Thống kê 12 con giáp: Tuổi nào dễ kiếm tiền và trở thành Triệu phú? - Phong thủy chuyển vận - Fengshuiexpress.net - 091 421 0008

FENGSHUIEXPRESS.NET & PHONGTHUYCHUYENVAN.VN

Thứ sáu 24/10/2014 - :

Đăng nhập

Lịch âm dương

Thống kê 12 con giáp: Tuổi nào dễ kiếm tiền và trở thành Triệu phú?

Thống kê 12 con giáp: Tuổi nào dễ kiếm tiền và trở thành Triệu phú?

Thống kê 12 con giáp: Tuổi nào dễ kiếm tiền và trở thành Triệu phú?

Bạn có thắc mắc tuổi nào kiếm được nhiều tiền nhất không?
Theo danh sách giàu Hurun Report năm nay, Trung Quốc có 251 tỷ phú đô la đứng trong số 1.000 cá nhân giàu có sinh ra và lớn lên ở Trung Quốc đại lục.

Vận may của các Tỷ phú có thể phản ánh ở nhiều nguyên do khác nhau. Tuy nhiên, Hurun lưu ý rằng một số lượng đột biến người giàu nhất Trung Quốc (tổng cộng 1.000 người) đã được sinh ra trong năm Mão.
Bảng thống kê khả năng kiếm tiền của 12 con giáp

Từ năm 1999 đến nay, Mão đã thống trị danh sách mỗi năm và trong năm nay (đế đầu 2013), chiếm 12,8% của bảng xếp hạng người giàu tại Trung Quốc. Sửu xếp cuối cùng (chỉ có 6%) trong cuộc "chạy đua" này. 
 
Mão thường được "ca ngợi" là con giáp  có thẩm quyền, thận trọng và đánh giá chính xác tất cả mặt lợi hay hại trước khi ra 1 quyết định. Thêm vào đó, Mão còn được ưu ái khi sở hữu tính giao thiệp khôn ngoan, lo xa và biết tính toán; do vậy, chớ ngạc nhiên khi Mão năng động, đa dạng hóa lĩnh vực đầu tư lại là con giáp có thiên hướng kinh doanh hoặc biết chọn đúng dòng tiền chảy mạnh nhất trong các dòng tiền đang xuôi ngược. 
 
Tuy nhiên, nếu bạn không phải tuổi Mão? Chớ vội bi quan
Theo Shin Min, ở các nước khác nhau, con giáp thành đạt chiếm ưu thế cao cũng khác nhau, hãy xem thống kê dưới đây:

 

Nước

Con giáp giàu nhất

Đài Loan

Tỵ

Thái Lan

Thìn

Ấn Độ

Nhật Bản

Ngọ

Trung Quốc

Mão

Triều Tiên

Mão

Singapore

Dậu

Malaysia

Sửu

 

Nếu bảng trên đây vẫm không có tuổi của bạn?, đừng bận tâm, những con giáp "chạy chậm" trong cuộc đua này đều làm những việc kéo dài và thu nhập rất ổn định. Trong đó, Sửu được đánh giá cao về việc chăm chỉ và kiên trì; Hợi thì trung thực, chu đáo và kiên nhẫn. 
 
Tìm tỷ phú trong 12 cung Hoàng đạo

Theo kết quả nghiên cứu của Forbes, có tới 12% những tỉ phú giàu nhất thế giới được tạp chí này xếp hạng là những người sinh ra dưới chòm sao Xử Nữ. Các nhà chiêm tinh học nghiên cứu về vấn đề này đã rút ra 1 kết luận rằng: Xử Nữ là những người rất cần mẫn, quyết đoán, chú trọng đến chi tiết đồng thời là người có óc phân tích tốt. Họ luôn nỗ lực đạt được những thứ tốt nhất. Điều tuyệt vời ở những người thuộc cung này là họ luôn cố gắng để tạo ra những sản phẩm có ích cho xã hội. Vì thế, nếu bạn là 1 Xử Nữ, khả năng trở thành tỉ phú hay ít nhất trở nên giàu có là rất cao.
 

