Tử vi 12 con giáp năm 2014- Bính Thìn (Dương nữ 39 tuổi) - Phong thủy chuyển vận - Fengshuiexpress.net - 091 421 0008

FENGSHUIEXPRESS.NET & PHONGTHUYCHUYENVAN.VN

Thứ năm 23/10/2014 - :

Đăng nhập

Lịch âm dương

Tử vi 12 con giáp năm 2014- Bính Thìn (Dương nữ 39 tuổi)

Bính Thìn 2014

Bính Thìn 2014

Tử vi 12 con giáp năm 2014- Bính Thìn (Dương nữ 39 tuổi)
BÍNH THÌN
39 TUỔI DƯƠNG NỮ
(Sanh từ 31 - 01 - 1976 đến 17-2-1977)
Tướng tinh: Con Chuột Con dòng: Huỳnh Đế, phú quý
MẠNG: Sa trung Thổ (Đất pha cát)
SAO: Mộc Đức: Danh lộc tốt
HẠN: Tam Kheo: Xây xát tay chân nhẹ
VẬN NIÊN: Thử quy Điền (Chuột về đồng), tốt
THIÊN CAN: Giáp gặp Bính (sinh nhập, tốt)
ĐỊA CHI: Ngọ gặp Thìn (sinh nhập, tốt)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 0 đến 1 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Đỏ, Vàng; Kỵ màu: Xanh, Đen
    
TỔNC QUÁT:
Quý Cô tuổi Bính Thìn là người có ý chí, giỏi xoay xở, ăn nói có duyên, được cảm tình của nhiều người, dễ thành công trên đường danh lợi. tính tình rộng rãi, tầm nhìn xa.

Tuy là nữ giới nhưng có bản chất của phái nam, thích làm việc lớn, hoạt động bay nhảy, có khả năng tổ chức, chỉ huy .Vì vậy, cuộc sống trải nhiều biến động, sự nghiệp thường chịu nhiều thăng trầm, dời đổi và cuộc sống gia đinh cung khó được ấm êm. Đồng thời cũng là người hay xử trí theo tình cảm, Quý Cô thường dễ xúc động rơi nước mắt.

Nếu làm ngành nghề kinh thương thì phải ở vị trí quan trọng hay chủ nhân mới phát huy được khả năng, phù hợp với ý thích, đi vào các ngành nghề viên chức, giáo dục, dễ tạo sự nghiệp. Nhưng thường phải chịu vất vả trong thời gian đầu. Từ Trung vận về sau, ngày càng vững vàng cuộc sống từ từ khá giả hơn.
 
Năm nay, Tử Vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung tiểu vận có: Thái tuế, Hỷ thần, Đường phù, Quan phù Lưu có: Thiên mã, Điếu khách, Thiên khốc, Hóa lộc Lưu chiếu có: Thiên khôi, Nguyệt đức, Phi liêm, Triệt,Thiên phúc, Phượng các, Giải thần.

SỰ NGHIỆP:
Năm nay Quý Cô gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi đào. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với Qụý Cô càng có nhiều thuận lợi, được quý nhân giúp đỡ, danh lộc tiến thăng.

Hạn gặp Tam Kheo, chỉ là Hạn nhẹ. Chỉ cần phòng các vật nhọn sắt thép gây xây xát chân tay.

Về Tứ Trụ, với Thiên sinh, Địa hao,, nên cẩn thận đề phỏn rủi ro, bất trắc. Công việc làm ăn tuy có thuận lợi nhưng bên cạnh cũng khó tránh, khỏi tốn hao do gia đình, thân tộc hay bản thân bị ốm đau tai nạn.

Vận niên Thử Quy Điền rất tốt, là cơ hội tạo ra tài lộc dễ dàng vì môi trường hoạt động rất phù hợp, làm ít nhưng hưởng nhiều.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Năm nay can Giáp thuộc Dương, Đối với mạng Mộc Quý Cô nên đề phòng bất trắc, có chuyện không hay vào giữa năm. Sao Hạn rất tốt, có Thiên sinh nhưng lại bị Địa hao, nên tài lộc vào nhiều nên cũng có phần tiêu hao ngoài ý muốn.

