Túi Xách Phong Thủy giúp cho người Phụ Nữ Thành Công - Phong thủy chuyển vận - Fengshuiexpress.net - 091 421 0008

FENGSHUIEXPRESS.NET & PHONGTHUYCHUYENVAN.VN

Thứ năm 23/10/2014 - :

Đăng nhập

Lịch âm dương

Túi Xách Phong Thủy giúp cho người Phụ Nữ Thành Công

Túi Xách Phong Thủy giúp cho người Phụ Nữ Thành Công

Túi Xách Phong Thủy giúp cho người Phụ Nữ Thành Công

Một chiếc túi xách thường là một biểu tượng của người sở hữu nó. Thường được phối theo những phụ kiện mang trên người hay được kết hợp hài hòa với màu của quần áo. Nhưng trớ trêu thay, túi xách vừa là một tài sản có giá trị thời trang vừa là một “cái kho”, chứa đựng nhiều thứ khác nhau của nàng.
Phần I
Vai trò của Túi Xách
Theo các nghiên cứu gần đây, Túi xách của một người phụ nữ được xếp hạng là một trong mười hạng mục thời trang hàng đầu.  Đây là một công cụ không thể thiếu của những người phụ nữ thành công.
 
Trớ trêu thay, túi xách vừa là một tài sản có giá trị thời trang vừa là một “cái kho”, chứa đựng nhiều thứ khác nhau, cũng là một két sắt di động. Nơi mà cô mang theo tài sản của mình và tất cả các dụng cụ trang điểm, vật dụng thiết yếu khác...
 
Những điều này có tốt cho Phong Thủy? Túi xách của bạn là một biểu tượng của sự giàu có hay là một mối nguy hiểm cho sức khỏe hay một rủi ro tiềm ẩn ảnh hưởng đến tài chính, sự nghiệp của cô?
Có lẽ đó là một chút ảnh hưởng cho tất cả.
 
Trong Phong Thủy Trung Quốc “Túi tiền” tốt nhất nên được nhận như một món quà từ người khác mang ý tốt và chúc may mắn, hoặc được thừa hưởng, di truyền, không nên mua. Điều này sẽ mang lại luồng may mắn đến cho những người được chuyển giao. Có thể nhận từ bậc thầy phong thủy trong đó ông đã “ấn chỉ” may mắn. Điều này là rất hữu ích trong chiến đấu chống lại các yếu tố Hung Khí từ thiên nhiên.
 
Bạn cũng có thể tự làm cho mình một chiếc túi may mắn Trung Quốc. Các túi tốt nhất có màu đỏ và được thiết kế hấp dẫn với các tư thế của động vật. Thường có thêu chỉ vàng và mang theo ghi chú tiền tệ trong nó. Nó có thể không có tiền bên trong, nhưng một cái gì đó mà người sở hữu nó cần.
 
Đây được cho là một món quà tốt trong cảnh đám cưới, sinh nhật hoặc bạn bè thân với nhau … Các túi trước khi được nhận, được phô bày ra như một sự tin tưởng của tình yêu và chăm sóc những người gần gũi.(Không cần phải bao, gói lại như những món quà bình thường khác).
Túi tiền từ lâu đã được sử dụng, nó đại diện cho sự giàu có và quyền lực. Trong thời cổ đại, những người giàu có ở Trung Quốc sẽ mang theo những túi nhỏ làm bằng vải đắt tiền và trang trí công phu như một biểu tượng trạng thái. Cho dù hình dạng của một túi tiền như thế nào cũng được xem là tốt lành Phong Thủy. Nó là một bùa hộ mệnh tiện dụng mà không chỉ phục vụ như là một chìa khóa thành công, có thể được đặt vào bất kỳ nơi nào bạn thích. Đặt trong túi xách của bạn, hành lý, hợp trang điểm, ví, hoặc đơn giản là nhét trong đồ lặt vặt của bạn.
Như vậy, ngoài việc là một phụ kiện thanh lịch, túi tiền” này rất tốt cho Phong Thủy Thành Công, nó là bùa may mắn với tất cả các Bảo Vệ và Phước Lành liên quan đến Đức Phật, “biểu tượng túi tiền” bạn nên mang theo nó mọi lúc để yên tâm và chuẩn bị chào đón sự thịnh vượng, cải thiện sự giàu có, may mắn trong cuộc sống của bạn!

