Bí mật Phong thủy mang lại may mắn cho bạn năm Quý Tỵ 2013 - Phong thủy chuyển vận - Fengshuiexpress.net - 091 421 0008

FENGSHUIEXPRESS.NET & PHONGTHUYCHUYENVAN.VN

Thứ tư 22/10/2014 - :

Đăng nhập

Lịch âm dương

Bí mật Phong thủy mang lại may mắn cho bạn năm Quý Tỵ 2013

Bí mật Phong thủy mang lại may mắn cho bạn năm Quý Tỵ 2013

Bí mật Phong thủy mang lại may mắn cho bạn năm Quý Tỵ 2013

Mười hai con giáp tượng trưng cho 12 địa chi. Với tinh bàn Phi tinh năm nay 2013, từng tuổi sẽ gặp họa hay Phúc theo cách khác nhau. Hãy làm theo tôi để tự mình chuyển vận.

Trong khuôn khổ bài viết này, tôi sẽ tóm lược các vận may và tai họa chính yếu nhất của 12 con giáp trong năm Quý Tỵ 2013, đưa ra giải pháp Phong thủy đặc biệt để hóa giải vận xấu, biến hung thành cát cho từng tuổi. Hãy làm theo tôi để tự mình chuyển vận.

1.       Tuổi Tý:
Năm nay, vận khí của người tuổi Tý khá tốt, bạn sẽ không gặp vấn đề gì lớn mà trái lại, còn khá thuận lợi trong nghề nghiệp, cứ xem như là “gặp thời”, giao thương là tăng vận.

Vật khí sinh vượng: Để không bỏ lỡ cơ hội tốt và nắm chắc Thành công, hãy chưng 1 đài phun nước nhỏ ở Chính Bắc.

 
 

 
2.       Tuổi Sửu:
May mắn và Huy hoàng rực rỡ là điều tôi muốn nói đến cho những bạn Tuổi Sửu trong năm Quý Tỵ 2013.

Vật khí sinh vượng: Hãy đặt 1 thiềm thừ (Cóc 3 chân) màu đỏ hoặc vàng đồng tại Đông Bắc, hướng mặt quay vào trong nhà (và nhớ là không được để cách xa mặt đất) để được Vượng Đinh Vượng Tài.


 
3.       Tuổi Dần:
May mắn và phát tài lộc.

Vật khí sinh vượng: Hãy treo dây tiền Bát Đế cổ có dây thắt nút vô tận màu đỏ tại Đông Bắc, tích cực tham dự các Lễ tiệc và tiệc cưới để May mắn nhân đôi.


 
4.       Tuổi Mão:
Năm nay, Tuổi Mão sẽ gặp phải một số vấn đề về quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên.

Vật khí sinh vượng: Hãy tự bảo vệ mình bằng 1 tượng Phật Di Lặc màu xanh lá đặt tại Chính Đông. Mọi vấn đề sẽ trở nên rất nhẹ nhàng, không vướng bận.


 
5.       Tuổi Thìn:
Có dịp phát huy sức mạnh của trí tuệ, tuy nhiên, tâm trí sẽ không yên do áp lực công việc và luôn phải đối mặt với “đối thủ cạnh tranh” ngang tầm.

 Vật khí sinh vượng: Đặt 1 quả táo pha lê màu trắng ở giữa phòng khách (hoặc giữa nhà) để luôn tỉnh táo, sáng suốt và mọi nỗ lực trong công việc đều được công nhận.

 
6.       Tuổi Tỵ:
Bạn bè và người thân có quyền lực sẽ là Quý nhân của bạn trong năm nay. Tuy một vài mối quan hệ bạn bè có trục trặc do kết bạn lầm người song vẫn không đáng kể. Những người yêu thương bạn thật lòng sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội và mắn trong năm này. Hãy tỏ lòng biêt ơn bằng hành động

Vật khí sinh vượng: . Đặt 1 quả cầu pha lê (màu đỏ) ở Đông Nam, Tượng Phúc Lộc Thọ vàng đồng ở Tây Bắc để trí tuệ phát huy sức mạnh và thành công trong công việc.


