Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

cách hóa giải phạm sao quả tú
Nguyễn Thị Thanh Bình
binhnguyennv.vn@gmail.com

Em sinh ngày 27/3/1985 AL, theo nội dung bài viết thì được biết em phạm sao Quả Tú, mong nhận được cách hướng dẫn hóa giải. Xin chân thành cảm ơn Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Tử vi tháng
Thứ sáu 29/03/2024

Tử Vi Phương Đông tháng 05/2024: Từ 01/5/2024 đến ngày 31/5/2024

– Bính Tý với mạng này sẽ có biến động nhưng không đển nổi ưu phiền lo lắng. Hai tuổi nam nữ cần đề phòng hao tài hay tai tiếng, đang gặp sao hạn và tháng xấu nên cẩn thận trong giao dịch và giữ gìn những vật có giá. Tránh đi xa, không nên nhóm hôp chốn đông người và cũng chớ tin người nhất là nữ mạng, nếu không tai ách sẽ phát tán khó tránh ân hận.

Tháng 05/2024
Từ ngày 1/5/2024 đến ngày 31/5/2024
NĂM GIÁP THÌN (Phú Đăng Hỏa – Lửa Ngọn Đèn)
Kiến KỶ TỴ – Tiết LẬP HẠ (thuộc Tư ÂL, đủ)
Ngày vào tiết Lập Hạ : 5/5/2024 (tức ngày 7 tháng 4 ÂL)
Ngày vào khí Cốc Vũ: 21/5/2024 (tức ngày 23 tháng 4 ÂL)
Hành : MỘC (Đại Lâm Mộc – Cây trong rừng) – Sao : NGUY
Tháng BA âm lịch (kiến MậU THÌN) chỉ ứng từ ngày 1/5/2024 đến hết ngày 4/5/2024 dương lịch. Qua ngày 5/5/2024 DL đã đi vào tiết LẬP HẠ (ngày 7 tháng 4 AL, lúc 22g16phút), tức chính thức đi vào tháng TƯ âm lịch thuộc kiến KỶ TỴ, về Tiết Khí lúc đó mới vào tháng TƯ AL, mà mệnh vận phụ thuộc vào Tiết Khí. Về Ngũ hành vẫn là ĐẠI LÂM MỘC tức “cây trong rừng”. Tháng này do sao NGUY tọa thủ :
Sao NGUY NGUYỆT YẾN tức con Én thuộc Mặt trăng, nằm hướng Bắc, một sao do nhóm sao Huyền Vũ cai quản. Sao này mọi sự không nên làm.
NGŨ HÀNH SINH KHẮC THÁNG HAI ÂL :

Ngũ hành tương sinh tương khắc trong tháng TƯ (đủ) – KỶ TỴ ÂL, mang ngũ hành là ĐẠI LÂM MỘC thuộc Âm Mộc, mang tính kiết hung đối với những người mang Ngũ hành bản mệnh như sau :

A/- Tốt với người mệnh HỎA A/- Tốt với người mệnh HỎA (sinh nhập – Mộc sinh Hỏa – Kiết) và KIM (khắc xuất – Kim khắc Mộc – thứ kiết)
Tuy Kiết hay thứ Kiết nhưng cũng nên xét đến biện chứng trong sinh khắc của ngũ hành nạp âm, vì tương sinh tương khắc chỉ tốt với từng Ngũ hành nạp âm như :
Với mệnh HỎA kiết, gồm các mệnh Sơn Đầu Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Lư Trung Hỏa, còn những mệnh Hỏa khác là thứ kiếtVới mệnh HỎA kiết, gồm các mệnh Sơn Đầu Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Lư Trung Hỏa, còn những mệnh Hỏa khác là thứ kiết
Với mệnh KIM gồm các mệnh Kiếm Phong Kim, Kim Bạch Kim, Thoa Xuyến Kim cò những mệnh Kim khác chỉ bình hòaVới mệnh KIM gồm các mệnh Kiếm Phong Kim, Kim Bạch Kim, Thoa Xuyến Kim cò những mệnh Kim khác chỉ bình hòa
B/-Xấu với người mệnh THỦY B/-Xấu với người mệnh THỦY (sinh xuất – Thủy sinh Mộc – hung)và THỔ (khắc nhập – Mộc khắc Thổ – thứ hung).
Tuy Hung hay thứ Thứ hung nhưng cũng nên xét đến biện chứng trong sinh khắc của ngũ hành nạp âm, vì tương sinh tương khắc chỉ xấu với từng Ngũ hành nạp âm như :
Với mạng THỦY xấu gồm các mệnh ThủyVới mạng THỦY xấu gồm các mệnh Thủy
Với mệnh THỔ thứ hung gồm các mệnh Lộ Bàng thổ, Đại Trạch Thổ, Sa Trung Thổ những mệnh Thổ khác chỉ bình hóa.Với mệnh THỔ thứ hung gồm các mệnh Lộ Bàng thổ, Đại Trạch Thổ, Sa Trung Thổ những mệnh Thổ khác chỉ bình hóa.
