Tử vi 12 con giáp năm 2014- Kỷ Tỵ (Âm nữ 23 tuổi) - Phong thủy chuyển vận - Fengshuiexpress.net - 091 421 0008

FENGSHUIEXPRESS.NET & PHONGTHUYCHUYENVAN.VN

Thứ ba 21/10/2014 - :

Đăng nhập

Lịch âm dương

Tử vi 12 con giáp năm 2014- Kỷ Tỵ (Âm nữ 23 tuổi)

Kỷ tỵ 2014

Kỷ tỵ 2014

Tử vi 12 con giáp năm 2014- Kỷ Tỵ (Âm nữ 23 tuổi)
KỶ TỴ
26 TUỔI ÂM NỮ
(Sanh từ 06- 2- 1989 đến 26- 1- 1990)
Tướng tinh: Con đỉa Con dòng thanh Đế tật mang
MẠNG: Đại lâm Mộc (Cây rừng lớn)
SAO: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm
HẠN: Thiên La: Lo âu, rối rắm
VẬN NIÊN: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái), Tốt
THIÊN CAN: Mậu gặp Gíap (sinh xuất, hao tổn)
ĐỊA CHI: Ngọ gặp Tỵ (đồng hành, tốt)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 0 đến 1 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, Xanh; Kỵ màu: Trắng, Đỏ

TỔNG QUÁT:
Quý Cô Kỷ Tỵ là người cốt cách thanh sang, tâm tính ôn nhu, mềm mỏng dễ thu phục lòng người. Cuộc đời ít bị thăng trầm, nhưng tình cảm sâu đậm, khó tránh khỏi nỗi đau, có lòng tự tin nhưng thiếu kiên nhẫn, dễ đổi thay, làm cho công việc, học hành ít khi đến đích. Nhờ lòng lành, tánh thiện, dễ động lòng trước cảnh khó nghèo của tha nhân, tốt với bạn bè... nên trong khó khăn cũng có người giúp đỡ.

Quý Cô thích cuộc sống tự do, không chịu gò bó vào khuôn khổ nên dễ đi vào đời sớm. Nếu theo học về Dược, Luật, Văn hay làm các ngành về hương liệu, mỹ phẩm, nông sản... sẽ dễ thành công. Nhưng dù sao, Quý Cô là người sống có tấm lòng, hiếu hạnh với Mẹ Cha, biết thương người khốn khó, Hậu vận cũng hưởng nhiều phúc lộc, có người nhờ con gái đầu lòng mà an nhàn, thanh thản.
 
Năm nay, Tử Vi của Quý Cô chịu ảnh hưdng của một số sao , sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Tuần, Đào hoa, Nguyệt đức, Tử phù, Phi liêm... Chiếu có: Lộc tồn, Bác sĩ, Phúc đức, Thiên đức, Phục binh, Quả tú, Hồng loan, Thiên không, Thiên trù, Cô thần, Kiếp sát, Triệt.. Lưu có: Tử phù, Phúc đức, Thiếu dương, Hóa lộc... Lưu chiếụ có: Tuần, Hỉ thần, Tuế phá, Thiên hư, Thiên phúc.

SỰ NGHIỆP:
Năm nay, Quý Cô gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, tiền bạc hao tốn, sức khỏe suy giảm, dễ bị ốm đau. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Mộc Quý Cô cũng có phần thiệt hại nên cẩn thận là tốt nhất.Tuy vậy trong rủi có may.

