Phong Thủy Đồng Hồ treo tường - Phong thủy chuyển vận - Fengshuiexpress.net - 091 421 0008

FENGSHUIEXPRESS.NET & PHONGTHUYCHUYENVAN.VN

Thứ sáu 31/10/2014 - :

Đăng nhập

Lịch âm dương

Phong Thủy Đồng Hồ treo tường

Phong Thủy Đồng Hồ treo tường

Phong Thủy Đồng Hồ treo tường

Thời gian giúp bạn duy trì được lịch trình của mình, nếu không có nó hoặc nó bị phá vỡ thì mọi thứ trở nên đóng băng, đứng yên, con người không xác định được mình đang ở trong thời khắc nào giữa vũ trụ bao la.
I. Giá trị của thời gian
 
Phong thủy là một khái niệm cổ đại được sử dụng rất nhiều, nhằm giúp cho cuộc sống của chúng ta ngày càng thêm tốt, nó cũng đã được sửa đổi để phù hợp với lối sống hiện đại. Một trong những hiện đại hóa là việc sử dụng đồng hồ trong phong thủy.
Thời gian cho ta biết hiện ta đang ở trong khoảng thời khắc nào, sự kiện nào đặc biệt đang diển ra xung quanh cuộc sống chúng ta, biết được thông tin chính xác của một đứa trẻ vừa chào đời, hay một sự chia lìa của một người thân, thời khắc chấm hết của một đời người…
 
Thời gian giúp bạn duy trì được lịch trình của mình, nếu không có nó hoặc nó bị phá vỡ thì mọi thứ trở nên đóng băng, đứng yên, con người không xác định được mình đang ở trong thời khắc nào giữa vũ trụ bao la.
Đồng hồ cho ta biết “sự ra đi” của thời gian, mà thời gian là thứ quý giá khi qua đi rồi không thể trở lại được. Bởi vậy cuộc sống chúng ta đừng để trở nên vô nghĩa và ân hận khi đã bỏ qua những gì mà không tìm lại được.
 
Trong ngôi nhà của chúng theo lối sống hiện đại ngày nay quá bận rộn, có chiếc đồng hồ là một điều cần thiết. Đồng hồ báo thức giúp chúng ta dậy đúng giờ chuẩn bị công việc cho một ngày mới, cần thiết để xem giờ đến trường đón con của bạn. Đồng hồ cũng nhắc nhở chúng ta thúc đẩy tiến độ công việc nhanh hơn, tích cực hơn. Biết thời gian và điều chỉnh tốc độ phù hợp cho một phần thói quen trong cuộc sống của chúng ta.
 
Đồng hồ trong phong thủy có nhiều công dụng và nhiều khả năng. Có những nơi trong nhà thích hợp để đặt đồng hồ, và cũng có một số khu vực trong nhà bạn không nên đặt đồng hồ. 
Khu vực tốt nhất của nhà bạn để đặt một đồng hồ là nhà bếp, phòng khách và văn phòng. Các khu vực này là khu vực sầm uất của một ngôi nhà có đồng hồ là cần thiết vì chúng đại diện cho thời gian trôi qua.


II. Các quy tắc phong thủy đồng hồ
 
1.   Khi nói đến phòng của một đứa trẻ có một đồng hồ nhỏ được cho là tốt trong việc học tập của trẻ em và sự hiểu biết về khái niệm thời gian. Giúp cho trẻ có ý thức trong việc học hành.
 
2.   Bức tường bên trái trong phòng khách được gọi là bức tường rồng (tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ) là một nơi đặc biệt tốt lành cho một chiếc đồng hồ, điều này sẽ cung cấp thêm nguồn Sinh Khí cho các cư dân của ngôi nhà được may mắn.
 