Dù sao cũng có nhiều cơ hội tốt, nhiều duyên may để tiến thăng. Đặt biệt Vận niên Thử quy Điền rất thuận lợi trong công việc làm ăn. Nếu sinh hoạt trong môi trường quen thuộc, càng dễ dàng tăng trưởng lợi tức. Cần làm thêm việc thiện, tính toán lợi mình lợi người để hạn chế Hung Sát tinh để hóa giải nạn tai thì cuộc sống sẽ có phần thăng tiến.

Tọa cung Tiểu vận có Thất Sát lạc hãm, nhờ có Tuần đồng cung chuyển nguy thành an, Hạn xấu thành tốt. Tuy nhiên, đừng quá vọng động, dễ gặp bất trắc.

Với Bạch hổ, Tiểu hao nhập cung Tiểu vận, cần phòng bệnh hoạn, nạn tai. Tiền bạc làm ra nhiều nhưng khó tránh tốn hao. Vì vậy, nên theo đuổi công việc chuyên môn của mình, đừng thấy thuận lợi trước mắt mà khởi lòng ham muốn, sẽ có nguy hại theo sau. Với Mã lựu Mã, công việc làm ăn có nhiều cơ hội, đi xa có lợi nhưng cần phòng tai nạn vì đây là năm Tam Tai.

Tử Vi có Tuế, Hổ, Phù và Mã ngộ Khốc, Khách nên thường gặp may lành, khó khăn lại có người giúp đỡ.
Hội chiếu có Khốc, Hừ, đừng nghe lời ngon ngọt của người có thể bị tổn hao nhiều mặt.

Cung Mệnh có Tang môn, Địa trì, Địa táng là những Sao xấu, có thể gây chuyện buồn phiền, đau ốm. Nên giữ thái độ hòa hoãn và uyển chuyển trong công việc làm ăn. Nếu xử sự cứng ngắt theo lý mà thiếu nhân tình, sẽ sinh oán thù, nhiều kẻ xấu ngấm ngầm mưu hại, bất lợi cho sự nghiệp.

Về mặt tài chánh, với Tiểu hao tọa, Đại hao chiếu, cần phải dè dặt trong việc hợp tác, có thể bị lừa gạt. Không nên đầu tư vào các lãnh vực mới, không chuyên môn, có thể phải thua lỗ. Dù sao với Vận niên thuận lợi và Tử Vi cũng có nhiều Tài tinh, nếu biết giữ gìn và đừng quá khởi nhiều tham vọng thì sự nghiệp sẽ có phần tăng. Tóm lại, đây là năm mà công việc có nhiều thuận lợi nhưng đừng nghe lời người mà theo danh lợi, dễ gặp bất trắc, cừ đựờng cũ mà đi, việc cũ mà làm sẽ dễ dàng trong thu nhập. Riêng bản thân và gia đạo, khó tránh bất an, nên giữ lòng bình tĩnh, đừng xử sự cương cường, sẽ giảm bớt khó khăn. Đây là năm cố nhìều cơ hội để vươn lên, xây dựng sự nghiệp tốt đẹp hơn.

TÌNH CẢM:
Năm nay, công việc làm ăn có nhiều cơ hội ít, nhưng gia đình tình cảm cũng khó tránh bất ổn.

Với Thiên không nhập Hạn, xử sự với người thân hay đồng sự nên cẩn thận. Riêng với chồng con, cần sự thông cảm nhiều hơn để ôn hòa khí.

Quý Cô là người có tài và là người chủ chốt trong gia đình. Nhưng  đừng nên chuyên quyền, tự quyết có thể gây bất ổn trong vợ chồng và con cái.

