Tử vi 12 con giáp năm 2014- Đinh Mẹo (Âm nữ 28 tuổi) - Phong thủy chuyển vận - Fengshuiexpress.net - 091 421 0008

FENGSHUIEXPRESS.NET & PHONGTHUYCHUYENVAN.VN

Thứ bảy 01/11/2014 - :

Đăng nhập

Lịch âm dương

Tử vi 12 con giáp năm 2014- Đinh Mẹo (Âm nữ 28 tuổi)

Tử vi 12 con giáp năm 2014- Đinh Mẹo (Âm nữ 28 tuổi)

Tử vi 12 con giáp năm 2014- Đinh Mẹo (Âm nữ 28 tuổi)

Tử vi 12 con giáp năm 2014- Đinh Mẹo (Âm nữ 28 tuổi)
 
 
ĐINH MẸO28 TUỔI ÂM NỮ
(Sanh từ 29-1-1987 đến 16-2-1988)
Tướng tinh: Con Gà Con dòng: Xích Đế, cô quạnh
MẠNG: Lư trung Hỏa (Lửa lò)
SAO: Kế Đô, (ỐmĐau- Rối Rắm).
HẠN: Thiên Tinh. (Đôi co hay tranh chấp).
VẬN NIÊN: Cẩu cuồng Phong (Chó dại), xấu
THIÊN CAN: Giáp gặp Định (sinh xuất, tốt)
ĐỊA CHI: Ngọ gặp Mão (tam tai, xâu)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 5 đến 7 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Nam để đón Tài Thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Đỏ, Xanh; Kỵ màu: Đen, Vàng:

TỔNG QUÁT:
Quý Cô tuổi Đinh Mão, mạng tuổi, được tương sanh nên tiền bạc dễ tạo, đường công danh cũng nhiều thuận lợi. Đa phần, Quý Cô có tính tự lập, không nhờ cậy người thân, tự mình xây dựng sự nghiệp. Quý Cô có lòng thương người dưới nhưng lại không thích gần gũi người hơn mình, không muốn ai hơn mình và cũng không thích nghe lời khuyên của người lớn. Vì vậy, khó tránh khỏi vấp ngã lúc xuân thời. Nếu biết tu sửa điểm yếu của bản thân, giảm bớt tánh tự cao, tự đại thì có thể tránh được nhiều thất bại và sự nghiệp sẽ thành tựu sớm hơn. Bởi tính cương cường thích người khen tặng, tùng phục nên lập gia đình sớm khó được yên ốn, ngoại trừ sanh vào hai mùa Xuân Ha. thì đường tình duyên “thuận buồm xuôi gió ” nhưng công danh khó lập, dựa vào chồng, không mấy thích hợp với tánh nết của Quý Cô.
 
Năm nay, Tử Vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Thiên hỷ, Hoá lộc, Phục binh, Quả tú, Đà la... Chiếu có: Hồng loan, Nguyệt đức, Tử phù, Tướng quân, Họa quyền, Thanh long, Cô thần, Hóa khoa, Long đức, Phi liêm... Lưu có: Lưu chiếu có: Long trì, Quan phủ, Phá toái, Tiểu hao, Đào hoa, Lộc tồn, Phúc đức, Thỉên đức, Quốc ấn, Bệnh phù..
 
SỰ NGHIỆP
Năm nay Quý Cô gặp sao Kế Đô chiếu mạng, dễ sinh tai tiếng thị phi, công việc làm ăn có nhiều rối rắm, gia đình tình cảm có chuyện
không vui. Sao Kế Đô thuộc hành Kim đôi với mạng Hỏa Quý Cô nhẹ phần hư hại, trong rủi lại gặp may.

Vận hạn Thiên Tinh sinh đôi chối, tranh cãi và có thể đưa nhau ra Tòa, Nên cẩn thận hồ sơ, giấy tờ và nhất là hồ sơ thuế vụ.

Vận niên cẩu cuồng Phong, bất lợi trong giao tiếp, gặp chuyện nghịch ý trái lòng, sinh nóng giận, dẫn đến quyết định sai lầm có hại cho uy tín và công việc làm ăn.

