Tử vi 12 con giap năm 2014- QUÝ HỢI (ÂM NỮ 32 TUỔI) - Phong thủy chuyển vận - Fengshuiexpress.net - 091 421 0008

FENGSHUIEXPRESS.NET & PHONGTHUYCHUYENVAN.VN

Thứ năm 23/10/2014 - :

Đăng nhập

Lịch âm dương

Tử vi 12 con giap năm 2014- QUÝ HỢI (ÂM NỮ 32 TUỔI)

Tử vi 12 con giáp năm 2014- Quý hợi (âm nữ 32 tuổi)

Tử vi 12 con giáp năm 2014- Quý hợi (âm nữ 32 tuổi)

Tử vi 12 con giáp năm 2014- Quý hợi (âm nữ 32 tuổi)
QUÝ HỢI

32 TUỔI ÂM NỮ

(Sanh từ 13-2-1983 đến 01-2-1984)  
Tướng tinh: Xà ẩn Tĩn (Rắn bị nhốt), xấu
MẠNG: Đại Hải Thủy (Nước biển lớn)
SAO: Thổ Tú: Bất hòa, Tranh chấp
HẠN: Huỳnh tuyền: Ốm đau, tai nạn
VẬN NIÊN: Ngọ gặp Hợi.(tam tai, xấu)
THIÊN CAN: Giáp gặp Quý.(sinh xuất, hao tổn)
ĐỊA CHI:  Ngọ gặp Hợi.(tam tai, xấu)
XUẤT HÀNH:  Ngày Mồng Một Tết từ 5 đến 7 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần MÀU SẮC
MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, Trắng; Kỵ màu: Đỏ, XanhTỔNG QUÁT:
Quý Cô tuổi Quý Hợi là người thẳng tính, khá nóng nảy nhưng tốt bụng, gặp ai nói ngọt cũng dễ động lòng. Bên ngoài thì nhu mì nhưng bên trong thì cố chấp, bảo thủ và có nhiều định kiến. Vì vậy, công việc làm ăn gặp nhiều thù hơn bạn, ít có người hợp tác chân thành. Là người tự tin, hăng say trong công việc, gặp thời cũng dễ thành công. Nhưng vì quen tính quyết đoán, không chịu nghe lời khuyên nên cũng lắm phen thất bại.       

Sanh vào Thu Đông, ban ngày là thuận số, cuộc sống gặp nhiều may mắn, gia đạo ấm êm, công đanh sự nghiệp ít bị thăng trầm, cứ theo tuổi đời mà hưng thịnh. Nghịch sanh lỗi số duyên tình khó trọn, cuộc sống phải chịu nhiều đổi thay. Tuy nhiên, ở bất cứ hoàn cảnh nào, Quý Cô cũng chỉ khổ tâm mà ít cực thân.
 
Năm nay, Tử Vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Lộc tồn, Bác sĩ, Trực phù, Triệt... Chiếu có: Đào hoa, Nguyệt đức, Hóa lộc, Tướng quân, Quốc ấn, Đà la, Long đức, Thiên hỷ, Bệnh phù, Hóa khoa... Lưu có: Thiếu âm, Long đức, Trực phù, Hóa lộc... Lưu chiếu có: Hoa cái, Thái tuế, Lực sĩ, Kình dương,, Thiên đức, Thiên trù, Phục binh, Quả tú, Địa võng, Thiên không, Cô thần, Kiếp sát...

SỰ NGHIỆP
Năm nay, Quý Cô gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, gia đạo bất an, buồn phiền, làm ăn không được thuận lợi. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với Quý Cô mạng Thủy dễ bị suy giảm sức khỏe, tài lộc.

