Tử vi 12 con giáp năm 2013 - Quý Hợi (Âm Nam 31 tuổi) - Phong thủy chuyển vận - Fengshuiexpress.net - 091 421 0008

FENGSHUIEXPRESS.NET & PHONGTHUYCHUYENVAN.VN

Thứ sáu 31/10/2014 - :

Đăng nhập

Lịch âm dương

Tử vi 12 con giáp năm 2013 - Quý Hợi (Âm Nam 31 tuổi)

Tử vi 12 con giáp năm 2013 - Quý Hợi (Âm Nam 31 tuổi)

Tử vi 12 con giáp năm 2013 - Quý Hợi (Âm Nam 31 tuổi)

Tử vi 12 con giáp năm 2013 - Quý Hợi (Âm Nam 31 tuổi)
QUÝ HỢI
31 TUỔI - Âm Nam:

Sanh từ 13-2-1983 đến 01-2-1984 Tướng tinh: Con Gà - Con dòng Hắc Đế, quan lộc

MẠNG  :           Đại hải Thủy (Nước biển lớn)

SAO     :           Thái Bạch: Hao tài, đau ốm

HẠN     :           Thiên tinh: Rối rắm, tranh chấp

VẬN NIÊN        :           Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) tốt

THIÊN CAN : Quý gặp Quý: Cùng Hành, thuận lợi

ĐỊA CHI     : Hợi gặp Tỵ: Tạm tai, xấu

XUẤT HÀNH    :           Ngày Mồng Một Tết:

-               Từ 11 giờ đến 15 giò' (giờ địa phương)
-               Đi về hướng Tây Nạm để đón Tài Thần

MÀU SĂC : Hạp: đen, trắng; kỵ: đỏ, vàng

TỔNG QUÁT: 
Quý Anh tuổi Quý Hợi là người ôn lương, hòa nhã, tôn trọng nể nếp, việc làm chăm chỉ, có trách nhiệm... được người tin cậy, công danh, sự nghiệp dễ thành.

Với Can, Chi, Mạng đều thuộc Thủy,, cuộc sống gặp nhiều thuận lợi nhưng đường tình duyên dễ bị đổi thay hay vợ chổng khắc khẩu. Thuận sanh Thu Đông, có nhiều thành công, nhưng cũng không nắm vững lộc tài, thường bị tiêu hao thất thoát. Nghịch sanh lỗi số, vất vả gian nan, tha phương lập nghiệp có nhiều cơ hội tốt. Vật chất không thiếu nhưng thất thường, phải vào cuối Trung vận mới tụ tài. Nếu biết tu dưỡng thân tâm, cuộc sống ít bị xáo trộn. Tuổi già an nhàn phú túc.

SỰ NGHIỆP:
Năm nay, Quý Anh gặp Sao Thái Bạch chiếu mạng, dễ bị ốm đau hao tốn hay tiền bạc thất thoát ngoài dự trù. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Thủy Quý Anh trong rủi có may, đi xa làm ăn được lợi và lành.

Hạn gặp Thiên tinh, gia đình tình cảm đến công việc dễ có chuyện bất hòa rối rắm. Nếu không khéo dàn xếp, có thể dẫn đến kiện thưa, cẩn thận khi ký kết hợp đổng, có thể sinh rối rắm.

Về Tứ Trụ, với Thiên lợi, Địa Tam Tai, công việc làm ăn có nhiều người hợp ìác giúp đỡ, mưu sự dễ thành nhưng gia đình, tình cảm có nhiều việc không yên, tiền bạc tốn hao và sức khỏe cũng cẩn giữ gìn, phòng bệnh nạn.

