Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

hóa giải nhà hướng đông nam năm 2021 (131-132 độ)
lưu tuyên
minhtupm@gmail.com

nhờ thầy giúp hóa giải sát khí năm 2021 nhà hướng đông nam 132 độ, nhà ống. Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Huyền không năm
Thứ ba 14/01/2020

Huyền không phi tinh năm 2020 Canh Tý

Trong Phong thủy, mỗi năm, 9 phi tinh tọa lạc trong 9 phương mang ý nghĩa đặc biệt với ngôi nhà và Vận trạch của gia chủ. Một số cát tinh mang lại vận may và một số khác (hung tinh) lại mang vận rủi vào từng phương vị, ảnh hưởng lớn tới vận cát, hung của gia chủ. Hãy đặc biệt quan tâm vào phòng ngủ, phòng khách và hướng nhà của bạn nếu 1 trong 3 phương vị này có hung tinh bay tới

Năm nay Thất Xích phá quân tinh bay vào Trung Cung, đây là sao chủ về phá tài, quan tai, tai nạn, kiện tụng, Đào hoa Chi kiếp và cần đề phòng giặc cướp. Song năm nay sao này cũng chủ về các nghề nghiệp thuộc về nghệ thuật, đối với các nghành giải trí ca nhạc có lợi. Tuy vậy, do hiện đang là chính vận 8 cho nên Thất Xích là thoái khí tinh cho nên tính hung mạnh không nên sử dụng. Phá Quân tinh hung cát vô thường, nên tiết chế không nên khắc vì thế trong nhà cần bố trí cho đúng cách nếu không sẽ ảnh hưởng tới sự nghiệp hay vì bạn mà liên lụy phá tài tổn thân. Thậm chí có họa huyết quang do kim loại mang đến hoặc tai nạn xe cộ. Ngoài ra, có thể có chút lợi về tài lộc bất thường.

Bạn cần bày an nhẫn thủy, thảm màu đen hay thảm màu xanh nước biển tại cửa để hóa giải hung sát. Nếu như Trung cung là bể cá trong nhà bạn thì nên chọn cá màu đen và nuôi số lẻ. 

Ngoài ra, chúng ta cần có thêm sự bổ sung thông tin từ Bát tự, Tử vi để dự đoán chính xác vận trình của mỗi cá nhân, lấy vậy mà cầu không sai sót, đại cát đại xương, bách sát phải lui. Đó chính là cảnh giới tối cao của Phong thủy.

Fengshuiexpress.net xin được giới thiệu tới Quý vị Phong Thủy Bố Cục 2020 dùng để tham khảo, nếu muốn có được phán đoán chính xác về gia trạch bạn nên có sự tham vấn hợp lý của Phong thủy sư gởi email cho Ngọc Cầm phongthuy@fengshuiexpress.net. Vì trong khoa Phong thủy học, việc quan sát kỹ hình thế loan đầu xung quanh và phối hợp cùng phi tinh tọa hướng trong quan hệ sinh khắc (tức là 432 cục Huyền không phong thủy biến hóa) như thế mới có thể đoán chuẩn xác sự cát hung suy vượng.

Cách bài trí nhà đón sao Huyền không phi tinh 12 tháng trong năm sao cho từng vật dụng trong nhà + các vật khí phong thủy bạn sẵn có đều trở thành vật khí may mắn, đặt đúng vị trí để giảm thiểu tai ương xuống mức thấp nhất, tăng vận may cát tường ở mức cao nhất. Kỳ thư này sử dụng chuyên môn theo Phong thủy + huyền không phi tinh. Phí dịch vụ là 7.990.000 (12 tháng trong 1 kỳ thư, 666k/1 tháng - Bạn cần ngay hãy gởi thư về phongthuy@fengshuiexpress.net - Alo 091.421.0008)

Bất quá nếu các bạn chỉ là cầu theo cát tránh hung, tại phương vị bát quái, bài trí các đồ Phong thủy Cát tường, tức có lợi vô hại, có thể phòng bất trắc, cũng tức phương pháp rất giản dị bố cục Phong thủy dưới đây căn cứ theo Lưu Niên Phi Tinh và bổ sung thêm Bát trạch.

