Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

hóa giải nhà hướng đông nam năm 2021 (131-132 độ)
lưu tuyên
minhtupm@gmail.com

nhờ thầy giúp hóa giải sát khí năm 2021 nhà hướng đông nam 132 độ, nhà ống. Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Phong thủy vượng tài lộc
Thứ năm 08/08/2019

Người mệnh Thủy hút lộc chiêu tài cần những gì?

Tiếp nối loạt bài ‘Phong thủy giúp chiêu tài,’ hôm nay Ngọc Cầm tiếp tục giới thiệu đến các bạn những cách giúp người mệnh Thủy hút lộc chiêu tài. Hi vọng những bí quyết sau đây sẽ giúp bạn luôn gặp thuận lợi trong cuộc sống và sự nghiệp, tạo dựng được một nền tảng tài chính vững chắc.

1. Ngũ hành tương sinh - tương khắc:

Xét theo Ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc còn theo Ngũ hành tương khắc thì Thủy khắc Hỏa, Thổ lại khắc Thủy.

Những người mệnh Thủy nên lưu ý yếu tố ngũ hành này để có sự điều chỉnh phù hợp cho mình nhất, chi tiết cụ thể sẽ được trình bày trong những nội dung tiếp theo.

2. Màu sắc phù hợp cho người mệnh Thủy:

Màu của mệnh Thủy chính là xanh dương hoặc đen. Đây là những màu hợp nhất với mệnh Thủy, sẽ hỗ trợ công việc, vận mệnh, mang lại may mắn và sung túc cho mệnh chủ.

Như trên đã nói, xét theo Ngũ hành thì Kim sinh Thủy. Màu tượng trưng cho hành Kim là trắng, xám, ghi nên tăng cường sử dụng những màu này sẽ thúc đẩy công việc phát triển, năng lượng ngày càng dồi dào bền vững. Tương ứng, Thủy khắc Hỏa và Thổ khắc Thủy nên người mệnh Thủy nên hạn chế sử dụng đồ vật hoặc trang phục có gam màu nóng như màu đỏ, màu hồng hoặc tím, sẽ gây ức chế, kìm hãm công việc và vận mệnh của bạn. Gam màu vàng và nâu đất cũng gây khắc chế, làm giảm sút nguồn năng lượng tích cực thúc đẩy sự phát triển của người mệnh Thủy.

3. Hướng cho người mệnh Thủy:

Hướng chính của mệnh Thủy là hướng Bắc, mệnh Thủy thuộc Đông tứ mệnh nên những hướng thuộc Đông tứ trạch như Đông Nam hay Nam cũng là hướng tốt.

Người mệnh Thủy khi xây hay chọn nhà nên chú ý các hướng này, đây chính là những hướng sẽ mang lại nhiều tài lộc khi được chọn cho phòng ngủ, phòng khách hay phòng bếp.

4. Linh vật tốt nhất cho người mệnh Thủy:

Người mang mệnh này nên sử dụng những vật phẩm phong thủy giúp tăng tài lộc và vận may cho mình, cụ thể như sau:

-Tỳ hưu: đây là một trong những linh vật phong thủy cầu tài lộc, bình an và may mắn hiệu quả nhất. Tỳ hưu mang sức mạnh phong thủy to lớn nhờ dáng vẻ uy nghiêm, nhưng đặc biệt nhất vẫn là vì đây chính là con của loài rồng. Khi mang tỳ hưu bên mình hoặc trong nhà, bạn sẽ được bảo vệ tài sản cũng như gia tăng nguồn tài lộc.

-Thiềm thử: loài cóc có 3 chân này rất linh thiêng trong việc đáp ứng sự mong cầu về tiền tài và phước lành cho người mang mệnh Thủy. Đặt Thiềm thử trong nhà sẽ giúp bạn rước tài lộc vào nhà như ý muốn.

-Quả cầu phong thủy: đây là vật phẩm phong thủy mang lại năng lượng lớn, có tác dụng chiêu tài hóa sát, mang lại may mắn tiền tài và sức khỏe. Người mệnh Thủy nên chú ý đặt quả cầu phong thủy ở phương đại cát để thu hút vượng khí cho mình.