 Hạn gặp Huỳnh Tuyền, quan tâm nhiều hơn về sức khỏe, nhất là các chứng bệnh phụ khoa. Vận niên Xà Ẩn Tin, khó xoay trở trước những biến động, công việc làm ăn có phần trì trệ. Môi trường sinh hoạt dù không được như ý cũng phải chịu đựng, càng vận động càng bất lợi.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao Địa tổn, công danh tài lộc kèm sút, mưu sự khó thành, gia đạo cũng như bản thân có nhiều rối rắm, ốm đau. Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, Đối với mạng Đại hải Thủy Quý Cô có những chuyện không hài lòng cho mấy. Vào khoảng giữa năm, khí Kim vượng nến cẩn thận về tài chánh, có thể sẽ tốn hao ngoài dự liệu. Sao Hạn, Vận thế, Vận niên đều yếu kém, không nên đổi thay công việc cũng như cuộc sống. “An phận thủ thường” để bảo toàn sự nghiệp là điều nên cố gắng, thực hiện. Có thể nói, đây là năm tương đối yếu kém của Quý Cô.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Khảm, đốì với tuổi Quý Cô là Sinh Địa, cố lợi về danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.Tọa cung Tiểu vận có Lộc tồn, Trực phù ngộ Triệt, tiền bạc có vào nhưng cũng có ra, mưu sự dù có phần thành tựu nhưng cũng trải qua nhiều khó khăn. Triệt tọa thủ cũng làm cho Tiểu hạn đang sáng sủa trở thành mờ ám, mưu sự thường gặp trỏ ngại vào phút cuối.Với Tướng, Ân trực chiếu hội cùng Hóa lộc, Nguyệt đức, Thiên quan, công việc làm ăn vẫn giữ được vị thế và tài lộc không mấy đổi thay. Ngoài ra, Quý Cô cũng được sự giúp đỡ của Quý nhân khi gặp khó khăn. Nếu đang làm việc ở Hãng, Xưởng, Công sở, vẫn duy trì được vị trí, được thượng cấp tin cậy, tài lộc dồi dào. Tuy nhiên, Triệt án ngữ công việc làm ăn cũng đễ gặp trắc trở, thường bị tiểu nhân dèm pha, ganh ghét tìm cách phá hoại. Vì thế, uy quyền cũng phần nào bị chiết giảm, tài lộc tốn hao.

Cung Mệnh có Tử Vi, Long đức là những Phúc Quý tinh đem lại nhiều may mắn và còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các ảnh hưởng của Phá, Bại tinh. Nhờ vậy, trong gia đình cũng như công việc vẫn có nhiều chuyện đáng mừng, có lợi lớn. Về mặt tài chánh, mặc dù công việc làm ăn có phần khó khăn nhưng tài lộc không thiếu hụt. Tuy phần tích lũy không được như ý nhưng vẫn có phần nào dành để, dù việc có khó khăn vẫn được người giúp đỡ, danh lộc tăng. Nếu kinh doanh thương mãi, dễ có lợi lớn, làm ăn được gặp may. Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn, Vận niên, Vận thế có nhiều phần yếu kém. Nhờ Hạn đi vào Sanh Địa lại có Tử vi thỏ Mệnh nên cuộc sống có nhiều cơ may, lại thêm Ngũ Hành tương sanh, sẽ được người giúp đỡ, tăng trưởng lộc lài. Dù saò, đây không phải là năm thuận hợp nhưng cũng không mấy thiệt ỉhồi. Nên cố gắng trong công việc và đừng khối tham vọng, sự nghiệp vẫn được duy trì và tăng trưởng phần nào.

TÌNH CẢM
Năm nay, cuộc sống có nhiều điều rối rắm, tình cảm cũng không mấy vui vẻ. Gia đình đôi lúc cũng có bối rối. Nếu đã có gia đình, cần quan tâm nhiều hơn về các con. Năm nay sẽ nảy sinh những bất bòa giữa vợ chồng vì có những bất đồng trong việc dạy dỗ, chăm sóc con cái. Với Đào hoa, Thiên hỷ hội chiếu, vợ chồng cũng có nhiều sự đầm ấm, yên vui. Có dịp đi xạ vợ chồng càng thêm hạnh phúc. Năm nay, nếu có thai nghén phải cẩn thận nhiều hơn.Năm nay, muốn có thêm cháu bé sẽ được như ý.đứa bé này là đại quí tử, rất có hiếu, mang may mắn chớ gia đình.

