Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Đặt tên cho con
NGUYỄN THỊ HÒA
hoathan1191@gmail.com

Tôi muốn đặt tên cho bé gái sinh ngày 13.7.2021 dương lịch lúc 18h48 phút. Bố sinh năm 1990, mẹ sinh năm 1991. Tư vấn giúp tôi tên nào phù hợp cho bé trong các tên: Nguyễn Minh Khuê, Nguyễn Ngọc Minh... Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Huyền không tháng
Thứ ba 27/04/2021

Huyền Không Phi Tinh - Tốt Xấu Các Hướng Trong Tháng 4 Âm Lịch (từ 06/05/2021 đến 05/06/2021 Dương lịch)

Có hai số trong bảng dưới đây. Số lớn tượng trưng cho Phi tinh năm và số nhỏ tượng trưng cho Phi tinh tháng. Một khi bạn đã xác định được các hướng của nhà mình rồi thì hãy sắp xếp, trang hoàng các vật dụng trong nhà sao cho hợp lí để nắm bắt được những may mắn và hạn chế phần nào những điều bất thuận lợi mà sao nào đó mang đến cho bạn và gia đình mình. Biết trước các vị trí của các phi tinh trong tháng cho phép bạn dễ dàng thực hiện một số việc sắp xếp cần thiết để làm cho mọi việc trở nên tốt nhất trong khả năng cho phép.

Một khi bạn đã xác định được các hướng của nhà mình rồi thì hãy sắp xếp, trang hoàng các vật dụng trong nhà sao cho hợp lí để nắmbắt được những may mắn và hạn chế phần nào những điều bất thuận lợi mà sao nào đó mang đến cho bạn và gia đình mình. 
 
Biết trước các vị trí của các phi tinh trong tháng cho phép bạn dễ dàng thực hiện một số việc sắp xếp cần thiết để làm cho mọi việc trở nên tốt nhất trong khả năng cho phép
 
1/ Trung cung - 6/2 Nhị hắc tại trung cung
Nhị Hắc (Thổ) đang kỷ thoái trào, khi bay vào trung cung gặp Lục bạch (Kim) sẽ gây các bệnh từ môi trường, bệnh truyền nhiễm (cúm, cảm lạnh, viêm phổi, …) ảnh hưởng chủ yếu đến vùng dạ dày và phổi của mọi người trong gia đình. Tháng này, mọi người nên cẩn trọng các Bệnh dịch đang hoành hành, rất nhiều vùng sẽ bị ảnh hưởng và diễn biến phức tạp

Vật khí tốt trong tháng: Tại trung cung Treo tiền xu hoặc chuông gió ở đây để giảm bớt sát bệnh tật từ môi trường xung quanh; Tam đa đồng thu hút quý nhân giúp đỡ trong công việc.

 

2/ Hướng Đông - 4/9 Cừu tử tại chính Đông

Tháng này Hỏa khí mạnh tại chính Đông, Hãy đề phòng hỏa hoạn hoặc các rắc rối với Lửa trong tháng này. Bạn vẫn có thể có tài chính tốt nếu kích hoạt đúng.

Vật khí tốt trong tháng: Đặt vật tượng trưng cho Thủy và Mộc (Cây sống trong nước) để vừa hưởng được Mộc lẫn Hỏa, mang lại thành công, thành tích và Tài lộc tăng trưởng

 

 

3/ Hướng Tây - 8/4 Tứ lục tại chính Tây

Tứ Lục Văn khúc (Mộc) gặp Bát bạch (Thổ) đương vận, mang lại vận may tốt nhất cho thi cử đỗ đạt cao và doanh thu tiền bạc;. Hãy cẩn trọng với người thứ 3, nên quan tâm đến con cái và gia đình nhiều hơn.
Vật khí tốt trong tháng: đặt 1 bồn phun nước tụ tài ở chính Tây để gia tăng Tài lộc, ích lợi cho kiến thức chuyên môn; hoặc đặt tại đây chữ SONG HỶ (tiếng Việt hoặc Hoa) để tình yêu thêm bền chặt, khăng khít

 

4/ Hướng Nam - 1/6 Lục bạch tại chính Nam

Lục Bạch (Kim) và Nhất bạch (Thủy) là 2 cát tinh, gặp nhau ở phương Nam mang lại điềm cát cho việc kinh doanh, đinh tài đều vượng, còn có thể mang lại quyền lực cho bạn nếu biết kích hoạt đúng cách. Tuy nhiên, "nhất lục đồng cung họa đào hoa", Ngọc Cầm lưu ý Nam nhân trong nhà phải cẩn thận kẻo rước đào hoa xấu.

 

Vật khí tốt trong tháng: Đặt tại đây 1 chậu cây Kim tiền hoặc cây tiền may mắn để mua may bán đắt; hình tượng cá rồng vàng để tăng cơ hội nhận việc mới, thăng chức.