Phần II
I. Phong Thủy Túi Xách
 
Điều thú vị là, đối với phụ nữ, một chiếc túi xách thường là một biểu tượng của bản thân. Thường được phối theo những phụ kiện mang trên người hay được kết hợp hài hòa với màu của quần áo.
 
Túi xách được sắp xếp gọn làm cho chúng ta cảm thấy tốt hơn và nhiều hơn nữa trong cuộc sống của chúng ta dễ kiểm soát được mọi thứ. Khi túi xách của bạn là một mớ hỗn độn và không thể tìm thấy bất cứ điều gì hoặc khi tìm một món đồ nằm trong túi xách bạn phải xới tung cả lên, điều này không tốt cho Phong Thủy Tài Chính của bạn, thường phản ánh trạng thái phân tán. cảm thấy bị mất, thâm hụt tài khoản ngân hàng.
Điều này có thể cải thiện, đơn giản chỉ cần sắp xếp một túi xách gọn, (phân loại vật dụng và đặt chúng theo từng gói riêng biệt) như vậy sẽ tránh lộn xộn, dễ tìm khi cần thiết.
 
Phong thủy tốt là một túi xách có tổ chức, một nguồn tài nguyên hữu ích, hỗ trợ cho mục đích chính của nó, giữ tiền trong túi xách của bạn đủ khả năng tài chính khi cần dùng. Tránh tình trạng bị cướp giựt bạn không nên mang theo hết những gì mình có.
Chọn loại túi xách trung bình hoặc to sẽ tốt Phong Thủy, ví như chúng ta có thể chứa đựng những gì mà mình muốn có được.
 
II. Những lời khuyên cho Túi Xách của bạn giữ tiền an toàn và phong phú và làm cho bạn Thịnh Vượng hơn!
1. Các tinh thể “đá màu vàng” không chỉ giúp giữ tiền trong ví của bạn, mà còn đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ dòng chảy của tiền đi vào cuộc sống của bạn, giúp bạn thịnh vượng hơn. 
Chỉ cần hai bước đơn giản, mà trong nhiều trường hợp sẽ có một lợi ích lâu dài cho phúc lợi tài chính tổng thể của bạn.
Trước tiên, bạn phải tìm một Piece Citrine (mảnh đá nhỏ có màu vàng), và sau đó giữ nó gần với tiền của bạn. Phụ nữ thường đặt mảnh trong túi tiền của họ. Đàn ông nên đặt mảnh Citrine bên trong ví của họ, nơi nó thường trở nên kín đáo trong khi thực hiện các hoạt động hàng ngày. Nếu bạn không sử dụng một chiếc ví, hãy thử đặt mảnh Citrine trong túi đoạn gần tiền của bạn. 
 
2. Trong văn hóa Trung Quốc, Đức Phật Di Lặc mang một cái bao lên vai, đấy là “túi tiền" và Ông đi ban phát quà tặng cho những người hữu duyên. Đó là lý do tại sao bạn thường thấy những bức tượng hoặc hình ảnh của Đức Phật trong các nhà hàng và các doanh nghiệp châu Á. Nếu bạn thích các khái niệm về túi tiền, nhưng không nhất thiết muốn hiển thị một Phật Di Lặc, bạn có thể tạo ra phiên bản của riêng bạn trong Phong Thủy “tiền túi” phù hợp với sở thích của bạn, tạo ra may mắn và sự giàu có cho riêng bạn. 
Để thực hiện một biểu tượng túi tiền truyền thống.
 
a. Tìm được chín xu đồng tiền, tốt nhất là chín đồng tiền cổ Trung Quốc, nếu bạn không thể tìm được thì có thể thay thế bằng những đồng tiền khác. (chín là một con số rất may mắn trong Phong Thủy).
 
b. Sau đó gói chúng trong một miếng vải màu đỏ hoặc có thể sử dụng giấy đỏ và buộc miếng vải cùng với một sợi dây màu đỏ sẽ là tốt nhưng bạn cũng có thể sử dụng màu xanh lá cây hoặc màu vàng. 
 
c. Và đặt nó vào trong túi tiền của bạn, hoặc những nơi liên quan đến công việc mà nó giúp bạn tạo ra tiền. Ví dụ, nếu bạn nhận được tiền lương sau đó bạn sẽ đặt túi tiền của bạn trong khu vực nghề nghiệp (trong lối vào bằng cửa trước). Nếu bạn nhận được tiền thông qua công việc trên mạng internet sau đó đặt túi tiền của bạn ở máy tính, nếu bạn nhận phần lớn số tiền của bạn thông qua các khoản đầu tư thì hãy đặt túi tiền của bạn trong các tập tài liệu đầu tư của bạn…
 
3. Tối ưu cho may mắn và sự giàu có là giữ túi của bạn phía bên trái, điều này làm tăng những gì đi vào nó và làm giảm những gì hao phí diễn ra. Phía bên phải của cơ thể là "Bạch Hổ," rất mạnh mẽ, trong khi bên trái là "Thanh Long"  mang lại sức mạnh trường tồn.