C/- Còn các người mệnh MỘC đều tốt, trừ Thạch Lựu Mộc thuộc thứ kiếtC/- Còn các người mệnh MỘC đều tốt, trừ Thạch Lựu Mộc thuộc thứ kiết
Nhưng lưu ý bạn đọc :
Trong Âm Lịch luôn có 2 tháng liên tiếp mang cùng một Ngũ hành, nên việc kiết hung từ đó cũng ảnh hưởng đến vận hạn mà nhiều người cứ nghĩ theo Ngũ Hành Sinh Khắc như nêu trên. Mệnh tốt xấu nặng nhẹ còn do sinh vào âm tuế hay dương tuế phần Nạp Âm Trong Âm Lịch luôn có 2 tháng liên tiếp mang cùng một Ngũ hành, nên việc kiết hung từ đó cũng ảnh hưởng đến vận hạn mà nhiều người cứ nghĩ theo Ngũ Hành Sinh Khắc như nêu trên. Mệnh tốt xấu nặng nhẹ còn do sinh vào âm tuế hay dương tuế phần Nạp Âm (nạp âm như đã phân biệt ở trên và về Ngũ Hành phần trên).
Như tháng KỶ TỴ Như tháng KỶ TỴ (tháng TƯ AL) thuộc Âm Mộc, những người sinh năm tháng ngày Dương (các năm tháng ngày Dương là Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm) sẽ có biến chuyển về kiết hung vì rằng do có Âm có Dương nên sinh biến động. Ngược lại, người sinh năm, tháng, ngày Âm (vào các năm tháng ngày Âm là Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý), do tháng thuộc Lưỡng Âm bất tương, nên sẽ không có biến động kiết hung về vận mệnh.
ẢNH HƯỞNG QUA CÁC TUỔI :
TUỔI TÝ :Cuối Tam Tai
– Bính Tý với mạng này sẽ có biến động nhưng không đển nổi ưu phiền lo lắng. Hai tuổi nam nữ cần đề phòng hao tài hay tai tiếng, đang gặp sao hạn và tháng xấu nên cẩn thận trong giao dịch và giữ gìn những vật có giá. Tránh đi xa, không nên nhóm hôp chốn đông người và cũng chớ tin người nhất là nữ mạng, nếu không tai ách sẽ phát tán khó tránh ân hận.
– Giáp Tý Nam mạng tháng tốt nhưng vận xấu không nên thực hiện mưu sự lớn, nên đề phòng có tiểu nhận dòm ngó tranh phản, cẩn thận vật có giá. Tiền bạc và tình cảm đều đến tâm tư vui vẻ. Nữ mạng có âm phù dương trợ nên thực hiện dự tính mưu sự công việc nếu có, còn việc cũ vẫn đạt kết quả như ý. Tiền bạc đến, tình cảm vui vẻ.
– Nhâm Tý tháng này mọi sinh hoạt đã có chuyển biến tốt, mọi mưu sự không còn bế tắc và trong chiều hướng thăng tiến, nhưng nam mạng cẩn thận về đầu tư, dự báo gặp tiểu nhân tranh phản. Riêng nữ mạng có biến chuyển trong mưu sự lại có âm phù dương trợ nên mọi việc sở cầu như ý, tiền bạc đến tay, tình cảm gia đạo an khang hạnh phúc
– Canh Tý nam nữ tháng này trong chiều hướng bình hòa, nhưng do vận xấu vì vậy không nên thực hiện công việc lớn, tháng này chưa có vận hội tốt, đề phòng người dưới và xung quanh. Trong giao dịch có tiểu nhân tranh phản, chớ manh động tranh cãi mà thua thiệt. Tình cảm gia đạo an khang, hạnh phúc, có tin đến trong tháng.
– Mậu Tý nam mạng tháng tốt nhưng vận xấu, do sao Thái Bạch chiếu vì vậy chớ manh động nhất là về tiền bạc, cẩn thận với vật có giá trị, tháng này có biến chuyển về tiền bạc, trong mưu sự chỉ nên bắt tay vào việc nhỏ. Nữ mạng có quý nhân phù trợ, có tin về công việc và tiền bạc, nhưng tránh đi xa kẻo gặp tai ách.