-Tháp Văn Xương: đây là biểu tượng của trí tuệ và sự thành đạt, là vật phẩm phong thủy chứa nguồn năng lượng rất lớn, cũng có tác dụng chiêu tài hóa sát, mang lại may mắn, tiền tài và sức khỏe cho người mệnh Thủy.

5. Bài trí phương vị theo phong thủy cho người mệnh Thủy:

Để kích hoạt cung nhằm mang lại tài lộc, công danh và may mắn cho người mang mệnh Thủy, cần nghĩ đến các cung Tài Lộc, Quan Lộc và Quý Nhân.

-Cung Tài Lộc nằm ở hướng Đông Nam tính từ trung tâm căn nhà thuộc hành Mộc, nên đặt một chậu cây xanh hoặc một vài đồng xu trong bát nước để tài lộc đổ vào như nước.

-Cung Quan Lộc nằm ở hướng Bắc tính từ giữa căn nhà và thuộc hành Thủy, nên đặt bể cá, chuông gió hoặc đài phun nước ở hướng này.

-Cung Quý Nhân: nằm ở hướng Tây Bắc tính từ giữa căn nhà, nên đặt bình gốm, đá hoặc pha lê để người mệnh Thủy nhận được sự giúp đỡ của người khác trên con đường xây dựng sự nghiệp của mình.

6. Con số tốt nhất cho người mệnh Thủy:

Dựa theo quy luật của Ngũ hành chiêm tinh thì con số may mắn cho người mệnh Thủy là 1 và 6. Trong khi đó, dựa theo quy luật tính toán của ngũ hành bát quái thì mệnh Thủy hợp với các con số thuộc hành Thủy và tương sinh hành Kim, đó là số 1, 6 và 7.

Tương ứng, xét theo Ngũ hành tương khắc thì mệnh Thủy sẽ khắc với các con số 2, 5 và 8.

7. Nghề nghiệp phù hợp với người mệnh Thủy:

Những ngành liên quan đến tài chính như ngân hàng, bảo hiểm, thương mại du lịch đường biển thuộc hành Thủy. Do đó, người mang mệnh Thủy khi chọn những ngành này sẽ dễ dàng gặp thuận lợi và thành công.

8. Vật liệu hợp phong thủy với người mệnh Thủy:

Người mệnh Thủy nên sử dụng những vật liệu làm từ các loại nguyên liệu như kim loại, gỗ hay thủy tinh. Hình dạng đồ vật nên dùng thuộc hành Thủy và Kim như hình tròn, hình trụ hoặc hình lượn sóng. Nên tránh những đồ vật dạng nhọn thuộc hành Hỏa để hạn chế tương khắc.

Người mệnh Thủy nên trồng những loại cây sau đây trong nhà hoặc trong phòng làm việc để gia tăng tài lộc và vận may cho mình, đó là cây kim tiền, lưỡi hổ, lan ý, lan chi, cung điện vàng, cọ Nhật.

Người mệnh Thủy mang tính cách của nước, mềm mại uyển chuyển tinh tế nhưng khi cần cũng rất mạnh mẽ dữ dội. Nếu biết tận dụng những phương pháp thích hợp tương ứng với bản mệnh của mình, người mệnh Thủy sẽ có thể thu hút một nguồn tài lộc dồi dào vững chắc.

Ngọc Cầm chúc bạn sớm được hưng thịnh như ý!

Bài viết liên quan: 

'Đọc vị' phong thủy giúp người mệnh Thổ chiêu tài, kéo lộc ào ạt

Chiêu tài cho mệnh Kim bằng phong thủy, tại sao không?

15 bí quyết phong thủy tránh hao tài

Phong thủy văn phòng: cách trồng cây để doanh nghiệp phát triển hưng thịnh


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 4098

  • Điểm trung bình của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: người mệnh thủy hút lộc chiêu tài, người mệnh thủy, hút lộc chiêu tài, cẩm nang phong thủy cho người mệnh thủy, phong thủy cho người mệnh thủy, cẩm nang phong thủy rước tài lộc cho người mệnh thủy, cẩm nang tài lộc cho người mệnh thủy, vật phẩm phong thủy cho người mệnh thủy, hướng cho người mệnh thủy, mệnh thủy hợp màu gì, mệnh thủy hợp hướng nào, mệnh thủy hợp cây gì, cây phong thủy cho người mệnh thủy, ,