Với Tang, Cô khó tránh khỏi những nỗi buồn vì người thân và Tuần, Triệt đồng cư, rất dễ bị tai tiếng. Nên cẩn thận trong giao tiếp và dè dặt trong hành động, lời nói.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay có nhiều dịp đi xa vui vẽ, nhưng cần phòng kẻ xấu buông lời dịu ngọt có thể đưa đến nỗi buồn, có hại cho thanh danh.

Tuổi hạp với Quý Cô là Bính Thìn (39 tuổi), Quý Sửu (42 ổi), Ất Mùi (60 tuổi); khắc kỵ với tuổi Nhâm Tý (43 tuổi), Mậu thân (47tuổi), Giáp Dần (41 tuổi).

SỨC KHỎE:
Năm nay, sức khỏe có phần tăng. Nhưng đây là năm Tam Tai, cần phòng tai nạn. Đặc biệt có Bạch hổ tọạ thử, cẩn thận trong di chuyển và không nên làm việc gì có tính nguy hiểm.

Bính Thìn phần số Quý Cô
Tương sanh tuổi mạng, điểm tô cuộc đời
Nói năng, mềm mỏng, tươi cười
Thêm vàọ tài sắc, được người ngợi khen
Công danh sự nghiệp lông bông đổi dời
Trung niên mới gặp được Thời
Hậu lai phú túc, sống đời nhàn an

 
NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:
Mùa Xuân:
Tháng Giêng & 2:
Có nhiều cơ hội để tăng tài lộc. Tình cảm vui vẻ, có dịp đi xa. Đừng nghe lời ngon ngột mà hao tốn.
Tháng 3: Công việc có trở ngại nhưng sẽ vượt qua. Có thành tựu như ý. Gia đạo có tin vui.

Mùa Ha:
Tháng 4 & 5:
Công việc thuận lợi nhưng bị tai tiếng. Có lợi lớn cần phòng hung họa đằng sau. Tiền bạc, giấy tờ gặp khó khăn.
Tháng 6: Có người giúp, mọi việc ổn thỏa. Đề phòng bệnh nạn.

Mùa Thu:
Tháng 7 & 8:
Lợi trước mắt, hại sau lưng. cẩn thận về tiền bạc. Đi xa cần phòng tai nạn. Giao dịch bất lợi.
Tháng 9: Sức khỏe bất ổn. Nên nghỉ ngơi và bớt lo lắng. Công việc trì trệ,

Mùa Đông:
Tháng 10 & 11:
Phòng tiểu nhân lừa gạt. Có cơ hội để tiến thăng, Có lợi về công việc, chỗ ở.
Tháng 12: Nhiều duyên may, tài lộc tăng trưởng. Gia đình có tin vui.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 25 Âm lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.


Bạn muốn xem Tử vi 2014 của con giáp khác? Mời xem tại đây

Tác giả: Admin

Đã xem: 37745


Tổng số điểm của bài viết là: 27 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Dịch vụ kỳ thư

        
Kỳ thư Sim Cát tường
(Mong ước thành hiện thực ngay trong 30 ngày đầu)


Kỳ thư định danh
(Đặt tên cho con)

 
Cầu tự ưu sinh
(Chọn năm sinh con)

 Kỳ thư thuận cát
(Cải biến hình tướng vận tài phú)


 

Đối tác hữu ích

Hỗ trợ trực tuyến

Kỹ thuật
Hỗ trợ trực tuyến

Name: Tổng đài

Câu hỏi mới nhất

hỏi chọn nghề

trương Thị Hoa - hoa5758@yahoo.com.vn

Con trai tôi sinh lúc 10 giờ đêm ngày 22/5/1995( dương lịch). vậy Ngọc Cầm cho tôi xin hỏi con trai tôi làm ngành nào là phù hợp nhất. Trân thành cảm ơn!

Cập nhật : Thứ sáu - 10/10/2014 10:20

Số điện thoại giúp ước mơ trở thành hiện thực từ 30 ngày đầu sử dụng!!!

Số điện thoại giúp ước mơ trở thành hiện thực từ ngay 30 ngày đầu sử dụng