TUỔI SỬU :
– Đinh Sửu nam mạng tuổi lớn nhỏ tháng này chưa hết bế tắc nhưng đã bớt ưu phiền về tiền bạc, các mưu sự nên nhẫn nại chờ thời thời vận tốt, tháng khắc kỵ chưa nên thực hiện dự tính, người lớn tuổi tránh đi xa gặp tật bệnh. Nữ mạng, trong mưu sự chưa có biến chuyển nên trông chờ tin cũng chưa đến, nhu64 mạng lớn tuổi tiền bạc còn trắc trở bế tắc, không quá tin người đang có tiểu nhân dòm ngó tranh phản.
– Ất Sửu tháng này trong mưu sự, tiền bạc đều có thành quả như ý, nam mạng có quý nhân trợ giúp nên mọi sự đều vui vẻ trong giao dịch. Nữ mạng tháng này không có biến động nên về tiền bạc chỉ bình hòa, có tin công việc nhưng chưa đến ngay trong tháng, tình cảm có gặp gỡ bất ngờ. Tránh đi về miền sông nước hoặc cẩn thận trong di chuyển.
– Quý Sửu tháng này tuy không có biến động trong mưu sự nhưng tiền bạc với nam mạng đã thuận lợi, tình cảm tươi vui tốt đẹp. Nữ mạng tháng này tin trong gia đạo, giữ gìn trong giao tiếp kẽo gặp tai tiếng thị phi, cẩn thận về giao dịch và giữ gìn vật có giá trị. Dự báo chớ quá tin người mà về sau sẽ ân hận.
– Tân Sửu tháng này tuy chưa tốt đẹp nhưng do không có biến động nên mọi sinh hoạt chỉ bình thường từ công việc đến tài lộc, nam mạng có âm phù dương trợ nên sự dữ hóa lành, tình cảm gia đạo tốt đẹp. Nữ mạng có công việc đến tay nhưng chưa nên vọng động, tiền bạc còn trắc trở, tình cảm gia đạo bình thường.
– Kỷ Sửu tháng tốt đẹp nhưng không có biến động lớn, tuy nhiên nếu có cơ hội phát huy mưu sự cứ nên thực hiện sẽ đưa đến thành công về sau, gia đạo an khang. Nữ mạng đề phòng đi xa, có tật bệnh hay mất mát, do dự báo có tiểu nhân dòm ngó cẩn thận trong giao tiếp và các giấy tờ có giá trị.
TUỔI DẦN :
– Mậu Dần tháng này có chuyển biến về kiết6 hung nhưng trong chiều hướng lành ít rủi nhiều, nam mạng tuổi lớn nhỏ có âm phù dương trợ trong mưu sự có tiền bạc đến sẽ bớt ưu phiền nhưng không được như ý, công việc chưa có tiến triển, tình cảm an vui. Nữ mạng hai tuổi về tài lộc không được toại nguyện, về công việc trắc trở, tiền bạc bế tắc, tình cảm đề phòng gặp tiếng thị phi.
– Bính Dần Tháng này có biến chuyển về mưu sự tốt đẹp, có hoạnh tài về tài lộc, trong tình cảm được quý nhân giúp đỡ. Nữ mạng về mưu sự và tiền bạc đã có vận hội nếu có dự tính mới nên thực hiện nhưng cần đề phòng trong mọi giao dịch, còn tiểu nhân luôn dòm ngó lợi dụng, tình cảm hay tiền bạc tốt đêp, dù có gặp gỡ tình cảm vui vẻ nhưng vẫn nhớ chớ quá tin người.
– Giáp Dần tháng còn xấu lại có biến động trong mưu sự từ tiểu nhân tranh phản gây lắm ưu phiền, tránh manh động đầu tư mà thất bại về sau (tiền kiết hậu hung). Nữ mạng dù có âm phù dương trợ nhưng tai ách gây lo lắng ưu phiền từ công việc đến tài lộc, cẩn thận trong giao dịch và các vật có giá trị.
– Nhâm Dần nam mạng gặptháng tốt vận tốt không còn bế tắc về mưu sự, đang may nắn có cơ hội thành công, tiền bạc như ý, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng mưu sự đang trong chiều hướng tốt, nhưng vận xấu có Thái bạch theo đuổi tháng còn xấu lại có biến động trong mưu sự tránh manh động đầu tư mà thất bại về sau, từ công việc đến tài lộc tốt, cẩn thận trong giao dịch và các vật có giá trị.
– Canh Dần tháng này nên thực hiện các mưu sự vì đã có biến chuyển trong chiều hướng tốt, nam mạng còn tiểu nhân muốn tranh phản nhưng có âm phù dương trợ mà không còn ưu phiền lo lắng, chuyện hung hóa kiết. Nữ mạng tiền bạc có chuyển biến tốt đẹp, đề phòng bị lợi dụng chớ quá tin người, tình cảm gia đạo vui vẻ.