 
7.       Tuổi Ngọ:
Có cơ hội đi xa và đi xa sẽ gặp hái nhiều thành quả nhất định, danh tiếng sẽ lan truyền

Vật khí sinh vượng: . Đặt 1 cặp voi đá trắng (hoặc bằng nhựa thông vàng đỏ) ở cửa trước để uy danh vang xa, mang theo vỏ ốc nhiều màu bên người để di chuyển an toàn và thêm cơ hội trong giao thương.
 

8.       Tuổi Mùi:
Hãy nghỉ ngơi và thư giãn. Năm nay, hãy quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn và đi khám định kỳ đúng hẹn.

Vật khí sinh vượng: Đặt 1 cặp hồ lô đồng bằng Kim loại ở Tây Nam để sức khỏe không ảnh hưởng đến công việc và hạnh phúc gia đình


 
9.       Tuổi Thân:
Sức khỏe là vấn đề của bạn trong năm nay. Để không có những lo âu sau này, hãy chủ động đi khám tổng quát hoặc yêu cầu Bác sỹ kiểm tra các bệnh mãn tính, có nguy cơ của mình.

Vật khí sinh vượng: Đặt tượng Ông Thọ ở Chính Đông để tăng cường sức khỏe, mang theo bên mình 1 hồ lô đồng nhỏ để có bệnh thì gặp đúng thầy đúng thuốc, bệnh tật tiêu trừ, thoát khỏi phiền muộn.


 
10.   Tuổi Dậu:
Gặp một số khó khăn về tài chính, thất thoát khá nhiều. Hãy lưu ý điều này nếu không, sẽ có những thời khắc tiến thoái lưỡng nan, làm lỡ nhiều cơ hội tốt.

Vật khí sinh vượng: Đặt Long quy bằng đồng ở hướng Chính Tây để giảm bớt các khó khăn về tài chính,  đặt 1 tượng phục khuyển ở đây để tránh thoái tài.


 
11.   Tuổi Tuất:
Một năm khá êm ả và ổn định. Hãy tận hưởng.

Vật khí sinh vượng: Nếu được mọi người ủng hộ, bạn sẽ có cơ hội thăng quan tiến chức. Đặt ở Tây Bắc 8 quả cầu pha lê vàng để tận dụng tối đa sức mạnh của tập thể, uyển chuyển trong giao tiếp và thăng tiến trong công việc.


 
12.   Tuổi Hợi:
Kiếm được rất nhiều tiền nhưng chẳng giữ được bao nhiêu.

Vật khí sinh vượng: Ngoài các sao tử vi cần lưu ý trong năm nay, tuổi Hợi có thể tăng cường sự thịnh vượng về tiền bạc của mình bằng cách đặt 1 cây đồng tiền ở giữa Phòng khách và 1 bình tài lộc ở Tây Bắc để tăng thu nhập cả trong lẫn ngoài.


 


Fengshuiexpress.net Kính chúc Quý đọc giả
Năm Quý Tỵ 2013
AN KHANH & THỊNH VƯỢNG

 

Tác giả: Ngọc Cầm

Đã xem: 13397


Tổng số điểm của bài viết là: 23 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Dịch vụ kỳ thư

        
Kỳ thư Sim Cát tường
(Mong ước thành hiện thực ngay trong 30 ngày đầu)


Kỳ thư định danh
(Đặt tên cho con)

 
Cầu tự ưu sinh
(Chọn năm sinh con)

 Kỳ thư thuận cát
(Cải biến hình tướng vận tài phú)


 

Đối tác hữu ích

Hỗ trợ trực tuyến

Kỹ thuật
Hỗ trợ trực tuyến

Name: Tổng đài

Câu hỏi mới nhất

hỏi chọn nghề

trương Thị Hoa - hoa5758@yahoo.com.vn

Con trai tôi sinh lúc 10 giờ đêm ngày 22/5/1995( dương lịch). vậy Ngọc Cầm cho tôi xin hỏi con trai tôi làm ngành nào là phù hợp nhất. Trân thành cảm ơn!

Cập nhật : Thứ sáu - 10/10/2014 10:20

Số điện thoại giúp ước mơ trở thành hiện thực từ 30 ngày đầu sử dụng!!!

Số điện thoại giúp ước mơ trở thành hiện thực từ ngay 30 ngày đầu sử dụng