Hạn có Đường phù, Hỷ thần, có niềm vui về chỗ ở. Có thể đổi thay, mua tậu nhà cửa nhưng không nên xây cất, động thổ vì phạm Thọ tử. Đối với  Quý Cô độc thân, nên cẩn thận trong quan hệ tình cảm, đừng quá tin lời mà gặp thiệt thòi. Dù sao, đây cũng là năm mà Quý Cồ được nhiều người để và đó cũng là cơ hội tốt để Quý Cô có thể lựa chọn người ý hợp tâm đồng với mình. Nếu gặp được “người trong mộng” có thể tiến đến hôn nhân. Dù không thuận lợỉ, nhưng cũng không có gì phải kiêng kỵ.

Quý Cô hạp vđi người tuổi Ọuý Hợi (32 tuổi), Tân Dậu(34 tuổi), Nhâm Tuất (33 tuổi), khắc kỵ với tuoi Canh Thân (35 tuoi), Đinh Tỵ (38 tuổi), Mậu Ngọ (37 tuổĩ).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE
Năm nay khí lực suy yếu, đễ bị nhức đầu. Đừng nên lo âu, xông xáo nhiều vì bất lợi cho sức khỏe, có thể bị rối loạn đường máu huyết và nhiễm các bệnh phụ khoa.

Quý Hợi phần số Quý Cô
Tương khắc tuổi mạng, tính tình
Khôn ngoan, toan tính trong ngoài.
Vận thời chưa đến Đông Đoài bôn ba
Thu Đông sanh thuận an hòa
Gia đình êm ấm, cửa nhà dễ nên
Nghịch sanh, tiền của khó bền
Duyên tình không thuận, lênh đênh di dời
Trung niên gặp được vận thời
Công danh, sự nghiệp an nơi, an phần
Năm nay danh lộc tăng dần
Bên ngoài rối rắm, giữ thân an hòa


NHỮNG ĐIỂM ĐẬC BIỆT TRONG NĂM:
Mùa Xuân:
Tháng Giêng & 2: Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Gia đình có niềm vui về nhà cửa.
Tháng 3: Tiền bạc tốn hao nhưng được việc. Công việc trì trệ vì có người quây phá.

Mùa Ha:
Tháng 4 & 5: Mưu sự khó thành. Bị mang tai tiếng. Quan hệ bất lợi.
Tháng 6: Sức khỏe kém, tiền bạc vào ít ra nhiều.

Mùa Thu:
Tháng 7 & 8: Bản thân hay chồng con có người đau ốm, gặp việc chẳng lành. Công việc trở ngại. Tiền bạc hao tốn.
Tháng 9: Nhiều lo âu, phiền muộn. Khó khăn về tài chánh.

Mùa Đông:
Tháng 10 & 11: Nhiều ưu tư, lo lắng. Gia đình, tình cảm bất an. Mưu sự gặp trở ngại, tôn hao nhiều mặt.
Tháng 12: Tài lộc đến bất ngờ, cần phòng hung họa. Quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe và gia đình.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 19 Âm lịch, dùng 05 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.
 
Bạn muốn xem Tử vi 2014 của con giáp khác? Mời xem tại đây
 

Tác giả: Admin

Đã xem: 98957


Tổng số điểm của bài viết là: 38 trong 13 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Dịch vụ kỳ thư

        
Kỳ thư Sim Cát tường
(Mong ước thành hiện thực ngay trong 30 ngày đầu)


Kỳ thư định danh
(Đặt tên cho con)

 
Cầu tự ưu sinh
(Chọn năm sinh con)

 Kỳ thư thuận cát
(Cải biến hình tướng vận tài phú)


 

Đối tác hữu ích

Hỗ trợ trực tuyến

Kỹ thuật
Hỗ trợ trực tuyến

Name: Tổng đài

Câu hỏi mới nhất

hỏi chọn nghề

trương Thị Hoa - hoa5758@yahoo.com.vn

Con trai tôi sinh lúc 10 giờ đêm ngày 22/5/1995( dương lịch). vậy Ngọc Cầm cho tôi xin hỏi con trai tôi làm ngành nào là phù hợp nhất. Trân thành cảm ơn!

Cập nhật : Thứ sáu - 10/10/2014 10:20

Số điện thoại giúp ước mơ trở thành hiện thực từ 30 ngày đầu sử dụng!!!

Số điện thoại giúp ước mơ trở thành hiện thực từ ngay 30 ngày đầu sử dụng