TUỔI MÃO : 
– Kỷ Mão tháng này dù không có chuyển biến về hung kiết nhưng chưa nên thực hiện các mưu sự, do tháng xấu vận xấu nhất là nam mạng, tránh tin người sẽ ân hận ưu phiền, trong gia đạo thêm nhiều suy tư lo lắng, tiền bạc bế tắc. Nữ mạng 2 tuổi lớn nhỏ có âm phù dương trợ nhưng tiền bạc đến tay sẽ đi đôi với tai tiếng thị phi, tránh tranh cãi, mọi việc không như ý. Tình cảm nhiều suy nghĩ.
– Đinh Mão về mưu sự chỉ biến chuyển bình thường; nam nữ mạng tuy tháng tốt nhưng vận xấu, chưa nên phát huy mưu sự mới vì cơ hội đến nhưng không may mắn tốt đẹp, vẫn nên cẩn thận trong giao dịch, gặp tai tiếng trong tình cảm. Nữ mạng có quý nhân trợ giúp chuyện dữ hóa lành, về tiền bạc tốt đẹp, trong tình cảm chớ quá buông thỏa mà có tai tiếng thị phi, khi giao tiếp chớ nên tin người về sau phải ân hận.
– Ất Mão nam mạng gặp năm xui tháng kỵ mọi sự sẽ không được như ý, không nên thực hiện mưu sự mới e gặp bảy phần thất bại, tài lộc và tình cảm không như ý, gia đạo gặp ưu phiền. Nữ mạng cẩn thận trong giao dịch và các vật có giá trị, tiểu nhân còn dòm ngó, có âm phù dương trợ nhưng có dự báo tật bệnh hay gặp mất mát. Tình cảm gia đạo an vui.
– Quý Mão tháng tốt nhưng không nên thực hiện mưu sự mới vì hạn Tam Tai và Kế Đô chiếu năm nay, tháng này tuy chưa có biến chuyển nhưng đã có cơ hội thành công trong việc cũ, nam mạng về tiền bạc hết bế tắc trắc trở nhưng sao xấu chiếu mạng nên cẩn thận trong mọi công việc. Trái lại nữ mạng mọi sự đều trong chiều hướng gặp thuận lợi, lại có âm phù dương trợ nên mưu sự, tiền bạc, tình cảm gia đạo tốt đẹp và vui vẻ.
– Tân Mão gặp vận xấu cần đề phòng mọi sự trong công việc, về tiền bạc gặp tản tài, nếu không cũng tật bệnh mà hao tổn. gia đạo có tin. Nữ mạng chưa nên thực hiện các dự tính trong tháng này, dù có quý nhân nhưng mọi sự vẫn không như ý. Tránh đi xa hay cẩn thận trong di chuyển, dự báo gặp tật bệnh về xương cốt.
TUỔI THÌN :Cuối Tam Tai
– Mậu Thìn tháng nàyđã có biến chuyển trong mưu sự rất tốt đẹp, nên bắt tay thực hiện công việc mới sẽ đạt thắng lợi, tiền bạc và tình cảm như ý và vui vẻ. Nhưng nam mạng chớ có vọng động đầu tư mà gặp lành ít dữ nhiều. Nữ mạng chớ quá tin người đang có tiểu nhân gây tai tiếng hoặc bị hao tổn tiền bạc, tiền bạc nhưng không như ý, tình cảm có gặp gỡ nhưng chớ tin ai mà ân hận.
– Bính Thìn công việc và tiền bạc có chuyển biến nhưng trong chiều hướng bất lợi. Tháng khắc kỵ không nên manh động đầu tư việc lớn, theo việcị nhỏ mới ăn ngon ngủ yên. Nữ mạng hạn chế trong giao dịch các vật có giá trị và đề phòng tiểu nhân tranh phản, tiền bạc gặp bế tắc trắc trở. Tình cảm nhiều lo lắng ưu phiền.
– Giáp Thìn đã có chuyển biến tốt, vận hội mới mang đến kết quả, tuy vậy chớ có manh động đầu tư. Các mưu sự, tài lộc và tình cảm đều tốt đẹp. Nữ mạng tuy có cơ hội thực hiện công việc sẽ gặt hái kết quả nhưng vận xấu chớ manh động, cẩn thận với tranh chấp, tiền bạc vui vẻ, gia đạo an khang, tránh đi xa sẽ gặp tai ách hoặc tản tài hại của.
– Nhâm Thìn mưu sự vẫn trong chiều hướng bế tắc dù có nhiều chuyển biến, chớ vội thực hiện mưu sự mới mà bảy tám phần gặp phải thất bại; tiền bạc đầy ưu phiền, gia đạo không vui vẻ. Nữ mạng tháng xấu sẽ ảnh hưởng đến công việc và tiền bạc không được tốt đẹp như ý, chớ nên tin người trong mọi giao tiếp, cẩn thận trong lời ăn tiếng nói.
