Tử vi 12 con giáp năm 2014- Nhâm Thân (Dương nữ 23 tuổi) - Phong thủy chuyển vận - Fengshuiexpress.net - 091 421 0008

FENGSHUIEXPRESS.NET & PHONGTHUYCHUYENVAN.VN

Thứ bảy 01/11/2014 - :

Đăng nhập

Lịch âm dương

Tử vi 12 con giáp năm 2014- Nhâm Thân (Dương nữ 23 tuổi)

Tử vi 12 con giáp năm 2014- Nhâm Thân  (Dương nữ 23 tuổi)

Tử vi 12 con giáp năm 2014- Nhâm Thân (Dương nữ 23 tuổi)

Tử vi 12 con giáp năm 2014- Nhâm Thân (Dương nữ 23 tuổi)
NHÂM THÂN 
23 TUỔI DƯƠNG NỮ
(Sanh từ 04- 2- 1992 đến 22-1 -1993)
Tướng tinh: Con Dê Con dòng: Bạch Đế, phú quý
MẠNG: Thạch lựu Mộc (Cây Thạch lựu)
SAO: Thổ Tú: Nạn Tai, Rối Rắm..
HẠN: Huỳnh Tuyền: Phòng Bệnh 
VẬN NIÊN: Xà Ẩn Tìn (Rắn bị Nhốt); Xấu.
THIÊN CAN: Giáp gặp Nhâm.(sinh xuất, hao tổn)
ĐỊA CHI: Ngọ gặp Thân (sinh khắc, xấu)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 7 đến 11 giờ (giờ địa phương). Đi về hướng Tây để đón Tài Thần 
MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, Trắng; Kỵ màu: Đen, Đỏ

TỔNG QUÁT
Quý Cô tuổi Nhâm Thân là người thông minh nhanh nhẹn, có đầu óc tự chủ, có tính quyết đoán, dễ thành công trong việc xây dựng sự nghiệp nhưng khó tránh khỏi thăng trầm tính nóng nảy, hấp tấp. Là người có tinh thần độc lập, luôn mưu cầu một cuộc sống tự do nên sớm xa gia đình, khó tránh khỏi vất vả trong thời Tiền vận. Quý Cô có lòng tự tin, đối nhân xử thế tốt có khả năng hoạt động, cùng một lúc có thể làm hai, ba việc, vì vậy cuộc sống trở nên bận rộn

Nếu thụận sanh Xuân Hạ là người quý tướng, có chồng già sang. Nghịch sanh lỗi số cuộc sống khổ được an định, ấm êm nhưng tuổi Nhâm Thân là một trong Lục Thập Hoa Giáp có sao Thiên độ mạng. Đây là một Thiên Thần chuyên cứu khổ phò nguy, Cứu  tai giải nạn.
 
Nếu càng làm việc thiện càng gặp nhiều thuân lợi trong công việc làm ăn, dựng xây sự nghiệp. Dù sao, thời Tiền vận cũng bị nhiều chao đảo, Trung vận sẽ khá hơn.

Năm nay, Tử Vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao đây: Tọa Gung Tiểu vận có Tấn thư, Thiên phúc có Bạch hổ, chiếu có: Tuần, Phượng các, Giải thần Quan phù, Sinh dưỡng tang môn, Đại hao...

Lưu có: Tuế phá, Tang môn, Điếu khách, Tiểu hao... Lưu có: Phúc đức, Thiên đức, Quốc ân, Tướng quân, Quả tú, thiên mã, Điếu khách, Thiện khốc, Hỷ thần, Thiên la...

SỰ NGHIỆP
Năm nay Quý Cô gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, cuộc sống có nhiều buồn phiền, công việc năm này vẫn bình thường Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Mộc Quý Cô, mọi khó khăn, trở ngại đều vượt qua, không gây nhiều tác hại.

Với hạn Huỳnh Tuyền, quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn, không làm việc quá độ, có thể hị bệnh nặng.

Về Tứ Trụ, với Thiên quan Địa tổn, công việc học hành không thuận lợi, có thể phải hao tài, tổn lực mới đạt được kết quả. Gia đình tình cảm cũng như cuộc sống hằng ngày có nhiêu việc nghịch, trái lòng và sức khỏe cũng bất an.

