sinh con năm quý tỵ 2013 tốt không - Phong thủy chuyển vận - Fengshuiexpress.net - 091 421 0008

FENGSHUIEXPRESS.NET & PHONGTHUYCHUYENVAN.VN

Thứ năm 21/08/2014 - :

Đăng nhập

Lịch âm dương

Giải đáp tư vấn phong thủy

Mời các bạn comment đặt câu hỏi, thắc mắc, các yêu cầu để có thể được tư vấn online miễn phí mọi vấn đề về Phong Thủy.


Tư Vấn Phong Thủy Online Trải Nghiệm Thông báo: Gửi đến tất cả các bạn đã ghé thăm fengshuiexpress.net

- Trong thời gian qua do bận rộn công việc và nhất là có lịch đi công tác xa liên tục, nên Ngọc Cầm không có thời gian để GIẢI ĐÁP TƯ VẤN thường xuyên, bỏ sót khá nhiều câu hỏi… mong các bạn thông cảm!

- Kể từ ngày 25/05/2012. Theo nguyện vọng chung của độc giả, Ngọc Cầm sẽ bố trí thời gian để GIẢI ĐÁP TƯ VẤN tại chuyên mục này cho câu hỏi sớm nhất vào Thứ Sáu (2 câu), chậm nhất là 7 ngày sau khi đặt câu hỏi, bạn sẽ nhận được câu trả lời, Ngọc Cầm sẽ tranh thủ để tư vấn cho các bạn, nhằm đáp ứng được phần nào những thắc mắc về phong thủy của các bạn đang có nhu cầu…

Ngoài ra bạn nào muốn tư vấn chi tiết, chuyên sâu và riêng tư hơn thì có thể gửi yêu cầu vào địa chỉ mail phongthuy@fengshuiexpress.net, chúng tôi sẽ có một chính sách riêng cho bạn và bạn phải chi trả 1 khoản phí qua TK ngân hàng (đọc phần hướng dẫn thanh toán), vấn đề sẽ được giải đáp chi tiết trong vòng 60 giờ … nhằm góp phần mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người dựa theo thuật Phong Thủy…

- Fengshuiexpress.net vẫn duy trì việc post bài mới hàng ngày nhằm chia sẻ kiến thức với các bạn. Các bạn có thể sử dụng tiện ích “Đọc bài mới qua mail“ (đăng ký thành viên) để nhận được thông tin cập nhật tức thời và quan trọng là ko bị bỏ sót bài nào (phải checkmail kích hoạt sau khi đăng ký, hiện đã có hơn 380.000 bạn đã đăng ký, hơn 255.000 bạn đã kích hoạt và nhận mail thành công)

- Cuối cùng xin gửi lời cảm ơn đến các bạn đã hâm mộ, thường xuyên ghé thăm blog trong thời gian qua, chúc các bạn thật vui khỏe, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tiếp tục ủng hộ để fengshuiexpress.net ngày càng phát triển mạnh hơn, bổ ích hơn, thể hiện đúng với tinh thần của câu slogan “Vận mệnh nằm trong tay bạn”

* Chú ý : Bạn trình bày “vấn đề mong muốn được tư vấn” một cách rõ ràng, gõ tiếng Việt có dấu, ghi rõ địa chỉ mail, cung cấp thông tin cá nhân, ngày giờ sinh, giới tính… tất cả cần chính xác tuyệt đối !!! Tránh đặt câu hỏi chung chung, mọi câu hỏi vô nghĩa sẽ bị xóa ko báo trước. Chúc các bạn gặt hái được những điều bổ ích tại đây!!!

!!! Để được trả lời, mỗi comment chỉ tập trung hỏi 1 vấn đề duy nhất !!!