– Canh Thìn tháng tốt có cơ hội thực hiện mọi mưu cầu sẽ được như ý, nhưng nên thận trọng chớ cầu vọng quá tầm tay mọi người, tài lộc đến, gia đạo an khang. Nữ mạng tháng này tốt đẹp, mưu sự và tài lộc có quý nhân xuất hiện trợ giúp, trong giao tiếp vui vẻ, gia đạo an khang.
TUỔI TỴ :
– Kỷ Tỵ mọi mưu sự tốt đẹp tuy tháng này không có chuyển biến nhưng đầy may mắn. Tài lộc và tình cảm an vui, có tin về công danh. Nữ mạng tình cảm và tài lộc được như ý, có gặp gỡ đối tượng nhưng cần tìm hiểu sẽ mang đến tin vui, công việc được để ý thăng tiến.
– Đinh Tỵ đang trong chiều hướng xấu, nhưng qua tháng này công việc, tiền bạc có phần hết bế tắc trắc trở, nam mạng có quý nhân nên bớt phải lo lắng ưu phiền; tình cảm buồn vui lẫn lộn. Nữ mạng cẩn thận các vật có giá trị, đề phòng mất mát hay gặp tiểu nhân lợi dụng trong công việc, tiền bạc. dự báo chớ tin người, tình cảm gặp ưu phiền.
– Ất Tỵ tháng này không khắc kỵ mọi ưu tư hết lo lắng, tiền bạc và tình cảm đều vui vẻ tốt đẹp, sinh hoạt đời sống bình thường. Nên thực hiện mọi dự tính sẽ dẫn đến thành công tốt đẹp. Nữ mạng tháng còn tốt mọi mưu sự nên bắt tay thực hiện, tiền bạc có hoạnh tài, tình cảm gia đạo an vui.
– Quý Tỵ mọi mưu sự chưa thể thành công như ý, dù không có biến động trong công việc nhưng chưa nên manh động thực hiện việc mới, nam mạng có âm phù dương trợ tiền bạc bớt lo lắng ưu phiền. Nữ mạng chưa thuận lợi lại gặp sao Thái Bạch chiếu nên trong các dự tính, tiền bạc còn gặp bế tắc, tránh manh động có tiểu nhân gieo tai tiếng, tình cảm nhiều ưu tư.
– Tân Tỵ tháng này không còn bế tắc, mọi mưu cầu sẽ được như ý, nam mạng có âm phù dương trợ nên tiền bạc đến tay trong vui vẻ. Nữ mạng nên cẩn thận trong công việc, tiền bạc, di chuyển, tật bệnh kẽo gặp hao tài tán của. Tránh đi xa hay cẩn thận trong di chuyển.
TUỔI NGỌ :
– Canh Ngọ nam mạngtháng xấu vận xấu không tốt đẹp về mưu sư lẫn tiền bạc, không nên thực hiện việc mới cứ việc cũ làm, cơ hội mới sẽ đến, trong tình cảm chớ vội tin người kẽo hao tài tốn của. Nữ mạng tháng này nhiều biến động trong mưu sự nhưng trong chiều hướng bất lợi, nhưng có âm phù dương trợ chuyện hung thành kiết. Về tiền bạc còn lo lắng, trong tình cảm tránh giao thiệp rộng mà đâm ân hận.
– Mậu Ngọ vận xấu nhưng tháng này có chuyển biến tốt đẹp trong mưu sự dự báo gặp thành công, tiền bạc đến vui vẻ, gia đạo an khang, tránh tranh đua, tranh cãi sẽ gặp tai tiếng. Nữ mạng tốt đẹp mọi sự, công việc sẽ thành công như ý, nhưng vận xấu nên trong giao dịch cần đề phòng tiểu nhân tranh phản, tuy có quý nhân phù trợ đem đến may mắn nhưng bất cẩn sẽ phải ân hận.
– Bính Ngọ vận xấu tháng xấu có biến động vế kiết hung nhưng trong chiều hướng lành ít rủi nhiều, sao Thái Bạch chiếu mạng nên tránh manh động trong mưu sự. sao hạn nặng, gặp tản tài và tai tiếng hoặc gặp tật bệnh, không nên đầu tư vì chưa có cơ hội, tài lộc gặp trắc trở, tình cảm gia đạo ưu phiền. Nữ mạng tuy có âm phù dương trợ nhưng không nên thực hiện việc mới, tránh đi xa, di chuyển nên cẩn thận, có tật bệnh nên giải trừ ngay nếu không sẽ hao tài tốn của.