4. Phong Thủy màu sắc của những chiếc túi xách.
Phong thủy dựa trên các yếu tố của Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.
Một số kết hợp tốt là đen-trắng, đỏ-vàng, tím-bạc. Những cái xấu bao gồm màu đỏ-trắng, xanh-vàng, và màu xanh-đỏ.
a. Hình dạng màu đỏ, hồng, tím là "Hỏa". Vì vậy, chọn chiếc túi này khi bạn muốn kết hợp với những chương trình khuyến mãi tại nơi làm việc của bạn.
b. Hình vuông màu vàng, cam và nâu là "Thổ" và là tốt cho ngày khi bạn muốn xuất hiện tiếp cận.
c. Hình tròn màu trắng, bạc, vàng, chrome, túi bằng đồng hoặc màu xám là "Kim" và có thể truyền cảm hứng cho sự tinh khiết của tư tưởng và sức mạnh.
d. Hình dạng hình chữ nhật màu xanh và màu xanh lá cây, ánh sáng là "Mộc" và tốt để duy trì sự hài hòa.
e. Hình dạng cong, màu đen và màu xanh đậm được phân loại "Thủy", điều này cải thiện sự thịnh vượng cũng như nói với thế giới rằng chủ nhân của chiếc túi phải được tôn trọng.
Tùy vào công việc hay một mục đích cụ thể mà bạn chọn màu sắc kết hợp cho Tốt phong thủy, cũng có sự nhận định cho rằng sự kết hợp màu sắc có thể ban phước lành hoặc mang lại rủi ro cho người sử dụng túi xách.

5. Hãy cẩn thận khi bạn nằm xuống túi của bạn. Hãy trân trọng túi xách hay ví của mình, như thể nó rất giá trị đối với bạn.
6. Nếu bạn bỏ bê tiền của bạn, nó sẽ bỏ qua bạn, vì vậy hãy chắc chắn rằng không giẩm đạp lên tiền, không nhàu bóp tiền, không làm cho tiền trở nên lộn xộn, để cân bằng sổ séc nên thanh toán hóa đơn đúng thời hạn. Đặt sổ séc của bạn trong một bìa hấp dẫn (chọn màu xanh lá cây, tím, đỏ, xanh hoặc đen) và giữ nó trong khu vực giàu có của tủ hay bàn “báu vật”. Đó là góc phía trái bên trong. Hoặc trong khu vực giàu có của văn phòng làm việc của bạn.

7. Tiền là một dạng năng lượng, và nó cần phải lưu thông xung quanh cuộc sống của bạn, không nên quá chú trọng vào nó. Tích trữ và keo kiệt sẽ làm bạn ngày càng rơi vào tình trạng bế tắc, ngược lại nếu bạn có được sự hào phóng trong khả năng của bạn (nhất là với cha mẹ, anh chị em trong gia đình) điều này sẽ làm cho không gian sự phong phú, giàu có lớn hơn.
Nếu bạn chưa có tiền dư dật để chia sẻ cho sự hào phóng như bạn muốn, thì hãy vận dụng thời gian của bạn, lòng nhiệt tình, năng lượng, lòng từ bi, bạn sẽ được đánh giá cao về “Nhân” đã gieo được. Phải mất ít phút mỗi tối để suy nghĩ về tất cả những điều tốt đẹp đã xảy đến với bạn trong những ngày sau đó, những thành “Quả” mà bạn nhận được. Bạn càng để ý đánh giá cao, và thể hiện lòng biết ơn phước lành nhận được, bất kể đó là việc lớn hay nhỏ như thế nào, những điều tốt đẹp hơn sẽ đến với bạn, bao gồm cả tiền tài.