3.   Nếu một chiếc đồng hồ được nhìn thấy đầu tiên khi bạn bước vào một căn phòng, bạn sẽ luôn cảm thấy thiếu thời gian. Du khách vào nhà của bạn sẽ không cảm thấy được hoan nghênh. Họ sẽ nhạy cảm hạn chế thời gian khi bước vào. Nó thông báo cho họ rằng về sớm hay muộn. Họ cũng sẽ cảm thấy một cảm giác giới hạn thời gian được là bao lâu cho chuyến thăm của họ.
 
4.   Trong một cửa hàng đồng hồ không nên đặt ở một vị trí nổi bật. Nếu khách hàng nhìn thấy thời gian, họ sẽ vội vội vàng vàng, ít có khả năng để lựa chọn mua sắm nhiều. Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao họ không có đồng hồ trong các sòng bạc ở Las Vegas? Đó là bởi vì họ muốn các khách hàng quen để mất cảm giác về thời gian. Khi khách hàng cảm thấy tự do, họ chi tiêu cờ bạc nhiều tiền hơn.
 
II. Những điều cần tránh khi thực hành đồng hồ Phong Thủy
 
1.   Không đặt quá nhiều đồng hồ trong phòng ngủ của bạn. Phòng ngủ là  nơi cần sự yên tĩnh, nghĩ ngơi, lãng mạn và trẻ hóa, không nên làm xáo trộn từ trường năng lượng do đồng hồ tạo nên có thể làm tăng chứng mất ngủ và sức khỏe kém. Nếu cần thiết có thể sử dụng loại đồng hồ Pin nhỏ, không sử dụng loại đồng hồ điện.
 
2.   Phải sửa chữa hay loại bỏ ngay lập tức khi một chiếc đồng hồ bị hết pin hoặc bị hỏng. Một đồng hồ bị hỏng sẽ đại diện cho thời gian bị đình trệ, trong khi cuộc sống chúng ta lúc nào cũng muốn tiến lên, không đi ngược hoặc bị xáo trộn.
 
3.   Một yếu tố quan trọng để xem xét khi đặt đồng hồ theo phong thủy, là không để chúng phải đối mặt với cửa trước. Khi mở cửa mà đối mặt với một chiếc đồng hồ, bạn sẽ cảm thấy như thời gian đang ở cạnh ngay bên bạn, áp lực dòng chảy luôn làm bạn phải hối hả bận rộn. 
 
4.   Tránh đặt đồng hồ của bạn trong khu vực hướng Đông của ngôi nhà, đặc biệt là đồng hồ kim loại. Các yếu tố hướng Đông là Mộc. Hướng Đông đại diện cho gia đình và sức khỏe, nếu đặt một chiếc đồng hồ kim loại bạn sẽ cung cấp một năng lượng Kim, trong khi “Kim khắc Mộc” điều này có thể gây ra gia đình phải di chuyển đi nơi khác, liên quan đến con cái trong gia đình hoặc gặp các vấn đề sức khỏe nảy sinh.
 
5.   Đối với những bậc tiền bối lớn tuổi, không nên tặng đồng hồ làm quà, vì như thế là xấu Phong Thủy, vô tình nhắc nhở một giới hạn thời gian cho người nhận, điều này là không may mắn, là hành vi thô lỗ ta cần nên tránh.
 
6.   Tránh đặt đồng hồ ngay bàn ăn, thời gian sẽ làm cho bạn bị áp lực. Khi ăn uống bạn có thể thư giản, thưởng  thức món ngon, không nên ăn một cách vội vàng nó sẽ ảnh hưởng đến đường tiêu hóa và dạ dày của bạn.
 
7.   không nên đặt đồng hồ quá cao, như vậy bạn phải căng thẳng cổ của bạn khi muốn nhìn thấy chúng. Để trải nghiệm một cảm giác lớn hơn một cách dễ dàng, nhằm kiểm soát được dòng chảy của cuộc sống, nên treo đồng hồ trong tầm mắt. Nếu không, thời gian và sự tồn tại cân bằng luôn luôn sẽ vượt ngoài tầm với.
 