1/ Phương Đông: Ngũ Hoàng Chủ Tai Nạn Đại Bệnh
Năm nay phương Đông có Ngũ Hoàng bay đến, mà Ngũ Hoàng là Quan sát Lưu niên. Phương này không thể động thổ nếu không ắt gặp tai họa. Ngũ Hoàng đại sát cho nên bay tới đâu thì mang tai họa tới đó, Sát lực không nhỏ chớ coi thường. Đặc biệt bay tới cửa chính thì càng nên chú ý cẩn thận để hóa giải kịp thời. Năm nay tinh cung tương khắc nhưng nếu bố trí phong thủy tốt thì vẫn phát tài lộc. Nếu bố cục phong thủy phạm sát sẽ chủ về bệnh gan, dạ dày, mụn nhọt...v.v. phá tài, con trai phản nghịch hoặc tai nạn chân tay.

Nhà hướng Đông tọa Tây là Đoài trạch, đầu hướng phạm Tuyệt mệnh Phá quân - Kim, sao khắc cung lại gặp Ngũ hoàng Đại sát bay tới sinh vượng cho sao do đó lành ít dữ nhiều. 

- Phương pháp Hóa giải:
Nhất thiết nên tĩnh không nên động, nếu Lưu niên Ngũ hoàng bay vào vị trí bếp, nhà vệ sinh, cửa sổ mà có hình thế phạm Thiên Trảm Sát, phản cung sát hay xuyên tâm sát..v..v. thì năm nay lại càng nên chú ý cẩn thận. Nếu là văn phòng, công ty cũng nên chú ý hóa giải tránh những việc hao tài, tổn đinh và công việc bất ổn định.
Ở phương này, tuyệt đối tránh các hiện tượng động khí, không đặt các thứ đồ điện. Cách hóa giải tốt nhất là tăng cường Kim khí tại đây. Nên đặt chùa Ngũ hành, thảm màu trắng, xám hay hồ lô đồng kết hợp lục đế tiền. Cũng có thể đặt an nhẫn thủy hay đôi nghê, kỳ lân tại đây. Nếu là phòng ngủ thì nên đặt 6 hoặc 7 đồng tiền đồng cỡ lớn dưới giường để hóa giải bệnh tật.

2/ Phương Tây: Cửu Tử Hỷ Khánh Thêm Đinh Hôn Thú Lập Nghiệp 
Năm nay, Cửu tử Hỷ khánh bay vào phương Tây, tinh khắc cung nên lợi chủ không lợi khách. Chủ về văn minh, đại cát đại lợi, tức dễ có việc vui mừng đến cửa như: hợp hôn, sinh con trai, thăng chức, có việc hoặc lập nghiệp. Nếu phối hợp với cách cục, cảnh quan đẹp thì chủ nam nữ thông minh lanh lợi, văn tài kỳ sĩ, phú quý. Còn nếu phong thủy loan đầu hay bố cục xấu thì sẽ chủ nam nữ đam mê tửu sắc, trong nhà thường có sự hao tài, bệnh tật và hay gặp cách "hồi lộc chi tai - phúc đi kèm với họa", có thể có hỏa tai hoặc quan tai.

Nhà tọa Đông hướng Tây là Chấn trạch, cửa nhà phạm Tuyệt Mệnh - Phá Quân (thuộc hành Kim). Năm nay, hàng Can là Tân - Âm Kim nên hành Kim của Phá Quân sẽ được tăng cường. Tuy nhiên, Phá Quân hành Kim gặp Lưu niên Cửu tử Hỏa tinh bị chế bớt hung sát. Nhưng sẽ là trong tốt có xấu, hung cát thất thường.

- Phương pháp hóa giải: 
Nên dùng các loại đá thạch anh hồng, đèn pha lê hồng, đĩa Thất Tinh/Bát tinh Trận bằng đá vàng cùng các vật phẩm cát tường bằng chất liệu Thổ. Hiện đang là vận 8 Cửu tử là sao Hỷ khánh tinh đổi thăng chức lập nghiệp, thêm đinh đều có tác dụng rất tốt.