– Giáp Ngọ tháng tốt nên thực hiện mưu sự, sẽ có kết quả. Nam mạng gặp sao Kế Đô chiếu mệnh cần cẩn thận về các giao tế giao dịch, tuy không trắc trở bế tắc nhưng có tiểu nhân đang tranh phản, cẩn thận trong các loại giấy tờ có giá trị. Trái lại nữ mạng rất tốt đẹp, có thời cơ thực hiện việc mới, ngoài âm phù dương trợ còn có quý nhân trợ giúp nên tiền bạc vui vẻ, gia đạo an khang hạnh phúc.
– Nhâm Ngọ nam nữ gặp vận xấu,tháng này có biến chuyển, mọi mưu sự thuận lợi, nam mạng tuy chưa như ý về tiền bạc nhưng không quá lo lắng, ưu phiền. Tình cảm gia đạo an khang. Nữ mạng mưu sự ở mức độ bình thường, trong giao dịch tốt đẹp nhưng đề phòng bị tiểu nhân lợi dụng. về tiền bạc đến tay nhưng tâm trạng vẫn ưu phiền. có âm phù dương trợ nên chuyển hung thành kiết, nhưng chớ tự mãn.
TUỔI MÙI : 
– Tân Mùi Tháng này không có biến động nhiều trong tháng nhưng vẫn còn trong chiều hướng bế tắc, công việc, tiền bạc còn phải lo lắng ưu phiền, tình cảm nên đề phòng tiểu nhân lợi dụng tình tiền. Nữ mạng mọi mưu sự tháng này cần nhẫn nại chờ cơ hội mới, tiền bạc, tình cảm gặp tai tiếng, chớ nên giao thiệp rộng mà ân hận.
– Kỷ Mùi tháng này còn tốt đẹp tuy không có biến động về kiết hung nhưng đã hết bế tắc, nam mạng mưu sự đạt kết quả như mong đợi. Tiền bạc đến tay, tình cảm vui. Nữ mạng mọi mưu sự đều thuận lợi như ý, trong giao dịch nên cẩn thận các giấy tờ có giá trị, tài lộc và tình cảm bình thường ít trở ngại. Đề phòng tai tiếng tránh tranh cãi. Tránh đi xa, cẩn thận về tật bệnh, cần chữa trị kịp thời.
– Đinh Mùi tháng này còn trong chiều hướng gặp nhiều bế tắc nam mạng tuy có quý nhân trợ giúp hóa hung thành kiết, nhưng chưa có thời cơ, tránh thực hiện việc mới chớ manh động kẽo phải ân hận. Nữ mạng còn trong hạn Tam Tai không nên mưu sự việc mới e sẽ gặp thất bại hơn thành công, dự báo gặp tổn tài hao của như mất cắp, tật bệnh kéo dài.
– Ất Mùi nam mạngvận hội tốt đẹp có thể thực hiện các mưu sự, nhưng tránh vượt quá tầm tay do còn hạn Tam tai, sẽ thành công như ý, nên về công việc và tiền bạc đã hạnh thông tuy không có biến động nhưng tinh thần an khang, có tiểu nhân tranh phản nhưng tiền hung hậu kiết. Nữ mạng dù không có biến chuyển về tài lộc nhưng cẩn thận vì vận hạn xấu, tiền bạc đến tay vui vẻ, đề phòng tật bệnh, dự báo gặp tiểu nhân chớ nên tin người.
– Quý Mùi mưu sự tháng này đã hạnh thông nhưng trong mức độ bình thường, nam mạng không còn bế tắc về tiền bạc gia đạo an khang hạnh phúc. Nữ mạng mọi mưu cầu về tài lộc đều được như ý, tình cảm gia đạo tốt đẹp, đề phòng lời ăn tiếng nói gây bất lợi làm ưu phiền. Tránh di chuyển, cẩn thận tật bệnh về xương cốt.
TUỔI THÂN :Cuối Tam Tai
– Nhâm Thân nam mạng gặp tháng tốt đẹp, có quý nhân phù trợ và có nhiều biến chuyển trong mưu sự, nên bắt tay thực hiện dự tính, tiền bạc đã thuận lợi, tuy nhiên tránh manh động, tình cảm nhiều ưu tư phiền toái. Nữ mạng mọi mưu sự đều thành công như ý đã có chuyển biến tích cực trong công việc, tiền bạc có của hoạnh tài, tình cảm vui vẻ, có gặp gỡ bất ngờ, đề phòng bị lợi dụng tình và tiền.
– Canh Thân tháng nàytrong sinh hoạt và mưu sự chỉ trong chiều hướng bình thường, nam mạng có âm phù dương trợ dự báo mọi sự được hạnh thông từ công việc lẫn tài lộc, nên đầu tư việc mới và theo việc cũ sẽ gặp nhiều may mắn tốt đẹp. Nữ mạng vận xấu, tuy có chuyển biến trong mưu sự, nhưng nên đề phòng trong các giao dịch, các vật có giá trị, về tiền bạc và tình cảm đều an vui.
