con gái ẩn tuổi mẹ - Phong thủy chuyển vận - Fengshuiexpress.net - 091 421 0008

FENGSHUIEXPRESS.NET & PHONGTHUYCHUYENVAN.VN

Thứ bảy 20/09/2014 - :

Đăng nhập

Lịch âm dương

Giải đáp tư vấn phong thủy

Mời các bạn comment đặt câu hỏi, thắc mắc, các yêu cầu để có thể được tư vấn online miễn phí mọi vấn đề về Phong Thủy.


Tư Vấn Phong Thủy Online Trải Nghiệm Thông báo: Gửi đến tất cả các bạn đã ghé thăm fengshuiexpress.net

- Trong thời gian qua do bận rộn công việc và nhất là có lịch đi công tác xa liên tục, nên Ngọc Cầm không có thời gian để GIẢI ĐÁP TƯ VẤN thường xuyên, bỏ sót khá nhiều câu hỏi… mong các bạn thông cảm!

- Kể từ ngày 25/05/2012. Theo nguyện vọng chung của độc giả, Ngọc Cầm sẽ bố trí thời gian để GIẢI ĐÁP TƯ VẤN tại chuyên mục này cho câu hỏi sớm nhất vào Thứ Sáu (2 câu), chậm nhất là 7 ngày sau khi đặt câu hỏi, bạn sẽ nhận được câu trả lời, Ngọc Cầm sẽ tranh thủ để tư vấn cho các bạn, nhằm đáp ứng được phần nào những thắc mắc về phong thủy của các bạn đang có nhu cầu…

Ngoài ra bạn nào muốn tư vấn chi tiết, chuyên sâu và riêng tư hơn thì có thể gửi yêu cầu vào địa chỉ mail phongthuy@fengshuiexpress.net, chúng tôi sẽ có một chính sách riêng cho bạn và bạn phải chi trả 1 khoản phí qua TK ngân hàng (đọc phần hướng dẫn thanh toán), vấn đề sẽ được giải đáp chi tiết trong vòng 60 giờ … nhằm góp phần mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người dựa theo thuật Phong Thủy…

- Fengshuiexpress.net vẫn duy trì việc post bài mới hàng ngày nhằm chia sẻ kiến thức với các bạn. Các bạn có thể sử dụng tiện ích “Đọc bài mới qua mail“ (đăng ký thành viên) để nhận được thông tin cập nhật tức thời và quan trọng là ko bị bỏ sót bài nào (phải checkmail kích hoạt sau khi đăng ký, hiện đã có hơn 380.000 bạn đã đăng ký, hơn 255.000 bạn đã kích hoạt và nhận mail thành công)

- Cuối cùng xin gửi lời cảm ơn đến các bạn đã hâm mộ, thường xuyên ghé thăm blog trong thời gian qua, chúc các bạn thật vui khỏe, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tiếp tục ủng hộ để fengshuiexpress.net ngày càng phát triển mạnh hơn, bổ ích hơn, thể hiện đúng với tinh thần của câu slogan “Vận mệnh nằm trong tay bạn”

* Chú ý : Bạn trình bày “vấn đề mong muốn được tư vấn” một cách rõ ràng, gõ tiếng Việt có dấu, ghi rõ địa chỉ mail, cung cấp thông tin cá nhân, ngày giờ sinh, giới tính… tất cả cần chính xác tuyệt đối !!! Tránh đặt câu hỏi chung chung, mọi câu hỏi vô nghĩa sẽ bị xóa ko báo trước. Chúc các bạn gặt hái được những điều bổ ích tại đây!!!

!!! Để được trả lời, mỗi comment chỉ tập trung hỏi 1 vấn đề duy nhất !!!

Gửi câu hỏi tại đây

con gái ẩn tuổi mẹ

Câu hỏi: Cháu sinh giờ Hợi, ngày Ất Mùi, tháng Kỷ Dậu, tiết Bạch Lộ, năm Nhâm Thân. Mẹ cháu sinh năm Mậu Thân. Có đúng con gái ẩn tuổi mẹ sẽ vất vả không ạ? Và cháu sinh là Ất Mùi có fải không tốt lắm không ạ? Cháu cảm ơn!

Câu trả lời: Chào bạn.
Trước hết, tôi cần bạn biết chuyện "Ẩn tuổi" (dù trai hay gái) đều là câu tương truyền không có căn cứ. Bạn yên tâm nhé.
Theo như thông tin bạn cung cấp thì bạn sinh giờ Đinh Hợi, ngày Ất Mùi, tháng Kỷ Dậu, năm Nhâm Thân. Với bát tự này, bạn thường bất hòa với người thân và cả con cái của bạn nữa (chứ không riêng gì Mẹ) vì bạn thường nói những câu không vừa ý mọi người (thẳng tính và ít kiêng nể ai).
Còn mối quan hệ giữa bạn với mẹ thì bạn cũng nên biết rằng nhờ mẹ (Thổ) mà bạn mới trở nên trưởng thành hơn, đúng đắn hơn, ít phạm sai lầm hơn trong cuộc sống (vì Kim này rất dễ đục).
Về tuổi Nhâm Thân, nếu bạn có lòng tin, tìm thiện tránh tà thì không có gì là không thể vượt qua, chỉ có điều mỗi tuổi ẩn chứa riêng bên trong nó là một số khó khăn theo cách riêng và theo từng quan niệm. Có thể là bể khổ với người này, nhưng với bạn đó là những thay đổi thú vị thì sao? Bạn rất may mắn vì được mạng của Mẹ hỗ trợ tốt, Xa xứ mới làm nên nghiệp lớn.
Thân chào
Ngọc Cầm