Với hạn Thiên La, tinh thần vướng bận, nhiều chuyện lo âu. Mặc dù Quý Cô là người thông minh, Có tài xoay xở nhưng cũng khó tìm ra lối thoát, về Tứ Trự, với Thiên tổn, Địa hao, công việc làm ăn cũng như mưu sự thường gặp chống phá trở ngăn; gia đình tình cảm cũng có nhiều phiền lo, ốm đau hao tốn,

Vận niên Hầu thực Quả, khá tốt. Đường tài lộc vẫn dễ dàng xoay tạo, cuộc sống vật chất đầy đủ.
Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, Năm nay với Mộc mạng của Quý Cô vào khoảng giữa năm có nhiều khả năng tăng trưởng, có thể vượt qua trở ngại khó khăn. Dù sao, Sao Hạn, Vận Thế đều yếu, chỉ được Vận niên khá thuận lợi. Nếu biết “an phận thủ thường” vận không có gì khó khăn về vật chất Cung Tiểu vận có Tuần tọa vị, giảm bớt phần nào sự yếu kém của Tiểu Hạn.Với Tam hợp Thiếu đương, Tử phù, Phúc đức, Quý Cô là người thông minh, lanh lợi, làm việc gì cũng dễ thành công

Nhưng năm nay, chớ nên cậy vào tài trí mà mưu việc lớn, sẽ gặp nhiều khó khăn, gây lo lắng và tốn hao mọi mặt.

Cung Quan lộc có Nhị Đức nên đừng thấy có cơ hội tốt mà phóng tâm, rất dễ bị phá phách hay tình trạng đổi thay bất ngờ, phải chịu thua thiệt nhiều mặt.Tuy vậy, dù ở hoàn cảnh nào, Quý Gô cũng không bị lâm vào đường cùng vì có Tam Đức, Tứ Linh hội tụ cứu giải.

Mệnh có Thái âm, Dương Nhẫn thường sinh chuyện phiền lòng, tâm tư vướng bận, bất lợi cả về công việc lẫn tình cảm, gia đạo. về mặt Tài chánh, vẫn có khả quan nếu đừng đầu tư vốn liếng nhiều vào những công việc mới. Đặc biệt, đừng nghe lời người mà hư việc của mình, về sau sẽ sinh thù oán.

Nhìn chung các mặt, năm nay Sao Vận đều yếu kém. Hạn lại vào Bại Địa nhưng nhờ Quý Cô là người nhiều Phước Đức nên cũng sẽ vượt qua mọi trở ngại, khó khăn. Cuộc sống vẫn đầy đủ vặt chất, nhưng bảo toàn sự nghiệp cũng đã coi như thắng lợi. Cung Mệnh có Thái tuế thường gọi là “Đầu đội Thái Tuế, không Tai cũng Hoạ". Vì vậy Quý Cô nên cẩn thận và dè dặt trong mọi công việc. Đừng ham lợi lớn mà làm các việc ngoài vòng pháp luật, cẩn thận sổ sách tài chánh và phòng tay bay vạ gió. Nên giữ tâm lành ý thiện và cố gắng làm việc tốt cho người mới có thể hóa giải phần nào xui rủi tai nạn. về mặt Tài chánh, tuy tài lộc có vào nhưng số ra cũng không ít, dù sao cũng có phần dư.

TÌNH CẢM
Năm nay có nhiều Phá tinh tọa thổ. Tình cảm vướng bận, lo âu, không được vui như đường công danh.
Nếu đã có gia đình, nên cẩn thận trong các mối quan hệ, dễ sinh tai tiếng thị phi, gây bất ổn trong tình vợ chồng. Với Tham lang nhập Hạn, dễ bị bạn bè lôi cuốn vào các cuộc họp mặt, vui chơi, đua đòi theo chúng bạn, chạy theo hào nhoáng bên ngoài hậu quả sẽ khó lường về tiền bạc danh dự. Gia đĩnh có tin buồn và thân nhân có người gặp chuyện nghịch ý, nếu không khéo, có thể xảy ra bất hòa tranh chấp.