 

 

3/ Chính Nam: Nhị Hắc Chủ Bệnh tật
Nhị Hắc Tinh bay đến phương Nam, chủ bệnh tật phát triển mạnh, đặc biệt là dạ dày, tỳ vị, hay bệnh ngoài da và thậm chí có nạn huyết quang. Hướng này không nên động thổ trong năm nay. Nếu cửa chính tại phương này, trong nhà dễ phát sinh bệnh tật rất nên chú ý đề phòng. Kết hợp tinh cung tương sinh tạo thành Tử Hoàng Độc Dược nếu như phong thủy kết hợp tốt thì có thể phát đại tài, văn bút sáng lạng, đất đai vượng phát. Còn nếu phong thủy không tốt, tất âm khí vượng phát, nam nữ lăng nhăng, tài phú hao tán, con cái ngu dốt. Dễ có họa huyết quang, âm khí quá lớn dễ xuất quả phụ, mắt dễ mù lòa.

 

 

 

 

 

Năm nay Tam Sát ở vào ba Cung Tỵ Ngọ Mùi tức Chính Nam là Chính Tam Sát bởi thế phương vị này không nên động thổ, nếu có ắt nên có hóa giải thích đáng.

 

Cửa Nam tọa Bắc tức Khảm trạch, hướng Nam là Diên Niên, cung sao tương khắc chủ khắc tổn đàn ông lớn trong nhà. Nên đặt đôi Kỳ lân bằng đá hoặcNgọc Hồ Lô để hóa giải.

- Phương pháp hóa giải:
Tại phương này nên bày lục đế tiền, hồ lô đồng cỡ lớn kết hợp an nhẫn thủy. Hướng này năm nay nên tĩnh không nên động để giảm hung tính của Nhị Hắc. Tuyệt đối không dùng Bể cá tại đây.

 

 

4/ Phương Bắc: Tam Bích Tinh Chủ Tranh Cãi
Năm nay Tam Bích Lộc Tồn hung tinh bay tới, đây là sao chủ về thị phi tranh cãi, quan tư kiện tụng. Nếu nhà có cửa lớn tại hướng này, làm cho người trong nhà tính cách trở nên nóng nảy, hay cáu gắt, dễ gây tranh cãi. Do cung sao tương sinh, nên hung hiểm rất mạnh.

 

 

 

 

 

Nếu phong thủy bài trí tốt đẹp chủ con lớn đắc quý, đại phát đinh tài, khoa bảng. Còn nếu phong thủy hình thế không tốt, chủ trưởng phòng suy bại, dễ nóng nảy hỏng việc, quan tư lao ngục do đánh nhau, bất hòa hàng xóm. Vận trình nhiều đen đủi, tay chân thương tổn.

 

Nhà hướng Bắc tức tọa Nam - Ly Trạch, được Diên Niên Vũ Khúc - Kim tới cửa là sao sinh cung, bị tiết thoát khí nên chủ về suy bại. Cần dùng Bát Bạch Ngọc hoặc đá màu vàng để sinh cho sao mới tốt.

 

 

- Phương pháp hóa giải:
Nên bày ở đây một đèn nhỏ màu đỏ và thường để sáng, chọn ngày giờ tốt để treo đèn khai đăng. Ngoài ra, có thể bày thảm màu đỏ kết hợp lục đế tiền cổ bên dưới thảm.

 

 

 

5/ Phương Đông Nam: Lục Bạch Vũ Khúc Tinh Trợ Quyền lực & Thăng Chức
Năm nay, Lục bạch Vũ khúc tinh bay vào phương Đông Nam, sao này là một trong 3 Cát tinh, vị trí này nếu biết cách dùng ắt được thăng quan, chiêu được quý nhân, người giúp việc tốt, cấp trên giúp đỡ. Lục bạch Kim tinh chủ về dịch mã, chủ quản đi xa, di dời hay thay đổi chỗ. Nên nếu vận dụng thích hợp thì có thể chuyển biến chức nghiệp, thay đổi nơi công tác, đắc thành tâm nguyện. Nếu có phong thủy hợp cục, tất được giàu có, buôn bán giao dịch gặp may mắn, võ quan được bổ nhiệm. Nếu phong thủy bất hợp cục, tất chủ về gia đạo, khắc thê, bôn ban vất vả, vì chuyện phụ nữ mà uất ức và trong nhà mắc chứng bệnh đau đầu, đau cổ.