 

5/ Hướng Bắc - 2/7 Thất xích tại chính Bắc

Thất xích (Kim) gặp Nhị Hắc (Thổ) tạo thành một khu vực nguy hiểm đối với bất cứ ai sử dụng lửa hoặc vật phát nhiệt ở khu vực này. Đề phòng cháy hoặc hỏa hạn dẫn đến gia đình ly tán.  Trong tháng, nếu có thực hiện hành vi ăn cắp ý tưởng của người khác trong công việc thì sẽ có thể bị tố giác dẫn đến mất việc. Cẩn thận với các cạnh tranh trong công việc, dễ bị chơi xấu sau lưng.

Vật khí tốt trong tháng: Đặt vật có tính thổ mạnh hoặc thảm màu nâu đất ở đây đề phòng hỏa hoạn; Đặt gà trống để chống kẻ tiểu nhân.

 

6/ Hướng Đông Nam - 5/1 Nhất bạch tại Đông Nam

Nhất bạch (Thủy) mang lại cơ hội thăng tiến cho bạn, gặp Ngũ Hoàng (Thổ), có thể làm Đại Sát có phần dịu đi một ít, xong rủi ro vẫn còn và khó có thể đoán trước có tăng cao không. Cẩn thận với các bệnh vùng kín.

 

Vật khí tốt trong tháng: Treo Lục đế tiền tại đây để làm suy yếu Ngũ Hoàng; vỏ ốc nhiều vân để thúc đẩy vận may tài chính; Rùa cõng kiếm để con cái mang lại vinh dự cho gia đình

7/ Hướng Đông Bắc - 9/5 Ngũ Hoàng tại Đông bắc

Ngũ hoàng đại sát (Thổ) gặp cửu tử  (Hỏa) làm sát khí càng tăng mạnh gây ra tai nạn, bệnh tật, kiện cáo lôi thôi. Nên cẩn thận với bệnh lãng trí, hay quên, gàn bướng sẽ gây rắc rối cho bạn trong công việc. Cẩn thận về sức khỏe người thân trong gia đình.

Vật khí tốt trong tháng: Tránh các sinh hoạt gia đình trong khu vực này. Đặt kim loại nặng ở góc này và giữ khu vực này yên tĩnh trong tháng này; Đặt Phật Di Lặc ở đây để mang lại niềm vui, quên lo lắng; Người lớn nên đeo nhẫn để tinh thần minh mẫn.

 

8/ Hướng Tây Nam - 3/8 Bát bạch tại Tây Nam

Bạn có thể nhận được một số tin vui bất ngờ trong tháng này, trong đó có vận may về của cải. Đây là tháng cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe và cuộc sống, vì vậy Bạn hãy dành thời gian nghỉ ngơi. Trong nhà nếu có Bé trai nhỏ, cẩn trọng kẻo có thương tích.

Vật khí tốt trong tháng: đặt 1 quả cầu thủy tinh màu đỏ ở bàn làm việc hoặc tại cung Tây Nam để gia tăng lượng khách hàng , thu hút người giúp đỡ (có tài vận tốt) đến với bạn 

 

9/ Hướng Tây Bắc - 7/3 Tứ lục tại Tây Bắc

Tam bích (Mộc) bay vào Tây Bắc gặp Thất xích (Kim) càng trở nên hung hãn, hãy cẩn thận với những người bất đồng ý kiến, hay gây gỗ, kẻo gặp họa lớn; Ngoài ra hãy đề phòng hao tài nếu cung này bố trí chưa đúng.

Vật khí tốt trong tháng: Đặt Hỏa hoặc thảm đỏ ở đây để giảm xung đột; đặt tê giác xanh tránh được nạn mất của

Lưu ý: Không đặt Phong thủy luân hay bể cá tại bất kỳ phòng ngủ nào trong nhà của bạn. Trong trường hợp cần sử dụng nên hỏi ý kiến các chuyên gia tư vấn hoặc gởi email về phongthuy@fengshuiexpress.net để được hỗ trợ.

Fengshuiexpress.net chúc Bạn có 1 Tháng THÀNH CÔNG & THỊNH VƯỢNG!

Bài viết liên quan

Đổi số điện thoại bổ khuyết bát tự để mong ước trở thành hiện thực ngay trong tháng!

Huyền Không Phi Tinh - Tốt Xấu Các Hướng Trong Tháng 3 Âm Lịch (từ 05/04/2021 đến 05/05/2021 Dương lịch)

Huyền không phi tinh năm 2021 Tân Sửu


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 903

  • Điểm trung bình của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: ngũ hoàng trung cung, tốt trong đầu tư kinh doanh,may mắn con trai,cẩn thận vật khí sắc nhọn tại đây, thành tích, hỷ sự, phi tinh tháng 05/2021, flying star, flying star monthly 05th, Chuyển vận với Phi tinh tháng 05/2021 , monthly flying star forecast 04th, monthly flying star forecast 4th, Huyền Không Phi Tinh - Tốt Xấu Các Hướng Trong Tháng 4 Âm Lịch (từ 06/05/2021 đến 05/06/2021 Dương lịch),,