– Mậu Thân nhiều chuyển biến đang bất lợi, tháng còn kỵ chớ vọng động, nam mạng mọi sự đều lành ít rủi nhiều. Nữ mạng cần đề phòng trong công việcdo dự báo có tiểu nhân đang dòm ngó tranh phản, cứ nhẫn nhịn đừng tranh chấp sẽ tốt đẹp. Đừng quá tin người gặp nhiều hối tiếc, cẩn thận giấy tờ hiện vật có giá trị. Hoặc mất mát tài sản.
– Bính Thân nam mạng đã có vận hội tốt, tháng có nhiều chuyển biến trong mưu sự, nên thực hiện dự tính sẽ đạt kết quả tốt đẹp, thời cơ bùng phát nhưng tránh vọng động thái quá. Tài lộc có tin vui. Nữ mạng công việc và tiền bạc đều đã hạnh thông như ý, chớ nên hùn hạp đầu tư việc mới, có tiểu nhân lợi dụng, tình cảm gia đạo an vui, không nên đi xa, cẩn thận bệnh về máu huyết hay xương cốt.
– Giáp Thân các mưu cầu vẫn chưa có cơ hội đạt kết quả, vì còn gặp nhiều trắc trở, tiền bạc tản tài hao của, do có âm phù dương trợ nên chuyện hung hóa kiết, gia đạo đôi chút lo lắng ưu phiền. Nữ mạng tháng xấu vận xấu, mọi mưu cầu về công việc và tiền bạc chưa đạt như ý, còn gặp bế tắc. Tránh di chuyển nhiều, không nên đi xa bất lợi.
TUỔI DẬU :
– Quý Dậu tiền bạc và công việc đều tốt đẹp tuy không có chuyển biến nhưng gặp nhiều may mắn, nam mạng do vận xấu nên đề phòng trong các giao tế, giao dịch, tình cảm gặp tiểu nhân lợi dụng. Nữ mạng tháng còn tốt có âm phù dương trợ, tuy nhiên chưa nên thực hiện mưu sự mới hãy nhẫn nại chờ cơ hội, đã hết trở ngại về tiền bạc và trong tình cảm có gặp gỡ vui vẻ.
– Tân Dậu cuộc sống vẫn trong chiều hướng bình thường chưa có nhiều thay đổi, nam mạng sao Kế Đô chiếu mạng vì vậy không nên manh động đầu tư quá tầm tay, còn tiểu nhân dòm ngó tranh phản, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng tháng này rất tốt đẹp trong công việc có quý nhân trợ giúp có thể thay đổi mưu sự, nên khi thực hiện sẽ gặt hái thành công. Tiền bạc, tình cảm an vui.
– Kỷ Dậu nam nữ gặp tháng xấu vận xấu nên công việc lẫn tiền bạc còn trong chiều hướng trắc trở bế tắc, dự báo gặp tiếng thị phi tránh tranh cãi mọi việc cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn. Nữ mạng mưu sự và tài lộc không như mong đợi có quý nhân trợ giúp nhưng chưa như ý, cần đề phòng trong các giao dịch các giấy tờ có giá, dự báo gặp tản tài. Tránh đi xa về miền song nước.
– Đinh Dậu nam mạng tháng tốt nhưng vận xấu lại “lưỡng Âm bất tương” nên các mưu sự chưa có chuyển biến như ý, về tài lộc có hoạnh tài và may mắn trong công việc, tình cảm gia đạo an khang. Nữ mạng mọi mưu sự nên thực hiện trong tháng sẽ đạt thành quả như ý. Tài lộc, tình cảm gia đạo đều an vui.
– Ất Dậu tháng kỵ tuy không có biến động nhưng vẫn còn chiều hướng bất lợi trong mưu sự, nam mạng chưa có cơ hội thực hiện các mưu cầu, chớ tin người cẩn thận về tiền bạc tiểu nhân còn dòm ngó tranh phản. Nữ mạng tuy có quý nhân phù trợ nhưng tháng này mưu sự và tiền bạc gặp bế tắc gây nhiều ưu phiền, tránh đi xa, đề phòng trong di chuyển.
TUỔI TUẤT :
– Giáp Tuất tháng này có chuyển biến trong chiều hướng may mắn, nên mọi mưu sự đều tốt đẹp, tháng này có cơ hội tốt nên thực hiện dự tính, tiền bạc, tình cảm nhiều vui vẻ. Nữ mạng nên cẩn thận trong giao tiếp, đề phòng bị tiểu nhân lợi dụng. mọi sự về mưu sự và tiền bạc đều may mắn, tình cảm vui vẻ.
