Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

hóa giải nhà hướng đông nam năm 2021 (131-132 độ)
lưu tuyên
minhtupm@gmail.com

nhờ thầy giúp hóa giải sát khí năm 2021 nhà hướng đông nam 132 độ, nhà ống. Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Huyền không tháng
Thứ sáu 28/05/2021

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 05/2021 Âm lịch (từ 05/06/2021 đến 04/07/2021 Dương lịch)

Hãy nắm bắt vận mệnh của mình (trong khoảng thời gian từ 05/06/2021 đến 04/07/2021 Dương lịch), chuyển vận để gặp may mắn và tự chủ với cuộc sống của mình. Lưu ý đến mục thuộc con giáp của mình để THÀNH CÔNG trong cuộc sống.

1/TUỔI TÝ:

Tình cảm: Tuổi Tý độc thân nên loại bỏ cảm xúc tiêu cực, nên tham gia nhiều hoạt động để cảm thấy vui vẻ, tình duyên sẽ đến với bạn trong tương lai gần. Tuổi Tý có cặp nên nhượng bộ đối phương để tránh cãi vã.

Sự nghiệp: Có lúc thăng lúc trầm, tuổi Tỵ nên duy trì thái độ tích cực để giúp vận mệnh vững mạnh hơn. Tài lộc thì không có nhiều thăng trầm. Thu nhập từ đầu tư đều nằm trong kế hoạch của bạn.

2/TUỔI SỬU:

Tình cảm: Tuổi Sửu độc thân gặp nhiều may mắn nhưng nên tỏ rõ thái độ của mình để tránh bị hiểu nhầm. Mối quan hệ của tuổi Sửu có cặp cũng được cải thiện nhiều.

Sự nghiệp: Sự tự tin vào bản thân giúp bạn làm việc gì cũng thuận lợi, lại có cơ hội được trọng dụng. May mắn có thể giúp bạn có cơ hội trúng số nhưng đừng ham mê quá kẻo mất trắng.

3/ TUỔI DẦN:

Tình cảm: Đừng nhốt mình trong ký ức của quá khứ mà hãy tận hưởng thời gian sống ở hiện tại. Tuổi Dần có cặp nên quan tâm nhiều đến đối phương hơn kẻo họ nghĩ bạn lạnh nhạt.

Sự nghiệp: Dần có cơ hội để thể hiện tốt năng lực của mình. Hãy duy trì thái độ làm việc tích cực thì việc thăng chức, tăng lương là chuyện sớm muộn. Đường tài lộc vì vậy mà cũng vạn sự như ý.

4/ TUỔI MẸO:

Tình cảm: Bản mệnh có thể sẽ tìm được bạn đời cùng chung chí hướng trong cuộc vui. Tuổi Mão đã lập gia đình thì đang rất hạnh phúc với bạn đời của mình.

Sự nghiệp: Cơ hội có thể đến vào nửa cuối tháng 6 khi bạn nhận được lời khuyên từ quý nhân. Tháng này bạn có thể cảm thấy bối rối trong việc quản lý tài chính và khó có thể đưa ra kế hoạch quản lý tài chính tương ứng.

5/ TUỔI THÌN:

Tình cảm: Thìn có nhiều cơ hội để tiếp xúc với người khác giới, giữa các mối quan hệ có sự ổn định.

Sự nghiệp: Bạn có mối quan hệ tốt với cấp trên nhưng nên giữ mối quan hệ với cả đồng nghiệp và cấp dưới của mình. Tháng này bạn nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe kẻo tiền kiếm được bao nhiêu lại tiêu tan hết.

6/ TUỔI TỴ:

Tình cảm: Tỵ hơi viển vông khi theo đuổi người không hợp với mình. Tuổi Tỵ có cặp có thể gặp tình huống khó xử trong tình yêu. Hãy giải quyết những việc nhỏ để chúng không biến thành việc lớn.

Sự nghiệp: Nửa cuối tháng, Tỵ có nhiều cơ hội để sử dụng tài năng của mình. Hãy giao lưu với đồng nghiệp nhiều hơn. Thu nhập thêm ngoài lương của Tỵ tăng lên nhưng nhu cầu chi tiêu cũng nhiều hơn.

