Chọn ngày tốt - Phong thủy chuyển vận - Fengshuiexpress.net - 091 421 0008

FENGSHUIEXPRESS.NET & PHONGTHUYCHUYENVAN.VN

Chủ nhật 31/08/2014 - :

Đăng nhập

Lịch âm dương

Giải đáp tư vấn phong thủy

Mời các bạn comment đặt câu hỏi, thắc mắc, các yêu cầu để có thể được tư vấn online miễn phí mọi vấn đề về Phong Thủy.


Tư Vấn Phong Thủy Online Trải Nghiệm Thông báo: Gửi đến tất cả các bạn đã ghé thăm fengshuiexpress.net

- Trong thời gian qua do bận rộn công việc và nhất là có lịch đi công tác xa liên tục, nên Ngọc Cầm không có thời gian để GIẢI ĐÁP TƯ VẤN thường xuyên, bỏ sót khá nhiều câu hỏi… mong các bạn thông cảm!

- Kể từ ngày 25/05/2012. Theo nguyện vọng chung của độc giả, Ngọc Cầm sẽ bố trí thời gian để GIẢI ĐÁP TƯ VẤN tại chuyên mục này cho câu hỏi sớm nhất vào Thứ Sáu (2 câu), chậm nhất là 7 ngày sau khi đặt câu hỏi, bạn sẽ nhận được câu trả lời, Ngọc Cầm sẽ tranh thủ để tư vấn cho các bạn, nhằm đáp ứng được phần nào những thắc mắc về phong thủy của các bạn đang có nhu cầu…

Ngoài ra bạn nào muốn tư vấn chi tiết, chuyên sâu và riêng tư hơn thì có thể gửi yêu cầu vào địa chỉ mail phongthuy@fengshuiexpress.net, chúng tôi sẽ có một chính sách riêng cho bạn và bạn phải chi trả 1 khoản phí qua TK ngân hàng (đọc phần hướng dẫn thanh toán), vấn đề sẽ được giải đáp chi tiết trong vòng 60 giờ … nhằm góp phần mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người dựa theo thuật Phong Thủy…

- Fengshuiexpress.net vẫn duy trì việc post bài mới hàng ngày nhằm chia sẻ kiến thức với các bạn. Các bạn có thể sử dụng tiện ích “Đọc bài mới qua mail“ (đăng ký thành viên) để nhận được thông tin cập nhật tức thời và quan trọng là ko bị bỏ sót bài nào (phải checkmail kích hoạt sau khi đăng ký, hiện đã có hơn 380.000 bạn đã đăng ký, hơn 255.000 bạn đã kích hoạt và nhận mail thành công)

- Cuối cùng xin gửi lời cảm ơn đến các bạn đã hâm mộ, thường xuyên ghé thăm blog trong thời gian qua, chúc các bạn thật vui khỏe, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tiếp tục ủng hộ để fengshuiexpress.net ngày càng phát triển mạnh hơn, bổ ích hơn, thể hiện đúng với tinh thần của câu slogan “Vận mệnh nằm trong tay bạn”

* Chú ý : Bạn trình bày “vấn đề mong muốn được tư vấn” một cách rõ ràng, gõ tiếng Việt có dấu, ghi rõ địa chỉ mail, cung cấp thông tin cá nhân, ngày giờ sinh, giới tính… tất cả cần chính xác tuyệt đối !!! Tránh đặt câu hỏi chung chung, mọi câu hỏi vô nghĩa sẽ bị xóa ko báo trước. Chúc các bạn gặt hái được những điều bổ ích tại đây!!!

!!! Để được trả lời, mỗi comment chỉ tập trung hỏi 1 vấn đề duy nhất !!!

Gửi câu hỏi tại đây

Chọn ngày tốt

Câu hỏi: Con chào cô!
Cô cho con hỏi?Chồng con tuổi mèo 17/6/1987,con sinh 12/5/1986,cô coi giùm con ngày tháng nào tốt để vợ chồng con ở nhà riêng(nhà thuê).Và khi dọn ra tụi con nên chuẩn bị gì cho ngày đầu tiên vào nhà ah.Con cám ơn cô!Chào cô và chúc cô có nhiều sức khỏe.

Câu trả lời:


Sửa lần cuối vào : Thứ sáu - 22/11/2013 13:21

Các câu hỏi khác :

 • ket hon

  Câu hỏi: Xin hỏi: em sinh năm 1985 bạn em sinh năm 1980, hai tuoi nay lay nhau em nghe nói là khắc lắm. vậy, có cách nào để hóa giải hay không.
  và năm nay chúng em có thể kết hôn không ??

  cám ơn nhiều ah

  Câu trả lời

 • vận hạn

  Câu hỏi: xin cho biết vận hạn Nam mạng tuồi Giáp thìn sinh 28/4/1964 trong tháng 8 âm lịch năm giáp ngọ. Xin cảm ơn !