Gửi câu hỏi tại đây

sinh con năm quý tỵ 2013 tốt không

Câu hỏi: cho e hỏi chị Ngọc Cầm em sinh 15/12/1984 dương lịch vào lúc 10h đến 10h30 ban ngày ông xã sinh ngày 14/4/1982 âm lịch vào lúc 10h đến 1030 ban đêmbé trai đầu lòng sinh 29/09/2008 vào lúc 5h30 đến 6h ban ngày vậy em muốn sinh bé thứ 2 năm 2013 có tốt cho gia đình của em không chịem mong chị giúp em ,e cảm ơn

Câu trả lời: Fengshuiexpress.net nhận trả lời vào thứ Năm và Thứ Sáu (như đã thông báo ở trang chủ - vì tư vấn đòi hỏi phải chính xác, kỹ và mất nhiều thời gian). Bạn vui lòng gởi yêu cầu sớm vào hai ngày trên, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn.

Fengshuiexpress.net!


Sửa lần cuối vào : Thứ năm - 06/09/2012 20:15

Các câu hỏi khác :

 • hanh phuc

  Câu hỏi: cho em hõi thật ra em va ban trai em tuỗi (tuất ,hơi) 2tuổi đó có hợp với tuổi quý dậu không ?s khi em nge đc pan trai em núi ra 2tuổi đó khắc nhau thi em pun lằm cứ khóc vài...em sợ là tụi em gi chuyen do ma giadinh khong chịu...thật sự khong di den hon nhan dc,,,cho em cau tl ...cam on

  Câu trả lời

 • Chọn kỳ thư sim cát tường

  Câu hỏi: Kính gởi cô ngọc cầm tôi tên Phan Thị thanh Duyên sinh ngày 30/11/1980 (âl ) vào lúc 21h00 tôi nhờ cô tư vấn chọn sô điện thoại hợp với vận mạng để công việc làm ăn, sức khoẻ, hôn nhân được thuận lơi và tốt đẹp....xin chân thành cảm ơn cô...

  Câu trả lời

 • Tư vấn chọn sim phong thuỷ

  Câu hỏi: Kính gửi Quý biên tập của fengshuiexpress. Tôi đã đọc bài trên trang web của ban biên tập và thực sự tôi rất cảm ơn sự sưu tầm và kiến thức mà ban biên tập đã làm. Qua bài cách xác định số điện thoại hợp phong thủy, tôi kính mong ban biên tập hãy xem xét gợi ý giúp tôi số điện thoại hợp với mình. Tôi đã đầu tư khá nhiều tiền mua sim nhưng thực sự thì công việc kinh doanh cũng không tiến triển là bao. Tôi cảm thấy rất buồn, bạn bè và người thân đều khuyên đổi số điện thoại nhưng vì đã mất khá nhiều tiền đẻ mua sim nên tôi không muốn đổi nữa. Nhưng khi đọc xong bài viết trên web của Quý ban biên tập khiến tôi suy nghĩ khá nhiều và rất mong nhận được sự giúp đỡ. Tôi sinh lúc 2h30 ngày 16 tháng 4 năm 1991. Kính mong quý ban biên tập có thế tư vấn giúp tôi số điện thoại phù hợp với công việc kinh doanh hiện nay.
  Tôi xin chân thành cảm ơn và kính chúc Quý ban biên tập của trang web có thêm nhiều sức khỏe để trang web phát triển hơn hiện nay.

  Câu trả lời

 • sim điện thoại phong thuy

  Câu hỏi: chị ngọc cầm tư vấn về số điện thoại có hợp với em không
  0935861605
  01204518268
  em sinh 14/11/1980 (âm lịch)giờ thân (15-17h)
  xi cảm ơn chị.

  Câu trả lời

 • giúp chọn ngày mua xe máy

  Câu hỏi: Chào a.c.e trong forum.Toi sinh 20/31976
  Toi muốn hỏi , tôi nên mua xe ngày nào thì tốt .
  Cảm ơn mọi người giúp đỡ !!!

  Câu trả lời

 • SIM ĐIẸN THOẠI

  Câu hỏi: Tôi sinh ngày 26/02/1981, giới tính Nam, sinh vào giờ (15-17h) nay dùng SIM điện thoại số 0982 568 111 có tốt không, được mấy điểm trong thang điểm 10.