8.   Không bao giờ treo đồng hồ hoặc lịch trên mặt trước hoặc sau cửa ra vào, đồng hồ treo trên cửa ra vào cũng không tốt cho tuổi thọ, điều này tượng trưng cho bao nhiêu ngày còn lại trong cuộc sống của bạn.
 
Hãy nhớ rằng Kim sinh Thủy, kim loại làm cho nước (giàu có)! Vì vậy, có một đồng hồ chiming với một con lắc dao động, tuyệt vời trong không gian thanh toán bù trừ năng lượng với âm thanh ấm, rỏ ràng tươi sáng của chuông trong nhà của bạn là một cách tuyệt vời để kích hoạt một số các nguồn năng lượng có lợi nhất trong phong thủy.
 
Lưu Ý! Khi bạn cãm thấy mọi thứ đã bị trì trệ trong cuộc sống, thì nên kiểm tra xem xét lại đồng hồ của bạn, nó vẫn chạy một cách chính xác hay không, có thể là đồng hồ chạy nhanh, hoặc chậm nó sẽ gây ra sự hỗn loạn trong cuộc sống của bạn "đi trước thời đại của bạn" hay còn “tụt hậu ở đằng sau”.
 
Nói chung, đồng hồ không được coi là tốt lành trong phong thủy. Bởi vì nó đại diện cho thời gian trôi qua. Khi có một thời khắc hay một cuộc sống quá khổ thì đồng hồ nó đại diện cho một sự nhấn mạnh quá khổ của thời gian hiện hữu, và sự ra đi của thời gian. Điều này có nghĩa là mất mát “cái chết”, hay một sự từ biệt. Lúc này bạn cảm thấy bị áp lực đè nặng, phải làm nhiều việc hơn nữa trong ngày, cảm thấy như bạn không thể quản lý thời gian của bạn, hoặc thời gian đó chạy trốn khỏi bạn. Bạn thậm chí có thể cảm thấy mệt mỏi về thể chất lẫn tinh thần.
 
Hình dạng tốt nhất cho một chiếc đồng hồ có hình tròn, hình bầu dục, hình bát giác hoặc lục giác. Hình dạng khác không cho là tốt đẹp và vì vậy có thể tránh được.
Và cuối cùng, nếu bạn có một bộ sưu tập đồng hồ có thể được hiển thị trong một hành lang dài hoặc trưng bày trong một phòng riêng biệt.
Đồng hồ được đặt đúng chổ và sử dụng đúng cách thì không phải là một mối quan tâm trong phong thủy, chỉ khi nào đồng hồ không có hoặc thời gian bị sai lệch thì lúc đó sự cố sẽ bắt đầu.
 
Fengshuiexpress.net  Chúc các bạn làm chủ được thời gian của mình, thành công trong cuộc sống!

Tác giả: Ngọc Cầm

Đã xem: 4260


Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Dịch vụ kỳ thư

        
Kỳ thư Sim Cát tường
(Mong ước thành hiện thực ngay trong 30 ngày đầu)


Kỳ thư định danh
(Đặt tên cho con)

 
Cầu tự ưu sinh
(Chọn năm sinh con)

 Kỳ thư thuận cát
(Cải biến hình tướng vận tài phú)


 

Đối tác hữu ích

Hỗ trợ trực tuyến

Kỹ thuật
Hỗ trợ trực tuyến

Name: Tổng đài

Câu hỏi mới nhất

xem phong thủy số điện thoại

Nguyễn Đức Quốc - nguyenducquocninhhoa123@gmail.com

em muốn hỏi số điện thoại em đang dùng 0968956115 có hợp với em không? em sinh ngày 22/1/1985 theo lịch dương

Cập nhật : Thứ ba - 28/10/2014 23:11

Số điện thoại giúp ước mơ trở thành hiện thực từ 30 ngày đầu sử dụng!!!

Số điện thoại giúp ước mơ trở thành hiện thực từ ngay 30 ngày đầu sử dụng