Tử vi 12 con giáp năm 2013 - Canh Ngọ (Dương nam 24 tuổi) - Phong thủy chuyển vận - Fengshuiexpress.net - 091 421 0008

FENGSHUIEXPRESS.NET & PHONGTHUYCHUYENVAN.VN

Thứ bảy 01/11/2014 - :

Đăng nhập

Lịch âm dương

Tử vi 12 con giáp năm 2013 - Canh Ngọ (Dương nam 24 tuổi)

Tử vi 12 con giáp năm 2013 - Canh Ngọ (Dương nam 24 tuổi)

Tử vi 12 con giáp năm 2013 - Canh Ngọ (Dương nam 24 tuổi)

Tử vi 12 con giáp năm 2013 - Canh Ngọ (Dương nam 24 tuổi)
Canh Ngọ
24 TUỔI – DƯƠNG NAM:

Sanh từ 27-1-1990 đến 14-2-1991 Tướng tinh: Con vượn - Con dòng Huỳnh Đế, cô quạnh

MẠNG : Lộ bàn Thổ (Đất đường đi)

SAO    :           Vân Hớn: Tai tiếng, tranh chấp

HẠN    :           Thiên la: Tinh thần bất an

VẬN NIÊN : Mã ngộ Đao: (Ngựa trúng thương)

THIÊN CAN : Canh gặp Quy: Sinh xuất, hao tổn

ĐỊA CHI : Ngọ gặp Tỵ: Cùng Hành, thuận lợi

XUÂT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
-                      Từ 7 giờ đến 11 giờ sáng (giờ địa phương)
 Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: đo, vàng; Kỵ: Đen, trắng

TỔNG QUÁT: 
Quý Anh tuổi Canh Ngọ là người có nhiều năng lực, sức chịu đựng dẻo dai, có lòng tự tin đôi lúc thành cố chấp. Tánh nết hiền lành, biết lo xa, toan tính giỏi, tài lộc không thiếu nhưng gia đình tình cảm rối ren nhiều mối. Đây là một trong những tác nhân gây trở ngại cho việc xẻ! dựng sự nghiệp. Có người đi quá đà trong quan hệ lứa đô mang tai tiếng, suy giảm uy tín, khó cho việc làm ăn.
 
Với tuổi sanh cho mạng, cuộc sống cũng có những maf mắn danh lộc có cơ vượng phát. Thuận sanh mùa Hạ và các tháng 3, 9, 12 âm lịch được sung sướng nhờ của phụ ấn Nghịch sanh phải vất vả gian nan, từ Trung vận gặp nhiê. may mắn, được người dưng giúp đỡ cuộc sống dần thăng hoa.

Quý Anh là người hiền lành, biết thương người cô thế, sẵn sàng chia sẻ manh áo miếng cơm, đã tạo nhiều phước đức. Nếu đừng quá buông thả trong cuộc sống tình cảm, cuộc sống hưởng nhiều may lành thuận lợi.

SỰ NGHIỆP:
Năm nay Quý Anh gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn, học hành thường gặp trở ngại, tình cảm rối ren, gia đình bất hòa, có nhiều xáo trộn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Quý Anh, mạng Thổ, trong rủi có may.

Hạn gặp Thiên la, tinh thần vướng bận, nhiều suy nghĩlo âu nhưng khó tìm được quyết định dứt khoát, dễ phạm sai sót.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao, Địa hòa, công việc, học hành không thuận, khó đạt được kết quả cao, mưu sự không thành. Gia đình tình cảm tương đối an hòa, không có gì thay đổi lớn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ hành để luận giải, năm nay Can Quý thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thiếu Chủy, Hỏa vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Thổ, có phần lợi lạc, có người giúp sức trong lúc khó khăn, đủ khả năng vượt qua gian khổ. Sao hạn, Vận niên, Vận Thế có nhiều bất lợi. Công việc, học hành khó tránh khỏi trở ngại. Không nên khởi nhiều ham muốn, cần nhẫn nại chịu đựng sẽ tránh bớt chông gai, sẽ có người giúp đỡ, không đến nỗi phải lâm vào bế tắc. Có thể nói, đây là năm tương đối khó khăn của Quý Anh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (từ 22 tuổi đến 31 tuổi) là thời gian nhiều thăng trầm để định hướng cho tương lai. Tiểu vận năm nay đang trong vòng ảnh hưởng của Đại Hạn, cần cố gắng nhiều mới hóa giải trở ngại. Dù giữ được hướng tiến trong việc xây dựng tương lai, nhưng phải trả giá khá cao.

