đồng, không có biến động lớn xảy đến.

– Đinh Hợi (Thổ, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Nam mạng vận xấu tháng xấu, nên các công việc không như ý hay tiền bạc còn nhiều trắc trở, nên các việc mới không nên manh động thực hiện. Nữ mạng tuy có quý nhân phù trợ nhưng mọi sự đang nhiều trở ngại bế tắc. Tài lộc không đến. Tình cảm gia đạo có tin đưa đến.

Fengshuiexpress.net: đồng hành cùng những thành công! 

“Biết mình, biết người để thành công”. Đăng ký dịch vụ “Tử vi đặc biệt hàng ngày” để nhanh chóng biết được ngày tốt xấu với mình và việc gì sắp diễn ra vào ngày mai, hoặc tử vi của mình liên tục trong 1 tháng (gởi file qua email).  
          Gởi theo mẫu: Ngày tháng năm sinh (ghi rõ âm lịch hoặc dương lịch), cần nhận tin nhắn tử vi từ ngày … đến ngày … về  phongthuy@fengshuiexpress.net để đăng ký. 
          Giá dịch vụ: tính theo số ngày đăng ký 
          =Số lượng ngày * 6.080đ 
          Vào 
http://fengshuiexpress.net/vi/huongdanthanhtoan/ để tìm hiểu thêm về hình thức thanh toán 
 
          Fengshuiexpress.net: đồng hành cùng những thành công!

 

Nhiều người đang xem: 

Luận cung Phu thê trong lá số tử vi

 


Tác giả: Admin | Đã xem: 2287

  • Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Tử vi Tháng 06: (01/06/2021 đến ngày 30/06/2021) , phong thủy-vận may-tử vi Tháng 06: (01/06/2021 đến ngày 30/06/2021), Tử vi Tháng 06/2021, Tử vi Tháng 06 2021, Tử vi Tháng 06/2021, Tử vi Tháng 06 2021, Tử vi Tháng 05 âm 2021, Tử vi Tháng 06/2021 của 12 con giáp,Tử vi Tháng 06/2021 của 12 con giáp, Tử vi Tháng 04/2021 của 12 cung hoàng đạo, Tử vi Tháng 04/2021 của 12 cung hoàng đạo,tử vi năm 2021,