 

 

 

 

 

Nam nay Tam Sát ở tại Tỵ Ngọ Mùi, tuy không phải Chính Tam Sát, tuy nhiên vẫn nên cẩn thận, nếu hướng đó có hung sát xung xạ nhất định cần có hóa giải cho hợp lý.

 

Nhà hướng Đông Nam thuộc Càn trạch, cửa nhà phạm Họa Hại - Thổ tinh, cung sao tương khắc. Năm nay Lục bạch Kim tinh bay tới sẽ tiết thoát bớt Thổ khí của Họa Hại, nhưng do Lục bạch đã thất lệnh nên cũng vẫn sẽ còn xẩy ra Quan phi, tranh cãi liên miên, gây sự khó chịu.

- Phương pháp hóa giải: 
Nên bày lục đế tiền cổ, phong thủy luân, quạt điện, hồ cá Tài vận để vừa chiêu Tài lại còn thúc đẩy Quyền chức, học nghiệp.

 

 

6/ Phương Đông Bắc: Nhất Bạch Tham Lang Chủ Trí Tuệ Đào Hoa
Nhất Bạch Tham Lang bay tới Đông Bắc, Tham Lang là một trong ba Cát tinh, chủ về văn quý, nhân hòa, tài phú, cảm tình và đào hoa. Đối với thăng chức, giao dịch và du lịch đều cùng tiến lên, thuận lợi & có sự giúp đỡ rất lớn.

 

 

 

 

 

Năm nay Tinh cung tương khắc (Đông bắc là Cấn thuộc Thổ khắc Thủy-Tham Lang) nếu bố cục phong thủy hợp lý chủ Phượng trì Thân quý, văn tài học nghiệp, liên xuất khoa danh, con cái thông minh trí tuệ, thành tích cao. Huynh trưởng khoa giáp đăng bảng, tài vận hanh thông, lợi về điền sản. Nếu phong thủy bài trí không tốt chủ dễ bị thiếu máu, bệnh về tai, huynh đệ bất hòa, bạn bè phản nghịch, phụ nữ khó có thai, trẻ nhỏ tai nạn về nước.

 

Nhà có hướng Đông bắc tất là tọa Tây nam, là Khôn trạch là Sinh khí tinh bay đến đầu hướng. Xem luận Cấn trạch - Đông bắc (hướng Tây Nam)

 

 

- Phương pháp Hóa giải:
Đặt bình âm dương thủy  6 đồng tiền có thể giúp tăng cường Tài vận, kiến thức chuyên môn và nhân duyên Đào hoa vận.

 

 

 

7/ Phương Tây Nam: Tứ Lục Văn Khúc Chủ Khoa Bảng Và Nhân Duyên
Năm nay, Tứ lục Văn khúc bay vao phương này, sao này chủ về khoa bảng, công danh, học tập tinh tấn và nhân duyên đào hoa. Nên đặt bàn học, bàn làm việc tại phương vị này sẽ tốt cho học tập và nghiên cứu. Về sự thăng tiến sẽ có nhiều cơ hội để thi triển sở trường, nhiều biểu hiện tốt và vượt trội khiến công việc tiến triển tốt đẹp. Văn khúc tinh cũng chủ về duyên phận, nên chỉ cần biết vận dụng thì tự nhiên sẽ có nhân duyên. Tiêu trừ tiểu nhân và có duyên vận tốt đẹp tới. Và do tinh và cung tương khắc nên nếu biết cách bài trí sẽ có tài quý, có thể sinh quý tử. Còn nếu bố trí không thích hợp thì Thổ Mộc tương khắc, trong nhà u ám, tổn hại tới mẹ hoặc vợ. Nhiều bất hòa xấu với người phụ nữ lớn trong gia đình, mẹ già nhiều tai ương, sự nghiệp suy bại, bị chó cắn hay có người xuất gia, cẩn thận các Bệnh có liên quan đến Tỳ vị, Ruột già.