Cung Tiểu vận có Trực phù, Tiểu hao tọa thủ, công việc học hành có nhiều ngăn trở, chống phá, gây lo lắng, tốn hao. Đặc biệt, cần tránh mọi tranh chấp và cẩn thận hồ sơ giấy tờ dễ bị liên can, lui tới chốn công quyển, dù có vượt qua cũng phải chịu nhiều tốn hao.

Hội chiếu có Thanh long, Long đức rất có lợi trong khi khó khăn, có cơ hội vượt ra khỏi tình trạng xấu một cách bất ngờ, nhanh chóng. Đang trong giai đoạn khó, được sự hội chiếu của Song long là một may mắn lớn, nhờ ở phước đức của Quý Anh.

Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần, cẩn thận trong các mối quan hệ và giữ gìn sức khỏe, dễ bị tai tiếng, ốm đau gây trở ngại trong công việc, học hành... chỉ nên cố gắng vượt qua trở lực, đừng tham vọng, sẽ thiệt hại bản thân nhiều hơn.

Cung Phúc đức, có Thiên khôi, Nguyệt đức là những Quý tinh có khả năng hóa giải nạn tai hung hiểm nhưng bị Tuần án ngữ, đã giảm phần hiệu lực. Vì vậy, tự thân cần kham nhân chịu đựng trước những chướng ngại, khó khăn, sẽ ít bị thiệt thổi hơn.

Cung Tài Bạch có Tiểu hao tọa, Đại hao chiếu, tiền bạc có phần khó khăn. Tuy có người giúp đỡ nhưng không đủ bù đắp hư hại. Nếu không khéo thu xếp, có thể lâm vào khó khăn.
Nhìn chung, năm nay Tử Vi tuy vào Thắng Địa, nhưng có nhiều phá Hư tinh nhập Hạn, duy trì được công việc cũ, cũng được xem như thắng lợi. Một năm khó khăn của Quý Anh.

TÌNH CẢM:
Năm nay, công việc, học hành có nhiềL chướng ngại, cuộc sống tình cảm khó được như ý.

Nếu đã có gia đình, sự thiếu kém về tài chánh có thể gây thêm phiền muộn cho vợ chồng. Nếu Quý Anh lại còn “hướng ngoại tìm cầu” thì đời sống lứa đôi càng thêm rối rắm.
Nhò vào người lớn hỗ trợ, vợ chổng có những ngày vui. Với Thiên hỷ, Nguyệt đức, Đường phù, có thể nhờ vào gia đình thân tộc

CÓ sự thay đổi nhà cửa, chỗ ở tốt đẹp hơn.

Đang ở vào thời kỳ khó khăn, vợ chồng cũng đừng tính chuyện sinh con trong năm nay. Hơn nữa đứa bé tuổi Tỵ không hợp với cha mẹ, lớn lên sẽ sinh bất mãn với cha mẹ.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay đang gặp thời hư vận xấu nên cố gắng chịu đựng để lo học, lo làm. Nếu dính vào tình cảm lứa đôi càng gánh thêm nhiều sầu muộn.

Quan hệ bạn bè cũng bất lợi, dễ bị tranh chấp thua thiệt hay bị mang tai tiếng không hay, coi chừng bị cảnh sát hỏi thăm.

Nếu đã có Ý trung nhân, muốn lập gia đình, tuy không có gì kiêng kỵ nhưng sẽ gặp khó khăn.