– Nhâm Tuất có biến động về mưu sự trong chiều hướng không tốt đẹp, tiền bạc đang bế tắc trắc trở, về tình cảm gặp phải ưu phiền, nên nhẫn nại chớ manh động tháng này. Nữ mạng tháng xấu vận xấu mọi mưu sự đều không như ý, nên thực hiện việc cũ chớ thực hiện việc mới vì còn bế tắc. Tránh đi xa, cẩn thận vật có giá trị hoặc đề phòng tật bệnh xảy đến về máu huyết.
– Canh Tuất tháng đã có biến chuyển trong chiều hướng có tín hiệu tốt đẹp, mưu sự mới nên thực hiện sẽ gặt hái kết quả như ý. Tài lộc gặp hoạnh tài và tình cảm nhiều vui vẻ. Nữ mạng trong mưu sự và tiền bạc nên đề phòng tiểu nhân dòm ngó tranh phản, gây tai tiếng, tuy nhiên có âm phù dương trợ bkhông còn lo lắng ưu phiền, tình cảm trong gia đạo vui vẻ.
– Mậu Tuất trong mưu sự và tiền bạc đều có chuyển biến tích cực, công việc hạnh thông, mọi việc đều đạt như ý. Nữ mạng cần cẩn thận các loại vật có giá trị, chớ quá tin người kẽo phải ân hận. Mưu sự như ý, tình cảm gia đạo yên vui, tiền bạc đến tay. Cẩn thận trong di chuyển
– Bính Tuất tháng này còn xấu mọi mưu sự chưa nên vội vàng thực hiện hãy nhẫn nại chờ cơ hội tốt, tài lộc không như ý, tình cảm gia đạo ưu phiền. Nữ mạng tháng xấu vận xấu còn trong chiều hướng chưa tốt đẹp, không nên thực hiện các mưu cầu vì thời vận không như mong đợi, có tai tiếng tránh tranh cãi không có lợi, riêng tình cảm gia đạo an vui.
TUỔI HỢI : 
– Ất Hợi về mưu sự hay tiền bạc tháng này rất tốt đẹp tuy không có biến động lớn, nếu có mưu sự nên thực hiện kẽo mất thời cơ tốt, nữ mạng đề phòng tai ách dự báo có tiểu nhân lợi dụng về tiền bạc, trong giao tiếp không nên tin người. Đi xa bất lợi. Tháng này các tuổi nam nữ đều gặp may mắn mọi sự nhưng chớ vọng động vì đang trong Tam Tai.
– Quý Hợi nam mạng tháng này không tốt trong mọi sinh hoạt, dù có quý nhân trợ giúp nhưng mưu sự nếu manh động sẽ gặp bất lợi. Chưa có thời cơ thực hiện. Nữ mạng tháng này không có chuyển biến trong mưu sự, và còn gặp bế tắc về tài lộc và tình cảm không như ý đang lo lắng ưu phiền.
– Tân Hợi tốt cho nam giới, mọi mưu sự không còn bế tắc nên thực hiện dự tính đã có có, tiền bạc và tình cảm gia đạo được an khang vui vẻ. Nữ mạng mọi mưu sự nên cẩn thận đề phòng tiểu nhân, do trong hạn Tam Tai và Thái Bạch chiếu nên mọi chuyện chưa như mong đợi, tiền bạc có hoạnh tài nhưng cũng không giữ được, tình cảm gia đạo an khang hạnh phúc.
– Kỷ Hợi tháng này tuy không có biến động, nhưng nam giới nên cẩn thận trong mưu sự tránh manh động, vì sẽ không gặt hái thành công trong mưu sự, về tài lộc, tình cảm có tin đến. Nữ mạng tháng tốt vận xấu cũng nên đề phòng trong công việc, cẩn thận vật có giá trị, tài lộc vui vẻ, tình cảm bình thường, chưa nên thay đổi mọi việc vì vận hội chưa đến.
– Đinh Hợi tháng này không có biến chuyển trong công việc và tài lộc, nên gây lo lắng ưu phiền, trong mưu sự nên cẩn thận khi thực hiện việc gì, tình cảm có tin vui đến. Nữ mạng tốt đẹp về công việc và tài lộc, trong mưu sự có quý nhân trợ giúp nên bắt tay thực hiện, tài lộc có, tình cảm gia đạo có tin.

 

 


Tác giả: Admin | Đã xem: 1099

  • Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Tử vi Tháng 05: (01/05/2024 đến ngày 30/05/2024) , phong thủy-vận may-tử vi Tháng 12: (01/05/2024 đến ngày 31/05/2024), Tử vi Tháng 04/2024, Tử vi Tháng 05 2024, Tử vi Tháng 05/2024, Tử vi Tháng 05 2024, Tử vi Tháng 04 âm 2024, Tử vi Tháng 04/2024 của 12 con giáp, Tử vi Tháng 05/2024 của 12 cung hoàng đạo, tử vi năm 2024,