Tỉ phú Warren Buffet

Warren Buffet (30/8/1930) là 1 trong số rất nhiều tỉ phú đại diện cho cung này. Doanh nhân tài giỏi này đồng thời là nhà từ thiện lớn người Mĩ. Ông là nhà đầu tư thành công nhất thế giới, cổ đông lớn nhất kiêm giám đốc hãng Berkshine Hathaway và được tạp chí Forbes xếp ở vị trí người giàu thứ 2 thế giới (năm 2009) sau Bill Gate với tài sản khoảng 37 tỉ USD.

 
Có thể bạn chưa biết, ở Châu Á hiện nay, ngành công nghiệp hàng đầu ưa chuộng đã làm nên chiến tích lừng lẫy của các  tỷ phú trẻ tuổi đó là: 

1. Bất động sản
2. Tài chính
3. Sản xuất và đầu tư công nghệ giải trí và nhà hàng
4. Công nghệ thông tin.

Học vấn có chi phối như thế nào đối với các tỷ phú trong ngành nghề kinh doanh của họ?

 

Trong một bài báo gần đây trên Forbes: “Những người rất thông minh đều rất giàu có” đã nghiên cứu về những người giàu nhất trong ngành công nghệ thì trong số 48 tỉ phú giàu nhất nước Mỹ có 47 người học đại học tức là họ có trình độ học vấn cao. Người duy nhất không tham gia học Đại học là Sean Parker, thần đồng lập trình máy tính.

Vậy, trí thông minh và trình độ học vấn của các tỉ phú Mỹ ngoài ngành công nghệ thì sao? Dưới đây là kết quả nghiên cứu về mối liên hệ giữa tỉ phú các ngành khác nhau của Mỹ và trí tuệ cũng như học vấn của họ từ phương pháp luận và cơ sở dữ liệu tỉ phú của Forbes.

Ngành công nghệ và đầu tư cần nhiều trí tuệ nhất. Ngược lại các ngành lương thực thực phẩm, thời trang và bán lẻ lại đòi hỏi ít trí thông minh nhất. Điều này chứng tỏ rằng bạn không cần phải thông minh hay có học vấn thật cao để có thể thành tỉ phú trong những ngành cũ.

Tuy nhiên, một điều quan trong là hầu hết các tỉ phú Mỹ đều tham gia ít nhất vào trường đại học nào đó và phần lớn đều tốt nghiệp đại học. Vì vậy nếu bạn muốn là tỉ phú, bạn không nên bỏ học mà hãy tối đa hóa cơ hội của mình.
 

Cho dù bạn là ai, Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ!
Fengshuiexpress.net chúc bạn THÀNH CÔNG!

 

Tác giả: Admin

Đã xem: 7348


Tổng số điểm của bài viết là: 27 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Dịch vụ kỳ thư

        
Kỳ thư Sim Cát tường
(Mong ước thành hiện thực ngay trong 30 ngày đầu)


Kỳ thư định danh
(Đặt tên cho con)

 
Cầu tự ưu sinh
(Chọn năm sinh con)

 Kỳ thư thuận cát
(Cải biến hình tướng vận tài phú)


 

Đối tác hữu ích

Hỗ trợ trực tuyến

Kỹ thuật
Hỗ trợ trực tuyến

Name: Tổng đài

Câu hỏi mới nhất

hỏi chọn nghề

trương Thị Hoa - hoa5758@yahoo.com.vn

Con trai tôi sinh lúc 10 giờ đêm ngày 22/5/1995( dương lịch). vậy Ngọc Cầm cho tôi xin hỏi con trai tôi làm ngành nào là phù hợp nhất. Trân thành cảm ơn!

Cập nhật : Thứ sáu - 10/10/2014 10:20

Số điện thoại giúp ước mơ trở thành hiện thực từ 30 ngày đầu sử dụng!!!

Số điện thoại giúp ước mơ trở thành hiện thực từ ngay 30 ngày đầu sử dụng