Vận niên Long ngộ Vân rất tốt cho tuổi trẻ. Có cơ hội bay nhảy phát huy khả năng, chọn lựa môi trường, công việc... dễ tạo được uy tín, sự nghiệp vững vàng. Tuy nhiên, đừng vì thuận lợi mà “Đứng núi này trông núi nọ”, tính toán lợi mình mà hại người thì thành quả không bến và còn có thể bị hỏng hụt.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng vể mặí Ngũ hành để luận giải, năm nay Can Quý thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thiếu Chủy, Hỏa vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Thủy, gặp Hỏa là nghịch thế, tuy thắng lợi nhưng phải tốn hao công sức, tài lực Sao Hạn trung bình, được Vận niên thuận lợi. Tuy nhiên đây là năm Tam Tai có thể xảy ra bất trắc khó lường. Mọi toan tính làm ăn tuy có thuận lợi trước mắt nhưng phải phòng hung họa ẩn tàng. Việc gì cũng nên ngay chính, và đừng khởi nhiều tham vọng, dễ gặp khó khăn, bất trắc. Có thể nói, đây là năm trên Trung Bình của Quý Anh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (Từ 24 đến 33 tuổi) !à thời kỳ tự lập, tự chủ trong việc xây dựng sự nghiệp. Tiểu Hạn Vượng Địa nằm trong ảnh hưởng của tốt của Đại Hạn, càng có nhiều cơ hội thành công.

Cung Tiểu vận có Bạch hổ, Hoa cái, Tấu thtó đổng tọa, có nhiều cơ hội tốt trong công việc làm ăn, có thể tăng tiến về chức vụ, uy quyền. Bên cạnh có Thiên khốc đổng cung, bản thân vì lo nghĩ quá nhiều có thể gây ra bệnh nạn, gia đình thân tộc có chuyện tang thương làm ngăn trở phần nào công việc.

Hội chiếu có nhiều Ám, Phá tinh như Đà la, Quan phù, Quan phủ, Kình dương... nhưng bị Tuần, Triệt án ngữ, tình trạng chống phá, cạnh tranh dù có cũng chỉ như làn sóng nhẹ, không gây nhiều ảnh hưởng trong bước công danh. Dù sao, mọi việc cũng nên cẩn thận, toan tính ngay chính, hòa dịu trong xử thế, sẽ giảm nhiều khó khăn, trở ngại.

Cung Mệnh có Tuế phá, Đại hao, cẩn thận phòng người ngoài. Gia đình có-chuyện phải lo... làm trỏ ngại công việc. Mặc dù, cũng có sự tin cậy, ủng hộ của người lớn, nhưng năm nay không nên tính việc to lớn vì đang gặp Tam Tai có thể xảy ra bất trắc khó lường.

Nhìn chung, năm nay tài lộc tuy có nhưng cũng phải :ốn hao nhiều mặt. Bản thân cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, phòng tai nạn. Nếu ăn thiếu Phước đức, dù có tiền bạc nhưng cũng dễ tiêu hao vì bệnh nạn và còn làm trở ngại con đường đang lên. Mọi việc nên dè dặt và cần quan tâm đến gia đình. Một năm Trung Binh đối với Quý Anh.
 
TÌNH CẢM:
Năm nay cuộc sống có nhiều sự xảy ra ngoài ý muốn tình cảm vướng nhiều lo âu.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng cũng có những niềm vui về con cái nhưng vẫn có những lo lắng riêng tư về bên chông bên vợ. Năm nay có nhiều việc tốn hao nên bàn bạc để khỏi sinh bất hòa. Quý Anh là người hòa nhã và có sự chịu đựng bền bỉ cũng đã hóa giải phần nào bất đồng giữa vợ chồng.

Hạn có Quan phủ, Thái Tuế, Phục binh... đừng nên đưa vai gánh vác chuyện người nếu việc giúp đỡ không rõ ngọn ngành, có thể bị liên can, dẫn đến bất hòa trong gia đình.

Năm nay, nếu có con thì không thuận lợi vì đứa bé tuổi Tỵ sau này sẽ làm phiển lòng mẹ cha.

Quan hệ làm ăn hay giao tiếp vì tình cảm nên cẩn thận lời nói, dễ bị mang tai tiếng hay sinh oán thù.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay vắng bóng Hổng, Đào, tình cảm không có gì mặn nồng. Dù có gặp người vừa ý, cũng không nên lập gia đình vì đang gặp Tam Tai, tuy không hoàn toàn kiêng kỵ nhưng cũng bất lợi.

Quý Anh hạp với người tuổi Quý Hợi (đồng tuổi), Ất Hợi (29 tuổi), Tân Dậu (33 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Bính Dần (28 tuổi), Canh Thân (34 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE:
Năm nay Thiên Can cùng Hành, sức khỏe khá tốt, nhưng với Bệnh phù đáo Hạn, không nên lo lắng, làm việc qua nhiều có thể nhuốm bệnh bất ngờ.