  Câu trả lời

 • nhờ cô ngọc cầm

  Câu hỏi: Kính chào cô Ngọc Cầm ah.vợ chồng cháu sắp có em bé gái đầu lòng,mà chúng cháu vẫn chưa biết nên đặt tên gì cho con để tên con không phạm úy và hợp phong thủy để sau này con có tương lai tốt hơn.vậy kính mong cô giúp chúng cháu ah.cháu tên Nghiêm viết Quân sn 06/03/1983,vợ cháu là Nguyễn thị Cảnh 22/05/1990.con gái cháu dự sinh cuối tháng 8 cô ah.vậy kính mong cô giúp cháu cho cháu nhưng cái tên hợp phong thủy ah.chân thành cảm ơn cô nhiều ah.

  Câu trả lời

 • Chọn ngày, giờ sinh cho con năm 2014

  Câu hỏi: Cháu chào cô a! Cô tu vấn giúp cháu:Hai vợ chồng cháu đều sinh năm 1982, con trai lớn sinh năm 2009, Cháu sinh dua thu hai du kiến khoảng ngày 15/8/2014 duong lịch, phải sinh mổ(bác sĩ theo dõi bảo thế), cô tu vấn giúp cháu nên chọn ngày, giờ nào để mổ bắt con là tốt nhất. Cháu cảm ơn cô ạ!

  Câu trả lời

 • nghề nghiệp 2014

  Câu hỏi: Chào chị Ngọc Cầm.Tình cờ em biết được trang fengshuiexpress.net có những vấn đề hay nên em đăng ký làm thành viên và em có biết thứ sáu hằng tuần có giải đáp nên em muốn chị giúp em vấn đề .em xin cảm ơn.

  Họ tên : võ thị xuân trang
  Sinh ngày 2 , Tháng 3 , Năm Giáp Tý
  Giờ Dần
  Dương Nữ
  Cục : Hỏa Lục Cục
  Mệnh : Hải Trung Kim (Vàng Dưới Biển)
  Sao chủ mệnh : Tham Lang
  Sao chủ thân : Liêm Trinh

  Lượng Chỉ : 4 Lượng 7 Chỉ
  Nhờ chị xem và tư vấn em năm nay có xin được vào làm viên chức nhà nước không.(vừa rồi em có nộp đơn vào 1 cơ quan ) mong chị giúp giùm em.cảm ơn chị nhiều.

  Câu trả lời

 • Phong Thủy Nghề nghiệp

  Câu hỏi: 1. "Tư vấn viên bảo hiểm" là ngành nghề thuộc hành gì?
  2. Nam Tuổi Mậu Ngọ, Tháng Tân Dậu, Ngày Bính Tí, Giờ Bính Thân có hợp với nghề "Tư vấn Bảo hiểm hay ko?

  Câu trả lời

 

Dịch vụ kỳ thư

        
Kỳ thư Sim Cát tường
(Mong ước thành hiện thực ngay trong 30 ngày đầu)


Kỳ thư định danh
(Đặt tên cho con)

 
Cầu tự ưu sinh
(Chọn năm sinh con)

 Kỳ thư thuận cát
(Cải biến hình tướng vận tài phú)


 

Đối tác hữu ích

Hỗ trợ trực tuyến

Kỹ thuật
Hỗ trợ trực tuyến

Name: Tổng đài

Câu hỏi mới nhất

hanh phuc

nguyen mai cam tuyen - tuyen_lun@yahoo.com

cho em hõi thật ra em va ban trai em tuỗi (tuất ,hơi) 2tuổi đó có hợp với tuổi quý dậu không ?s khi em nge đc pan trai em núi ra 2tuổi đó khắc nhau thi em pun lằm cứ khóc vài...em sợ là tụi em gi...

Cập nhật : Chủ nhật - 17/08/2014 14:17

Số điện thoại giúp ước mơ trở thành hiện thực từ 30 ngày đầu sử dụng!!!

Số điện thoại giúp ước mơ trở thành hiện thực từ ngay 30 ngày đầu sử dụng