Sửa lần cuối vào : Thứ sáu - 22/06/2012 22:29

Các câu hỏi khác :

 • Giúp tôi chon số điện thoại hợp phong thủy

  Câu hỏi: Tôi sinh ( khoảng 24h - 1h ) ngày 9/6/1975 - Dương lịch . Tôi đang sử dụng 2 SĐT chính : 0989731669 và 0917335759 . Nhờ chuyên gia phong thủy xem giúp 2 SĐT này có hợp không? Nếu không được nhờ chuyên gia chọn giúp tôi 1 số hợp mệnh tuổi của tôi để làm ăn kinh doanh buôn bán và con đường công danh thuận lợi.Trân trọng cảm ơn chuyên gia Ngọc Cầm.

  Câu trả lời

 • Mua xe máy

  Câu hỏi: tôi muốn mua xe cho tuổi Kỉ Mão(nam). Vậy tôi chọn ngày 24/8/2014 âm lịch có hợp không? Xin chị 1 lời khuyên

  Câu trả lời

 • Hoi ve ngay chuyen nha

  Câu hỏi: Toi sinh ngay 27/12/1974 ,trong thang nay va thang sau ngay nao Toi nen chuyen nha thi tot?

  Câu trả lời

 • hỏi gia đình

  Câu hỏi: xin hỏi: em sinh năm 1990 và vợ e sinh năm 1993. hai tuổi này không hợp nhau lắm trong gia đình với công việc. vậy có cách nào hoá giải không ạ .
  thank ac !

  Câu trả lời

 • Hoi vợ chồng

  Câu hỏi: Em sinh năm 1975 vợ em sinh năm 1979, hai tuoi nay lay nhau em nghe nói là khắc lắm. vậy, có cách nào để hóa giải hay không.
  và năm nay chúng em có thể két hôn không??

  Câu trả lời

 • Hoi Cuoi xin

  Câu hỏi: Xin hỏi: em sinh năm 1977 bạn em sinh năm 1984, hai tuoi nay lay nhau em nghe nói là khắc lắm. vậy, có cách nào để hóa giải hay không.
  và năm nay chúng em có thể kết hôn không ??

  Câu trả lời

 • ket hon

  Câu hỏi: Xin hỏi: em sinh năm 1985 bạn em sinh năm 1980, hai tuoi nay lay nhau em nghe nói là khắc lắm. vậy, có cách nào để hóa giải hay không.
  và năm nay chúng em có thể kết hôn không ??

  cám ơn nhiều ah

  Câu trả lời

 • vận hạn

  Câu hỏi: xin cho biết vận hạn Nam mạng tuồi Giáp thìn sinh 28/4/1964 trong tháng 8 âm lịch năm giáp ngọ. Xin cảm ơn !

  Câu trả lời

 • lam an

  Câu hỏi: Thua chi nam nay em 45 tuoi sih nam 1969 khong biet em co lam an duoc khong xin chi tu van dum cam on

  Câu trả lời

 • hanh phuc

  Câu hỏi: cho em hõi thật ra em va ban trai em tuỗi (tuất ,hơi) 2tuổi đó có hợp với tuổi quý dậu không ?s khi em nge đc pan trai em núi ra 2tuổi đó khắc nhau thi em pun lằm cứ khóc vài...em sợ là tụi em gi chuyen do ma giadinh khong chịu...thật sự khong di den hon nhan dc,,,cho em cau tl ...cam on

  Câu trả lời

 

Dịch vụ kỳ thư

        
Kỳ thư Sim Cát tường
(Mong ước thành hiện thực ngay trong 30 ngày đầu)


Kỳ thư định danh
(Đặt tên cho con)

 
Cầu tự ưu sinh
(Chọn năm sinh con)

 Kỳ thư thuận cát
(Cải biến hình tướng vận tài phú)


 

Đối tác hữu ích

Hỗ trợ trực tuyến

Kỹ thuật
Hỗ trợ trực tuyến

Name: Tổng đài

Câu hỏi mới nhất

Giúp tôi chon số điện thoại hợp phong thủy

Vũ Ngọc Quang - vungocquangts@gmail.com

Tôi sinh ( khoảng 24h - 1h ) ngày 9/6/1975 - Dương lịch . Tôi đang sử dụng 2 SĐT chính : 0989731669 và 0917335759 . Nhờ chuyên gia phong thủy xem giúp 2 SĐT này có hợp không? Nếu không được nhờ chuyên...

Cập nhật : Thứ sáu - 19/09/2014 09:03

Số điện thoại giúp ước mơ trở thành hiện thực từ 30 ngày đầu sử dụng!!!

Số điện thoại giúp ước mơ trở thành hiện thực từ ngay 30 ngày đầu sử dụng