 

 

Nam nay Tam Sát ở tại Tỵ Ngọ Mùi, tuy không phải Chính Tam Sát, tuy nhiên vẫn nên cẩn thận, nếu hướng đó có hung sát xung xạ nhất định cần có hóa giải cho hợp lý.

 

 

 

 

Cửa Tây Nam là Sinh Khí của Cấn trạch, là Mộc tinh thuộc sao khắc cung là thứ cát, chủ về tài lộc chức danh. Năm nay gặp lưu niên Tứ lục Mộc bay lên hợp sinh nên sức rất mạnh. Có lợi cho giao tế, học tập, nghiên cứu, tài lộc. Cần đề phòng Đào hoa sát, chủ về tham tửu sắc cờ bạc hoặc bị tiếng xấu đồn thổi.

 

 

 

 

 

- Phương Pháp Hóa Giải:
Có thể bố trí ở đây đèn bàn ngồi học màu sắc đỏ để phối hợp Mộc Hỏa Thông Minh là tốt nhất, bổ sung thêm một Bút Văn Xương hoặc bốn ngọn Trúc Phú Quý hay Cây có màu xanh lục. Ngoài ra có thể đặt văn phòng tứ bảo, Phòng làm việc thì tốt càng thêm tốt.

 

 

 

8/ Phương Tây Bắc: Bát Bạch Chủ Tài Vận
Bát Bạch Phụ Tinh bay vào phương Tây bắc, sao này là một trong 3 Cát Tinh và cũng là đương vận. Bát Bạch Tài Tinh chủ quản về tài vận, sự nghiệp, hôn sự và nhiều cát khánh. Nếu cửa phòng, cửa nhà, cửa công ty tại đây thì năm nay chủ nhà, chủ công ty tất hưng vượng, tài vận hanh thông, thêm đinh, đào hoa vận đều vượng phát. Nếu gia trạch có tọa hướng đều đương vận thì cát càng thêm cát, hỷ chồng thêm hỷ. Năm nay Cung sinh tương sinh, nếu bố trí phong thủy tốt chủ phát về văn quyền, phú quý và đặc biệt địa sản cực vượng. Còn nếu phong thủy hình thế bất lợi thì cha con bất hòa, đau đầu nhức xương.

Trạch tọa Đông Nam hướng Tây Bắc phạm Họa Hại - Thổ. Sao sinh cung sinh vượng, kết hợp Bát Bạch bay tới vượng càng tốt hơn.

- Phương pháp Hóa giải:
Nên bày Thăng quan ấn, tỳ hưu ấn, chiêu tài bình, tam đa đồng..kết hợp bày Thủy tinh trụ, Thất tinh trận màu vàng8 đồng Bạch Ngọc Bảo tiền cùng Thần tài bằng đá hoặc sành sứ, ắt tăng vượng không sai.

 

Kính chúc Quý khách 2020 PHÚ QUÝ AN KHANG - LỘC TIẾN XUÂN!


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 12122

  • Điểm trung bình của bài viết là: 5 trong 2 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Bố cục phi tinh 2020 Canh Tý, Bố Cục Lưu Niên Phi Tinh Năm 2020 Canh Tý, Sự phân bố sao hung - cát theo Phi Tinh năm 2020 Canh Tý, Phi tinh Canh Tý 2020, huyền không phi tinh 2020 Canh Tý, Huyền không phi tinh năm 2020 Canh Tý, phi tinh năm 2020, Bố cục phi tinh 2020 Canh Tý, Bố Cục Lưu Niên Phi Tinh Năm 2020 Canh Tý, Sự phân bố sao hung - cát theo Phi Tinh năm 2020 Canh Tý, Phi tinh Canh Tý 2020, huyền không phi tinh 2020,