Về Tứ Trụ, với Thiên sinh Địa hợp, mưu sự dễ thành, lộc tài tăng trưởng, gia đình sức khỏe bình an, được nhiều niềm vui. Phối hợp với các yến tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Năm nay can Giáp thuộc Dương, Đối với mạng của Quý Cô có phần bất lợi, sức khỏe tăng trưỏng có ốm đau cũng dễ bình phục.

Sao Hạn từ gia đình đến công việc cố phần không được tốt đẹp cho lắm vì Vận niên khá xấu, hoàn toàn bất lợi cho mọi cuộc thướng thảo và những mối quan hệ mới. cần dè đặt và giữ sự bình tĩnh khi tiếp xúc và đừng nên có quyết định tức thời.ngoài ra đừng nên khuếch trương những công việc lớn và nên hòa hoãn ứng xử và gắng giữ tâm lành, tính toán lợi mình, lợi người thì dễ vượt chướng nạn và cát hung, sát tinh không có.
 
Nếu hoạt động ngành nghề tự do, cần sự bình tĩnh trước mọi nghịch cảnh, đừng dễ nổi nóng mà quyết định vội vàng. Tránh được điều này thì có nhiều thuận lợi, uy tín và lợi nhuận tăng cao.

Cung Tiểu vận có Thiên hỉ, Hoả lộc đồng Tọa thủ làm cho Tĩểu Hạn tăng phần tốt đẹp. Năm nay, đồng tọa cũng có những Phá tinh: Đà lá, Trực phù, Phục binh, cần phòng bạn bè xấu có tấm lòng đố kỵ hay phản bội gây cản trở công việc.

Với Tướng quân trực chiếu nhưng Quốc ấn lại không đồng cung, Quý Gô cũng có lúc lâm vào cảnh “hữu danh cô thực” tức là có danh chức nhưng lại không có quyền hạn. Nhờ có Tam Đức: Phúc đức, Thiên đức, Nguyệt đức cùng đáo Hạn hóa giải những khó khăn do các sao xấu gây nên,
 
Quý Cô vẫn có phần thắng lợi. Cung Mệnh có câu giáo, sinh nhiều chuyện phiền lòng. Quý Cô cần cẩn thận trong giao tiếp, dễ bị tai tiếng thị phi, trở ngại cho công việc làm ăn, làm giảm uy tín với đồng song, đồng sự. Cung Tài bạch có Đại Tiểu hao hội chiếu, Tiền bạc làm ra nhiềụ nhưng chi tiêu cũng lớn, khó có phần tích luỹ. Quý Cô là người cần kiệm, biết tính toán để khỏi thâm hụt, năm nay là lúc cần phải để ý đến mặt tài chánh của gia đình nhiều hơn.
Nhìn chung các mặt từ Sao Hạn, Ngũ Hành đến Tử Vi, năm nay xấu tốt đan chen nhưng đường cồng danh sự nghiệp vẫn có phần thăng tiến. Tiểu Hạn đi vào Vượng Địa nhưng cũng có nhiều Phá tinh, làm cho cuộc sống thêm nhiều rối rắm và tốn hao tiền bạc.

Quý Cô cần chú ý về mặt bạn bè, người thân vì đó là những tác nhân làm cho Quý Cô phiền lòng, cản trở công việc làm ăn và thêm hao tốn. Ngoài ra, vẫn gặp nhiều may mắn trong công việc và êm ấm trong gia đình. Một năm trên Trung bình nếu Quý Cô biết hạn chế các Phá tinh.
 
TÌNH CẢM
Năm nay cuộc sống có nhiều niềm vui, tuy công việc cũng gặp nhiều rối rắm. Nếu đã có gia đình, vợ chồng có những tháng ngày hạnh phúc vì Thiên hỷ tọa thủ, Hồng Đào đáo Hạn, tình cảm càng thêm gắn bó.