III. Những điều cần tránh

1. Bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy một người đàn ông đặt ví của mình trên sàn nhà, nhưng phụ nữ thì ngược lại, họ đặt túi xách trên sàn tất cả các thời gian. Trong nhà vệ sinh, tại các nhà hàng, tại nơi làm việc… 
Luôn luôn giữ ví của bạn cao và trên sàn. Và không bao giờ đặt nó trên sàn nhà vệ sinh. Treo nó trên một bản lề cửa hoặc góc của cửa. Một ý tưởng tuyệt vời là để mua một cái móc ví cho những lần khi bạn muốn đặt túi xách xuống, nhưng không phải trên một sàn.
 
2. Không ném kẹo cao su hoặc thực phẩm giấy gói, những mảnh giấy hoặc khăn giấy đã dùng vào túi xách. Điều gì xảy ra khi bạn bỏ rác trong cùng một vị trí, nơi tiền của bạn đang ngự trị. 
 
3. Tránh ném tiền xu lung tung trong túi xách, nơi mà nó sẽ rơi xuống dưới đáy. Đây là điều thiếu tôn trọng với tiền bạc.
 
4. Mang theo một pin nhỏ an toàn, một hộp nhỏ của chỉ tơ nha khoa, một quyển sổ tay nhỏ với cây bút, một con dao bỏ túi nhỏ, và chai thuốc nhỏ mắt. Ít mặt hàng thiết yếu sẽ làm cho túi xách của bạn thêm tiện dụng và phong phú nhiều hơn. Cuối cùng, thực hiện một luật dự phòng 500.000đ (hoặc nhiều hơn) nhưng không chi tiêu, nó là một số tiền mặt đã sẵn sàng giúp bạn khi có những bất ngờ về tài chính.
 
5. Khi chọn một chiếc túi xách không quan trọng là nó mang hiệu thời trang nào. Hãy chắc chắn rằng túi xách treo trên vai của bạn phải thoải mái. Thậm chí tốt hơn, tìm thấy một túi xách với đủ các ngăn để chứa các vật dụng nhỏ như bút, điện thoại di động của bạn, và các mặt hàng khác mà bạn cần để có được một cách nhanh chóng. 
 
6. Tiền của bạn nên được phân loại, sắp xếp ngay ngắn, và thẻ tín dụng của bạn nên được dễ dàng truy cập. Ngoài ra, chỉ lưu trữ những thẻ tín dụng mà bạn cần. 

Túi xách đen kết hợp với màu đỏ ví - một sự kết hợp tuyệt vời của Phong Thủy. Màu đen tượng trưng cho sự giàu có và màu đỏ sinh lực thành công.
 
7. Chọn màu giàu có cho bạn. Lựa chọn một túi xách có một màu sắc mà cộng hưởng với năng lượng tài sản cá nhân của bạn sẽ giúp kích thích sự giàu có của bạn và nhiều cơ hội kiếm tiền. Nếu bạn không muốn mua một túi xách màu sắc hợp với cá nhân của mình, thì có thể lựa chọn một màu tốt khác bao gồm màu đỏ, kim loại, trắng, đen và xanh dương.
Hãy luôn giữ túi xách của bạn cho nó sạch sẽ, có tổ chức, và không đặt trên sàn.Tiền của bạn sẽ được kích hoạt 
tốt nhất.
 
  
Fengshuiexpress.net   Chúc các bạn đẹp lên mỗi ngày,Thành Công vàThịnh Vượng!

Tác giả: Ngọc Cầm

Đã xem: 3302


Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Dịch vụ kỳ thư

        
Kỳ thư Sim Cát tường
(Mong ước thành hiện thực ngay trong 30 ngày đầu)


Kỳ thư định danh
(Đặt tên cho con)

 
Cầu tự ưu sinh
(Chọn năm sinh con)

 Kỳ thư thuận cát
(Cải biến hình tướng vận tài phú)


 

Đối tác hữu ích

Hỗ trợ trực tuyến

Kỹ thuật
Hỗ trợ trực tuyến

Name: Tổng đài

Câu hỏi mới nhất

hỏi chọn nghề

trương Thị Hoa - hoa5758@yahoo.com.vn

Con trai tôi sinh lúc 10 giờ đêm ngày 22/5/1995( dương lịch). vậy Ngọc Cầm cho tôi xin hỏi con trai tôi làm ngành nào là phù hợp nhất. Trân thành cảm ơn!

Cập nhật : Thứ sáu - 10/10/2014 10:20

Số điện thoại giúp ước mơ trở thành hiện thực từ 30 ngày đầu sử dụng!!!

Số điện thoại giúp ước mơ trở thành hiện thực từ ngay 30 ngày đầu sử dụng