Vận niên Xà ẩn Tín, bất lợi trong mưu sự. Dù đang chịu nhiều áp lực trong công việc hay cuộc sống cũng nên cố gắng chịu đựng, đừng vùng vẫy càng thêm thiệt hại. Đối với mạng Thổ Quý Cô trong rủi có may. Tuy rằng vận niên không được mấy tốt cho lắm, nhưng vẫn có phần thuận lợi, nhờ có người giúp đỡ và thường gặp may mắn trong công việc học hành. Khoảng giữa năm vào độ tháng 6 hoặc tháng 7 sẽ bất lợi cho mạng Thổ, cẩn thận đề phòng nạn tai, bệnh hoạn, hay bị thua lỗ trong công việc làm ăn. Sao Hạn yếu kém, nhất là Vận niên đã báo hiệu một năm bị trói tay, khó khăn.
       
Nếu đã đi làm cần phải nỗ lực nhiều hơn, rất dễ bị kẻ xấu tìm cách hạ giảm uy tín, gây khó khăn khiến Quý Cô mắc nhiều lỗi lầm.
Tọa cung Tiểu vận có Bạch hổ ngộ Tấu thư lại thêm Thiên phúc đồng tọa, Quý Cô nhờ sự giúp đỡ của người thân sẽ vượt qua khó khăn, đạt được kết quả tốt đẹp. Nếu đang đi học thì được đỗ đạt nếu đi làm cũng được thượng cấp tin cậy, khen thưởng.

Hạn có Tang, Điếu, Tuế, cuộc sống khó tránh khỏi những chuyện trái lòng, nghịch ý. Có thể bị bạn bè phản bội, “vu oan giá họa ” hay công việc bị thay đổi bất thường khiến cho cuộc sống khó được bình an, xuôi thuận. Nếu Quý Cô đã có cuộc sống tự lập, phải cẩn thận trong giao tiếp. Đừng nghe lời người mà “bỏ việc này, tìm việc khác” càng lâm vào tình trạng túng quẫn, khó khăn nhiều hơn.     

Tử Vi cũng có nhiều Phúc tinh: Nguyệt đức, Thiên đức có thể giúp hóa giải phần nào hung họa, nhưng Tướng, Ân đã ở ngoài Phục binh ở trong, rất khó thi thố tài năng. Càng vọng động càng thua thiệt. Chỉ nên tiếp nối việc cũ, “an phận thủ thường”   thì với Tam hợp Mã ngộ Khốc Khách, Quý Cô vẫn có sự giúp đỡ của bên ngoài, công vịệc làm ăn không đến nỗi bế tắc.Gung Mệnh có B tọa, Điếu khách, nếu còn đua theo danh lợi, dễ lâm vào túng thiếu của cải mất mát, sinh phiền muộn có hại thêm mà thôi.

Cung Tài bạch có Đại hao, Tiểu hao hợp chiếu, bị tiêu hao ngoài dự liệu như mất của, ốm đaụ, bị lừa gạt... Vì vậy, tiền làm dù nhiều cũng không đủ để bù đắp. Muốn khỏi bị thua lỗ, lâm cảnh túng thiếu, cần an thân thủ phận, cố gắng nắm bắt mối lợi trước mắt như “lấy công làm lời”, hơn là tranh lấn giữa chợ đời đem cầu danh lợi rất dễ bị mất mát, thua lỗ.

Nhìn chung các mặt, Sao Hạn yếu kém, nhờ Tiểu vận Thắng Địa đem lại phần nào thành công, nhưng với nhiều sao xấu nhập Hạn, khó tạo được kết quả như ý.

Đây là năm Tam Tai, tuy không nặng, vẫn gây ra những việc chẳng lành, chỉ có thể lấy phước để hóa giải. Có thể nói, đây là năm khó khăn đối với Quý Cô.

TÌNH CẢM
Năm nay nhiều chuyện rối ren, tình cảm cũng bị những nỗi lo buồn, phiền muộn lấn át niềm vui. Nếu đã có gia đình, nên hỏi ý chồng khi muốn đổi thay công việc hay bỏ vốn đầu tư. Đừng nên tự quyết, khi gặp thất bại càng sinh rối rắm. Nếụ ý chí và quyết tâm vào việc xây dựng sự nghiệp thì chắc chắn Quý Cô sẽ

Với Hỷ thần, Đường phù nhập Hạn, vợ chồng cũng có những niềm vui như tham dự cưới gả của Anh Chị Em, có chỗ ở mới tốt đẹp hơn và các con chóng lớn ngoan ngoãn...