  Câu trả lời

 • lam an

  Câu hỏi: Thua chi nam nay em 45 tuoi sih nam 1969 khong biet em co lam an duoc khong xin chi tu van dum cam on

  Câu trả lời

 • hanh phuc

  Câu hỏi: cho em hõi thật ra em va ban trai em tuỗi (tuất ,hơi) 2tuổi đó có hợp với tuổi quý dậu không ?s khi em nge đc pan trai em núi ra 2tuổi đó khắc nhau thi em pun lằm cứ khóc vài...em sợ là tụi em gi chuyen do ma giadinh khong chịu...thật sự khong di den hon nhan dc,,,cho em cau tl ...cam on

  Câu trả lời

 • Chọn kỳ thư sim cát tường

  Câu hỏi: Kính gởi cô ngọc cầm tôi tên Phan Thị thanh Duyên sinh ngày 30/11/1980 (âl ) vào lúc 21h00 tôi nhờ cô tư vấn chọn sô điện thoại hợp với vận mạng để công việc làm ăn, sức khoẻ, hôn nhân được thuận lơi và tốt đẹp....xin chân thành cảm ơn cô...

  Câu trả lời

 • Tư vấn chọn sim phong thuỷ

  Câu hỏi: Kính gửi Quý biên tập của fengshuiexpress. Tôi đã đọc bài trên trang web của ban biên tập và thực sự tôi rất cảm ơn sự sưu tầm và kiến thức mà ban biên tập đã làm. Qua bài cách xác định số điện thoại hợp phong thủy, tôi kính mong ban biên tập hãy xem xét gợi ý giúp tôi số điện thoại hợp với mình. Tôi đã đầu tư khá nhiều tiền mua sim nhưng thực sự thì công việc kinh doanh cũng không tiến triển là bao. Tôi cảm thấy rất buồn, bạn bè và người thân đều khuyên đổi số điện thoại nhưng vì đã mất khá nhiều tiền đẻ mua sim nên tôi không muốn đổi nữa. Nhưng khi đọc xong bài viết trên web của Quý ban biên tập khiến tôi suy nghĩ khá nhiều và rất mong nhận được sự giúp đỡ. Tôi sinh lúc 2h30 ngày 16 tháng 4 năm 1991. Kính mong quý ban biên tập có thế tư vấn giúp tôi số điện thoại phù hợp với công việc kinh doanh hiện nay.
  Tôi xin chân thành cảm ơn và kính chúc Quý ban biên tập của trang web có thêm nhiều sức khỏe để trang web phát triển hơn hiện nay.

  Câu trả lời

 • sim điện thoại phong thuy

  Câu hỏi: chị ngọc cầm tư vấn về số điện thoại có hợp với em không
  0935861605
  01204518268
  em sinh 14/11/1980 (âm lịch)giờ thân (15-17h)
  xi cảm ơn chị.

  Câu trả lời

 • giúp chọn ngày mua xe máy

  Câu hỏi: Chào a.c.e trong forum.Toi sinh 20/31976
  Toi muốn hỏi , tôi nên mua xe ngày nào thì tốt .
  Cảm ơn mọi người giúp đỡ !!!

  Câu trả lời

 • SIM ĐIẸN THOẠI

  Câu hỏi: Tôi sinh ngày 26/02/1981, giới tính Nam, sinh vào giờ (15-17h) nay dùng SIM điện thoại số 0982 568 111 có tốt không, được mấy điểm trong thang điểm 10.

  Câu trả lời

 • nhờ cô ngọc cầm

  Câu hỏi: Kính chào cô Ngọc Cầm ah.vợ chồng cháu sắp có em bé gái đầu lòng,mà chúng cháu vẫn chưa biết nên đặt tên gì cho con để tên con không phạm úy và hợp phong thủy để sau này con có tương lai tốt hơn.vậy kính mong cô giúp chúng cháu ah.cháu tên Nghiêm viết Quân sn 06/03/1983,vợ cháu là Nguyễn thị Cảnh 22/05/1990.con gái cháu dự sinh cuối tháng 8 cô ah.vậy kính mong cô giúp cháu cho cháu nhưng cái tên hợp phong thủy ah.chân thành cảm ơn cô nhiều ah.

  Câu trả lời

 

Dịch vụ kỳ thư

        
Kỳ thư Sim Cát tường
(Mong ước thành hiện thực ngay trong 30 ngày đầu)


Kỳ thư định danh
(Đặt tên cho con)

 
Cầu tự ưu sinh
(Chọn năm sinh con)

 Kỳ thư thuận cát
(Cải biến hình tướng vận tài phú)


 

Đối tác hữu ích

Hỗ trợ trực tuyến

Kỹ thuật
Hỗ trợ trực tuyến

Name: Tổng đài

Câu hỏi mới nhất

ket hon

nguyen thi thanh thuy - hoasen_02@yahoo.com

Xin hỏi: em sinh năm 1985 bạn em sinh năm 1980, hai tuoi nay lay nhau em nghe nói là khắc lắm. vậy, có cách nào để hóa giải hay không.
và năm nay chúng em có thể kết hôn không ??

cám...

Cập nhật : Thứ sáu - 29/08/2014 12:29

Số điện thoại giúp ước mơ trở thành hiện thực từ 30 ngày đầu sử dụng!!!

Số điện thoại giúp ước mơ trở thành hiện thực từ ngay 30 ngày đầu sử dụng