7/ TUỔI NGỌ:

Tình cảm: Ngọ muốn phát triển chuyện tình cảm mới nhưng lại có cơ hội rất nhỏ. Nhưng đừng nản lòng, hãy cứ tiếp xúc với mọi người để giữ tình bạn nồng ấm. Ngọ có cặp không nên cáu gắt với bạn đời mà nên nghĩ đến cảm xúc của người kia.

Sự nghiệp: Nếu muốn tăng lương, thăng chức thì Ngọ phải có chí tiến thủ. Động lực tiêu tiền của bản mệnh lớn hơn nhiều so với động lực kiếm tiền. Hãy biết chi tiêu khoa học hơn để không phải lo lắng về tương lai.

8/ TUỔI MÙI:

Tình cảm: Vận trình nhân duyên tích cực sẽ khiến những người cầm tinh con dê được khẳng định và ngưỡng mộ hơn. Hãy chú ý đến việc chỉnh sửa ngoại hình để con người bạn trở nên năng động và quyến rũ hơn.

Sự nghiệp: Công việc của Mùi có thể gặp một số trở ngại nhưng bạn vẫn có bước tiến nhảy vọt khiến đồng nghiệp không theo kịp. Tuy nhiên, tháng này không thích hợp để bản mệnh đầu tư lớn.

9/ TUỔI THÂN:

Tình cảm: Bạn có thể cảm thấy áp lực khi bố mẹ thúc giục chuyện tình cảm. Đừng để cảm xúc tiêu cực này ảnh hưởng đến công việc. Bản mệnh có cặp thì nên cẩn trọng có kẻ thứ 3 xen vào.

Sự nghiệp: Thân thường dốc hết tâm sức làm những công việc tẻ nhạt nên hiệu quả công việc không cao. Việc ăn, uống, chơi lại làm tiêu tốn nhiều tiền của bạn. Chúng làm bạn vui nhưng cũng sẽ khiến bạn hối hận vì không kiểm soát được tài chính của mình.

10/ TUỔI DẬU:

Tình cảm: Mở lòng ra một chút, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều người hơn. Tuổi Dậu đang yêu có thể có xung đột với nửa kia. Nhưng không sao, mọi chuyện rồi sẽ qua.

Sự nghiệp: Công việc của Dậu khá ổn định trong tháng này. Bạn hoàn thành tốt công việc nhưng không nhanh. Tuy nhiên, thành tích của bạn vẫn khá đáng nể nê bạn có thể có được nguồn thu lợi bất ngờ. Dậu có thể đầu tư vào giải trí, hiệu quả sẽ tốt.

11/ TUỔI TUẤT:

Tình cảm: Tuất có cơ hội gặp được nửa kia trong tháng này thông qua sự giới thiệu của bạn bè. Vận trình tình duyên của Tuất lên cao, chuyện tình cảm ngọt ngào sẽ khiến bạn mỉm cười.

Sự nghiệp: Hãy tin tưởng vào năng lực của bản thân và mạnh dạn rèn luyện bạn sẽ nhận được kết quả tốt. Nếu chăm chỉ, thu nhập tháng này của bạn sẽ khá lạc quan.

12/ TUỔI HỢI:

Tình cảm: Mối quan hệ của tuổi Hợi đang yêu có thể gặp phải phản đối của người lớn tuổi. Hãy trao đổi với phụ huynh và mọi chuyện sẽ được cải thiện.

Sự nghiệp: Bạn có thể mắc một số lỗi nhỏ trong công việc. Hãy điều chỉnh lại tâm lý của mình càng sớm càng tốt bằng cách tâm sự với bạn bè về những lo lắng của bạn. Tháng này bạn không có tài lộc nhỏ bất ngờ và thu nhập chính cũng gặp khủng hoảng.

 

Fengshuiexpress.net chúc Bạn có 1 Tháng THÀNH CÔNG & THỊNH VƯỢNG!

 


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 2231

  • Điểm trung bình của bài viết là: 5 trong 2 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: tử vi hàng tháng,