Năm nay, dù có lòng tốt, đừng đưa vai gánh vác chuyện người, chỉ nên giúp đỡ bằng lực sẳn có mà đừng dây dưa. Có như thế mới tránh khỏi rốì rắm, bất an.
.
Quý Cô hạp với người tuổi Kỷ Tỵ (26 tuổi), Đinh Mẹo (28 tuổi), Ất Sửu (30 tuổi); khắc kỵ với tuổi Bính Dần (29 tuổi), Canh Thân (35 tuổi), Tân Múi (24tuổi)

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn. Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:
Năm nay Can Chi đều bị khắc chế, lại thêm Thiên La, Bệnh phù nhập. Hạn, sức khỏe suy giảm, dễ bị ốm đau, tinh thần cũng hoang mang, lo lắng nhiều. Đây là năm cần quan tâm giữ gìn sức khỏe nhiều hơn. Nên đi khám, nhất là các bệnh về tiêu hóa, bao tử cũng như các chứng bệnh phụ khoa.

Lái xe cẩn thận, giảm thiểu đi xa. Nhờ nhiều phước đức, mọi chuyện bất thường sẽ giảm nhẹ hạn.

Mạng Mộc Tuổi Tỵ Quý Cố
Tướng sanh tuổi mạng, điểm tô sau này
Đông Xuân sanh thuận nhiều may
Nghịch sanh phải chịu đắng cay duyên tình
Tánh tình khẳng khái, thông minh
Xung khắc thân tộc, gia đình sớm xa
Tiền vận gặp lắm phong ba
Bạc tiền khó giữ, cửa nhà khó nên
Vận thời tốt ơ trung niên 


NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:
Mùa Xuân:
Tháng Giêng & 2:
Công việc không được như ý. Toan tính lo âu nhiều. Tinh thần mệt mỏi. Tiền bạc tốn hao.
Tháng 3: Gia đình, tình cảm vui vẻ có cơ hội tốt nhưng thuận lợi không kéo dài.     

Mùa Hạ:
Tháng 4 & 5:
cẩn thận về tài chánh. Sức khỏe thất thường, bệnh trạng gây trở ngại công việc, Phòng tai nạn.
Tháng 6: Hòa hoãn giải quyết sẽ có lợi. Gia đình có tin vui.

Mùa Thu:
Tháng 7 & 8:
Công việc có chiều hướng đi lên nhưng cẩn thận vì tình hình sẽ đổi thay bất lợi. Tài lộc tăng. Mưu sự tiền Hung hậu Kiết.
Tháng 9: Nhiều toan tính, sức khỏe suy, ốm đau thất thường. Gặp nhiều may mắn trong công việc

Mùa Đông:
Tháng 10 & 11:
Tốn hao bất ngờ. Tiền bạc tốn hao. Gia đình tình cảm rối rắm.
Tháng 12: Công danh tài lộc khá thuận lợi. Mưu tính được thành. Phòng tai nạn. Đi xa nên cẩn thận về tiền bạc

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 15 Âm lịch, dùng 08 ngọn đèn, hựơng hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Bạn muốn xem Tử vi 2014 của con giáp khác? Mời xem tại đây

Tác giả: Admin

Đã xem: 11052


Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Dịch vụ kỳ thư

        
Kỳ thư Sim Cát tường
(Mong ước thành hiện thực ngay trong 30 ngày đầu)


Kỳ thư định danh
(Đặt tên cho con)

 
Cầu tự ưu sinh
(Chọn năm sinh con)

 Kỳ thư thuận cát
(Cải biến hình tướng vận tài phú)


 

Đối tác hữu ích

Hỗ trợ trực tuyến

Kỹ thuật
Hỗ trợ trực tuyến

Name: Tổng đài

Câu hỏi mới nhất

hỏi chọn nghề

trương Thị Hoa - hoa5758@yahoo.com.vn

Con trai tôi sinh lúc 10 giờ đêm ngày 22/5/1995( dương lịch). vậy Ngọc Cầm cho tôi xin hỏi con trai tôi làm ngành nào là phù hợp nhất. Trân thành cảm ơn!

Cập nhật : Thứ sáu - 10/10/2014 10:20

Số điện thoại giúp ước mơ trở thành hiện thực từ 30 ngày đầu sử dụng!!!

Số điện thoại giúp ước mơ trở thành hiện thực từ ngay 30 ngày đầu sử dụng