Đốì với Quý Cô độc thân, tình cảm cũng không mấy vui. Nếu đã có ý trung nhân nên tưới tẩm, vun bồi để cây tình yêu khỏi khô héo. Ngoài ra, mọi quan hệ với người khác phái đều bất lợi, tưởng là vui nhưng kết quả chỉ mang thêm sầu, tình cảm cũng như không Quý Cô hạp với người tuổi Giáp Tý (31 tuổi), Canh Ngọ (25 tuổi), Đinh Mẹo (28 tuổi); khắc kỵ với tuổi Ất Sửu (30 tuổi), Bính Dần(29 tuổi).

Xuất hành nên chọn giờ chẳn, ngày chẳn, tháng chẳn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE
Năm nay dễ bị tổn hao sức khỏe, Đừng nên lo lắng quá nhiều, có thể bị nhức đầu, chóng mặt, hoa mắt dẫn đến suy nhược vì thiếu máu. Ngoài ra, nên giảm thiểu việc đi xa hay vào chốn đông người, có thể xảy ra bất trắc khó lường.
 
Nhâm Thân phần số Quý Cô 
Hiền lành, chung thủy sớm xô vào đời 
Đa phần khó được yên nơi 
Duyên tình rối rắm, tơi bời ruột gan 
Tiền vận trắc trở, bẽ bàng 
Bạc tiền không thiếu, gia đàng khó nên 
Đường đi có lắm não phiền 
Gắng công xây đắp, không yên với người 
Trung niên cuộc sống đẹp tươi 
Gia đinh êm âm gấp mười ngàỵ xưa


NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:
Mùa Xuân: 
Tháng Giêng & 2: Công việc, học hành thuân lợi. Có kết quả khả quan. Gặp khó có người giúp. Tài lộc khá
Tháng 3: Hao tốn nhiều. Đừng nghe lời mà mất tiền, tốn của.

Mùa Hạ: 
Tháng 4 & 5: Có nhiều biến động bất lợi từ tình cảm đến công việc. Nhiều toan tính, lo âu. Mưu sự không thành. 
Tháng 6: Đề phòng mất của. Sức khỏe thất thựờng.

Mùa Thu: 
Tháng 7& 8: Vui chơi dồn dập. Công việc trì trệ.tai tiếng. 
Tháng 9: Có cơ hội tốt, vựợt qua khó khăn. Có lợi lớn phòng tai họa.

Mùa Đông: 
Tháng 10 & 11:
 Công việc, học hành có thu lợi. Cố gắng sẽ có kết quả tốt đẹp. Tài lộc tăng, nhưng phòng đau ốm. 
Tháng 12: Tình cảm vui vẻ nhưng khó bền. Công việc, học hành tiến bộ. Tài chánh có khó khăn.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày Âm lịch, dùng 05 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm Vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái. 


Bạn muốn xem Tử vi 2014 của con giáp khác? Mời xem tại đây
 

Tác giả: Admin

Đã xem: 43137


Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Dịch vụ kỳ thư

        
Kỳ thư Sim Cát tường
(Mong ước thành hiện thực ngay trong 30 ngày đầu)


Kỳ thư định danh
(Đặt tên cho con)

 
Cầu tự ưu sinh
(Chọn năm sinh con)

 Kỳ thư thuận cát
(Cải biến hình tướng vận tài phú)


 

Đối tác hữu ích

Hỗ trợ trực tuyến

Kỹ thuật
Hỗ trợ trực tuyến

Name: Tổng đài

Câu hỏi mới nhất

xem phong thủy số điện thoại

Nguyễn Đức Quốc - nguyenducquocninhhoa123@gmail.com

em muốn hỏi số điện thoại em đang dùng 0968956115 có hợp với em không? em sinh ngày 22/1/1985 theo lịch dương

Cập nhật : Thứ ba - 28/10/2014 23:11

Số điện thoại giúp ước mơ trở thành hiện thực từ 30 ngày đầu sử dụng!!!

Số điện thoại giúp ước mơ trở thành hiện thực từ ngay 30 ngày đầu sử dụng