Quý Anh hạp với người tuổi Tân Mùi (23 tuổi), Giáp Tuất (20 tuổi), Mậu Thìn (26 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Nhâm Thân (22 tuổi) Quý Dậu (21 tuổi), Bính Dần (27 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE:
Năm nay với Thiên hư và Bệnh phù nhập Mệnh, sức khỏe bất lợi, dễ bị ốm đau khi thời tiết thay đổi, ăn uống cẩn thận, dễ bị rối loạn tiêu hóa, trúng độc thực phẩm. Đừng đua đòi ăn nhậu theo chứng bạn và đừng dùng thực phẩm để qua đêm, có thể lâm bệnh nặng, phải cấp cứu.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Canh Ng mng Th Quý Anh
Được phần tui mng tương sanh hp hòa
V
sau d to ca nhà
Tin vn lao nhc, phong ba dp dn
Kh
ôn ngoan nhưng li bn chn
Duy
ên tình lm mi, tâm hn không yên
Làm cho cuc sng đảo điên
Gia
đình s nghip, thanh niên không tròn
Trung ni
ên, như pháo n giòn
Nh
vào phước đức, mi đàng đều nên
N
ăm nay không được may hên
Th
thường an phn, gi bn ch trai.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân:
  Tháng Giêng và 2:Trong xui rủi lại được may mắn. Công việc, học hành như ý. Tiền bạc tốn hao nhưng tạo thuận lợi. Cẩn thận cảm mạo do thời tiết. Nhường nhịn và quan tâm nhiều hơn đến trẻ em và người già trong gia đình
   Tháng 3: Có người giúp đỡ. Công việc học hành tiến bộ. Nhiều ý tưởng trong công việc, cẩn thận khi tiếp xúc với lửa.

Mùa Hạ:
   Tháng 4 và 5: Trí thông minh trong từng việc, Tiếp nối công việc, học hành vẫn đạt được kết quả khả quan. Không nên đổi thay công việc học hành dù có phần trở ngại., nên nghe lời khuyên từ người lớn tuổi.
   Tháng 6: Gia đình tình cảm ar hòa. Quan hệ bị tai tiếng.

Mùa Thu:
   Tháng 7 và 8: Nhiều toan tính nhưng khó giả quyết Tranh chấp thua thiệt, cẩn thận phòng tai nạn, bệnh hoạn.Đắc danh đắc lộc, nhưng đề phòng đau mắt hoặc gặp người trêu ghẹo ong bướm không tốt. Nhiều hỷ sự, đề phòng đau mắt.
   Tháng 9: Tình trạng khả quan hơn. Tiền bạc khó khăn, được việc hoặc phải trả lại những đồ vật, tiền bạc không phải của mình

Mùa Đông:
   Tháng 10 và 11:Nhiều việc lo buồn. Bất lo trong công việc lẫn sức khỏe. Nhờ người thân, vượt qua khó khăn Cẩn thận cảm mạo. Quan tâm đến người thân trong gia đình hơn nữa
   Tháng 12: Nhiều ưu tư, phiền muộn. Sức khỏe bất an Phòng tai nạn. Đề phòng củi lửa.

CÚNG SAO HẠN:  Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Bạn muốn xem Tử vi 2013 của con giáp khác? Mời xem tại đây

Tác giả: Ngọc Cầm

Đã xem: 11495


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Dịch vụ kỳ thư

        
Kỳ thư Sim Cát tường
(Mong ước thành hiện thực ngay trong 30 ngày đầu)


Kỳ thư định danh
(Đặt tên cho con)

 
Cầu tự ưu sinh
(Chọn năm sinh con)

 Kỳ thư thuận cát
(Cải biến hình tướng vận tài phú)


 

Đối tác hữu ích

Hỗ trợ trực tuyến

Kỹ thuật
Hỗ trợ trực tuyến

Name: Tổng đài

Câu hỏi mới nhất

xem phong thủy số điện thoại

Nguyễn Đức Quốc - nguyenducquocninhhoa123@gmail.com

em muốn hỏi số điện thoại em đang dùng 0968956115 có hợp với em không? em sinh ngày 22/1/1985 theo lịch dương

Cập nhật : Thứ ba - 28/10/2014 23:11

Số điện thoại giúp ước mơ trở thành hiện thực từ 30 ngày đầu sử dụng!!!

Số điện thoại giúp ước mơ trở thành hiện thực từ ngay 30 ngày đầu sử dụng