Năm nay, cũng có lợi về chỗ ở, có thể đổi thay, mua tậu nhà cửa nhưng không nên động thổ xây cất.
Quần hệ với bạn bè có nhiều bất lợi, có thể gây thù chuốc oán. Giảm bớt những quan hệ không cần thiết và đừng đưa vai gánh vác chuyện người.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay tình cảm hưng vượng, có thể tiến đến hôn nhân nhưng nên cẩn thận dễ bị kẻ xấu phá hoại, gây tai tiếng bất lợi. Năm nay không có gì phải kiêng kỵ nếu muốn lập gia đình.         :
Quý Cô hạp với người tuổi Ất Sửu (30 tuổi), Kỷ Mùi (36 tuổi), Bính Dần (29 tuổi); khắc kỵ với tuổi Kỷ Dậu(46 tuổi), GiápTý (31 tuổi), Mậu
Ngọ(37tuổi).
 
SỨC KHỎE
Năm nay Can Chi tương thuận, ít bị ốm đau khi thời tiết thay đổi. Tuy nhiên, Mã ngộ Đà, nên cẩn thận khi đi xa và quan tâm đến đôi mắt.
Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

Đinh Mão Cung Khảm Quý Cô
Thuận sanh Xuân Hạ, điểm tô cuộc đời
Thu Đông cuộc sống đổi dời.
Tình duyên, sự nghiệp vận thời sớm lên
Thông minh, nhưng chí không bền
Đổi thay công việc, khó nên cửa nhà.
Trải qua Tiền vận phong ba
Trung niên khởi sắc, dần đà đi lên
Hậu lai tài lộc vững bền
Ẩn ở phước đức, tăng thêm danh phần
Năm nay biến động nhiều lần
Lo âu, trăn trở tâm thân rối bời.

 
NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:
Mùa Xuân:
Tháng Giêng.& 2: Khó khăn nhưng vượt qua. Tài lộc tăng. Quan hệ nên cẩn thận, bị tai tiếng.
Tháng 3: Rối rắm trong công việc. Tiền bạc tốn hao.
 
Mùa Hạ:
Tháng 4 & 5: Có danh chức nhưng tài lộc kém. Kẻ tiểu nhân ganh tỵ, đề phòng phá rối. Được người trên giúp đỡ.
Tháng 6: Có dịp phát huy khả năng. Danh lộc tăng. Gia đình có tin vui.
 
Mùa Thu:
Tháng 7 & 8: Tiền bạc vào nhiều. Gia đình hưng vượng. Có lợi về nhà cửa, chỗ ở .
Tháng 9: Tranh chấp kiện thưa. Có người giúp vượt qua trở ngại.

Mùa Đông:
Tháng 10 & 11: Phòng tai nạn xe cộ. Không nên đi sai. Công danh tăng tiến.
Tháng 12: Tiền vào, rá nhiều. Bị ganh tỵ tai tiếng. Gia đạo bất an.
 
CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 18 Âm lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

 
Bạn muốn xem Tử vi 2014 của con giáp khác? Mời xem tại đây

Tác giả: Admin

Đã xem: 49371


Tổng số điểm của bài viết là: 31 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Dịch vụ kỳ thư

        
Kỳ thư Sim Cát tường
(Mong ước thành hiện thực ngay trong 30 ngày đầu)


Kỳ thư định danh
(Đặt tên cho con)

 
Cầu tự ưu sinh
(Chọn năm sinh con)

 Kỳ thư thuận cát
(Cải biến hình tướng vận tài phú)


 

Đối tác hữu ích

Hỗ trợ trực tuyến

Kỹ thuật
Hỗ trợ trực tuyến

Name: Tổng đài

Câu hỏi mới nhất

xem phong thủy số điện thoại

Nguyễn Đức Quốc - nguyenducquocninhhoa123@gmail.com

em muốn hỏi số điện thoại em đang dùng 0968956115 có hợp với em không? em sinh ngày 22/1/1985 theo lịch dương

Cập nhật : Thứ ba - 28/10/2014 23:11

Số điện thoại giúp ước mơ trở thành hiện thực từ 30 ngày đầu sử dụng!!!

Số điện thoại giúp ước mơ trở thành hiện thực từ ngay 30 ngày đầu sử dụng