Đang gặp Tam Tai, phòng tai nạn tàu xe, đặc biệt cẩn thận khi gần vùng sông nước.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Quý Hợi phần số Quý Anh
Ôn lương, hòa nhã, công danh có phần
Thông minh, năng nổ, chuyên cần
Theo đường khoa bảng, ấm thân, an nhàn
Thu Đông sanh thuận vững vàng
Công danh gia đạo đôi đàng đều nên
Nghịch sanh danh lộc khó bền

Tha phương lập nghiệp mới nên cửa nhà
Duyên tình trắc trở, khó qua
Hâu vận yên ổn, về già an vui
Năm nay có hên có xui
Làm lành lánh dữ, đẩy lui tai nàn.


NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:
 
 Mùa Xuân:
Tháng Giêng và 2: Tốn hao nhưng được việc. Công việc tiếp diễn bình thường. Quan hệ có nhiều chống trái. Cẩn thận kẻo bị thương ở tay, không uống rượu bia nhiều sẽ ảnh hưởng đến gan. Phát lộc phát tài.
Tháng 3: Khó khăn nhưng thắng lợi. Tài lộc tăng.  Chuyện tình cảm nên có giới hạn.

 Mùa Ha:
Tháng 4 và 5: Nhiều toan tính khó thành. Công việc trở ngại. Có người giúp, giải quyết khôn ngoan, uy thế tăng. Có cơ hội phát triển công danh, cẩn thận với bệnh ho. Công danh, tài lộc và bổng lộc vượng phát.
Tháng 6: Có dịp đi xa, tài lộc tốt. Phòng tai nạn sông nước. Cẩn thận tổn thương do tranh luận.

Mùa Thu:
Tháng 7 và 8: Mưu sự được thành, nhiều người ủng hộ. Tài lộc dổi dào nhưng cũng tốn hao không nhỏ. Cẩn thận trong quan hệ. Phải di chuyển, cẩn thận khi lưu thông trên đường. Tiểu nhân quấy phá, đau đầu.
Tháng 9: Lợi nhuận đến từ nhiều nguồn, cẩn thận hồ sơ, hợp đồng. Gia đình có chuyện rối rắm. Người nữ trong nhà u uất hoặc bị bệnh mà không nói ra.

Mùa Đông:
Tháng 10 và 11: Thuận lợi trong công việc. Quan hệ tốt với người lớn, xấu với người nhỏ. Nhiều chuyện lo âu vì gia đình, thân tộc. Tài lộc tăng vượng, dồi dào.
Tháng 12: Phòng bệnh nạn. Tiền bạc tốn hao nhiểu mặt nhưng có phần bù đắp bất ngờ. Nặng tình cảm sẽ không tốt, sanh bệnh.

CÚNG SAO HẠN:  Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt vể hướng Tây mà khấn vái.


Bạn muốn xem Tử vi 2013 của con giáp khác? Mời xem tại đây

Tác giả: Ngọc Cầm

Đã xem: 9953

Nguồn: Adamo Studio


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Dịch vụ kỳ thư

        
Kỳ thư Sim Cát tường
(Mong ước thành hiện thực ngay trong 30 ngày đầu)


Kỳ thư định danh
(Đặt tên cho con)

 
Cầu tự ưu sinh
(Chọn năm sinh con)

 Kỳ thư thuận cát
(Cải biến hình tướng vận tài phú)


 

Đối tác hữu ích

Hỗ trợ trực tuyến

Kỹ thuật
Hỗ trợ trực tuyến

Name: Tổng đài

Câu hỏi mới nhất

xem phong thủy số điện thoại

Nguyễn Đức Quốc - nguyenducquocninhhoa123@gmail.com

em muốn hỏi số điện thoại em đang dùng 0968956115 có hợp với em không? em sinh ngày 22/1/1985 theo lịch dương

Cập nhật : Thứ ba - 28/10/2014 23:11

Số điện thoại giúp ước mơ trở thành hiện thực từ 30 ngày đầu sử dụng!!!

Số điện thoại giúp ước mơ trở thành hiện thực từ ngay 30 ngày đầu sử dụng